tranh phong canh ruong bac thang

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa làm quà tặng tân gia

Tranh mừng tân gia, thì đi mừng tân gia nên tặng tranh gì? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ Amia  tư vấn. Và đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia. Bởi được mời đi dự tân gia  thường mừng bằng ” phong bì ” cảm thấy không phù hợp. Thay vào đó chúng ta nên lựa chọn một món quà sẽ tạo được một ấn tượng tôt.  Cũng như là tấm lòng đối với chủ nhà, vừa có ý nghĩa tạo được dấu ấn của riêng.

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa là món quà vô cùng ý nghĩa làm quà tặng tân gia

Trên thị trường tranh mừng tân gia rất đa dạng về sản phẩm, giá cả và chất lượng. Để lựa chọn một bức tranh tặng tân gia ý nghĩa không phải là dễ. Chính vì vậy ngày hôm nay Amia xin gửi đến quý khách hàng: “Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa” là món quà vô cùng ý nghĩa. Tại Amia những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa được làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như: tranh sơn dầu, in vải canvas, in ép gỗ hiện đại.

tranh phong canh canh dong que huong

Tranh phong cảnh cánh đồng quê hương là món quà ý nghĩa dành tặng tân gia

Tại Amia, tranh sơn dầu phong cảnh quê hương cánh đồng lúa vẽ bằng tay thủ công 100% trên khung vải trống. Không dùng thủ thuật máy tính hay máy in như các bức tranh tàu rẻ tiền trên thị trường. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu. Và chỉ sau 7 ngày đã hoàn thành, quý khách sẽ có một món quà tặng tân gia độc đáo.

tranh phong canh dong que

Tranh phong cảnh đồng quê ruộng lúa bậc thang làm quà tặng tân gia

Hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia. Ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó tìm một bức tranh phù hợp với các thông tin đó. Bức tranh cánh đồng lúa ghép bộ 5 tấm cách điệu phù hợp với không gian ngôi nhà tân gia vừa. Bức tranh sẽ tạo chiều sâu và sự độc đáo mới lạ cho căn phòng.

tranh treo tuong que huong viet nam

Tranh treo tường cảnh đẹp quê hương Việt Nam đơn sơ giản dị

Một bức tranh vô cùng rực rỡ với hình ảnh cánh đồng lúa chín đang mùa thu hoạch. Như mang lại may mắn với gam màu vàng rực rỡ. Bức tranh làm quà tặng tân gia như lời chúc ý nghĩa cho một cuộc sống tươi vui ấm no và hạnh phúc. Bức tranh chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa của bạn dành cho những người bạn yêu thương. Như một lời chúc may mắn.

tranh phong canh que huong

Tranh phong cảnh quê hương cánh đồng lúa chín là món quà đầy ý nghĩa dành tặng tân gia nhà mới

tranh ve son dau lang que

Tranh vẽ sơn dầu làng quê Việt Nam đẹp vào mùa thu hoạch đem đến không gian vô cùng rực rỡ

Lưu ý khi dành tặng những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa

  • Hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia. Ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó lên một món quà phù hợp với các thông tin đó.  Và đó cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một món quà tân gia thành công.
  • Không nên chọn bức tranh đồng quê màu sắc tối, nên chọn gam màu sáng.
  • Tại Amia có dịch vụ gói tranh, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về món quà.

Ngoài ra để tham khảo nhiều mẫu tranh đồng quê hơn mời bạn tham khảo tại đây

Để đặt mua hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0916.225.866
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ Amia!

Trả lời