kích thước sofa da microfiber

Kích thước sofa da Microfiber phổ thông nhất là bao nhiêu?

Nếu muốn sở hữu 1 bộ ghế sofa da Microfiber đẹp hoàn hảo cho không gian kê nhà mình thì hãy chú ý đến kích thước của chúng. Dưới đây là những thông tin về kích thước sofa da Microfiber cho quý vị và các bạn tham khảo. Đây chỉ là số liệu tham khảo dựa trên khảo sát thực tế chứ không theo 1 quy chuẩn nào cả. Vì vậy, bạn chỉ nên tham khảo để lựa chọn kích thước phù hợp cho không gian kê của mình.

I- Các kích thước sofa da Microfiber thường gặp

Hãy tùy vào diện tích căn phòng, dựa vào không gian kê, vị trí và hướng kê để xác định được chính xác kích thước sofa phù hợp.

Việc lựa chọn kích thước sofa cho không gian kê của mình là điều vô cùng quan trọng. Bởi những con số tưởng chừng như không có giá trị này sẽ trực tiếp quyết định đến việc bố trí không gian nội thất của bạn ra sao. Việc tìm hiểu về những con số này trước khi mua sắm bao giờ cũng giúp bạn định hình một cách rõ nhất, cụ thể nhất về việc sắp xếp chúng và cân đối sao cho phù hợp với không gian của mình.

kích thước sofa da microfiber

Về kích thước thường gặp của dòng sofa da Microfiber được nêu cụ thể dưới đây:

1. Kích thước sofa da Microfiber đơn

Ghế sofa đơn là những chiếc sofa được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Nó thường được sử dụng tại phòng ngủ hay ban công. Thậm chí có thể kê được ở phòng khách khi kết hợp cùng với ghế sofa góc hoặc văng đều rất thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, chúng cũng hay xuất hiện ở những nơi như quán cafe, nhà hàng, … để có thể phục vụ cho những vị khách đi 1 mình hay 2 người.

Sofa da đơn là ghế có 1 chỗ ngồi thường sẽ có kích thước là : 0.8× 0.8× 0.9 (m) . Có nghĩa kích thước chiều ngang của ghế sẽ khoảng 0.8 m. Chiều sâu của ghế là 0.8 m và chiều cao của ghế là 0.9 m.

kích thước sofa da microfiber

Ghế sofa văng đơn bọc da với thiết kế đơn giản mà hiện đại phù hợp với tất cả không gian

2. Kích thước sofa văng da Microfiber

Kiểu dáng sofa văng được thiết kế chạy dọc tường để tiết kiệm diện tích căn phòng. Thường sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ được sử dụng rộng rãi hơn hết. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy nên phù hợp kê tại rất nhiều không gian như nhà ống, nhà chung cư, nhà phố, ….

Ghế văng có thể sử dụng kết hợp với ghế đơn và bàn trà để tạo nên 1 bộ bàn ghế sofa hoàn chỉnh.

Kích thước sofa da Microfiber dạng văng thường cao là 0.8- 0.9 m; chiều sâu ghế sẽ là 0.6 – 0.8 m; Chiều dài ghế sẽ phụ thuộc vào loại ghế văng (văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, …)

Kích thước tiêu chuẩn của 1 lòng ghế ngồi thường là 0.6 m. Phần tay kê từ 0.1- 0.3 m tùy vào loại tay kê nên kích thước của sofa văng da Mcro chủ yếu từ 1.4 – 2.4 m. Cụ thể như sau:

  • Sofa văng 2 chỗ: ta lấy tiêu chuẩn của lòng ghế là 0.6 m/ 1 chỗ ngồi. Cộng thêm phần tay kê dạng vuông là 0.1 m ở 2 bên, hoặc tay kê dạng hộp, bầu rộng 0.3 m . Vậy kích thước của sofa văng 2 chỗ sẽ dao động từ 1.4- 1.8 m
kích thước sofa da microfiber

Ghế sofa da đẹp văng 2 chỗ- kích thước nhỏ gọn phù hợp với những không gian dưới 12m2

  • Sofa văng 3 chỗ: tính theo cách trên thì sofa văng 3 chỗ sẽ có chiều dài tương đương 2- 2.4 m
  • Sofa văng 4 chỗ: Áp dụng kích thước chuẩn trên ta sẽ nhân lên với số chỗ ngồi. Vậy kích thước chiều dài sẽ khoảng 2.6- 3 m

3. Kích thước sofa da Microfober dạng góc

Sofa góc da Micro được thiết kế kê ở các góc phòng, góc cầu thang hoặc góc kệ trang trí nhằm tối ưu không gian.

Sofa da dạng góc hiện nay được sử dụng chủ yếu với dạng góc chữ L. Với kiểu dáng góc chữ L thì sẽ có thêm 1 kích thước cần quan tâm nữa đó là chiều rộng của ghế (tức là phần đuôi chữ L). Vậy kích thước phổ thông của sofa góc da Microfiber chữ L cũng sẽ chia ra cụ thể như sau:

  • Sofa da chữ L mini có kích thước tiêu chuẩn là 2.1- 2-4 m × 1.4- 1.6 m (chiều dài ghế× chiều rộng ghế) . Tương ứng với đó là chiều cao 0.8m và chiều sâu ghế 0.6m
  • Sofa da chữ L vừa: kích thước chuẩn dài là 2.3- 2.8 m × 1.5- 1.8 m (chiều dài × chiều rộng ghế) . Chiều cao và chiều sâu ghế tương ứng sẽ là 0.9m và 0.7-0.8 m
kích thước sofa da microfiber

Ghế sofa góc da đẹp cho nhà chung cư được đặt làm theo yêu cầu riêng về màu sắc mã AmiA314

  • Sofa da chữ L cỡ đại có kích thước khá lớn phù hợp kê tại các không gian rộng. Kích thước chuẩn sẽ là 2.8- 3.2 m × 1.8- 2.2 m (chiều dài × chiều rộng ghế) . Chiều cao: 0.9-1 m; chiều sâu ghế: 0.8- 0.9m

♣ Vì sao phải xác định được kích thước sofa da Microfiber trước khi mua?

Lí do chính là:

+/ Để sở hữu được bộ ghế sofa da đẹp vừa vặn với không gian kê. Nếu chỉ mua theo sở thích thì có thể kích thước sẽ bị quá lớn hoặc quá bé. Gây cảm giác khó chịu cho người nhìn và mất cân đối cho căn phòng.

+/ Để có cơ sở lựa chọn, giúp việc lựa chọn của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+/ Giúp bạn tính toán đến vị trí kê và sắp xếp hợp lí các nội thất khác trong căn phòng.

+/ Theo phong thủy, việc lựa chọn kích thước sofa theo con số may mắn, hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

mẫu ghế sofa bọc da microfiber

Mẫu ghế sofa da Micro đẹp màu vàng làm theo yêu cầu riêng của khách hàng của AmiA.

II- AmiA.vn- Đơn vị bán và sản xuất sofa giá rẻ uy tín nhất

Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế sofa da đẹp đang bán chạy tại AmiA. Lựa chọn 1 mẫu ưng ý và gửi kích thước không gian kê nhà mình. Khi đó, chúng tôi sẽ sản xuất 1 bộ sofa da Micro mới với kích thước dành riêng cho gia đình bạn.

Không chỉ riêng với kích thước sofa da Microfiber mà ngay cả màu sắc, chất liệu, mẫu mã, … chúng tôi đều có thể làm theo đúng yêu cầu của bạn:

  • Thay khung gỗ keo bằng khung gỗ sồi hay xoan đào, …
  • Thay vì bọc da Micro thì sẽ dùng da thật hay da nhập khẩu Hàn, Malay, ….
  • Thay vì sử dụng đệm mút thường là sử dụng mút Việt- Nhật , …
  • ……

> Tất cả đều nằm trong dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu của AmiA. Hãy nhanh tay liên lạc đến hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được nhiều ưu đãi nhất bạn nhé!

Cửa hàng bàn ghế sofa nội thất giá rẻ Hà Nội

Hoặc nếu bạn có thời gian rảnh, hãy đến trực tiếp cửa hàng trưng bày của chúng tôi. Tại cửa hàng có trưng bày gần trăm mẫu sofa có sẵn với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Cửa hàng nằm ở Thanh Xuân, Hà Nội và luôn mở cửa từ 8- 21h các ngày trong tuần.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Trả lời