Mẫu ghế đơn 1 chỗ màu hồng

55 mẫu ghế Sofa màu Hồng siêu đẹp chọn lọc

Ghế sofa màu Hồng, từ hồng phai đến hồng đậm, mang nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung, lãng mạn… Nội thất AmiA xin chọn lọc và giới thiệu quý khách tham khảo khoảng 50 mẫu đẹp mới ra. Bao gồm cả các loại ghế đơn 1 chỗ, văng nhỏ mini, đến các bộ sofa to kiểu góc… Kê ghế sofa có gam màu hồng trong phòng ngủ nữ giới, phòng ngủ vợ chồng trẻ, phòng riêng cá nhân, tiệm spa…cực đẹp.

Ghế sofa màu hồng đẹp 2 chỗ

Mẫu ghế sofa văng nỉ 2 chỗ ngồi màu hồng đẹp

Sofa màu hồng hợp với tuổi nào nhất?

Với các bạn trẻ chúng ta có thể chọn sofa màu hồng đơn giản vì sở thích. Điều này cũng tốt, là người trẻ cũng không nên đặt nặng các vấn đề về phong thủy, hãy sống theo cảm xúc và lý trí của mình.

Còn nếu bạn quan tâm hơn một chút về phong thủy, muốn tìm hiểu xem tuổi của mình có hợp kê ghế sofa màu hồng không? Nhất là khi kê ghế sofa trong phòng làm việc hay phòng khách…thì dưới đây chúng tôi xin gợi ý để quý khách tham khảo thêm.

ghế sofa thiết kế đẹp màu hồng

Chọn ghế sofa màu hồng trước tiên là cần đẹp, hợp sở thích…và nếu hợp phong thủy thì càng tốt hơn. Trên hình là một mẫu thiết kế rất ấn tượng của AmiA, nếu quý khách thích hãy liên hệ nhe!

Trong phong thủy xếp màu hồng (đỏ, cam, hồng, tím) thuộc hành Hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa đi với Hỏa là tương hợp, Hỏa đi với Thổ là tương sinh tốt. Vậy nên:

 • Những người thuộc Mệnh Hỏa cực hợp sử dụng ghế sofa có gam màu Hồng. Khi đó màu hồng thuộc hành Hỏa là màu sắc cùng bản mệnh Hỏa của chúng ta, hay còn gọi là tương Hợp. (Người có mệnh Hỏa là những người có năm sinh Âm Lịch vào các năm: 0934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017…).
mẫu ghế sofa màu hồng đậm

màu Hồng thuộc hành Hỏa, rất hợp người có mệnh Hỏa – tương hợp.

 • Những người có mệnh Thổ cũng cực hợp sử dụng ghế sofa màu Hồng. Bởi sofa màu Hồng thuộc Hỏa, là tương sinh tốt cho người mệnh Thổ, bồi đắp vượng khí, lợi cả về sức khỏe, tình yêu, học hành và công danh sự nghiệp. Quy luật tạo hóa lửa đốt mọi thứ thành tro, bụi…làm dầy thêm và màu mỡ hơn cho đất. (Những người có mệnh Thổ là người có năm sinh Âm lịch vào các năm: 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021…).
sofa màu hồng hợp tuổi nào nhất

Ghế sofa 1 chỗ ngồi đẹp cho người có mệnh Thổ, kê phòng ngủ, phòng riêng để ngồi xem tivi, đọc sách,…

Ngược lại, một số người có tuổi thuộc mệnh Kim thì nên hạn chế sử dụng ghế sofa màu Hồng, đặc biệt là màu hồng đậm, hồng đỏ… Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, giống như Lửa thiêu đốt và làm tan chảy kim loại vậy.

Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt, lửa làm tan chảy kim loại, nhưng lửa trong sự điều tiết thì lại tốt, giống như con người vẫn dùng lửa để đúc, luyện, tinh chế kim loại vậy. Biến kim loại thô thành kim loại tinh chế và những vật dụng cao cấp hơn. Những mẫu ghế sofa phớt hồng, hay sử dụng màu hồng để phối với các màu khác hợp tuổi là một gợi ý có thể tham khảo.

sofa đẹp màu hồng phai

Ghế sofa văng nhỏ mini màu hồng phai

Ghế sofa màu hồng thường được kê ở đâu?

