Tranh đồng hồ hoa ly vàng treo phòng khách

Cửa hàng bán tranh treo tường quận Long Biên

Bạn ở quận Long Biên, Gia Lâm muốn tìm cửa hàng bán tranh treo tường đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình hay làm quà tặng. Hãy liên hệ Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội chuyên các dòng tranh treo tường với đa dạng chủng loại từ tranh hiện đại đến tranh truyền thống, dân gian như: tranh ghép bộ hiện đại, tranh in ép trên gỗ, tranh sơn dầu, tranh thêu tay truyền thống, tranh dân gian Đông Hồ…

địa chỉ cửa hàng bán tranh ở quận thanh xuân

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội có địa chỉ showroom tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội, ngay gần Ngã Tư Sở, nằm ngay mặt đường Vũ Tông Phan nối giữa cầu Khương Đình và Ngã Tư Sở. Với diện tích trưng bầy tranh lên đến hơn 160m2 và hàng trăm mẫu tranh luôn có sẵn, tranh thiết kế theo yêu cầu…đây thực sự là cửa hàng bán tranh có quy mô lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Quý khách hàng ở quận Long Biên, Gia Lâm có nhu cầu mua tranh treo tường có thể thực hiện theo các cách thức sau:

  • Qua trực tiếp địa chỉ cửa hàng tranh của AmiA để xem và chọn mẫu tranh mình ưng ý nhất, nếu cần làm tranh theo yêu cầu riêng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Quý khách hàng ở quận Long Biên, Gia Lâm cũng khá tiện và dễ dàng để đến showroom của AmiA ngay gần Ngã tư sở. Đến trực tiếp cửa hàng để xem tranh và chọn mẫu sẽ dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.
  • Giao tranh tận nơi và treo tranh miễn phí. Quý khách hàng ở quận Long Biên, Gia Lâm nếu bận không qua trực tiếp được cửa hàng tranh của AmiA thì có thể xem hàng trên website, chọn mẫu tranh mà mình thích, sau đó gọi điện thoại để AmiA cho nhân viên giao tranh qua tận nơi và lắp đặt tranh cho quý khách hàng.

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : AmiA.vn – AmiA.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

  • Khách hàng cá nhân : 0916.225.866
  • Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA có dịch vụ giao hàng và treo tranh miễn phí khi mua đơn hàng trên 500.000đ trong các quận nội thành Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông và quận Hai Bà Trưng. Các quận và huyện xa có tính phí hỗ trợ một phần xăng xe.

AmiA có gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!

—————–

Tags : cửa hàng bán tranh treo tường gần quận Long Biên, Gia Lâm | địa chỉ bán tranh ở quận Long Biên, Gia Lâm | nơi bán tranh treo tường đẹp ở quận Long Biên, Gia Lâm | địa chỉ bán tranh đồng hồ ở quận Long Biên, Gia Lâm | đỉa chỉ bán tranh thêu tay cao cấp ở quận Long Biên, Gia Lâm | địa chỉ bán tranh sơn dầu ở quận Long Biên, Gia Lâm | địa chỉ bán tranh dân gian Đông Hồ ở quận Long Biên, Gia Lâm.

Trả lời