hinh anh tranh nui trang tri phong giam doc dep

Top 15+ mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ chuẩn phong thủy

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ treo tranh gì? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn?

Không chỉ tranh phòng khách, phòng ngủ mà cả tranh treo phòng làm việc cũng rất chú ý đến vấn đề phong thủy. Thậm chí, rất nhiều người chú trọng đến chọn tranh hợp mệnh, hợp tuổi trong phòng làm việc của mình. Và các vị trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc,… cũng không ngoại lệ. Hoặc đôi khi, nếu sếp không yêu cầu chọn tranh theo phong thủy hợp mệnh tuổi mà ta được giao nhiệm vụ chọn tranh treo phòng Sếp. Thì ta cũng nên khéo léo, tâm lý lựa chọn những bức tranh hợp phong thủy sếp của mình.

Vậy, Sếp là người mệnh Thổ thì mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ nào phù hợp? Khi chọn treo, chọn mua cần lưu ý những điều gì? Tất tần tật sẽ được Siêu thị tranh AmiA giải đáp cho quý vị và các bạn ngay trong bài viết này!!!

Mệnh Hỏa sinh năm nào? Tương hợp – sinh – khắc với những mệnh nào?

Mệnh Thổ là mệnh cuối cùng nằm trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thổ là đất, là những người sinh năm:

Hình ảnh Tranh phong thủy treo phòng làm việc giám đốc mệnh Thổ

Tranh phong thủy treo phòng làm việc giám đốc mệnh Thổ

  • Mậu Dần – 1938, 1998. Tân Sửu – 1961,2021. Canh Ngọ – 1990, 1930. Kỷ Mão – 1939, 1999.
  • Mậu Thân – 1968, 2028. Tân Mùi – 1991, 1931. Bính Tuất – 1946, 2006. Kỷ Dậu – 1969, 2029.
  • Đinh Hợi – 1947, 2007. Bính Thìn – 1976, 2036. Canh Tý – 1960, 2020. Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Để chọn được tranh treo phòng sếp mệnh Thổ, ta cần phải nắm được. Mệnh Thổ trong mối quan hệ tương hợp – tương sinh – tương khắc là như thế nào. Cụ thể như sau:

+/ Tương hợp: Thổ hợp Thổ. Nghĩa là tất cả những gì của mệnh thổ từ màu sắc, nội dung, chủ đề tranh thuộc mệnh Thổ đều tốt cho người mệnh Thổ.

+/ Tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Lửa sau khi thiêu đốt thì vật chất sẽ biến thành tro bụi rơi vào đất làm cho đất dày lên. Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Hỏa sẽ tốt cho mệnh Thổ.

+/ Tương khắc: Mộc khắc Thổ. Hiểu một cách đơn giản đó là cây sống trên đất và hút chất dưỡng từ đất để phát triển. Từ đó làm cho đất bị cằn cỗi và mất dinh dưỡng theo thời gian. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Nghĩa là nếu Mộc quá mạnh thì Thổ sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Thổ.

Hình ảnh Tranh núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ đẹp ý nghĩa

Tranh núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ đẹp ý nghĩa

Top 15 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ chuẩn phong thủy may mắn và vượng khí!!!

Từ các tư liệu, kiến thức về Mệnh Thổ và mối quan hệ của Mệnh Thổ trong ngũ hành ta sẽ đưa ra cách chọn tranh phòng giám đốc mệnh Thổ. Cùng với đó là gợi ý ngay các mẫu tranh đẹp, phù hợp treo phòng Sếp như sau:

Nên treo các bức tranh mệnh Thổ cho phòng sếp mệnh Thổ vì Thổ hợp Thổ:

Chọn các bức tranh mệnh Thổ cho người mệnh Thổ có 2 yếu tố tiên quyết đó chính là màu sắc bức tranh và nội dung chủ đề trên tranh. Bản mệnh Thổ là những màu như nâu, nâu đất, vàng nâu,… là màu sắc đại diện cho đất. Với các chủ đề như đồi núi, núi đá cao, tranh núi non, tranh con đường đất,… Tranh công trình xây dựng, công trình nổi tiếng thế giới như: Tranh Vạn Lý Trường Thành, tranh Kim Tự Tháp Ai Cập,… Đều là những bức tranh mang yếu tố của hành Thổ hợp phòng Sếp mệnh Thổ.

Hình ảnh Bức tranh Vạn Lý Trường Thành treo tường phòng làm việc người Trung Quốc

Bức tranh Vạn Lý Trường Thành – Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ

Hình ảnh Tranh treo phòng Sếp Trung Quốc chủ đề Vạn Lý Trường Thành

Tranh treo phòng Sếp chủ đề Vạn Lý Trường Thành – Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ

Những bức tranh về núi non, núi đá treo phòng giám đốc mệnh Thổ không chỉ hợp phong thủy ngũ hành. Mà bản thân nó còn mang ý nghĩa cực kỳ tốt cho sếp, cho người lãnh đạo, người đứng đầu.

Bởi khi treo tranh núi phía sau bộ bàn ghế làm việc, chủ nhân sẽ được tựa sơn vững chắc. Sẽ luôn được hỗ trợ, phù trợ để hoàn thành tốt công việc, tạo ra nhiều cơ hội mới giúp phát triển bản thân. Giúp đưa công ty doanh nghiệp ngày càng vững mạnh. Sơn quản nhân đinh, ý nói về con người sẽ rất vượng, dưới sếp sẽ là đội ngũ nhân viên, trợ thủ đắc lực, đồng lòng cho sự thành công của tập thể.

hinh anh buc tranh nui cho phong giam doc

Tranh núi treo văn phòng làm việc đẹp mã AmiA 1584

tranh nui treo tuong phia sau ban lam viec giam doc

Tranh núi treo phòng giám đốc đẹp phía sau bàn làm việc mã 1060

Nên treo các bức tranh mệnh Hỏa cho phòng làm việc giám đốc mệnh Thổ:

Vì Hỏa sinh Thổ, tương sinh là sự hỗ trợ rất tốt nên tất nhiên phòng giám đốc mệnh Thổ nên treo tranh hành Hỏa. Cụ thể là về màu sắc nên chọn màu đỏ, cam, hồng, tím,… Với các chủ đề gợi ý phù hợp treo phòng làm việc Sếp như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương,…. Đều hợp phong thủy theo mệnh và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

+/ Tranh hoa mẫu đơn luôn đại diện cho sự giàu sang, vương giả và phú quý. Tranh hoa mẫu đơn mang hàm ý cho tiền tài, danh vọng và cả sự cao sang trong đó. Bức tranh cũng mang đến sự may mắn, giúp chủ nhân luôn đạt được điều mình mong muốn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Hình ảnh Quà mừng thăng chức hoa mẫu đơn treo tường phòng làm việc TSD 444

Quà mừng thăng chức hoa mẫu đơn treo tường phòng làm việc TSD 444

Hình ảnh Tranh tặng khai trương hoa mẫu đơn ý nghĩa mã 1916

Tranh tặng khai trương hoa mẫu đơn ý nghĩa mã 1916

+/ Tranh ngựa, tranh bát mã còn có tên gọi là mã đáo thành công. Ngay từ tên gọi đã thấy được sự thành công luôn mỉm cười với bạn. Đặc biệt, ngựa là giống loài có sức khỏe và sự trung thành, chăm chỉ. Là người đứng đầu, bạn sẽ luôn có những người trợ thủ đắc lực, cấp dưới trung thành, đoàn kết. Giúp công ty, doanh nghiệp nhanh chóng gặt hái được thành công – đại thành công. Tuy nhiên những vị sếp tuổi Tí – Ngọ – Mão – Dậu thì không nên treo tranh ngựa trong phòng làm việc. Bởi chúng nằm trong tứ hành xung trong danh sách 12 con giáp.

Hình ảnh Tranh đẹp treo phòng giám đốc ý nghĩa phong thủy mã AmiA 992

Tranh đẹp treo phòng giám đốc ý nghĩa phong thủy mã AmiA 992

==>> Quý vị có thể xem cụ thể tại:

15+ mẫu tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa

Hạn chế chọn các bức tranh mệnh Mộc cho phòng giám đốc mệnh Thổ:

Như đã giải thích ở trên, việc chọn Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ ta không nên chọn theo quy luật tương khắc. Mộc khắc Thổ nên quý vị hãy tranh chọn các bức tranh có màu xanh lá cây – đại diện cho mệnh Mộc. Với các hình ảnh về cỏ cây, hoa lá, tranh rừng cây,… Tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh thảo nguyên xanh, đồng quê xanh,…

Nhưng cũng tùy từng trường hợp, nếu bức tranh cho phòng sếp mệnh Thổ có một chút màu xanh lá thì cũng không vấn đề gì. Hay thậm chí, bạn cũng không nên quá cứng nhắc việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc. Mà cần hài hòa, cân đối giữa sở thích cá nhân, sự phù hợp với căn phòng và yếu tố phong thủy.

Hình ảnh Tranh treo phòng Sếp Nhật Bản về phong cảnh núi Phú Sĩ

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ về phong cảnh núi Phú Sĩ

==>> Như vậy, việc chọn tranh treo phòng sếp mệnh Thổ cũng khá là đơn giản phải không ah. Bạn chỉ cần nắm bắt được các quy luật. Sau đó chọn tranh theo các phân tích đó, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Để xem chọn nhiều mẫu tranh phòng làm việc sếp Mệnh Thổ với hình ảnh thực tế hơn, xin mời bạn hãy click ngay tại:


50 Tranh treo phòng giám đốc – 100% Hình ảnh thực tế bản quyền AmiA