Màu hồng là màu trẻ trung và rất được chị em phụ nữ ưa thích. Sofa có màu hồng vì vậy cũng thường được nữ giới, các bạn trẻ tuổi, các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn nhiều hơn.

 • Kê ghế sofa màu hồng trong phòng ngủ nữ giới, phòng riêng cá nhân…ngồi đọc sách, xem tivi, làm việc tại nhà, ngồi trang điểm…thì cực hợp luôn.
 • Ghế sofa có gam màu hồng cũng hay được các cặp vợ chồng trẻ ưa thích lựa chọn cho phòng khách hay phòng ngủ.
 • Có thể làm sofa cho phòng làm việc của giám đốc nữ, quản lý nữ.
 • Kê sofa trong các tiệm spa, nail, thẩm mỹ làm đẹp, quán cà phê…
sofa đẹp kê phòng ngủ vợ chồng

Ghế sofa đôi đẹp kê phòng ngủ vợ chồng màu phớt hồng

Các mẫu ghế sofa đẹp gam màu hồng

Dưới đây AmiA tiếp tục giới thiệu các mẫu trong bộ sưu tập để quý khách tham khảo. Các sản phẩm được sắp xếp từ loại nhỏ – đến lớn. Bao gồm cả dòng sofa bọc da và bọc nỉ vải, tuy nhiên với gam màu hồng thì dòng sofa nỉ vải thường chiếm ưu thế và được sử dụng nhiều hơn.

Nếu quý khách thích bất cứ mẫu nào, hãy liên hệ với AmiA để được phục vụ nhe. Ngoài 55 mẫu giới thiệu trong bài viết này thì bất cứ mẫu nào khác mà quý khách thích chúng tôi đều có thể làm được. AmiA có xưởng đóng sofa riêng chuyên làm hàng đặt, chỉ cần có hình ảnh là có thể bóc tách và sản xuất được. Hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ để chọn lựa.

Mẫu sofa phòng khách đẹp

Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp trẻ trung, màu hồng phai đẹp được nhiều người ưa thích. Sản phẩm được sản xuất và bán bởi hệ thống Kho nội thất giá rẻ AmiA.

 • Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi màu hồng

Các mẫu ghế đơn, sofa 1 chỗ ngồi nhỏ gọn là lựa chọn lý tưởng để làm sofa phòng ngủ, phòng riêng cá nhân, quán cà phê hay cơ sở làm đẹp… Kích thước bề rộng phổ thông khoảng 80cm – 90cm… một số loại có thể rộng hơn. Ngoài ra AmiA có nhận làm theo kích thước riêng mà khách hàng mong muốn.

Mẫu ghế đơn 1 chỗ màu hồng

Hình ảnh mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi thiết kế đẹp, bọc nỉ vải với gam màu hồng trẻ trung.

Sofa phòng trẻ em màu hồng

Ghế sofa nhỏ xinh mini 1 chỗ ngồi. Gam màu tím hồng đẹp, kê phòng ngủ nữ giới, phòng ngủ trẻ em…

sofa bọc da màu hồng

Hình ảnh mẫu sofa 1 chỗ ngồi bọc chất liệu da màu hồng.

Mẫu sofa văng nhỏ mini màu phớt hồng

Mẫu sofa văng nhỏ mini màu phớt hồng, đủ chỗ cho 1-2 người ngồi.

sofa đẹp kê phòng ngủ nữ giới

Sofa đẹp kê phòng ngủ nữ giới được bọc nỉ vải màu hồng. Thiết kế kiểu tân cổ điển, mặt tựa may rút khuy cực đẹp, tay tựa cong mềm mại.

Ghế sofa đẹp 1 chỗ ngồi

Ghế sofa đẹp 1 chỗ ngồi màu hồng, kê phòng ngủ, văn phòng nhỏ, tiệm làm đẹp…

Ghế sofa màu hồng phai

Sofa 1 chỗ ngồi nhỏ gọn mini, bọc nỉ màu phớt hồng.

==>> Xem thêm nhiều mẫu cùng thiết kế tại: ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi (chỉ cần thích kiểu dáng thiết kế, màu sắc có thể tùy chọn theo ý bạn)

 • Ghế sofa đôi 2 chỗ ngồi

Dưới đây là một số mẫu sofa dạng văng nhỏ xinh 2 chỗ ngồi. Hợp kê trong phòng khách nhỏ, phòng ngủ vợ chồng, làm sofa kê tại các cửa hàng, tiệm nail… Kích thước dòng văng 2 chỗ thường khoảng 1m6 – 1m8. Giá dao động khoảng 4-6trđ tùy chất liệu. Ngoài ra quý khách có thể đặt theo kích thước riêng để vừa vặn với không gian kê thực tế, đặt làm kích thước lẻ hợp phong thủy…

Hãy liên hệ với AMiA để được phục vụ nhe! Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới chân trang web này.

ghế sofa nhỏ mini 2 chỗ

Hình ảnh mẫu ghế sofa giá rẻ 2 chỗ ngồi đi cùng ghế đôn phụ. Bọc nỉ màu hồng đẹp, kê phòng ngủ hay không gian nhỏ.

Sofa giá rẻ màu hồng phai

Ghế sofa đôi 2 chỗ ngồi giá rẻ màu hồng phai

Ghế sofa 2 chỗ tân cổ điển

Hình ảnh mẫu ghế sofa đôi 2 chỗ kiểu tân cổ điển. Bọc nỉ gam màu hồng đậm cực đẹp và nổi bật.

Ghế sofa văng 2 chỗ đẹp

Ghế sofa văng 2 chỗ đẹp màu hồng hợp kê phòng khách, phòng ngủ vợ chồng…

Ghế sofa đẹp giá rẻ

Màu hồng đậm cực nổi bật

sofa 2 chô ngồi đẹp

màu hồng phai nhẹ nhàng

Ghế sofa màu hồng kiểu tân cổ điển

Ghế sofa màu hồng phai kiểu tân cổ điển.

Ghế sopha màu hồng tân cổ điển

Mẫu ghế sopha tân cổ điển với gam màu hồng đẹp. Đặc trưng kiểu thiết kế tay vịn bè to hầm hố, mặt tựa may rút khuy chìm tạo điểm nhấn và mát xa thư giãn tốt.

Sofa phòng ngủ đẹp kiểu không có tay vịn

Sofa phòng ngủ đẹp kiểu không có tay vịn, 2 chỗ ngồi. Bọc chất liệu nỉ vải màu hồng nhạt hơi phớt tím.

Mâu sofa nhỏ xinh màu hồng lãng mạn

Mẫu sofa nhỏ xinh màu hồng lãng mạn, thiết kế kiểu 2 chỗ ngồi, tựa lưng có gật dù lên xuống.

Sofa phòng ngủ vợ chồng trung niên

Sofa phòng ngủ vợ chồng trung niên thiết kế kiểu truyền thống.

Sofa màu hồng đậm đẹp

Sofa đẹp cho phòng khách nhỏ, phòng ngủ…với nệm mút siêu êm ái.

Hình ảnh sofa phòng khách nhỏ xinh

Hình ảnh sofa phòng khách nhỏ xinh màu hồng được sản xuất bởi AmiA.

Mẫu thiết kế sofa văng cực đẹp

Mẫu thiết kế sofa văng cực đẹp, mới lạ và sang trọng. Nếu quý khách thích hãy liên hệ với AmiA nhe.

Mẫu đẹp bán chạy màu hồng

Hình ảnh một mẫu đẹp bán chạy với gam màu hồng trẻ trung. Thành ghế uốn cong nghệ thuật.

Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ

Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ gam màu đậm.

 • Ghế văng dài

Trong phần này mới quý khách xem một số mẫu ghế văng dài màu hồng loại 3-4…chỗ ngồi. Phù hợp làm ghế sofa phòng khách, văn phòng làm việc, sofa kê cửa hàng, showroom để tiếp khách. Kích thước linh hoạt từ 1m7 – 1m8 – 2m – 2m2 – 2m4… hoặc theo yêu cầu. Giá rẻ tại kho, dao động khoảng 5-8 trd tùy chất liệu.

Ghế văng dài 3 chỗ màu hồng

Mẫu ghế văng dài 3 chỗ màu hồng nhạt hợp kê phòng khách nhỏ, văn phòng…

Ghế sofa văng dài thiết kế đẹp

Mẫu ghế sofa thiết kế cực sang với gam màu hồng nhạt. Kiểu ghế văng dài với các thành tựa đứng, mặt trong rút khuy tạo điểm nhấn, nệm mút siêu êm ái…

Ghế sopha nỉ màu hồng đỏ

Ghế sopha văng nỉ đẹp có màu hồng đậm rực rỡ.

Mẫu sofa kiểu tân cổ điển

Sofa màu hồng thiết kế kiểu tân cổ điển sang trọng.

mẫu sofa phòng khách đẹp màu tím hồng

Hình ảnh mẫu sofa phòng khách đẹp màu tím hồng. Nếu phòng diện tích rộng có thể đặt thêm các ghế đơn, ghế phụ để kê thành bộ.

Mẫu sofa văng đẹp bán chạy

Mẫu sofa văng đẹp bán chạy gồm 1 ghế văng dài kết hợp ghế đôn lớn. Ngoài màu hồng còn có hơn 400 màu vải nỉ đẹp khác để bạn chọn.

Sofa đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi

Sofa đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi gam màu hồng đậm. Form dáng khỏe khoắn, nệm mút siêu êm ái, kê phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc đều cực hợp.

==> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế hơn tại: các mẫu ghế sofa văng đẹp (có giá bán chi tiết, màu sắc có thể tùy chọn từ hớn 200 màu da và 400 màu nỉ vải)

 • Sofa góc màu hồng

Với những phòng khách rộng, văn phòng làm việc…thì ghế sofa thiết kế kiểu góc có nhiều ưu điểm hơn sofa văng. Nó không chỉ đáp ứng tốt việc tiếp khách, mà còn là nơi lý tưởng để bạn tựa – ngả lưng – nằm nghỉ ngơi thư giãn. Dưới đây là một số mẫu đẹp có gam màu hồng để quý khách tham khảo. Nếu thấy ưng hãy liên hệ với AMiA để được phục vụ nhe, địa chỉ và thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website này.

Mẫu sofa phòng khách màu hồng

Mẫu sofa phòng khách màu phớt hồng thiết kế kiểu góc chữ L.

Sofa góc L đẹp kê phòng khách

Màu nỉ hồng đậm rực rỡ và ấm áp. Quý khách cũng có thể chọn màu hồng phai nhạt hơn theo sở thích.

sopha phòng khách đẹp màu hồng phai

Mẫu ghế sofa phòng khách được nhiều người yêu thích. Bọc nỉ thô màu hồng nhạt, thiết kế kiểu góc chữ L với form dáng khỏe khoắn. Nệm mút ngồi và tựa lưng rất đầy đặn êm ái

sofa phòng khách giá rẻ

Sofa màu phớt hồng giá rẻ kiểu góc chữ L.

