Bộ ghế sopha văng đẹp màu đỏ

Ghế sofa màu đỏ, 55 mẫu thiết kế đẹp mới ra

Nhắc đến Ghế sofa màu đỏ là chúng ta hình dung đến một sản phẩm cực nổi bật, cá tính và đầy nhiệt huyết, quyền lực. Còn trong phong thủy thì màu đỏ thuộc hành Hỏa, rất hợp với người có mệnh Hỏa và Thổ, mang lại tài lộc, công danh và sức khỏe. Nếu bạn là người yêu thích, hợp tuổi và đang muốn tìm một bộ ghế sofa có gam màu đỏ cho mình thì bài viết này là dành cho bạn.

ghế sofa phòng khách màu đỏ

Ghế sofa phòng khách bọc da màu đỏ cực đẹp và nổi bật

Những ai hợp và nên sử dụng ghế sofa màu đỏ?

Như đã nói qua ở trên, trong phong thủy xếp dải gam màu Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Là màu sắc đại diện cho lửa. Theo quy luật ngũ hành thì những người có tuổi, năm sinh thuộc các mệnh dưới đây rất hợp kê sofa đỏ trong phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc của mình.

 • Người có mệnh Hỏa rất hợp sofa màu đỏ. Hỏa (mệnh tuổi) – đi với Hỏa (màu đỏ) là cùng bản mệnh, là tương hợp. Tăng thêm sức mạnh và năng lượng tốt. (Người mệnh Hỏa có năm sinh âm lịch gồm các năm 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017…).
người có mệnh hỏa hợp sofa màu đỏ

Người có mệnh Hỏa rất hợp kê ghế sofa màu đỏ

 • Người có mệnh Thổ cũng rất hợp sử dụng ghế sofa màu đỏ. Bởi Hỏa sinh thổ, lửa cháy tạo than và tro bụi làm đất tăng độ dày và màu mỡ hơn. Giúp gia chủ tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào, công việc thăng tiến, tình cảm nảy nở… (Người có mệnh Thổ gồm những người có năm sinh âm lịch gồm 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021…)
ghế sofa cho người mệnh Thổ

Gia chủ có năm sinh âm lịch thuộc mệnh Thổ cực hợp với màu đỏ.

Ngược lại, trong ngũ hành thỉ Hỏa khắc Kim, giống như lửa thiêu đốt sẽ làm nóng chảy kim loại, biến dạng, hủy hoại…nhìn chung là không tốt. Vì vậy những gia chủ có mệnh Kim thì nên tránh sử dụng ghế sofa có gam màu của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Phong thủy không phải là mê tín, mà đó là khoa học dựa trên quy luật của ngũ hành, quy luật của tự nhiên. Vậy nên nếu chọn theo được thì cứ chọn, tránh được thì cứ tránh. Làm vậy ít ra chúng ta cũng cảm thấy an tâm và có tâm lý thoải mái trong suốt quá trình sử dụng ghế sofa.

tuổi hợp kê ghế sofa màu đỏ

Kê sofa hợp tuổi giúp an tâm và thoải mái hơn.

Ghế sofa màu đỏ thường được kê ở đâu?

Màu đỏ là một màu sắc tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng mạnh, quyền lực, nổi bật… Vậy nên nó cũng hợp với những người có cá tính, thích sự nổi bật và luôn muốn được nổi bật. Quả thực, khi kê một bộ ghế sofa màu đỏ trong phòng thì khách tới thăm hẳn sẽ rất ấn tượng. Bởi vậy, đôi khi nhiều người thích và hợp với màu đỏ nhưng vẫn ngại chọn, bởi họ thuộc số ít người không thích nổi bật quá.

sofa phòng ngủ đẹp

Ghế sofa phòng ngủ, phòng riêng cá nhân bọc nỉ vải màu đỏ. Nơi lý tưởng để ngồi uống nước, đọc sách, xem phim, làm việc tại nhà, ngồi trang điểm…

 • Ghế sofa màu đỏ cực hợp làm sofa phòng riêng cá nhân, phòng ngủ các bạn trẻ. Những người luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, có cá tính mạnh mẽ và phấn đấu trong học tập, công danh…
 • Ghế sofa có gam màu Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím…cũng rất hợp kê làm sofa phòng ngủ vợ chồng trẻ, vợ chồng son. Giúp tăng sự lãng mạn, đời sống tình yêu tình dục nồng nàn và mãnh liệt… Nếu màu đỏ mà hợp tuổi của cả vợ và chồng thì tuyệt nhất, còn không thì nên tránh khi 1 trong 2 người kị tuổi (có mệnh Kim).
bộ ghế sofa phòng giám đốc màu đỏ

Bộ ghế sofa phòng giám đốc đẹp, bọc da màu đỏ sang trọng và nổi bật.

 • Ghế sofa phòng làm việc riêng, phòng giám đốc… có gam màu đỏ cũng rất ấn tượng. Nhất là khi nó hợp tuổi với gia chủ (người quyền lực nhất trong phòng). Giúp hỗ trợ công danh tài lộc, mang tới năng lượng tích cực và nhiệt huyết phấn đấu.
 • Sofa phòng khách gia đình của những cặp vợ chồng trẻ cũng có thể chọn gam màu đỏ. Với vợ chồng lớn tuổi tâm lý sẽ bớt thích nổi bật, không muốn màu đỏ tươi nổi bật, thì có thể chọn màu đỏ phai, đỏ nhạt, đỏ gam trầm…để phù hợp với tâm lý tuổi tác.
sofa phòng khách màu đỏ

Người trẻ thích màu đỏ tươi, người lớn tuổi lại có xu hướng chọn gam màu nhạt hơn.

Các mẫu ghế sofa đẹp có gam màu đỏ, thiết kế mới nhất

Dưới đây AmiA mời bạn tiếp tục tham khảo thêm các mẫu thiết kế khách trong bộ sưu tập 55 mẫu ghế sofa màu đỏ của chúng tôi. Sản phẩm được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ – lớn để dễ tham khảo hơn. Ghế sofa đơn – sofa văng 2 – 3 – 4… chỗ, sofa góc chữ L, bộ nhiều ghế, bộ lớn cho phòng khách rộng.

Nếu thích mẫu nào hãy liên hệ với AmiA để được tư vấn chi tiết thêm nhe!

 • Ghế sofa phòng ngủ, phòng riêng cá nhân, sofa quán cà phê, nhà nghỉ khách sạn

mẫu đôn sofa không tay vịn

mẫu đôn sofa không tay vịn, bọc nỉ gam màu đỏ cam.

Mẫu đôn sofa bọc da

Đôn lớn màu đỏ bọc da thiết kế đẹp, bề mặt rút khuy chìm.

sofa đơn 1 chỗ ngồi đẹp

Ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp kê phòng ngủ, phòng riêng cá nhân, màu đỏ tươi nổi bật.

sofa phòng ngủ vợ chồng trẻ màu đỏ

Sofa 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu đỏ với nệm mút dày siêu êm ái.

ghế sofa màu đỏ 1 chỗ ngồi

Mẫu ghế sofa 1 chỗ ngồi được các chị em cực yêu thích. Kiểu dáng trẻ trung, quay tròn bán nguyệt, tựa lưng và chân cao cho dáng ngồi đẹp.

ghế sofa nỉ đỏ 1 chỗ ngồi

mẫu ghế đơn đẹp kê phòng ngủ, phòng nhà nghỉ – khách sạn, quán cà phê…

==>> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế hơn tại: ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi đẹp (chỉ cần thích thiết kế kiểu dáng, còn màu sắc có thể làm theo yêu cầu của bạn).

 • Một số mẫu sofa văng nhỏ 2 chỗ ngồi màu đỏ

Phần này chúng ta cùng tham khảo một số mẫu ghế văng 2 chỗ ngồi. Kích thước phổ thông khoảng 1m6 – 1m8, có thể làm kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu. Giá dao động khoảng 4-6 triệu tùy chất liệu.

Hãy liên hệ với AMiA nếu bạn ưng ý nhe!

mẫu sofa văng da bán chạy nhất

Hình ảnh mẫu sofa văng da bán chạy nhất. Thiết kế sang trọng, kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều cực hợp, màu đỏ nổi bật.

ghế sofa vàng nhỏ xinh 2 chỗ

Hình ảnh thiết kế mới ghế sofa văng 2 chỗ ngồi nhỏ xinh. Khung xương thanh mảnh, nệm mút dày êm ái, bọc nỉ màu đỏ đẹp.

ghế sofa nỉ màu đỏ trầm

Gam màu đỏ nhạt nhẹ nhàng hợp với người trung niên.

mẫu ghế văng nỉ thiết kế đơn giản

Mẫu ghế sofa văng nỉ thiết kế đơn giản cho nhà phố.

ghế sofa mini kiểu dáng hiện đại

Gam màu đỏ phớt hồng của mẫu ghế sofa văng 2 chỗ có thiết kế trẻ trung.

sofa phòng khách nhỏ màu đỏ

Hình ảnh ghế sofa phòng khách nhỏ cực đẹp với gam màu đỏ trên tông màu phòng ấm áp. Nếu quý khách ưng ý hãy liên hệ với AmiA nhe, kích thước tùy chọn theo nhu cầu.

ghế sofa mini bọc nỉ đỏ

Ghế sofa mini 2 chỗ ngồi giá rẻ.

sofa đẹp màu đỏ kê phòng khách nhỏ

sofa đẹp màu đỏ kê phòng khách nhỏ, văn phòng làm việc.

ghế sopha nỉ đẹp giá rẻ

Ghế sopha đẹp bọc nỉ thô màu đỏ.

sofa tân cổ điển màu đỏ

Mẫu ghế văng 2 chỗ ngồi thiết kế kiểu tân cổ điển.

 • Ghế sofa màu đỏ dạng văng dài

Những phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang…thì kê ghế sofa văng là tối ưu nhất. Ghế văng chính có thể kê sát tường, gọn gàng, tốn ít diện tích. Ngoài ra có thể sử dụng các ghế phụ, ghế đôn để thêm chỗ ngồi khi có khách. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mới để quý khách tham khảo.

ghế sofa văng 3 chỗ dáng thấp

Mẫu ghế màu đỏ dạng sofa văng dài dài 3 chỗ ngồi, dáng thấp cho nhà phố và chung cư.

Các mẫu ghế văng 3 chỗ ngồi thường có kích thước phổ thông khoảng 1m8 – 2m. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt nhỏ hơn hay dài hơn. Giá bán dao động khoảng 6-8 trđ một bộ tùy chất liệu.

Bên cạnh đó, dòng ghế văng dài cũng có loại đến 4-5 chỗ ngồi.

mẫu ghế văng dài màu đỏ

Mẫu ghế sô pha văng dài kiểu dáng truyền thống. Bọc nỉ màu đỏ trầm ấm áp, nệm mút dày êm ái.

sofa nỉ màu đỏ dạng ghế dài

Thiết kế mới nhất của AMiA dựa trên ý tưởng từ nước ngoài. Ghế sofa với các thành cao và thẳng đứng, bề mặt tựa trong may caro tạo điểm nhấn. Ghế có nệm 1 dải chạy suốt, nệm mút bông êm, bọc nỉ màu đỏ rất ấn tượng.

Ghế sofa văng dài với tựa lưng cao

Ghế sofa văng dài với tựa lưng cao, tựa thoải mái và dáng ngồi đẹp. Dáng ghế rất được lòng chị em phụ nữ, màu đỏ phớt hồng càng tăng nét đẹp và cá tính.

ghế sofa da màu đỏ cho phòng nhỏ

Mẫu ghế sofa văng dài cho văn phòng công ty, phòng khách nhà phố. Kiểu dáng đơn giản, form vuông vức mạnh mẽ và sang trọng. Ghế bọc da màu đỏ hơi tím rất đẹp, các khối nệm mút ngồi và tựa lưng dày và êm.

sofa da đẹp dạng văng 3 chỗ

Mẫu ghế salon da màu đỏ tươi cực nổi bật.

sofa văng nỉ 3 chỗ ngồi đẹp

chất liệu nỉ với gam màu đỏ phớt tím cực ấn tượng. Kiểu thiết kế sofa đẹp không góc chết, dù kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty cũng chuẩn không cần chỉnh. Với phòng rộng hơn có thể đặt thêm 1-2 ghế đơn 1 chỗ cùng kiểu dáng để kê ghép thành bộ thì miễn chê luôn.

ghế sô pha nỉ màu đỏ tươi

Gam màu nỉ thô đỏ tươi.

ghế salon phòng khách màu đỏ

hẳn là bạn cũng thấy bộ ghế sofa và tổng thể phòng khách này rất ấn tượng. Nếu thấy ưng ý hãy liên hệ với AmiA nhe!

ghế sopha nỉ màu đỏ đẹp bán chạy

Đây cũng là một mẫu thiết kế bán cực chạy tại kho nội thất AmiA. Ngoài màu đỏ thì có tới 200 màu da và 400 màu nỉ vải đẹp khác để bạn chọn.

sofa đẹp với tựa lưng cao

Mẫu ghế văng dài với tựa lưng cao uốn cong mềm mại.

Ngoài kiểu ghế văng dài, với phòng khách bạn cũng có thể chọn kiểu kê kết hợp nhiều ghế tạo thành bộ. Ví dụ kết hợp 2 ghế văng dài kê đối xứng, 1 ghế dài với 1-2 ghế ngắn… Dưới đây là một vài mẫu thiết kế dạng này để quý khách tham khảo.

Bộ ghế sofa văng gồm nhiều ghế

Bộ sofa phòng khách gồm 2 ghế văng đẹp màu đỏ.

Bộ ghế sopha văng đẹp màu đỏ

Bộ ghế sopha phòng khách đẹp bọc nỉ màu đỏ, kiểu kết hơp 1 ghế văng dài và 1 ghế đơn.

==>> Xem thêm nhiều mẫu đẹp cùng thiết kế tại: ghế sofa văng đẹp có giá bán và thông tin chi tiết cho từng sản phẩm.

 • Sofa đẹp thiết kế kiểu góc.

Phòng khách nếu không quá nhỏ thì lời khuyên là bạn nên xem xét chọn sofa kiểu góc. Vừa gọn gàng khi kê đặt, đáp ứng nhu cầu tiếp khách và đặc biệt là nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn. Các mẫu salon kiểu góc cũng có thiết kế đa dạng hơn cho chúng ta nhiều lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số mẫu sofa đẹp dạng góc có gam màu đỏ để quý khách tham khảo. Nếu thích mẫu nào hãy liên hệ với AmiA nhe.

Mẫu sofa góc L bọc nỉ giá rẻ

Sofa kiểu góc L giá rẻ bình dân cho nhà phố, phòng khách chung cư.

sofa nỉ màu đỏ tươi đẹp

Kiểu dáng đơn giản và trẻ trung, bọc nỉ vải màu đỏ tươi cực nổi bật.

ghế sopha góc chữ V màu đỏ

Thiết kế ghế kiểu góc chữ V với 2 cạnh bằng nhau.

mẫu sofa da màu đỏ kê văn phòng cty

Mẫu sofa đẹp kê văn phòng công ty.

Sofa da màu đỏ kiểu góc

Mẫu ghế sofa góc L bọc da màu đỏ đang bán chạy.

sofa da giá rẻ bình dân

Form dáng cơ bản, giá rẻ bình dân.

sofa màu đỏ sẫm

Ghế sofa nỉ đẹp kiểu góc cho phòng khách gia đình, văn phòng.

salon phòng khách màu đỏ thẫm

salon phòng khách màu đỏ trầm cho người trung niên.

ghế sopha nỉ màu đỏ cam

Mẫu sopha nỉ với gam màu đỏ cam đẹp.

sofa góc kiểu truyền thống

ghế phòng khách bỏ nỉ màu đỏ với thiết kế truyền thống.

hình ảnh thực tế ghế sofa màu đỏ

Bộ ghế salon đẹp kê phòng khách với nệm mút cực êm ái.

thiết kế sofa đẹp trẻ trung

Mẫu thiết kế mới trẻ trung hiện đại, bọc da màu đỏ thẫm sang trọng.

sofa đẹp bọc nỉ vải màu đỏ

Ghế sofa đẹp kiểu góc chữ L

ghế sofa góc chữ L bọc nỉ vải

Thành tựa lưng ghế được rút khuy chìm tạo điểm nhấn và mát xa thư giãn.

ghế sofa tân cổ điển màu đỏ

Mẫu ghế sofa đẹp kiểu tân cổ điển bọc nỉ màu đỏ.

sofa tân cổ điển đẹp nổi bật

Ghế sofa tân cổ điển có thiết kế rất cầu kỳ và mang nét đẹp sang trọng kiểu châu Âu.

bộ sofa lớn cho phòng khách rộng

Ghế sofa góc L kích thước lớn nhiều chỗ ngồi cho phòng khách rộng.

ghế sofa màu đỏ kiểu góc chữ U

ghế sofa màu đỏ kiểu góc chữ U.

==>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: ghế sofa góc đẹp và giá bán

Mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại kho

Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa có gam màu đỏ nói riêng và các dòng sofa giá rẻ nói chung hãy liên hệ với AmiA nhe. Chúng tôi chuyên hàng giá rẻ bình dân – Cực nhiều và cực rẻ!

 • Là đơn vị trực tiếp sản xuất, với 2 xưởng đóng bàn ghế sofa. Trong đó 1 xưởng làm hàng bán sẵn, hàng dự án… và một xưởng chuyên làm theo yêu cầu riêng.
 • Áp dụng mô hình bán hàng tại KHO. Vừa có diện tích trưng bày lớn, nhiều hàng có sẵn để khách xem và chọn lựa. Mặt khác, bán hàng tại kho (tuy không long lanh như showroom nhưng) giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, giá bán rẻ hơn.
 • Thường xuyên ra các mẫu thiết kế mới theo xu hướng và gần như mẫu mã nào cũng làm được.
 • Tư vấn tại cửa hàng + tư vấn tại nhà khách hàng.
 • Nơi bạn không chỉ mua bàn ghế sofa mà có thể mua được gần như đủ đồ nội thất cho gia đình mình.
nội thất giá rẻ tại kho

Nội thất AmiA – giá rẻ tại Kho. Chuyên các mặt hàng bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường, tủ giày dép, tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ trang trí…cùng nhiều mặt hàng nội thất gia đình khác.

Nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu:

Ngoài 55 mẫu giới thiệu trong bài viết này quý khách có thể tham khảo thêm vài trăm mẫu khác tại link: các mẫu ghế sofa đẹp

Nội thất AmiA nhận:

 • Làm theo mẫu bạn thích, chỉ cần có hình ảnh.
 • Tùy chọn màu sắc và chất liệu. Có tới hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ đẹp để chọn.
 • Kích thước theo vị trí kê thực tế gia đình.
 • Chỉnh sửa form dáng theo nhu cầu.
 • Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày.
 • Giá đóng ghế sofa yêu cầu rẻ và trực tiếp tại xưởng.
Da sofa, nỉ vải sản xuất ghế sofa

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, cực nhiều màu da, nỉ vải đẹp để quý khách chọn lựa

Địa chỉ cửa hàng và các thông tin liên hệ Quý khách vui lòng xem dưới chân website này.

Xin cảm ơn và rất vui lòng được đón tiếp!