tranh cho phong mau kem canh dong lua

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài dịp tết dương lịch?

Tặng quà đối tác để tạo nên sự gần gũi và thân thiện trong kinh doanh. Thể hiện lòng biết ơn và sự hiếu khách kính trọng của bạn đối với các đối tác người nước ngoài. Chính vì vậy mà bạn phân vân lựa chọn một món quà đậm chất Việt Nam để dành tặng cho đối tác. Để khi trở về nước các đối tác luôn luôn nhớ đến bạn hay công ty của bạn.

Chọn một món quà cho đối tác trong nước đã khó. Chọn quà tặng đối tác đến từ nước ngoài còn khó hơn. Nhưng nếu bớt chút thời gian tìm hiểu phong tục, nét văn hóa trong cách thức trao và nhận quà của các quốc gia trên thế giới, bạn sẽ thấy tặng quà gì cho đối tác nước ngoài dịp tết dương lịch đang đến gần không phải là điều quá khó khăn.

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài dịp tết dương lịch?

Ở mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ nơi các đối tác của bạn sinh sống và là việc. Luôn có những nếp sống và lối văn hóa tặng quà khác nhau. Ngoài ra một số tập đoàn hay công ty nước ngoài lại có những chính sách nhận quà rất nghiêm ngặt. Vì vậy mỗi khi chọn quà, bạn cần tìm hiểu kĩ lối sống và những quy định của công ty hay đất nước đối tác của mình. Để từ đó bạn và đối tác sẽ tránh được những rắc rối không đáng có. Và cả hai sẽ có những bước tiến quan trọng và lâu dài.

tang qua gi cho doi tac nuoc ngoai dip tet duong lich

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài dịp tết dương lịch?

Lấy một ví dụ điển hình về tầm quan trọng của chọn quà. Như đất nước xinh đẹp Singapo hay đất nước Malaysia thì việc chọn những món quà đắt tiền để tặng các đối tác cực kỳ khó khăn. Bởi ở những đất nước này, tham nhũng được coi là vấn đề rất nhạy cảm. Vì vậy món quà sẽ gây khó dễ cho đối tác của bạn đó.

Vậy thì nên lựa chọn và tặng quà gì cho đối tác nước ngoài dịp tết dương lịch đang sắp đến gần. Hãy cùng Amia đi tìm hiểu những món quà độc đáo dành riêng cho các nước nhé.

Châu Á – đa phong cách tặng quà

So với các châu lục khác, văn hóa tặng quà trong kinh doanh của các quốc gia châu Á. Có khá nhiều quy tắc và quà tặng cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Các quốc gia châu Á mà bạn có thể tặng quà cho đối tác với mục đích “quà tặng duy trì tình bạn” đặc biệt là những quốc gia như: Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Hãy lựa chọn những món quà dưới đây:

  • Hãy tặng những chiếc bút cho những đối tác của bạn. Bởi chiếc bút cho biểu trưng cho kiến thức. Và là một món quà nhỏ gọn luôn luôn mang đi được bên mình. Đó sẽ là một món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa phải không nào.
  • Người châu Á thích sự mềm mỏng, dịu nhẹ bởi vậy những mảnh lụa hay chiếc khăn lụa. Chính là sự lựa chọn hàng đầu. Có rất nhiều những cửa hàng hay cơ sở sản xuất có bán lụa nguyên chất. Làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Loại chất liệu sang trọng và quyền quý này thật sự có giá trị rất lớn. Và không khó để nhận ra điều đó. Đặc biệt trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại lụa tơ tằm. Với mức giá giao động từ bình dân đến cực phẩm. Cho dù là thế nào đi chăng nữa, đây chính một món quà có giá trị. Dành tặng cho các đối tác nước ngoài của bạn.
  • Tranh thêu chính là món quà mà nhận được rất nhiều sự yêu thích của các đối tác người châu Á. Bởi những đối tác người châu Á luôn yêu thích sự tỉ mỉ, cẩn thận. Và hầu hết các nghệ nhân Việt Nam luôn là một điều khiến cho các đối tác người châu Á cảm thấy ngưỡng mộ và kính nể. Những bức tranh thêu tay với hàng trăm nghìn mũi chỉ thêu nhiều màu được khâu tỉ mẩn. Trên một tấm vải lụa và căng trên tấm khung làm bằng gỗ quý có giá trị rất lớn. Hãy cùng ngắm qua 2 mẫu tranh thêu tại Amia được mua làm quà tặng đối tác nhiều nhất:
tranh cuu ngu quan hoi tang doi tac nguoi chau a

Tranh thêu tay cửu ngư quần hội tặng đối tác người châu Á Amia TTH 150

Bức tranh thêu tay chiếc cầu tre chỉ với giá 230.000Đ. Bạn hoàn toàn có thể mua dành tặng các đối tác người châu Á. Mà không phải phân vân nên tặng quà gì cho đối tác nước ngoài khi vấn đề tham nhũng, quà tặng đắt tiền đang là vấn nạn. Bức tranh vừa sang trọng vừa ý nghĩa, giá cả phải chăng như một sự tôn trọng với đối tác của mình.