Phòng khách đẹp kê sofa hồng

Hình ảnh phòng khách cực nổi bật với mẫu sofa màu hồng

màu nỉ vải sofa hồng đậm

Màu hồng đậm rực rỡ đầy cá tính. Kê sofa phòng khách vợ chồng trẻ, phòng làm việc của nữ giới thì cực đẹp và nổi bật luôn.

sofa góc nhỏ màu phớt hồng

Những mẫu ghế sofa màu phớt hồng nhẹ nhàng rất được ưa chộng.

ghế sofa phòng khách đẹp màu hồng

Mẫu ghế sofa phòng khách được nhiều người chọn lựa. Nếu quý khách thích hãy liên hệ với AmiA nhe. Ngoài gam màu hồng còn có hơn 400 màu vải nỉ đẹp khác.

sofa góc L giá rẻ bọc nỉ

Mẫu ghế bọc nỉ màu hồng thiết kế kiểu góc chữ L, giá rẻ bình dân.

sofa góc đẹp màu hồng phai

sofa góc đẹp màu hồng phai, hợp kê phòng khách hay văn phòng làm việc. Tựa lưng có thể lật lên xuống như trên hình.

Mẫu ghế sofa góc chữ V màu hồng đậm

Mẫu ghế sofa góc chữ V bọc nỉ màu hồng đậm trẻ trung nổi bật

ghế sofa màu hồng phai

Mẫu ghế sofa màu hồng phai kiểu góc chữ V với 2 cạnh bằng nhau

ghế sofa nỉ giá rẻ bình dân

Mẫu ghế sofa góc nhỏ xinh giá rẻ bình dân.

Hình ảnh mẫu sopha màu hồng

Hình ảnh mẫu ghế sopha góc chữ V trẻ trung với chất liệu nỉ màu hồng.

sofa phòng khách lớn màu hồng

Mẫu ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách rộng với gam màu hồng phớt tím.

==>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại : ghế sofa góc đẹp (chỉ cần bạn thích kiểu dáng thiết kế, màu sắc có thể tùy chọn)

Mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại kho

Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa đẹp màu hồng nói riêng và các dòng sofa giá rẻ nói chung hãy liên hệ với AmiA nhe. Chúng tôi chuyên hàng giá rẻ bình dân – Cực nhiều và cực rẻ!

 • Là đơn vị trực tiếp sản xuất, với 2 xưởng đóng bàn ghế sofa. Trong đó 1 xưởng làm hàng bán sẵn, hàng dự án… và một xưởng chuyên làm theo yêu cầu riêng.
 • Áp dụng mô hình bán hàng tại KHO. Vừa có diện tích trưng bày lớn, nhiều hàng có sẵn để khách xem và chọn lựa. Mặt khác, bán hàng tại kho (tuy không long lanh như showroom nhưng) giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, giá bán rẻ hơn.
 • Thường xuyên ra các mẫu thiết kế mới theo xu hướng và gần như mẫu mã nào cũng làm được.
 • Tư vấn tại cửa hàng + tư vấn tại nhà khách hàng.
 • Nơi bạn không chỉ mua bàn ghế sofa mà có thể mua được gần như đủ đồ nội thất cho gia đình mình.
nội thất giá rẻ tại kho

Nội thất AmiA – giá rẻ tại Kho. Chuyên các mặt hàng bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường, tủ giày dép, tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ trang trí…cùng nhiều mặt hàng nội thất gia đình khác.

Nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu:

Ngoài 55 mẫu sofa màu hồng giới thiệu trong bài viết này quý khách có thể tham khảo thêm vài trăm mẫu khác tại link: các mẫu ghế sofa đẹp

Nội thất AmiA nhận:

 • Làm theo mẫu bạn thích, chỉ cần có hình ảnh.
 • Tùy chọn màu sắc và chất liệu. Có tới hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ đẹp để chọn.
 • Kích thước theo vị trí kê thực tế gia đình.
 • Chỉnh sửa form dáng theo nhu cầu.
 • Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày.
 • Giá đóng ghế sofa yêu cầu rẻ và trực tiếp tại xưởng.
Da sofa, nỉ vải sản xuất ghế sofa

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, cực nhiều màu da, nỉ vải đẹp để quý khách chọn lựa

Địa chỉ cửa hàng và các thông tin liên hệ Quý khách vui lòng xem dưới chân website này.

Xin cảm ơn và rất vui lòng được đón tiếp!