Tranh mã đáo thành công và bí mật phong thủy bạn phải đọc !

Tranh mã đáo thành công từ lâu đã trở thành mẫu tranh được ưa thích và sử dụng rất nhiều trong các gia đình Việt. Mã đáo thành công là bức tranh phòng khách, phòng làm việc.Hay trong cơ quan, văn phòng, hay phòng giám đốc, những người làm kinh doanh, hay những người mê phong thủy.

Và giờ đây, khi trên thị trường có vô số những bức tranh phong thủy. Thì tranh mã đáo thành công vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Vậy tại sao bức tranh ngựa mã đáo thành công lại nhận được sự yêu thích và sự tìm kiếm đến vậy. Hãy cùng Amia đi tìm hiểu tất tần tật những bí mật về tranh mã đáo thành công nhé !

Tranh mã đáo thành công và tất tần tật những điều cần biết bạn nên đọc ngay !

Có rất nhiều lý do để bức tranh mã đáo thành công là sự lựa chọn của nhiều người. Và rất nhiều thắc mắc mà bạn đọc muốn biết như giá tranh, kích thước tranh… Bởi vậy Amia sẽ chia từng phần thông tin của bức tranh mã đáo thành công như sau.

 • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công
 • Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?
 • Cách treo bức tranh mã đáo thành công: Tranh ngựa treo hướng nào?
 • Giá tranh mã đáo thành công
 • Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công?
 • Bộ sưu tập những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất
 • Hình ảnh thực tế tranh bát mã truy phong treo tại nhà khách
tranh ma dao thanh cong dep

Tranh mã đáo thành công giúp cho gia gia chủ làm ăn ngày càng thuận lợi, phát mãi mãi

I- Ý nghĩa tranh mã đáo thành công !

Bức tranh mã đáo thành công là tranh mang hình ảnh của 8 chú ngựa. Kết hợp với cảnh vật xung quanh như: đang chạy trên mặt nước, chạy trên đồng cỏ, trên mây núi.

 • Trong quan niệm của người xưa, Ngựa là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Vì vậy bức tranh mã đáo mang hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí. Đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Tranh mã đáo thành công giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.
tranh bat ma phi nuoc dai don tai loc

Tranh bát mã phi nước đại đón tài lộc vào nhà khổ lớn một tấm Amia 1275

 • Đặc biệt hơn, dùng 8 con ngựa thay thế cho số 10 hoàn hảo. Bởi trong phong thủy số 8, theo thiên âm gọi là phát (“Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh). Trong từ phát tài, số 8 giúp cho gia gia chủ làm ăn ngày càng thuận lợi, phát mãi mãi. Ngoài ra số 8 còn biểu tượng cho bát quái mà bát quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang vận may.

Một bức tranh vừa mang lại vẻ đẹp, sự mạnh mẽ uy quyền. Vừa đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán. Chuyển vận xui sang vận may cho gia chủ. Đó có lẽ là lý do mà rất nhiều gia đình Việt, người kinh doanh, văn phòng, phòng giám đốc lựa chọn và treo tranh mã đáo thành công với niềm tin mãnh liệt.

tranh ma dao thanh cong treo phong khach kho lon

Tranh treo phòng khách mã đáo thành công không chỉ làm nổi bật không gian mà còn như tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ kinh doanh

II- Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Để xem tuổi mình có hợp treo tranh mã đáo thành công không cần dựa vào 2 yếu tố. Thứ nhất cần dựa vào Can địa chỉ, thứ 2 cần dựa vào mệnh của tuổi để xét.

1- Tranh bát mã hợp với tuổi nào, khắc với tuổi nào trong phong thủy theo can địa chi ?

Trước hết, cần phân tích xét về con giáp trong 12 con giáp địa chi. Theo phong thủy, mối quan hệ của tuổi Ngọ:

1.1- Tương hợp

Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập. Do đó tuổi Ngọ hợp với tuổi Tuất, hợp với tuổi Dần. Ở nhóm độc lập mang tinh thần tự do, chủ quan, thiên về tình cảm và có chút nông nổi, hiếu động. Người tuổi Ngọ mang chất của nhà chiến lược. Nhưng cần phải có xung lực mạnh mẽ của Dần để khởi động. Và sự quyết đoán của Tuất để cái nhìn xuyên suốt sự việc.
Theo lục hợp phong thủy: Ngọ – Mùi rất hợp nhau.

tranh ma dao thanh cong hop tuoi tuat dan mui

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi Tuất, Dần, Mùi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

=>> Kết luận: Tranh ngựa mã đáo thành công hợp với tuổi nào? Đó là tuổi Tuất, Dần, Mùi. Chủ nhân ở 3 tuổi này mà treo tranh Ngựa thì cực kỳ vượng. Nhưng cần lưu ý kết hợp mệnh của chủ nhân nữa để lựa chọn tranh mã đáo thành công hợp nhất nhé.

1.2- Tương khắc

Tý – Ngọ” xung khắc thuộc bộ tứ “Tý – Ngọ, Mẹo – Dậu”.
Lục Hại: “Ngọ – Sửu”
Tự hình: “Ngọ – Ngọ”

=>> Kết luận: Chủ nhân tuổi Tý, Ngọ, Sửu tuyệt đối không nên treo tranh mã đáo thành công(tranh ngựa, hay tranh bát mã).

ngươi tuoi ty suu ngo khong treo tranh ma dao thanh cong

Không treo tranh mã đáo thành công cho người tuổi tý, ngọ, sửu

Như vậy, còn lại các tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo, Dậu hợp treo được bức tranh mã đáo thành công cùng với mệnh phù hợp.

2- Tranh mã đáo thành công hợp mệnh nào ?

Điều đầu tiên cần phân tích, Ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ Hành phong thủy. Nên bức tranh mã đáo thành công nói riêng và tranh Ngựa nói chung đều mang hành Hỏa.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh Hỏa trong phong thủy như sau:

tranh ma dao thanh cong hop menh

Lựa chọn tranh mã đáo thành công hợp mệnh để đem lại may mắn tài lộc

Dựa vào một quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa (tức bức tranh mã đáo thành công), bạn có thể biết bức tranh phù hợp với mệnh nào.

 • Mệnh Thổ – Bởi Hỏa sinh Thổ:

Tức Hỏa sẽ tương sinh, hỗ trợ giúp đỡ cho mệnh THỔ. Vì thế chủ nhân mệnh Thổ mà treo tranh bát mã, hay tranh mã đáo thành công thì cực kỳ tốt. Chủ nhân sẽ được vượng tài, mạnh khỏe, may mắn, phát triển và thành công nhờ treo bức tranh phong thủy bát mã này.

Đặc biệt  tranh mã đáo thành công với là Mệnh Thổ của tuổi Tuất, Dần, Mùi

Mệnh THỔ tuổi TUẤT: 1946, 2006,

Mệnh THỔ tuổi DẦN: 1938, 1998

Mệnh THỔ tuổi MÙI: 1931, 1991

tranh ma dao thanh cong 3d noi bat

Tranh mã đáo thành công 3d nổi bật trên nền tường tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp

Còn hợp bình thường với các tuổi còn lại (Tức trừ các tuổi xung khắc Tý – Sửu – Ngọ): Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo, Dậu

Mệnh Thổ tuổi Mão: 1999 tuổi Kỷ Mão
Mệnh Thổ tuổi Thìn: 1976
Mệnh Thổ tuổi Tỵ: 1977
Mệnh Thổ tuổi Thân: 1968
Mệnh Thổ tuổi Dậu: 1969 – Kỷ Dậu
Mệnh Thổ tuổi Hợi: 1947, 2007

 • Mệnh Hỏa

Bởi Hỏa tương hợp Hỏa: Trong mối quan hệ này chủ nhân mang bản chất của hành Hỏa bức tranh mã đáo thành công(tranh ngựa) nên rất hợp

tranh treo tuong ma dao thanh cong treo phong giam doc

Tranh treo tường mã đáo thành công treo tại phòng giám đốc tạo sự uy quyền để công việc ngày càng thuận lợi hơn

Vì thế trừ các tuổi con giáp khắc tranh ngựa: Tý Sử Mẹo Ngọ Dậu. Thì tất cả các con giáp còn lại mệnh Hỏa đều rất hợp treo bức tranh bát mã – hay Mã đáo thành công.

Mệnh Hỏa tuổi Dần(1986)

Mệnh Hỏa tuổi Tuất (1994)

Mệnh Hỏa tuổi Mùi (1979)

Mệnh Hỏa các tuổi Thìn (1979)

Mệnh Hỏa của tuổi Tỵ (1965)

Mệnh Hỏa của tuổi Thân (1956)

Mệnh Hỏa của tuổi Hợi (1995)

Mệnh Hỏa của tuổi Mẹo (1987)

Mệnh Hỏa của tuổi Dậu (1957)

tranh ma dao thanh cong treo tuong

Tranh mã đáo thành công ý nghĩa của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh và thăng quan tiến chức trên con đường công danh sự nghiệp 992

Tổng kết phần II : Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?
Xét về tuổi, tranh mã đáo thành công hợp nhất tuổi Dần, Mùi, Tuất. Và tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo, Dậu. Khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ.
Xét về mệnh thì hợp nhất với mệnh Thổ, Hỏa các tuổi kể trên. Những người sinh năm 1931, 1938, 1946, 1947, 1956, 1965, 1968, 1976, 1977, 1979, 1986, 1987 1991, 1994, 1995, 1998, 1999 đều hợp treo tranh mã đáo thành công mà không cần phải suy nghĩ nhiều!

III – Cách treo bức tranh mã đáo thành công: Tranh ngựa treo hướng nào? Treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

Chỉ cần bạn tuân thủ 3 quy tắc vàng trong việc treo tranh mã đáo thành công là bạn đã thành công trong việc treo tranh ngựa chuẩn nhất. Để đem lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến rồi.

1- Treo tranh mã đáo thành công quay vào bên trong nhà.

Bạn nên hướng Ngựa chạy nên quay vào bên trong nhà để đem may mắn, tài lộc vào nhà. Nếu hướng Ngựa chạy ra cửa đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát.

tranh ma dao thanh cong treo phong khach

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách ghép bộ 5 tấm tạo sự phá cách

2- Treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Treo tranh mã đáo thành công mang hành Hỏa Nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ. Nên treo phương thuộc hành Thổ là tốt nhất – Đông Bắc, Tây Nam.

– Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công thuộc cung Tri Thức: Sẽ lợi cho việc phát triển sự nghiệp, học vấn của chủ nhân. Giúp gia chủ có thêm nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.
– Hướng Tây Nam thuộc tranh treo tranh mã đáo thành công thuộc cung Tình Duyên: Treo bức tranh mã đáo thành công với hướng này, vừa giúp bạn có được tình cảm hôn nhân bền chặt. Lại vừa có được thành công danh lợi. Trọn vẹn cả hai bề sự nghiệp và gia thất.
– Lưu ý: Thông thường bức tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa sẽ phù hợp treo tại phương vị thuộc hành Hỏa đó là hướng Nam. Nhưng do bức tranh Ngựa với hình tượng những chú Ngựa sung sức, mạnh mẽ này treo hướng chính Nam sợ sẽ chạm “Hỏa Thiêu Thiên Môn“.

tranh dep tre phong giam doc ma dao thanh cong

Tranh phòng giám đốc mã đáo thành công mang đến sự thành công để công ty ngày một vững mạnh

3-  Nên treo tranh mã đáo thành công trong không gian phù hợp

không gian phòng khách hoặc phòng làm việc là hai vị trí treo bức tranh mã đáo thành công phù hợp nhất. Tránh treo bức tranh phong thủy ngựa trong nhà bếp, phòng ngủ đều là những điều cấm kỵ khi treo tranh Ngựa.

IV- Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công?

Với một mẫu tranh hót và yêu thích của các gia đình Việt như tranh mã đáo thành công. Hẳn có rất  nhiều đơn vị sản xuất và cửa hàng bán mẫu tranh này. Tuy nhiên để tìm kiếm một bức tranh đẹp chất lượng thì không hẳn là điều dễ dàng.

Đừng lo lắng cho dù bạn ở Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh. Hay các tỉnh thành trên cả nước mà muốn mua bức tranh mã đáo thành công treo phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng. Hãy gõ tìm: Cửa hàng bán tranh AmiA. Nằm ngay tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội gần Ngã Tư Sở, AmiA có hẳn cửa hàng mặt được trưng bày rất nhiều bức tranh ngựa được yêu thích.

tranh ma dao thanh cong tai cua hang amia

Cửa hàng bán tranh Amia nơi bày bán các mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất hót nhất và mang lại may mắn nhất

Với khách ở các tỉnh thành lân cận hoặc ở thành phố HỒ CHÍ MINH cũng vô cùng đơn giản khi mua tranh mã đáo thành công này. “Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. “Gõ tranh mã đáo thành công vào ô tìm kiếm”. Click vào bức tranh bạn yêu thích, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh cá chép mà bạn yêu thích rồi.”

V- Giá tranh mã đáo thành công

Với dòng tranh mã đáo thành công tại Amia thì có rất nhiều mức giá. Phụ thuộc và kích thước và chất liệu mà bạn yêu thích. Tại Amia có rất nhiều chất liệu làm nên bức tranh như tranh in ép gỗ. Tranh sơn dầu bát mã, tranh in vải canvas, tranh thêu mã đáo thành công. Vì vậy giá thành sản phẩm sẽ khác nhau.

Mời bạn xem thêm bộ sưu tập những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất để xem giá và kích thước rõ hơn.

Bộ sưu tập những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Mẫu 1

 • Kích thước:Một tấm khổ 1m2x2m không khung. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình
 • Giá tiền: 2.700.000Đ
tranh 3d ma dao thanh cong in gia ngoc

Tranh 3d mã đáo thành công in giả ngọc tạo sự nổi bật cho căn phòng Amia 1405

Mẫu 2

 • Kích thước: 60x90cm chưa bo khung. Khổ tranh có thể được thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Giá tiền: 780.000Đ
tranh bat ma truy phong treo phong khach dep

Tranh bát mã truy phong treo phòng khách đẹp độc đáo Amia 4200

Mẫu 3

 • Kích thước: 120x200cm chưa khung. Giá đã bao gồm khung tranh.
 • Giá tiền: 3.700.000Đ

Tranh mã đáo thành công 3d dưới dạng ốp gạch nhiều tấm nhưng thực ra là hình ảnh những chú ngựa một tấm. Đó chính là điểm nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng.1374

Mẫu 4

 • Kích thước:100cmx200cm chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung tranh.
 • Giá tiền: 2.900.000Đ
tranh ma dao thanh cong don mua xuan ve

Tranh mã đáo thành công đón mùa xuân về mang lộc may mắn cho gia chủ Amia 1391

Mẫu 5

 • Kích thước: Ghép bộ 5 tấm tổng kích thước 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm cao nhất chính giữa là 30x90cm.
 • Giá tiền: 1.200.000Đ

Tranh mã đáo thành công ghép bộ 5 tấm cách điệu mang tin thắng lợi thành công cho năm mới trong công việc cũng như cuộc sống 1415

Mẫu 6

 • Kích thước:60x120cm. Khổ tranh có thể được thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng
 • Giá tiền:  1.100.000Đ
tranh dep bat ma truy phong tren dong co

Tranh bát mã truy phong trên đồng cỏ như mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ Amia 919

Mẫu 7

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung (Giá đã bao gồm khung tranh)
 • Giá tiền: 3.000.000Đ
tranh ngua phi nuoc dai ve son dau

Tranh ngựa phi nước đại mong muốn có được may mắn, phát tài phát lộc, mã đáo thành công. TSD 352

Mẫu 8

 • Kích thước: 60x90cm chưa tính khung. Kích thước có thể được đặt làm theo yêu cầu riêng.
 • Giá tiền: 640.000Đ
tranh canvas ma dao thanh cong dep

Tranh canvas mã đáo thành công tiến về phía trước hùng dũng như mọi trở ngại đều vượt qua Amia 4195

VII- Hình ảnh thực tế tranh mã đáo thành công tại nhà khách hàng, văn phòng, công ty, phòng giám đốc

Những hình ảnh thực tế dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn về sản phẩm. Tuy nhiên những hình ảnh này chưa phải là tất cả. Bởi các hình ảnh chưa có góc chụp đẹp, tay nghề chụp cao, và chưa qua chỉnh sửa nên sẽ không được đẹp như ở ngoài. Nhưng Amia tin tưởng bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi không dựa và hình ảnh thực tế để đánh giá sản phẩm. Hãy đến ngay siêu thị tranh Amia để trải nghiệm những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất bạn nhé

tranh tranh bat ma truy phong tai nha khach

Hình ảnh thực tế treo tranh bát mã truy phong tại nhà khách

tranh ngua 3d treo tai nha khach

Tranh ngựa 3d treo tại nhà khách mang sự độc đáo tinh tế

tranh ma dao thanh cong treo van phong

Tranh mã đáo thành công treo văn phòng mang hình ảnh thực tế nhất để bạn có thể tham khảo

“Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.”

Trên đây là tất tần tật những điều về tranh mã đáo thành công được yêu thích và bán chạy nhất. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn đã nắm được kiến thức vững chắc về tranh các bức tranh mã đáo thành công. Hi vọng những bức tranh ngựa trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhà bạn

Ngoài ra bạn có thể xem thêm : 30 mẫu tranh bộ treo phòng khách bán chạy nhất

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời