tranh phong canh que huong

Những bức tranh đẹp về làng quê việt nam treo phòng

Làng quê Việt Nam luôn là hình ảnh để người ta nhớ. Để người ta tìm về là bóng những đụn rơm to, là trâu cày đồng ruộng, là lũ trẻ chơi rông trên cánh đồng. Làng quê là nhà của biết bao người con rời quê lên thành phố. Nên trở về nơi đây, giũ bộ áo comple cứng nhắc, gấp gọn sổ sách sang một bên, cùng người mẹ đôi mắt đã chân chim hằn rõ cấy mạ non. Cảm giác về nguồn cội, về gia đình dâng dâng lên trong lòng.

Chính vì hình ảnh tươi đẹp đó, mà hôm nay Amia muốn dành cho quý khách hàng những bức tranh đẹp về làng quê việt nam đem đến một khung cảnh làng quê vô cùng tuyệt vời.

Những bức tranh đẹp về làng quê việt nam treo phòng

Những bức bức tranh đẹp về làng quê việt nam là hình ảnh thấp thoáng những chú bé thả diều, bắt dế, đánh đáo, chọi gà… Ngắm tranh ta cảm giác được sống lại tuổi thơ, được cười thả ga mà không sợ ai để ý. Nét hồn nhiên ánh lên trong đôi mắt trẻ, nét mừng vui tràn ngập trong mắt kẻ xa quê tìm về.

tranh son dau phong canh que huong

Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương khổ lớn mộc mạc giản dị nhưng vô cùng tinh tế Amia 138

tranh phong canh canh dong que

Tranh phong cảnh đồng quê mùa thu hoạch lúa vẽ sơn dầu Amia 227

Khung cảnh đậm sâu nhất về những miền đồi núi Tây Bắc là ruộng bậc thang vàng lúa chín. Bức tranh phong cảnh ruộng lúa bậc thang là hình ảnh mênh mang lúa đẹp hút hồn người ngay cả trong những hình ảnh thoáng qua.

tranh phong canh ruong lua bac thang

Trong bức tranh phong cảnh ruộng lúa bậc thang khổ lớn Amia TSD 1064

Bức tranh đẹp mà giản dị, và sự giản dị, không ngồn ngộn khói xe, không nhà cao lấp bóng… cây cối điệp trùng và núi cao sừng sững khiến người ta chỉ muốn bỏ tất cả công việc để về đây. Khi mệt mỏi, khi chán chường, chỉ cần ngắm bức tranh đã vơi đi nỗi buồn. Bức tranh tạo bầu không khí trong trẻo nơi đây và sự hồn nhiên của con người nơi đây làm lòng người trở nên nhẹ nhàng hẳn.

tranh phong canh dong lua chin

Tranh phong cảnh đồng quê mùa lúa chín vẽ sơn dầu Amia 247

tranh phong canh dong que

Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam mùa lúa chín đem đến không gian ấm cúng thoải mái Amia 705

Bức tranh quê hương Việt Nam như một bức tranh đời không tô vẽ. Nó mộc mạc nhưng du tình. Nó bám rễ trong lòng người điều bình dị ngày thường. Đâu đâu cũng có nhưng khiến người ta chẳng thể quên dẫu cuộc sống có thêm lụa là. Ngắm nhìn bức tranh những xúc động, những chân tình vẫn dâng lên, gợi nhắc và thấm thía. Quê hương ta đẹp tuyệt vời.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm hi vọng quý khách sẽ luôn ủng hộ Amia. Ngoài những bức tranh đẹp về làng quê việt nam treo phòng. Quý khách có thể lựa chọn nhiều hơn các mẫu tranh quê hương cho ngôi nhà của mình.

Mời quý khách xem thêm: Tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày tronmig tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời