Hình ảnh thực tế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất AmiA

Nên làm sofa theo yêu cầu hay mua sofa có sẵn?

Bạn đang phân vân giữa việc nên làm sofa theo yêu cầu hay là mua sofa có sẵn. Làm sofa theo phương án nào thì tốt hơn? Sau đây xưởng làm sofa  AmiA sẽ giới thiệu qua đôi nét về sofa làm theo yêu cầu và sofa có sẵn. Để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định nên làm sofa theo yêu cầu hay mua sofa có sẵn?

Bàn về: Làm sofa theo yêu cầu hay mua sẵn???

Hình ảnh thực tế ghế sofa theo yêu cầu tại nhà khách AmiA

Ghế sofa theo yêu cầu tại nhà khách AmiA

Khi mua sofa có sẵn tại cửa hàng:

Thường thì những sofa có sẵn sẽ làm theo những mẫu phổ thông. Kích thước phổ thông. Những màu dễ bán chứ không phải màu nào cũng có. Cũng có nhiều màu đẹp và kiểu dáng.

Bạn không muốn mất nhiều thời gian. Nhớ là tìm cửa hàng sofa nào có nhiều mẫu mã chút để mình có thể thoải mái lữa chọn.Ví dụ như cửa hàng bán sofa AmiA với không gian rộng nên có thể kê được 50-70 bộ sofa các kiểu cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là nó có phù hợp với không gian phòng của bạn hay không?

Sau đây xưởng làm sofa  AmiA sẽ nói đến những vẫn đề thường gặp nhất khi mua sofa có sẵn :

+/  Thích kiểu dáng của bộ da nhưng lại thích chất liệu là nỉ.

+/ Kích thước không vừa với không gian của bạn. Mặc dù đã ưng bộ sofa lắm rùi nhưng không làm thế nào được.

+/ Muốn có thêm chút điểm nhấn để bộ sofa nổi bật hơn.

+/ Không có màu mà bạn thích. Không có màu phù hợp với đồ vật trong phòng của bạn. Màu bộ sofa bạn ưng lại không hợp với tuổi của chủ nhà.

Nhưng bạn yên tâm là tất cả các vấn đề trên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Vì khi bạn đến với cửa hàng bán sofa AmiA mà vẫn không tìm được bộ sofa ưng ý. Thì có thể tìm đến phương án là làm theo yêu cầu bởi AmiA có cả cửa hàng và xưởng nên sẽ phục vụ được tất cả nhu cầu của bạn.

Hình ảnh thực tế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất AmiA

Sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất AmiA

Khi mua sofa làm theo yêu cầu tại xưởng:

Làm sofa theo yêu cầu tại xưởng bạn đang phân vân về vấn đề gì: mẫu mã không giống với mình đặt, chất lượng, kích thước, phải đợi chờ, giá cả…..Tất cả các vấn đề này bạn đều không phải suy nghĩ bởi Xưởng làm sofa AmiA sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

+/ Mẫu mã không giống với mình đặt. Bạn yên tâm là khi đặt hàng thì thường sẽ có phần chốt đơn hàng . Khi chốt đơn các bạn tư vấn sẽ thống nhất tất cả về bộ sofa với bạn. Đến khi nhận hàng bạn cứ căn cứ vào đó để nhận hàng. Nếu không giống bạn có quyền từ chối nhận hàng.

+/ Chất lượng: Về khoản này thì bạn có thể yên tâm. Bởi với nhiều năm làm sofa nếu hàng không có chất lượng thì khách hàng sẽ không ủng hộ và xưởng làm sofa cũng không thể tồn tại tới hiện tại.

+/ Kích thước: bạn muốn làm một kích thước không thông dụng, bức tường của bạn hơi thò thụt nên phải kiếm một bộ sofa kê vào đó để tạo cho căn phòng của bạn đẹp hơn. Vậy thì phương án làm sofa theo yêu cầu là tốt nhất . Sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của bạn.

+/ Đợi chờ: Bạn không cần phải lo ngại vấn đề này. Vì hiện nay làm sofa theo yêu cầu nhưng nhận hàng cũng rất nhanh. Một bộ sofa bạn chỉ phải đợi từ 5-7 ngày là đã có được một bộ sofa ưng ý và phù hợp với phòng của bạn. Có thể nhanh hơn tuỳ vào mức cầu kỳ của bộ sofa bạn đặt.

+/ Giá : nhiều người cứ nghĩ sofa làm theo yêu cầu chắc giá phải cao lắm. Nhưng thực tế thì có giá không hề cao hơn sofa sẵn đâu ah, nhiều khi nếu bộ sofa bạn đặt không có nhiều chi tiết cầu kỳ thì có thể rẻ hơn cả sofa có sẵn ấy ah.

Sofa văng cho phòng khách nhỏ tại xưởng AmiA

Sofa tại nhà khách AmiA

Qua đây bạn đã biết nên chọn làm sofa theo yêu cầu hay mua sofa có sẵn chưa ah. Hẳn là bạn đã có câu trả lời rùi phải không ah. Làm sofa theo yêu cầu là phương án  tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu của bạn hơn phải không ah. Bạn có thể tham khảo thêm về làm sofa theo yêu cầu tại  : Đóng ghế sofa theo yêu cầu nhanh chóng giá rẻ

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ nhận đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu nhanh chóng ,giá tốt ngay tại Hà Nội. Đó chính là nội thất AmiA

Địa chỉ cửa hàng sofa có sẵn và nhận làm sofa tại Hà Nội

Bạn đã tìm kiếm được địa chỉ để làm sofa theo yêu cầu và mua sofa có sẵn chưa ah? Nếu chưa thì hãy tham khảo AmiA.

AmiA có cả cửa hàng bán sẵn và có cả xưởng làm sofa với không gian rộng. AmiA tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với giá cả rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hiện nay AmiA đang có 2 cửa hàng bán sofa và 2 xưởng làm sofa. Nếu bạn tiện ở địa chỉ nào thì có thể vào địa chỉ đó để kiếm cho mình được một bộ sofa ưng ý nhất.

+/ Cửa hàng thứ nhất:  Số 205 Nguyễn Xiển – vành đai 3. Showroom rộng cực nhiều Sofa có sẵn để chọn.

+/ Cửa hàng thứ hai: Số 27 Đàm Quang Trung – quận Long Biên

+/ Xưởng thứ nhất: là xưởng có địa chỉ tại ngõ 286 Nguyễn Xiển (xưởng nhỏ, chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu) ở địa bàn quận Thanh Xuân.

+/ Xưởng thứ hai:  ở tại Thuận Thành Bắc Ninh (xưởng lớn hơn, chuyên làm hàng theo mẫu, bán sẵn, dự án).

Hình ảnh thực tế đóng sofa theo yêu cầu tại xưởng AmiA

Đóng sofa theo yêu cầu tại xưởng AmiA

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm thì có thể liên hệ với AmiA theo thông tin ở cuối trang. Rất mong được phục vụ các bạn.