hinh anh cac mau tranh phong lam viec dep

55 Tranh phòng làm việc đẹp cho giám đốc, văn phòng, phòng họp,…

Tranh treo phòng làm việc đẹp – May mắn tài lộc, dẫn lối thành công!!!

Tranh treo tường không chỉ là dòng tranh trang trí trong phạm vi không gian ngôi nhà, nhà ở. Mà chúng còn là món đồ nội thất không thể thiếu trong nội thất văn phòng, phòng làm việc. Ngày nay, nhu cầu và sự chú trọng của khách hàng đối với không gian nơi làm việc là rất lớn. Bởi hầu hết, ai trong số chúng ta cũng dành từ 8-10 tiếng mỗi ngày cho nơi đây. Nên chúng cũng được chăm chút y như ngôi nhà thứ 2 vậy đó.

Không chỉ có vai trò là trang trí không gian đẹp, các mẫu tranh treo phòng làm việc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Hoặc giúp tạo nguồn động lực, thôi thúc ý chí và sự quyết tâm của cả một tập thể. Và cũng không chỉ trang trí 1 không gian, nơi làm việc sẽ có nhiều không gian để treo tranh như phòng giám đốc, văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị,…

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn bộ sưu tập 55 mẫu tranh phòng làm việc đẹp cho mọi không gian chọn lọc nhất. Nếu bạn đang có ý định hoặc nhu cầu sắm tranh trang trí phòng làm việc, nơi làm việc. Chắc chắn, bài viết này chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!!!

hinh anh cac mau tranh treo phong lam viec dep sang trong

Các mẫu tranh treo tường phòng làm việc đẹp sang trọng

I- Gợi ý 55 mẫu tranh phòng làm việc đẹp cho phòng giám đốc, văn phòng, phòng họp,…

Như đã nói ở trên, tranh treo phòng làm việc hiện đại không chỉ đơn thuần là tranh treo văn phòng, cơ quan. Hay treo phòng trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch,… Phòng họp, phòng hội nghị,… Sảnh công ty, khu vực lễ tân,… Mà chúng sẽ bao trùm tất cả các không gian, khu vực nêu trên.

Để có cái nhìn tổng quan và tiện tham khảo phù hợp với nhu cầu cụ thể, ta sẽ cùng xem ngay các mẫu tranh treo tường đẹp cho từng không gian nêu trên nhe!!!

1/ Tranh treo văn phòng, cơ quan, tập thể,… là các mẫu tranh nào?

Trước giờ mỗi khi nhắc tới phòng làm việc đẹp ai cũng nghĩ ngay đến những không gian văn phòng, cơ quan nhà nước. Là khung cảnh với toàn máy tính, tài liệu, hồ sơ,… Thỉnh thoảng có sự đan xen các loại cây xanh văn phòng, chậu cá, các cây thủy sinh, cây bonsai,… Nhưng ngày nay, việc đưa tranh ảnh vào trang trí không gian văn phòng rất nhiều và rất thịnh hành. Thậm chí có thể nói đây là một cơn sốt, một hot-trends của những người làm văn phòng.

Trên thực tế, thường ai cũng nghĩ rằng tranh phòng làm việc treo văn phòng, tranh văn phòng chỉ là các mẫu tranh canvas đơn giản với hình ảnh, chữ, chi tiết,… Mang tính chất cổ động, thúc đẩy động lực tập thể. Ví dụ như tranh động lực, tranh slogan, tranh câu nói của người nổi tiếng,… Bởi ngay kể cả việc search tìm trên Google về tranh văn phòng, kết quả tìm được cũng là hàng loạt các loại tranh như vậy.

