tranh phong canh son thu huu tinh

Những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên 3d mới nhất

Bạn có biết tranh phong cảnh thiên nhiên 3d là gì không? Tranh 3D nói chung và tranh phong cảnh thiên nhiên 3d nói riêng. Là thể loại tranh đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Bởi nét khác biệt của tranh so với những thể loại khác là sự tạo khối và hiệu ứng sáng chiếu, mô hình hóa thực tế. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên 3d làm cho không gian trở nên sống động. Có hồn và đôi khi còn đánh lừa thị giác người xem.

Bằng cách phác họa làm nổi bật lên nét đẹp hoang dã, nguyên sơ. Việc sử dụng tranh 3d phong cảnh thiên nhiên để trang trí nhà ở khiến không gian sử dụng trở nên mạnh mẽ, tràn đầy sức sống. Và nếu đây cũng là sự lựa chọn của bạn. Tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp nhất về thiên nhiên dưới đây chính là những gợi ý không thể bỏ qua.

Ngoài những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên 3d, tại Amia còn hàng trăm mẫu tranh phong cảnh sơn dầu và in ép gỗ hiện đại khách. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo tại đây

Những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp lại mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Mẫu tranh số 1: Tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp sông núi ghép bộ cách điệu Amia 1333

Giá tiền: 1.200.000Đ

tranh phong canh thien nhien 3d dep

Tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp sông núi ghép bộ cách điệu  mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công Amia 1333

Nếu bạn muốn treo bức tranh ở phòng khách, để tạo sức hút cho không gian nơi đây bạn có thể chọn mẫu Tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp sông núi ghép bộ cách điệu mã Amia 1333 trên đây.

Bằng sự kết hợp của các chi tiết, và việc lấy bố cục chính là dòng suối không những giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên thu hút, nổi bật mà còn trở nên khá nhộn nhịp. Bức tranh là hình ảnh của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh xôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Mẫu tranh số 2: Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp in 3d tùng hạc diên niên mang may mắn bình yên Amia 206

Giá tiền: 2.200.000Đ

tranh phong canh thien nhien in 3d

Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp in 3d tùng hạc diên niên mang may mắn bình yên sum vầy đến cho gia đình Amia 206

Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp in 3d tùng hạc diên niên với hình ảnh những dãy núi trùng trùng điệp điệp. Đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt. Những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

Mẫu tranh số 3: Tranh phong thủy cảnh đẹp in 3d sông núi hữu tình Amia 1329

Giá tiền: 3.900.000Đ

tranh phong canh dep in 3d song nui

Tranh phong thủy cảnh đẹp in 3d sông núi hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống Amia 1329

Tranh phong thủy cảnh đẹp in 3d sông núi hữu tình chính là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Mẫu tranh số 4: Tranh sơn thủy hữu tình in 3D Amia 1328

Giá tiền: 3.700.000Đ

Tranh sơn thủy hữu tình in 3D sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Trên đây là những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên 3d đẹp nhất. Cùng với ý nghĩa vô cùng sâu sắc của mỗi bức tranh. Còn chần chừ gì nữa mà không đem về cho ngôi nhà một bức tranh in 3d đẹp nào.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời