tranh phong canh thien nhien nui rung

Người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất?

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì bạn sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1927 (Đinh Mão), 1934 (Giáp Tuất), 1935 (Ất Hợi), 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu), 2016 (Bính Thân)., 2017 (Đinh Dậu)

Người mệnh Hỏa luôn được biết đến là người tài giỏi, học cao hiểu rộng. Những tính cách nóng nảy, không kìm chế được bản thân dẫn đến khó lòng thành công được việc lớn. Chính vì vậy cần phải tiết chế lại nhờ những vật phẩm phong thủy. Đặc biệt là những bức tranh sẽ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn lại đem may mắn cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất thì quý bạn chắc vẫn còn nhiều băn khoăn. Hãy cùng Amia đi giải đáp thắc mắc nào.

Muốn biết người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất? Hãy dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, nội dung của tranh phong cảnh

Hãy cùng Amia đi giải đáp và cùng gỡ rối về cách chọn các bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa để cùng chọn được một bức tranh đẹp lại đem đến may mắn cho người mệnh Hỏa.

1.Theo phong thủy ngũ hành thì hành Hỏa có mối quan hệ như sau:

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa.
Tương khắc: Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa.
Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

2.Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim
Mộc: Xanh lá
Thủy: Xanh dương, đen
Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
Thổ: Nâu, vàng sậm

3.Nội dung bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa

  • Đầu tiên dựa vào ngũ hành vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong cảnh màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.
tranh canh dep thien nhien nui rung

Tranh cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng vẽ sơn dầu hợp với người mệnh Hỏa Amia 173

  • Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.
tranh phong canh que huong phu hop voi menh hoa

Tranh phong cảnh quê hương phù hợp với mệnh hỏa Amia 247

  • Người mệnh Hỏa tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.
tranh son dau ngoi nha ben hang cay dap noi

Tranh sơn dầu ngôi nhà bên hàng cây xanh đắp nổi mang khung cảnh nghệ thuật cho căn phòng Amia 272 không hợp với người mệnh Hỏa

  • Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho mình. Và bạn cũng nên hạn chế dùng những bức tranh phong thủy màu trắng hay có hình Thù liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Vậy là Amia vừa giải đáp thắc mắc giúp người mệnh Hỏa. Từ nay người mệnh Hỏa có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn tranh mà không vướng bất kỳ băn khoăn nào rồi.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn: một số mẫu tranh phong cảnh cho người mệnh hỏa

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời