Sofa giá rẻ bán tại kho ở Hà Nội

Mua sofa đẹp giá rẻ tại Kho ở Hà Nội – MySofa.vn

Sofa phòng khách đẹp là trái tim của cả căn hộ/ngôi nhà. Đó là nơi cả gia đình sum họp, là nơi tiếp khách, nghỉ ngơi thư giãn. Do đó chúng ta cần đầu tư chọn lựa cẩn thận dựa theo nhu cầu dùng cũng như thực tế không gian phòng, theo sở thích và và khả năng tài chính…

Tại Hà Nội có rất nhiều nơi để mua sofa phòng khách. Nhiều showroom lớn sang trọng bán hàng cao cấp, nhập khẩu, chất lượng hàng tốt nhưng giá lại khá cao hợp với gia đình khá giả. Cũng có rất nhiều các cửa hàng, xưởng sản xuất sofa giá rẻ bình dân hơn.

 

Bàn ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ

MySofa.vn, một thành viên của AmiA, là hệ thống Kho Sofa Giá Rẻ. Cực nhiều hàng có sẵn để bạn chọn, giá luôn rẻ hơn thị trường

Mua sofa phòng khách giá rẻ tại Kho ở Hà Nội

Hệ thống Kho Sofa Phòng khách giá rẻ – MySofa.vn với tiêu chí “Cực nhiều và Cực rẻ”. Chúng tôi đi theo một hướng riêng đó là “trực tiếp sản xuất và bán giá rẻ tại Kho”. Nhằm mang tới sự tiện lợi hơn cho khách hàng, hiện MySofa.vn đã có nhiều địa chỉ tại Hà Nội và tiếp tục mở thêm. Quý khách có thể qua xem trực tiếp để chọn lựa, địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website. Cực nhiều hàng có sẵn và giá rẻ hơn thị trường.

+ Cực nhiều hàng có sẵn để chọn mua luôn và ngay. Không đâu có sẵn nhiều sofa giá trẻ bình dân như tại MySofa.vn. Các kho lớn thường có sẵn cả trăm bộ, trong khi kho nhỏ cũng tầm 50 bộ. Thoải mái xem – ngồi cảm nhận – nghe thêm tư vấn và lựa chọn.

+ Giá thường rẻ hơn 20% (cùng 1 mức chất lượng và mẫu mã). Hoặc nếu cùng mức tiền bỏ ra thì chất lượng thường tốt hơn.

+ Làm theo yêu cầu riêng cũng cực nhanh và rẻ. Chỉ khoảng 3-7 ngày là đã hoàn thành. Nếu quý khách chưa ưng với hàng có sẵn thì có thể đặt theo kích thước riêng, mẫu mã riêng, mầu sắc riêng, chất liệu riêng…

 

Mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Không gian trưng bày Sofa tại KHO nên không hào nhoáng, nhưng chất lượng và giá bán thì rất Ok

 

Mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội – Hãy tham khảo MySofa.vn

Có rất nhiều nơi bán bộ ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội. Tuy nhiên nếu mua 1 bộ như nhau nhưng giá rẻ hơn, hoặc cùng một số tiền bỏ ra mà bạn được dùng một chất lượng tốt hơn, thì điều đó là đáng quan tâm.

 

MySofa.vn là nơi bạn có thể mua sofa giá rẻ với giá tại xưởng, tại Kho. Cực nhiều và Cực rẻ!

  • Chúng tôi trực tiếp sản xuất và bán. Với 1 xưởng tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu riêng, linh hoạt tùy yêu cầu. Và 1 xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm theo mẫu thiết kế để bán sẵn. Không phải nhập qua khâu trung gian nên giá bán của MySofa.vn sẽ rẻ hơn đi nhập về bán lại. Mặt khác trực tiếp sản xuất để bán giúp chất lượng đảm bảo hơn hẳn hàng chợ.

 

Mua ban ghe sofa phong khach dep gia re

Mua sofa phòng khách tại MySofa.vn với giá rẻ tại Kho. Cực nhiều hàng có sẵn để chọn!

  • MySofa.vn áp dụng mô hình bán hàng tại Kho. Theo tiêu chí “Cực nhiều và Cực rẻ”.

+ Các Kho lớn thường diện tích trên 500 – hơn 1000m2 giúp trưng bầy được nhiều hàng hơn. Mỗi kho của MySofa.vn thường có sẵn cả trăm bộ sofa để chọn. Trong khi cách showroom nhỏ cũng có tầm trên 50 bộ. Khi đi mua sofa thì xem trực tiếp, ngồi cảm nhận, nghe tư vấn là cách tốt nhất để đánh giá. Không đâu nhiều sofa phòng khách giá rẻ có sẵn như tại MySofa.vn . Trên thị trường Hà Nội, các showroom lớn khác thì nhiều nhưng thường bán “hàng xịn giá cao”. Trong khi các cửa hàng mặt phố thì diện tích nhỏ nên chỉ có vài bộ có sẵn. Không thể nhiều và rẻ như MySofa.vn được.

+ Bán sofa phòng khách tại Kho giúp giá rẻ hơn nhờ chi phí thuê mặt bằng rẻ. Thuê mặt bằng kho luôn rẻ hơn thuê nhà mặt phố hay showroom chân các tòa nhà. Chi phí mặt bằng sẽ cộng vào giá bán sofa. Vậy nên, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng là một điều kiện tốt để giảm giá bán mà vẫn giữ chất lượng sofa tốt.

+ Bán số lượng nhiều cũng là cách để MySofa.vn bán giá rẻ hơn. Thường các cửa hàng mặt phố 3 ngày bán 1 bộ. Chúng tôi thích bán 5-10 bộ/ 1 ngày.

 

Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh 1 góc Kho sofa giá rẻ MySofa.vn – tại Nguyễn Xiển – Hà Nội. Chúng tôi còn nhiều địa chỉ khác, xem chi tiết dưới chân website

 

Tại các Kho sofa giá rẻ Hà Nội – MySofa.vn có khá đa dạng các mẫu mã và chất liệu sofa phòng khách. Bộ ghế Sofa góc, chữ L, sofa văng – đơn… Chất liệu đa dạng: sofa da – nỉ vải – gỗ tự nhiên. Ngoài hàng trăm mẫu đẹp có sẵn chúng tôi nhận làm theo yêu cầu riêng.

MySofa có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi khắp Hà Nội. Giao hàng nhanh, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

 

Địa chỉ bán sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh kho sofa phòng khách tại Mỹ Đình – Hà Nội (các địa chỉ mời quý khách xem dưới chân website này).

 


Xem thêm:

 

Các kho của MySofa đều có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Từ 8h – 22h.

Xem các địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này.

Xin cảm ơn!

 

Nguồn tin: https://mysofa.vn/mua-sofa-phong-khach-dep-gia-re/

 

Trả lời