buc tranh phong canh pho co ha noi mua xuan

Nhận đặt vẽ tranh đề tài phong cảnh phố cổ

Có rất nhiều những mẫu tranh đề tài phong cảnh phố cổ đang được bày bán trên khắp các tuyến phố bán tranh. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân lựa chọn một bức tranh. Bởi có rất nhiều chi tiết chưa phù hợp với yêu cầu của bạn như: Tranh có màu sắc quá sáng, hay quá tối, mảng màu đỏ của lá cây mùa thu quá nhiều. Hay bức tranh có kích thước không phù hợp với bức tường mà bạn định treo.

Chính vì vậy việc lựa chọn một mẫu tranh đề tài phong cảnh phố cổ vô cùng khó khăn. Mà bạn vẫn chưa tìm được một mẫu tranh ưng ý trong dịp năm mới sắp tới. Hãy ghé qua siêu thị tranh Amia để đặt một mẫu tranh đề tài phong cảnh phố cổ bạn nhé.

Amia nhận đặt tranh đề tài phong cảnh phố cổ

Hãy đến với siêu thị tranh Amia nơi nhận đặt và thiết kế tranh đề tài phong cảnh phố cổ theo yêu cầu. Bởi Amia là đơn vị sản xuất nhận đặt làm tranh uy tín chất lượng nhất trên thị trường tranh Hà Nội. Amia nhận được sự yêu thích cũng như ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của những bức tranh sau khi đặt.

Amia TSD 146

Dịch vụ nhận đặt tranh của Amia cũng nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của mọi khách hàng. Khi đến với Amia đặt tranh đề tài phong cảnh phố cổ. Bạn sẽ được trải nghiệm những tiêu chí vô cùng tuyệt vời đến từ Amia:

  • Đầu tiên phải kể đến Amia có một đội ngũ nhân viên sản xuất tranh. Cùng với các họa sĩ có có tâm với nghề và có trình độ và chuyên môn cao. Khi đến đặt tranh đề tài phong cảnh phố cổ, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kết hợp cùng ý tưởng của bạn. Và những xu hướng tranh mới nhất để thiết kế nên một bức tranh vô cùng thời thượng.
  • Chất lượng tranh hoàn toàn tuyệt vời, Amia sẽ sử dụng hoàn toàn 100% chất lượng sơn dầu để vẽ lên những mẫu tranh vô cùng đẹp. Amia sẽ cam kết về chất lượng màu vẽ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Amia TSD 149

  • Đặc biệt tại Amia có xưởng sản xuất rộng tới 600m² cùng showroom tranh rộng 240m² trưng bày hàng trăm mẫu tranh. Để giúp bạn có thể kết hợp những ý tưởng độc đáo nhất vào tranh của bạn. Bởi xưởng rộng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thể nhận làm tranh số lượng cho toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn.
  • Vì sản xuất theo ý tưởng của bạn, khác với các nguyên mẫu khác. Nên giá thành nhỉnh hơn đôi chút, nhưng lại chỉ từ 5%-20%. Chính bởi vậy các mẫu tranh đề tài phong cảnh phố cổ không hề quá đắt. Sản xuất tại xưởng nên không qua một trung gian nào nên giá thành sẽ được giảm rất nhiều. Vậy nên hãy đặt cho không gian gia đình của mình một bộ tranh các bạn nhé.
  • Đặc biệt Amia có đội nhân viên tư vấn vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn về nội dung màu sắc dự trên không gian nội thất của ngôi nhà bạn. Bởi vậy các khách hàng ở xa, chỉ cần nêu ý tưởng, bức tranh sẽ được hoàn thiện giống hệt với ý tưởng của bạn 99.9%. Chỉ sau 7 ngày bạn có thể nhận được các mẫu tranh  đã đặt theo yêu cầu. Với quý khách ở xa sẽ mất thêm 1-2 ngày để vận chuyển.

Chắc chắn những dịch vụ trên đã hoàn toàn giúp quý khách cảm thấy yên tâm nhất khi đặt tranh rồi đúng không nào. Hãy đến ngay với siêu thị tranh Amia để đặt riêng cho mình một mẫu tranh đề tài phong cảnh phố cổ độc đáo.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu tranh phong cảnh phố cổ để có thể tham khảo về bố cục màu sắc trước khi đưa ra ý tưởng đặt tranh.

Xem thêm: Tranh phong cảnh trang trí phòng 

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời