hinh anh tranh thuyen buom treo tuong phong hop dep

Gợi ý 20 mẫu tranh treo phòng họp công ty – 100% ảnh thực tế

Tranh treo phòng họp nên treo tranh gì? Phòng họp cơ quan nhà nước, phòng họp đối ngoại, ngoại giao? Phòng họp công ty, doanh nghiệp,…?

Khi nói đến không gian phòng làm việc mọi người thường chỉ nghĩ đến văn phòng hay phòng sếp. Mà ít ai nhớ đến phòng họp cũng thuộc khối văn phòng làm việc. Vì thế, tranh treo phòng họp cũng chính là một dòng tranh phòng làm việc đẹp cần thiết.

Nếu quý vị đang băn khoăn chọn tranh phòng họp treo tranh gì? Xin mời hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây của AmiA. Với toàn bộ hình ảnh thực tế đã thi công tại nhiều phòng họp khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều ý tưởng chọn tranh cho phòng họp cực kỳ hay ho và tuyệt vời.

Mách bạn 20 mẫu tranh treo phòng họp công ty – Ai nhìn cũng ưng!!!

Tranh phòng họp sẽ tùy thuộc vào đặc điểm không gian, sự đặc trưng của người tham dự để chọn bức tranh trang trí hợp lý. Cụ thể như là phòng hợp cơ quan nhà nước hay đối ngoại, ngoại giao,… Đàm phán với đối tác người nước ngoài,… Hay đơn giản chỉ là phòng hợp công ty, doanh nghiệp bình thường, phòng hội nghị. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các mẫu tranh cho phòng họp phù hợp với từng không gian dưới đây nhe!!!

hinh anh tranh thuyen buom treo tuong phong hop dep

Gợi ý 20 mẫu tranh treo phòng họp công ty – 100% ảnh thực tế

1/ Phòng họp cơ quan nhà nước, Trung Ương Đảng

Với phòng họp, phòng hội nghị, đàm phán,… của cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ,… Các bộ ban ngành nhà nước, trung ương Đảng,… Thường hay chọn các bức tranh về chủ đề Hà Nội – Việt Nam. Với thiết kế vừa, nhỏ hay khổ lớn cũng có. Như các chủ đề: Chùa Một Cột, Hồ Gươm, cầu Long Biên,… Tranh phong cảnh làng quê, đồng quê, quê hương Việt Nam,… Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội, tranh đen trắng Hà Nội – Sài Gòn xưa,…

Các bức tranh này rất phù hợp với không gian phòng họp, phù hợp với phong cách thiết kế các cơ quan nhà nước. Có một chút gì đó bình dị, mộc mạc và rất quen thuộc. Nhất là được vẽ bằng chất liệu sơn dầu hoặc tranh thêu tay.

Ngoài ra, những bức tranh mang một cảm xúc thân thương, gần gũi của một Việt Nam tươi sáng. Dù trong thời kỳ, giai đoạn nào của đất nước, những người con Việt Nam đều hướng về Tổ quốc mình. Mỗi việc làm hôm nay hay trong tương lai đều cùng mục tiêu xây dựng Việt Nam dân giàu nước mạnh. Bức tranh như lời quyết tâm, ghi nhớ, sự nhắc nhở cho bản thân mỗi con người.

tranh treo phong hop co quan nha nuoc chu de viet nam

Bức tranh Chùa Một Cột và phố cổ Hà Nội xưa treo tường phòng họp cơ quan nhà nước mã tsd 559

Hình ảnh Bức tranh Chùa Một Cột treo phòng họp cơ quan nhà nước mã TSD 559

Bức tranh Chùa Một Cột treo phòng họp cơ quan nhà nước mã TSD 559

Hình ảnh Tranh treo văn phòng họp đàm phán cơ quan nhà nước đẹp ý nghĩa mã TSD 559

Tranh treo văn phòng họp đàm phán cơ quan nhà nước đẹp ý nghĩa mã TSD 559

Hình ảnh Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường phòng họp hội nghị cơ quan nhà nước

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường phòng họp hội nghị cơ quan nhà nước

2/ Tranh cho phòng họp đối tác người ngước ngoài, ngoại giao

Với phòng họp đối tác người nước ngoài, đối ngoại song phương,… sẽ có nhiều chủ đề tranh treo phòng họp đẹp khác nhau. Có thể chọn các bức tranh đặc trưng của đối tác nước ngoài: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ,…. Đan xen vào đó là những bức tranh về chủ đề Việt Nam, phong cảnh Việt Nam,… Hoặc có thể dùng các mẫu tranh trang trí đẹp ý nghĩa phong thủy mà không phải đặc trưng của nước nào. Cụ thể như:

+/ Bức tranh phong cảnh Nhật Bản núi Phú Sĩ hoa anh đào, tranh Sóng Lừng – Nhật Bản,… Treo phòng họp, phòng đàm phán với đối tác người Nhật Bản. Giúp tình cảm khăng khít, mối quan hệ gắn bó hơn. Đồng thời cũng thể hiện thành ý với đối tác nước bạn.

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi phú sĩ hoa anh đào treo phòng họp đẹp AmiA 1429

Tranh phong cảnh núi phú sĩ hoa anh đào treo phòng họp đẹp AmiA 1429

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi phú sĩ treo phòng họp với người Nhật Bản AmiA 1429

Tranh phong cảnh núi phú sĩ treo phòng họp với người Nhật Bản AmiA 1429

Hình ảnh Bộ tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào treo tường phòng họp đẹp mã AmiA 1429

Bộ tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào trang trí tường phòng họp đẹp mã AmiA 1429

+/ Tranh Sóng Lừng ở Kanagawa là một bức tranh nổi tiếng của Nhật Bản, là tác phẩm lừng danh của nghệ sĩ Hokusai. Bức tranh Sóng Lừng khắc họa mặt biển trong xanh yên ả, đột nhiên dòng nước cuộn lại dựng lên cao rồi ập xuống. Như muốn dìm con thuyền và ngọn núi xuống đáy biển. Đầu các ngọn song như những móng vuốt tử thần đang ôm trọn lấy con thuyền nhỏ bé giữa biển khơi một cách hung dữ và cuồn cuộn.

Hình ảnh Bức tranh Sóng Lừng treo tường văn phòng họp đẹp ý nghĩa mã AmiA 1546

Bức tranh Sóng Lừng treo tường văn phòng họp đẹp ý nghĩa mã AmiA 1546

hinh anh tranh song lung trang tri phong hop doi tac

Bức tranh Sóng Lừng – Nhật Bản treo tường phòng họp đối tác nước ngoài mã 1546

Sự chuyển động của cơn sóng và sự tĩnh lặng như không của núi Phú Sĩ chính là yếu tố nghệ thuật độc đáo. Những chiếc thuyền nhỏ bé vẫn mạnh mẽ đối đầu với cơn sóng dữ như chính tinh thần và bản lĩnh kiên cường của người Nhật Bản.

+/ Hay bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp đối tác người nước ngoài. Mang hàm ý cho sự thuận lợi, may mắn và thành công. Làm việc gì cũng dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Nhất là trong không gian của sự đàm phám, họp đưa ra phương án, kế hoạch cho đôi bên. Sự hợp tác thuận lợi chính là chìa khóa đi đến thành công.

Hình ảnh Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp mã AmiA 1892

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp mã AmiA 1892

Hình ảnh Tranh treo phòng họp đẹp đối tác nước ngoài chủ đề thuyền buồm mã AMiA 1892

Tranh treo phòng họp đẹp đối tác nước ngoài chủ đề thuyền buồm mã AMiA 1892

Hình ảnh Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo phòng họp đẹp mã AmiA 1892

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp đẹp mã AmiA 1892

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo phòng họp đẹp ý nghĩa phong thủy mã AMiA 1892

Tranh thuyền buồm cho phòng họp đẹp ý nghĩa phong thủy mã AMiA 1892

3/ Tranh treo phòng họp công ty, doanh nghiệp đơn giản

Không chỉ phòng họp cơ quan nhà nước, họp với người nước ngoài mới chú trọng đến trang trí tranh treo tường. Các phòng họp của cơ quan, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn tranh trang trí. Như hình ảnh không gian phòng họp công ty tư nhân dưới đây. Họ yêu thích chọn các mẫu tranh đen trắng về Hà Nội – Sài Gòn xưa. Giúp không gian thêm phần sang trọng, đậm chất và thấm tình quê hương.

Quý vị có thể treo trang trí ở phía sau ghế của người điều hành cuộc họp. Giúp ai cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn. Hoặc phía sau những dãy ghế trong phòng họp cũng là một ý tưởng hay rất được yêu thích.

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường phòng họp đơn giản mà đẹp

Tranh đen trắng treo tường phòng họp đơn giản mà đẹp

Hình ảnh Bộ tranh đen trắng trang trí không gian phòng họp đẹp

Bộ tranh đen trắng trang trí không gian phòng họp đẹp

bo tranh den trang treo tuong phong hop

Tranh đen trắng khổ nhỏ trang trí phòng họp đẹp sang trọng

Ngoài phòng họp còn có rất nhiều không gian phòng làm việc khác cần quý vị trang trí tranh. Ví dụ như phòng làm việc của Sếp, văn phòng, phòng chờ lễ tân, sảnh công ty,… Tất cả đã có ngay trong:


55 Tranh treo phòng làm việc đẹp cho giám đốc, văn phòng, phòng họp,…

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất gia đình lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn. Furnibuy – Một thành viên trong hệ thống Nội thất AmiA.

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất gia đình. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!