hinh anh tranh phong thuy phong lam viec sep menh hoa

15+ mẫu tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa đẹp đúng phong thủy

Tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa là những mẫu tranh gì? Cần lưu ý gì khi chọn treo???

Chọn tranh cho phòng làm việc giám đốc có khó không? Chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc sếp thì sao? Tất cả sẽ không hề khó nếu bạn tìm hiểu và tham khảo với những chia sẻ hữu ích. Như trong bài viết này, Siêu thị tranh AmiA muốn gửi đến bạn cách chọn tranh phòng làm việc Sếp mệnh Hỏa. Và gợi ý, nêu ý tưởng về các mẫu tranh đẹp treo phòng sếp mệnh Hỏa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm tranh treo phòng làm việc cho sếp nam mệnh Hỏa hay sếp nữ mệnh Hỏa thì câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết này!!!

Gợi ý 15 mẫu tranh phòng làm việc sếp mệnh Hỏa đẹp chuẩn phong thủy hút tài lộc, may mắn!!!

Trước khi đến với các mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Hỏa, bạn hãy nắm bắt một vài đặc điểm, mối quan hệ về mệnh Hỏa và các mệnh khác trong ngũ hành. Để dễ dàng phân tích, tìm ra bức tranh phù hợp với sếp giám đốc mệnh Hỏa nhé.

Hình ảnh Các mẫu tranh treo phòng làm việc Sếp mệnh Hỏa hợp phong thủy

Các mẫu tranh treo phòng làm việc Sếp mệnh Hỏa hợp phong thủy

Trước tiên, mệnh Hỏa là những người sinh năm:

  • Giáp Tuất: 1934, 1994. Đinh Dậu: 1957, 2017. Bính Dần: 1986, 1926. Ất Hợi: 1935, 1995
  • Giáp Thìn: 1964, 2024. Đinh Mão: 1987, 1927. Bính Thân: 1956, 2016. Kỷ Mùi: 1979, 2039
  • Mậu Tý: 1948, 2008. Ất Tỵ: 1965, 2025. Kỷ Sửu: 1949, 2009. Mậu Ngọ: 1978, 2038

Tiếp theo mệnh Hỏa trong mối quan hệ với các mệnh ngũ hành khác gồm quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc:

+/ Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa. Tất cả những cái gì thuộc mệnh Hỏa sẽ tốt cho người mệnh Hỏa. Từ màu sắc đến nội dung bức tranh.

+/ Tương sinh: Mộc sinh Hỏa. Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Mộc sẽ tốt cho mệnh Hỏa.

+/ Tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Nghĩa là nếu Thủy quá mạnh thì Hỏa sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Hỏa.

Quy luật tương sinh tương khắc giữa mệnh Hỏa và các mệnh trong ngũ hành

Như vậy, ta sẽ chọn tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa như sau:

Nên chọn các bức tranh thuộc hành Hỏa bởi Hỏa hợp Hỏa bao gồm cả về nội dung và màu sắc bức tranh sẽ rất tốt cho sếp mệnh Hỏa.

Về màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa sẽ là các bức tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím,… Với các chủ đề như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan đỏ, tím,… Tranh ngựa, tranh có ánh mặt trời,… Đều là các bức tranh thuộc hành Hỏa rất nên chọn treo phòng sếp mệnh Hỏa. Không chỉ hợp phong thủy ngũ hành, các bức tranh này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người lãnh đạo. Ví dụ như:

+/ Tranh hoa mẫu đơn luôn đại diện cho sự giàu sang, vương giả và phú quý. Tranh hoa mẫu đơn mang hàm ý cho tiền tài, danh vọng và cả sự cao sang trong đó. Bức tranh cũng mang đến sự may mắn, giúp chủ nhân luôn đạt được điều mình mong muốn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Nếu bạn chọn bức tranh này cho giám đốc nữ mệnh Hỏa thì tuyệt vời không còn gì bàn cãi. Dù là treo trang trí hay dùng làm quà tặng, quà mừng cũng đều tốt.

Hình ảnh Tranh phong thủy đôi chim công và hoa mẫu đơn treo phòng giám đốc mã AmiA 1612

Tranh phong thủy đôi chim công và hoa mẫu đơn treo phòng giám đốc mệnh Hỏa mã AmiA 1612

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng làm việc khu vực tiếp khách TSD 444

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng làm việc khu vực tiếp khách TSD 444

+/ Tranh ngựa, tranh bát mã còn có tên gọi là mã đáo thành công. Với người làm ăn kinh doanh hay người đứng đầu tập thể rất nên treo tranh này. Bởi ngay từ tên gọi đã thấy được sự thành công luôn mỉm cười với bạn. Đặc biệt, ngựa là giống loài có sức khỏe và sự trung thành, chăm chỉ. Là người đứng đầu, bạn sẽ luôn có những người trợ thủ đắc lực, cấp dưới trung thành, đoàn kết. Giúp công ty, doanh nghiệp nhanh chóng gặt hái được thành công – đại thành công.

Hình ảnh Tranh ngựa mã đáo thành công treo tường phòng giám đốc mã AmiA 992

Tranh ngựa mã đáo thành công treo tường phòng giám đốc mã AmiA 992

Hình ảnh Tranh ngựa bát mã treo phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy FB Ngua 110

Tranh ngựa bát mã treo phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy FB Ngua 110

Nên chọn các bức tranh thuộc hành Mộc bởi Mộc sinh Hỏa sẽ cực kỳ tốt cho giám đốc mệnh Hỏa treo phòng làm việc.

Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là các mẫu tranh hành Mộc rất hợp treo cho người mệnh Hỏa. Kể cả là phòng làm việc sếp giám đốc mệnh Hỏa. Và tranh hành Mộc sẽ có đặc điểm là màu xanh lá cây làm chủ đạo. Với các chủ đề như tranh phong cảnh thảo nguyên, phong cảnh rừng cây,… Tranh lá cây, tranh cây cối, tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, Đào Lan Cúc Trúc,… Tranh hoa lá trang trí,… Tất cả những hình ảnh gì liên quan đến cỏ cây hoa lá có màu xanh lá cây đều được.

+/ Ví dụ như bộ tranh tứ quý treo phòng giám đốc mệnh Hỏa ngoài việc hợp phong thủy ngũ hành tương sinh. Chúng còn mang ý nghĩa phong thủy về sự thuận lợi may mắn và vượng khí quanh năm 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông.

hinh anh bo tranh tu quy treo phong giam doc

Bộ tranh tứ quý trang trí phòng làm việc giám đốc mã AmiA 1114

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý trang trí phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy mã 1358

Bộ tranh tứ quý trang trí phòng giám đốc đẹp ý nghĩa phong thủy mã 1358

+/ Hay bức tranh về phong cảnh rừng cây xanh mát vừa mang thiên nhiên vào không gian phòng làm việc. Giúp giảm tải căng thẳng, stress. Đồng thời có ý nghĩa về sự thịnh vượng, nhiều tài nguyên, nhiều cơ hội để đưa công ty, doanh nghiệp ngày một phát triển. Bởi ông cha ta đã có câu: Rừng vàng biển bạc đúng không ah.

hinh anh tranh son dau phong giam doc phong canh rung cay

Tranh rừng cây cho phòng giám đốc đẹp ý nghĩa mã tsd 591 – Tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa

Hình ảnh Tranh rừng cây và thuyền buồm treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Tranh rừng cây và thuyền buồm treo phòng giám đốc mệnh Mộc – Tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa

Xem nhiều hơn tại:

20+ mẫu tranh phòng giám đốc Mệnh Mộc đẹp

Hạn chế chọn các bức tranh thuộc hành Thủy sẽ không tốt cho sếp mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Như đã nói, mối quan hệ tương khắc trong phong thủy ngũ hành chính là sự kìm kẹp nhau. Nếu Thủy quá nhiều quá vượng thì Hỏa sẽ không thể phát triển, thậm chí là bị dập tắt. Nên bạn hạn chế chọn các bức tranh có màu xanh nước biển, màu đen của nước để treo phòng làm việc giám đốc mệnh Hỏa. Với các chủ đề đi kèm như tranh thuyền biển, thuyền buồm,… Tranh phong cảnh biển, tranh hoa sen,… Tranh thác nước, tranh suối nước, dòng sông,…

Tuy vậy, ta cũng không nên quá khắt khe trong việc chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc. Một vài yếu tố về nước nếu xuất hiện trong bức tranh phòng sếp mệnh Hỏa mà không quá nhiều, quá lớn, dồi dào thì vẫn chấp nhận được. Bởi ngũ hàng có tương hợp, tương sinh, tương khắc là để cân đối và làm hài hòa vạn vật.

Hình ảnh Tranh treo phòng giám đốc mệnh Hỏa chủ đề hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Hỏa chủ đề hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh phòng làm việc Sếp mệnh Hỏa chủ đề mã đáo thành công đẹp ý nghĩa

Tranh phòng làm việc Sếp mệnh Hỏa chủ đề mã đáo thành công đẹp ý nghĩa

==>> Như vậy, việc chọn tranh treo giám đốc mệnh Hỏa cũng khá là đơn giản phải không ah. Bạn chỉ cần nắm bắt được các quy luật. Sau đó chọn tranh theo các phân tích đó, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Để xem chọn nhiều mẫu tranh phòng làm việc sếp Mệnh Hỏa với hình ảnh thực tế hơn, xin mời bạn hãy click ngay tại:


50 Tranh đẹp cho phòng giám đốc – 100% Hình ảnh thực tế bản quyền AmiA