tranh phong canh thuan buom xuoi gio in canvas

Hướng dẫn đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển theo yêu cầu

 

Những mẫu tranh vẽ đề tài phong biển ngày nay luôn nhận được sự yêu thích của mọi gia đình. Chính vì vậy ngày càng nhiều mẫu tranh ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi nhà. Tuy nhiên, dù có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, thì những bức tranh vẽ đề tài phong cảnh ít nhiều vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Bởi có những căn phòng, không thể treo những bức tranh có kích thước cố định. Hay những căn phòng có bức tường mờ nhạt, cần những tranh có gam màu nổi bật hơn… Chính vì vậy nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu ra đời ngày càng nhiều.

Tuy nhiên khi đến đặt những mẫu tranh vẽ đề tài phong cảnh biển cần lưu ý điều gì? Nên chuẩn bị những gì? Là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Hãy Amia đi tìm hiểu những điều cần biết khi đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển theo yêu cầu

Xem thêm: Những mẫu tranh đẹp đề tài phong cảnh biển

Đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển theo yêu cầu

Chắc chắn mọi người nghĩ rằng, tại sao phải bày vẽ đặt tranh tốn kém mất thời gian. Cứ đến thẳng cửa hàng chọn một mẫu tranh vẽ đề tài phong cảnh biển ưng ý đem về trang trí ngôi nhà. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, hầu hết các bức tranh trên thị trường được làm theo kích thước chung. Chính vì vậy, đối với nhiều căn phòng dù có diện tích phù hợp nhưng lại quá nhiều đồ nội thất, bởi vậy diện tích treo tranh đã bị thu hẹp, treo bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bí bách chật chội.

tranh ve de tai phong canh bien

Tranh vẽ đề tài phong cảnh biển vô cùng đẹp Vịnh Hạ Long

Hay đơn giản, một bức tranh phong cảnh biển mà bạn ưng ý có màu sắc trùng với màu sơn của bức tường. Chính bởi vậy sẽ khiến bức tranh kém nổi bật. Hay đặc biệt hơn bạn muốn có một sự độc đáo phá cách trong bức tranh, muốn thay đổi một số chi tiết của bức tranh cho độc đáo hơn.

Và đặc biệt hơn, đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ từ 7-10 ngày là bạn đã nhận được một bức tranh ưng ý theo ý mình rồi. Và giá thành lại không quá chênh lệch so với giá của bức tranh gốc.

Lưu ý khi đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển

Những bước cần lưu ý khi đến đặt tranh vẽ đề tài phong cảnh biển tại Amia. Những bước này vô cùng đơn giản và thuận tiện, chắc chắn mọi khách hàng khi đến với Amia đều có thể đặt một bức tranh vẽ đề tài phong cảnh biển một cách dễ dàng.

Bước 1: Điều đầu tiên trước khi đến cửa hàng đặt tranh chính là :

  • Nếu bạn muốn vẽ một bức tranh có nội dung hoàn toàn mới. Trước hết bạn cần nghiên cứu kỹ về nội dung cũng như bố cục của bức tranh phong cảnh biển. Bạn cần xác định kích thước của bức tranh theo mong muốn. Và màu sắc bạn muốn chọn cho bức tranh.
  • Đối với những mẫu tranh bạn đã xem tại Amia và ưng ý chỉ muốn sửa một chút về kích thước hay nội dung, màu sắc. Thì hãy ghi lại kích thước phù hợp khi treo trên tường nhà bạn, và màu sắc bạn sẽ định sửa cho bức tranh.
tranh ve de tai phong canh bien dep chiec thuyen

Tranh vẽ đề tài phong cảnh biển đẹp Amia 1340

Bước 2: Khi đến với siêu thị tranh Amia, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn và nhận đặt tranh tận tình với quý khách.

Quý khách chỉ trao đổi nội dung bức tranh, kích thước muốn vẽ, và màu sắc. Càng chi tiết về nội dung, bố cục màu sắc bức tranh càng đúng vớ ý tưởng của bạn.

Hoặc khi đến cửa hàng, bạn lại ưng ý một mẫu tranh vẽ đề tài phong cảnh biển. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sửa theo ý của mình về kích thước, màu sắc, nội dung.

Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại. Chỉ sau 7-10 ngày bạn hòan toàn có bức tranh vẽ đề tài phong cảnh biển theo ý mình rồi. Chúc các bạn thành công !!!

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời