tranh mua tan gia cho nguoi menh thuy

Nghệ thuật chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo

Trong thời đại kinh tế ngày nay cộng với sự bận rộn của công việc hằng ngày. Chúng ta thường đi mừng tân gia bằng một ‘’phong bì’’ vừa gọn nhẹ vừa kinh tế.Tuy nhiên nói như thế không phải là tất cả. Có những mối quan hệ thân tình thì người ta vẫn muốn có một món quà để làm kỷ niệm.. Bởi vậy trong những năm trở lại đây. Tranh mừng tân gia chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi bức tranh vừa có giá trị vừa đem lại ý nghĩa tốt đẹp. Lại giúp không gian ngôi nhà của gia chủ thêm phần đẹp hơn.

Vậy khi lựa chọn tranh mừng tân gia, đi mừng tân gia nên tặng tranh gì? Phải chọn một bức tranh như thế nào?Đó là một câu hỏi mà  Amia nhận được từ khách hàng nhờ tư vấn. Và đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia. Bởi khi chọn được đúng bức tranh gia chủ cần sẽ tạo được một ấn tượng tốt. Cũng như là tấm lòng đối với chủ nhà, vừa có ý nghĩa tạo được dấu ấn của riêng.

Nghệ thuật chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo

Khi lựa chọn một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Bạn đã rất băn khoăn và phân vân, vì thế khi lựa chọn một bức tranh mừng tân gia. Hẳn bạn đang rất đau đầu vì chưa biết lựa chọn bức tranh như thế nào để gia chủ vừa hiểu được tấm lòng của bạn. Lại vừa vui vẻ treo bức tranh bạn tặng. Và lại không làm đảo lộn kế hoạch chi tiêu của mình. Hãy cùng Amia đi tìm hiểu bí kíp chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo nhất nhé.

tranh mung tan gia

Tranh mừng tân gia

I-Chọn tranh mừng tân gia theo sở thích gia chủ

Một không gian nhà đẹp không thể thiếu yếu tố nghệ thuật. Nếu gia chủ là người đam mê hội họa, một bức tranh vẽ sơn dầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn và gia chủ cùng có sở thích về thuật phong thủy. Sẽ không quá khó để chọn ra một bức tranh phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa. Nếu chưa có kiến thức về phong thủy, bạn nên tìm hiểu trước tuổi của gia chủ thuộc mệnh nào để chiếu theo những gợi ý tiếp theo về cách chọn tranh theo tuổi mệnh của Amia.

II-Tìm hiểu tuổi – mệnh của gia chủ để chọn tranh mừng tân gia

Khi chọn một bức tranh mừng tân gia mang tính chất phong thủy, bạn cần quan tâm đến tuổi và mệnh của gia chủ. Từ đó chiếu theo bức tranh hợp tuổi, hợp mệnh hay không. Một bức tranh hợp phong thủy khi tặng có thể mang lại may mắn, tiền tài, danh vọng và sức khỏe và nhiều hơn thế cho gia chủ.

Vậy trước tiên ta cùng tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, tương khắc:
– Ngũ hành tương sinh: Thổ → Kim → Thủy → Mộc → Hỏa → Thổ.

– Ngũ hành tương khắc: Thổ # Thủy, Thủy # Hỏa, Hỏa # Kim, Kim # Mộc, Mộc # Thổ.

1-Tranh mang ngũ hành Thổ:

Nếu gia chủ của bữa tiệc tân gia thuộc hành Thổ. Bạn hãy chọn những bức tranh có tông màu cam, vàng, màu cà phê. Như bức tranh phong cảnh khu rừng mùa thu, hay bức tranh phố cổ Hà Nội mùa thu…

tranh mung tan gia cho nguoi menh tho

Tranh mừng tân gia cho người mệnh Thổ khu rừng mùa thu Amia TSD 180

Khi đến tặng gia chủ, bạn hãy gợi ý gia chủ đặt bức tranh phía Tây Nam thuộc cung Tình Duyên sẽ giúp tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình thêm phần nồng cháy. Nếu đặt phía Đông Bắc cung Học Thức sẽ gia tăng sự thông thái, trí tuệ và đường công danh sáng lạng.

2-Tranh mang ngũ hành Kim:

Nếu bạn muốn tặng người có mệnh Kim hãy chọn bức tranh có hình chim hạc. Hay bức tranh Đông hồ chú gà trống. Chọn tranh có ánh sáng, gam màu sáng, trắng, hoặc màu xám.

Gợi ý gia chủ treo tranh phía Tây và Tây Bắc sẽ thúc đẩy dòng chảy tiền tệ. Treo tranh hướng Bắc sẽ con đường công danh thăng tiến.

tranh mung tan gia cho nguoi menh kim chu ga trong

Tranh mừng tân gia cho người mệnh Kim chú gà trống và hoa mẫu đơn Amia 1112

3-Tranh mang ngũ hành Thủy:

Gia chủ có mệnh Thủy hãy lựa chọn 2 dòng tranh dưới đây:

-Tranh cá, tranh sen thuận buồm xuôi gió.

– Tranh có nước như: biển, sông, suối, thác nước, hay hồ nước.

– Tranh có gam màu xanh dương, đen.

Gợi ý gia chủ treo tranh mừng tân gia hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc phía Đông để điều hòa nguồn năng lượng.

tranh mua tan gia cho nguoi menh thuy

Tranh mừng tân gia cho người mệnh Thủy cửu ngư quần hội Amia 1390

4-Tranh mang ngũ hành Mộc:

Gia chủ có mệnh Mộc nên lựa chọn tranh về cây cối như bức tranh phong cảnh nước ngoài. Hay các mẫu hoa quả: tứ quý, tứ bình. Chọn tranh có màu xanh lá, thiên thanh, ngọc bích.

Gợi ý gia chủ treo tranh ở phía Đông, Đông Nam, cung Gia Đạo đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

tranh mung tan gia cho nguoi menh moc hang cay xanh

Tranh mừng tân gia cho người mệnh Mộc hàng cây xanh Amia TSD 178

5-Tranh mang hành Hỏa

Hãy tặng gia chủ bức tranh Mã đáo thành công, hay bức tranh có mặt trời. Những bức tranh này nên sử dụng gam màu đỏ, hồng, tím, nâu

Gợi ý gia chủ treo tranh treo hướng Nam thuộc cung Danh Vọng, điều đó sẽ mang lại những mối quan hệ, sự nổi tiếng và danh vọng.

tranh mua tan gia cho nguoi menh hoa ma dao thanh cong

Tranh mừng tân gia cho người mệnh Hỏa mã đáo thành công Amia 919

III- “Ngắm” nhà – chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo

Bạn cần phải tìm hiểu sơ bộ về ngôi nhà mới của gia chủ. Xem ngôi nhà rộng hay hẹp, nhà chung cư hay biệt thự nhà ống. Và  thiết kế theo kiểu hiện đại hay truyền thống giả cổ. Để từ đó mới có chọn bức tranh mừng tân gia phù hợp.

1-Nếu nhà mới là nhà cổ hay giả cổ

Nếu ngôi nhà bạn đi tân gia là ngôi nhà cổ hay giả cổ. Bạn nên tặng những bức tranh phong thủy hay là những bức tranh phong cảnh mang dáng dấp, hình ảnh quê hương. Đặc biệt những ngôi nhà như vậy rất yêu thích sự cổ kính mộc mạc. Bạn có thể chọn bức tranh mừng tân gia phố cổ Hà Nội. Hay bức tranh phong cảnh làng quê. Chắc chắn sẽ khiến gia chủ phải trầm trồ ngạc nhiên vì bạn lựa chọn món quà tâm đầu ý hợp với ý của gia chủ.

tranh phong canh pho co mung tan gia

Tranh phong cảnh phố cổ mừng tân gia ý nghĩa Amia TSD 307

2-Ngôi nhà mang phong cách hiện đại

Gia chỉ thiết kế nhà mang hơi hướng hiện đại. Vậy tại sao bạn không chọn một bức tranh hiện đại. Để cùng tông với ngôi nhà nhỉ? Để khi đặt cùng nhau, sẽ càng tôn nên sự sang trọng hiện đại và phá cách hơn. Hãy lựa chọn bức tranh ghép bộ 5 tấm như một sự phá cách trong bức tranh.

Với những ngôi nhà hiện đại nên lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà  màu nâu trầm, màu vàng, màu xanh. Hay nếu gia chủ thích sự tối giản, hay lựa chọn bức tranh với gam màu đen trắng, màu trắng sữa, hay màu vàng nhạt.

tranh mung tan gia binh hoa nghe thuat cho ngoi nha hien dai

Tranh mừng tân gia bình hoa nghệ thuật cho ngôi nhà hiện đại Amia 1258

3-Những ngôi nhà truyền thống

Những ngôi nhà truyền thống thì những bức tranh phong thủy luôn được ưu tiên như: Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió…Quả thật vậy, bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh.
Hay lựa chọn những bức tranh chủ đề hoa lá, sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên tươi sáng hơn, rực rỡ hơn.

tranh mugn tan gia thuan buom xuoi gio

Tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió đẹp Amia 146

——————————————————————————————————————————————————–

Vậy là bạn đã nắm chắc trong tay những bí kíp chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo rồi. Hãy mau mau đến siêu thị tranh Amia Hà Nội để lựa chọn món quà mừng tân gia ý nghĩa cho bạn bè người thân. 

Ngoài ra nếu chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Tranh phong cảnh mừng tân gia

Hoặc có thể tham khảo : 6 bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ làm quà mừng tân gia

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời