Tranh-hoa-cuc-dep-co-dong-ho

Tranh hoa cúc đẹp treo trang trí nhà hiện đại

Tranh hoa cúc đẹp là dòng tranh được khá nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Trong đó tranh hoa cúc vàng, hoa cúc trắng, tranh hoa cúc họa mi, hoa cúc đồng tiền, tranh vẽ bình hoa cúc…là những chủ đề được lựa chọn phổ biến nhất.

Những mẫu tranh hoa cúc đẹp được nhiều người yêu thích

Dưới đây siêu thị tranh AmiA xin giới thiệu một số mẫu tranh hoa cúc đẹp đang được bán tại siêu thị tranh của chúng tôi và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tranh hoa cuc dep co dong ho

Tranh hoa cúc đồng tiền đẹp, mầu sắc tươi sáng và sắc nét, có đồng hồ xem giờ. Kích cỡ 60x80cm hoặc hơn nếu khách hàng muốn

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 385 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Mẫu tranh này thuộc dòng tranh in ép trên gỗ, tranh được Siêu thị tranh AmiA thiết kế từ hình ảnh có độ phân giải lớn và in bằng máy in siêu nét, sau đó được ép trên nền gỗ MDF dầy 9- 12ly, bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ giúp chống thấm nước và dễ lau chùi. Tranh hợp treo ở những không gian nhà hiện đại, trên tranh còn có đồng hồ xem giờ khá tiện lợi và gia tăng tính nghệ thuật cho bức tranh.

Tranh hoa cuc dep trang tri phong khach

Tranh hoa cúc đẹp trang trí phòng khách, mẫu tranh có kích thước 60x80cm, có thể làm lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu khách hàng. hãy gọi 0916.225.866

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 317 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Mẫu tranh hoa cúc đẹp này là dòng tranh in giả sơn dầu và in ép trên nền gỗ theo phong cách hiện đại. Ngoài ra tại siêu thị tranh AmiA cũng có họa sĩ vẽ theo yêu cầu nếu bạn thích mẫu tranh này vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Tranh hoa cuc dep kieu den trang

Tranh hoa cúc đẹp kiểu tranh đen trắng, bộ tranh gồm 2 tấm cỡ 40x60cm x2 tấm. Có thể làm cỡ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn, cũng có thể lựa chọn làm mẫu tranh này có khung theo yêu cầu khách hàng

Hai mầu đen và trắng là tông mầu chủ đạo của bộ tranh, sự sang trọng, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 723 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Tranh hoa cuc dep gia son dau

Tranh hoa cúc đẹp giả sơn dầu có khung, kích cỡ 55×70 hoặc lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu tranh trên là dòng tranh giả sơn dầu, được in và ép trên nền gỗ MDF và có đóng khung.

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 809 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

tranh hoa cuc dep ghep bo 3 tam

Tranh hoa cúc đẹp ghép bộ 3 tấm theo phong cách tranh hiện đại, kích cỡ của tranh là 40x40cm x3 tấm, quý khách cũng có thể đặt làm mẫu tranh này với kích cỡ lớn hơn, cũng có thể đặt làm tranh đóng khung kiểu truyền thống

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 657 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Đây là một trong những mẫu tranh hoa cúc đẹp và bán chạy nhất của chúng tôi. Tranh hợp treo trang trí ở nhiều không gian, từ khòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc hay nhà ăn…

Tranh hoa cuc hoa mi trang dep kieu ghep nhieu tam

Mẫu tranh hoa cúc họa mi trắng đẹp được AmiA.vn thiết kế khá ấn tượng kiểu tranh ghép nhiều tấm theo phong cách hiện đại, mới lạ và trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 381 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Mẫu tranh hoa cúc họa mi đẹp này được AmiA thiết kế kiểu tranh ghép bộ hiện đại nhiều tấm theo phong cách hiện đại. Bộ tranh gồm 5 tấm, rộng 1,5m x cao 95cm. Trong đó có 2 tấm cỡ 30x60cm và 3 tấm cỡ 30x80cm.

Trên tranh còn có đồng hồ xem giờ khá tiện lợi như đồng hồ treo tường, một điểm nhấn cho bức tranh.

Mau tranh hoa cuc dep treo phong khach hien dai

Mẫu tranh hoa cúc đồng tiền đẹp treo phòng khách. Tranh thiết kế kiểu tranh ghép bộ 3 tấm theo phong cách tranh hiện đại

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 707 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

Mau tranh hoa cuc dep ghep nghe thuat

Mẫu tranh hoa cúc đẹp ghép nghệ thuật kiểu đối xứng gồm 4 tấm, trong đó 2 tấm cỡ 30x30cm và 2 tấm cỡ 40x40cm.

Mã số của mẫu tranh trên là AmiA TDH 306 . Quý khách muốn xem kích thước chính xác nhất, giá bán, thông tin tranh cũng như đặt mua có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số tranh trên vào và bấm tìm kiếm, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0916.225.866 (cũng là sđt Zalo).

 

Ngoài những mẫu tranh hoa cúc đẹp ở trên thì hiện Siêu thị tranh AMiA cũng có hơn 1000 mẫu tranh khác để quý khách chọn lựa, chúng tôi cũng có Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay gần ngã tư Sở). Showroom tranh của AmiA với diện tích rộng hơn 240m2 có trưng bầy hàng trăm mẫu tranh đẹp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn.

Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

Website xem tranh : IKApicture.vn hoặc AmiA.com.vn

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com.

Địa chỉ siêu thị tranh AMiA

Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 21h30 tối tất cả các ngày trong tuần. AmiA cũng có dịch vụ treo tranh cho khách hàng (miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500k).

Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia…

Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xin cảm ơn!

Trả lời