Hình ảnh Bộ tranh động lực tranh slogan treo tường văn phòng công sở

Bộ tranh động lực tranh slogan treo tường văn phòng công sở

Nhưng không, tranh văn phòng còn có nhiều sự lựa chọn hơn thế. Sẽ là các mẫu tranh:

 • Tranh đẹp ý nghĩa phong thủy: Thuận buồm xuôi gió, sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội, mã đáo thành công,… Vừa giúp trang trí đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy giúp công ty, doanh nghiệp may mắn tài lộc, thành công đại thành công.
 • Tranh hoa lá trang trí: Tranh hoa, tranh lá cây,… Giúp trang trí đẹp, thổi thiên nhiên, luồng gió mới vào không gian văn phòng
 • Tranh phong cảnh nhẹ nhàng: sơn thủy, ruộng bậc thang, phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh nước ngoài,… Giúp người ngắm cảm thấy thoải mái, giảm stress mệt mỏi,… Giúp thúc đẩy làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.
 • Tranh Bác Hồ, tranh bản đồ, tranh người nổi tiếng,… Tạo nguồn động lực và cảm hứng cho tập thể, vững bước đi lên.
 • Tranh văn phòng tiếp khách của chính phủ, trung ương,… Tranh văn phòng theo nghề nghiệp,…

Và còn rất nhiều loại tranh văn phòng khác có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Phù hợp với nghề nghiệp và sở thích của các nhân viên văn phòng. Là các mẫu tranh 1 tấm, tranh ghép bộ nhiều tấm,… Chất liệu canvas, in ép gỗ hay tranh sơn dầu đều được.

Trên đây đều là các dòng tranh treo văn phòng làm việc được yêu thích. Được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian văn phòng của mình. Quý vị có thể xem ngay các hình ảnh thực tế dưới đây với các bức tranh trang trí phòng làm việc công sở:

Hình ảnh Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo văn phòng đẹp ý nghĩa mã 10703187

Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo văn phòng đẹp ý nghĩa mã 10703187

Hình ảnh Tranh thuyền buồm và tranh động lực trang trí văn phòng làm việc đẹp mã 1613

Tranh thuyền buồm và tranh động lực trang trí văn phòng đẹp mã 1613

Hình ảnh Bộ tranh động lực treo tường văn phòng làm việc đẹp ý nghĩa

Bộ tranh động lực treo tường văn phòng công sở đẹp ý nghĩa

Quý vị và các bạn đã hình dung và nắm bắt được các mẫu tranh treo văn phòng đẹp đang được yêu thích và bán chạy. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn, xin mời hãy click ngay tại:

50 Tranh treo văn phòng cơ quan – Hình ảnh thực tế 100% bản quyền AmiA

2/ Tranh treo phòng làm việc giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch,…

Không chỉ văn phòng, cơ quan mới là phòng làm việc. Những không gian như phòng giám đốc, phòng phó giám đốc, phòng chủ tịch,… cũng là phòng làm việc mà. Phải không ah!!! Tuy nhiên khác với các văn phòng làm việc nêu trên phòng giám đốc thường dùng cho 1 người. Và tất nhiên, khi chọn tranh ta sẽ chọn theo sở thích, sự phù hợp với chủ nhân căn phòng.

Thường tranh trong phòng làm việc giám đốc sẽ không phải các bộ tranh tạo động lực, tranh cổ động, tranh slogan, tranh hoa lá lá cây đơn giản,… Mà thay vào đó sẽ là các bức tranh treo phòng làm việc giám đốc như:

 • Tranh Bác Hồ – người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Tranh về câu nói hay, tâm đắc của người nổi tiếng thế giới,…
 • Tranh đẹp ý nghĩa phong thủy cho sự nghiệp, công danh: tranh núi, tranh ngựa, tranh cá chép, tranh sơn thủy,…. Tranh núi treo phía sau ghế ngồi giám đốc tạo sự vững chắc. Tranh ngựa mang đến thành công, thắng lới. Tranh cá chép vượng về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc,…
Hình ảnh Tranh phòng làm việc giám đốc chủ đề mã đáo thành công mã 992

Tranh treo phòng giám đốc chủ đề mã đáo thành công mã 992

Chúng đều là 1 trong 10 mẫu tranh treo tường đẹp được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay!!!

 • Tranh phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh nước ngoài: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
 • Tranh rừng cây, tranh bản đồ,…

Các bức tranh này thường hướng đến những điều lớn lao, to lớn như sự thành công của cả một tập thể lớn. Người đứng đầu phải luôn vững chãi để chèo lái theo con thuyền các nhân viên cấp dưới ở phía sau. Giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Chúng sẽ thường được treo ở vị trí tranh treo sau lưng bàn làm việc. Hoặc khu vực tiếp khách, uống nước, khu vực họp trong phòng giám đốc. Mang vẻ đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn phòng. Với thiết kế 1 tấm khổ lớn hoặc khổ vừa có đóng khung sang trọng. Chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh vẽ sơn dầu là chủ yếu. Hay chất liệu tranh in vải canvas cũng có.

Quý vị và các bạn có thể xem ngay hình ảnh thực tế các mẫu tranh phòng giám đốc dưới đây:

Hình ảnh Tranh treo phòng giám đốc hình ảnh Bác Hồ đẹp ý nghĩa

Tranh treo phòng giám đốc hình ảnh Bác Hồ đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh phòng làm việc đẹp cho giám đốc chủ đề sơn thủy hữu tình mã 1421

Tranh phòng làm việc đẹp cho giám đốc chủ đề sơn thủy hữu tình mã 1421

Hình ảnh Bức tranh hồ quang sơn sắc treo tường phòng giám đốc đẹp ý nghĩa mã TSD473

Bức tranh hồ quang sơn sắc treo tường phòng giám đốc đẹp ý nghĩa mã TSD473

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu thuyền buồm đẹp treo tường phòng giám đốc phía sau bàn làm việc mã tsd420

Bức tranh sơn dầu thuyền buồm đẹp treo tường phòng giám đốc phía sau bàn làm việc mã tsd420

Hình ảnh Bức tranh thuyền biển thuận buồm xuôi gió trang trí phòng giám đốc ý nghĩa mã 1635

Bức tranh thuyền biển thuận buồm xuôi gió trang trí phòng giám đốc ý nghĩa mã 1635

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh đồi núi treo phòng làm việc giám đốc đẹp ý nghĩa

Bức tranh phong cảnh đồi núi treo phòng cho giám đốc đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc giám đốc đẹp sang trọng mã 1421

Bức tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc giám đốc đẹp sang trọng mã 1421

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý trang trí phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy mã 1358

Bộ tranh tứ quý trang trí phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy mã 1358

Để xem nhiều hơn, chi tiết hơn các mẫu tranh phòng giám đốc đẹp xin mời quý vị hãy tham khảo ngay tại:

50 Tranh treo phòng giám đốc – 100% hình ảnh thực tế bản quyền AmiA

3/ Tranh treo phòng họp, hội nghị,… hay dùng mẫu tranh gì?

Tranh treo phòng làm việc, Tranh cho phòng làm việc ngoài các không gian nêu trên còn có các bức tranh trang trí phòng họp, phòng hội nghị đàm phán. Với các cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ, trung ương Đảng,… Hay các doanh nghiệp, công ty,… có phòng họp, hội nghị,… Sẽ rất cần tham khảo về các dòng tranh này. Thường sẽ là các mẫu tranh về:

 • Tranh phong cảnh nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Dành cho bên đối ngoại, ngoại giao, đàm phán, hợp tác với người nước ngoài.
 • Tranh về Hà Nội, Việt Nam trang trí phòng họp mang giá trị tinh thần dân tộc Việt Nam. Dành cho các cơ quan nhà nước hoặc đối ngoại đều được.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng: rừng cây, thảo nguyên,…
 • Tranh đẹp ý nghĩa: tranh ngựa, cá chép, thuyền biển, sơn thủy,…

Các bức tranh này thường được treo ở phía chính diện đối diện bàn họp 2 bên. Hoặc trang trí phía sau lưng từng dãy ghế ngồi. Sẽ là tranh 1 tấm khổ lớn, khổ vừa hay khổ nhỏ tùy diện tích căn phòng và vị trí treo tranh. Xin mời quý vị tham khảo ngay các bức tranh treo tường phòng họp dưới đây:

tranh treo phong hop co quan nha nuoc chu de viet nam

Bức tranh Chùa Một Cột và phố cổ Hà Nội xưa treo tường phòng họp cơ quan nhà nước mã tsd 559

hinh anh tranh thuyen buom trang tri phong hop

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo tường phòng họp đẹp sang trọng mã 1892b

tranh thuyen bien treo tuong phong hop dep y nghia

Bức tranh thuận buồm xuôi gió 1 tấm khổ lớn treo phòng họp mã 1892b

bo tranh den trang treo tuong phong hop

Tranh đen trắng khổ nhỏ trang trí phòng họp đẹp sang trọng

hinh anh tranh den trang treo phong hop dep

Tranh đen trắng chủ đề Hà Nội – Việt Nam treo tường phòng họp

hinh anh tranh song lung trang tri phong hop doi tac

Bức tranh Sóng Lừng – Nhật Bản treo tường phòng họp đối tác nước ngoài mã 1546

Còn rất nhiều các mẫu tranh phòng họp sẽ được gợi ý trong:

50 Tranh treo phòng họp hội nghị – 100% hình ảnh thực tế bản quyền AmiA

==>> Như vậy, quý vị và các bạn đã nắm bắt được tất tần tật các mẫu tranh phòng làm việc treo từng không gian là thế nào rồi đúng không ah. Nếu ai đang có nhu cầu chọn tranh trang trí cho không gian đó. Hãy tham khảo chi tiết và cụ thể theo phần đó nhe!!!

Nhưng sau khi chọn xong thì:

II- Địa chỉ mua tranh treo phòng làm việc đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội và toàn quốc?

Sau khi chọn được mẫu tranh tranh đẹp phòng làm việc thì việc lựa chọn đơn vị bán tranh phòng làm việc đẹp giá rẻ và uy tín cũng là một vấn đề rất quan trọng. Không nhưng vậy, đơn vị đó cần phải có xưởng sản xuất riêng và đáp ứng nhu cầu đặt làm tranh theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt. Bởi đặc thù của cá mẫu tranh phòng làm việc là không chỉ mua sẵn là có.

Vậy không đâu xa, đó chính là Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt tại Hà Nội và toàn quốc. AmiA cung cấp đầy đủ các mẫu tranh tranh phòng làm việc đẹp với:

 • Chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu
 • Kích thước kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5, 6 tấm. Với kích thước khổ lớn, khổ vừa, khổ nhỏ, khổ ngang, khổ đứng đều có.
 • Giá bán: rất nhiều các mẫu tranh phòng làm việc giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn/bộ. Cụ thể như dưới 500k, dưới 1tr, dưới 2tr, dưới 3tr, 4tr, 5tr,…
 • Chủ đề: Tranh phòng làm việc Hà Nội tại AmiA có đầy đủ các chủ đề nêu trên cho bạn lựa chọn.

Quy mô cửa hàng trưng bày tranh gồm 3 tầng, mỗi tầng có diện tích mặt sản khoảng 80m2. Có sẵn nhiều mẫu tranh treo phòng làm việc đẹp để quý khách lựa chọn.

hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường tại AmiA Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo phòng làm việc đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc

Và hơn thế nữa: Siêu thị tranh AmiA nhận đặt làm tranh phòng làm việc theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng giá tốt. Kể cả số lượng nhỏ cho khách hàng cá nhân hay số lượng lớn với khách hàng dự án, đại lý. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng. Đó cũng chính là lý do tại sao tranh phòng làm việc tại AmiA có mức giá tốt. Khách hàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tận gốc, không phải qua bên trung gian.

Thời gian  đặt làm tranh theo yêu cầu tại AmiA. Quý vị có thể nhận tranh sau 1 – 2 ngày kể từ khi chốt đơn. Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu, nhận tranh sau 2 tuần.

*** Đặc biệt, nếu quý vị muốn đặt tranh làm quà tặng đối tác, tặng khai trương, kỉ niệm ngày thành lập,… Có thể đặt in, vẽ chữ lên tranh rất dễ dàng.


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo phòng làm việc ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hoặc xem thêm danh mục tranh phòng làm việc Tại Đây – Chi tiết hình ảnh + giá bán!!!

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất gia đình lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn. Furnibuy – Một thành viên trong hệ thống Nội thất AmiA.

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất gia đình. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!