tranh theu tay chiec cau tre danh tang doi tac nguoi nuoc ngoai

Tranh thêu tay chiếc cầu tre dành tặng đối tác nước ngoài Amia 144

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài người châu Âu

Đối với các đối tác tới từ những quốc gia châu Âu và những quốc gia chịu ảnh hưởng văn hóa châu Âu, họ không có truyền thống tặng quà sâu đậm. Họ là người luôn cởi mở và thân thiện, bởi vậy họ luôn dễ tích trong cách nhận quà. Đặc biệt những món quà truyền thống của đất nước Việt Nam. Hãy cùng tham khảo những món quà mà đối tác người châu Âu yêu thích:

  • Chiếc nón lá là thứ vật dụng biểu trưng cho nền văn hóa của dân tộc Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam đội chiếc nón lá trên đầu như một hình ảnh đẹp của người phụ nữ dịu dàng, thơ mộng. Không đơn thuần chỉ là một món quà mang tính biểu tượng. Chiếc nón lá chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác của bạn.
  • Đồ thổ cẩm với nhiều họa tiết rất bắt mắt và sặc sỡ với nhiều khối hình học tạo nên sự đối xứng và vòng lặp trên tác phẩm. Được thêu bằng tay, chất chứa cả tâm hồn và tình yêu quê hương đất nước. Là hình ảnh cỏ cây hoa lá, cảnh sinh hoạt của người dân Việt Nam. Sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy yêu đất nước con người Việt Nam hơn.
tang gi cho doi tac nuoc ngoai

Tặng gì cho đối tác nước ngoài- chính là những bức tranh dân gian đông hồ

  • Người Châu Âu ưa thích những nét cổ kính khi đến Việt Nam. Chính vì vậy họ luôn tìm kiếm những giá trị tinh thần truyền thống từ những bức tranh xưa cũ. Một bức tranh dân gian Đông hồ chắc chắn không thể thiếu trong những món quà tặng đối tác nước ngoài người châu Âu. Amia gửi đến quý khách 2 mẫu tranh trong hàng trăm mẫu tranh dân gian Đông Hồ được khách châu Âu đón nhận nhiều nhất nhé.
tang qua gi cho doi tac nguoi nuoc ngoai

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài – Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Những bức tranh dân gian Đông Hồ là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo khi các đối tác mang sang trời Tây. Bức tranh vừa là món quà vừa quảng bá về công ty bạn cũng như con người Việt Nam cởi mở thân thiện và hiền lành hiếu khách. Với những bức tranh ý nghĩa này như lời nhắc nhở động viên vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè đối tác.

tranh dong ho le tri nhan nghia danh tang doi tac nguoi chau Au

Tranh Đông Hồ Lễ Trí – Nhân nghĩa dành tặng đối tác người châu Âu

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài người châu Mỹ

Các đối tác người châu Mỹ là những người với suy nghĩ thoải mái, không câu nệ. Bởi vậy những món quà dành tặng họ luôn luôn thoải mái. Trong dịp tết sắp tới Amia khuyên bạn bên dành tặng các bức tranh về đất nước Việt Nam như cánh đồng lúa, hay tranh phong cảnh phố cổ. Bởi người châu Mỹ luôn yêu thích sự phóng khoáng, không gò bó và màu sắc.

Những bức tranh với khung cảnh thiên nhiên và gam màu cực kỳ bắt mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt những bức tranh còn là biểu tượng của Việt Nam, được các họa sĩ tại Amia thể hiện bằng chất liệu sơn dầu với những đường nét vô cùng sắc xảo. Sẽ khiến các đối tác của bạn luôn nhớ đến đất nước Việt Nam và mong chóng quay trở lại.

tang qua gi cho doi tac nuoc ngoai chinh la buc tranh phong canh pho co

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài – Chính là bức tranh phong cảnh phố cổ tuyệt mỹ này Amia TSD 146

tang qua tranh phong canh canh dong lua cho doi tac nuoc ngoai

Tặng quà tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín cho đối tác nước ngoài Amia TSD 227

Vậy là Amia đã giới thiệu đến quý bạn những món quà dành tặng đối tác nước ngoài. Mà bạn không cần phải phân vân lựa chọn tặng quà gì cho đối tác nước ngoài. Đặc biệt khi lựa chọn những mẫu tranh tại Amia, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của món quà. Nếu lo lắng những bức tranh không thể mang đi thì bạn hoàn toàn có thể thở phào yên tâm. Amia có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn. Sẽ đóng gói bức tranh cẩn thận cho bạn và đối tác mang đi nước ngoài.

hinh anh thuc te amia dong goi tranh mang di nuoc ngoai

Hình ảnh thực tế Amia đóng gói tranh mang đi nước ngoài

Vậy là quý khách đã yên tâm rồi đúng không nào. Dịp tết Dương lịch 2018 đang đến gần, hãy chọn  cho đối tác của mình một món quà ý nghĩa nhé. Đặc biệt tại Amia còn hàng trăm mẫu Tranh phong cảnh đồng quê. Tranh phong cảnh phố cổ cho bạn lựa chọn. Xem thêm TẠI ĐÂY nhé.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

2 Comments

Trả lời