Địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ quận Thanh Xuân

Cửa hàng bàn ghế sofa ở quận Thanh Xuân Hà Nội

Quận Thanh Xuân Hà Nội là khu vực tập trung khá nhiều các cửa hàng bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình. Trong đó tập trung nhiều ở các trục đường Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Xiển, bên cạnh đó có một số địa chỉ ở các đường Vũ Tông Phan, Định Công, Khương Đình, phố Lên Văn Lương,…

 

Địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ quận Thanh Xuân

Địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ khu vực quận Thanh Xuân

 

Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở khu vực quận Thanh Xuân – Hà Nội

Những khách hàng ở khu vực quận Thanh Xuân và lân cận có lẽ không cần phải đi đâu xa, vì ngay trong quận cũng có khá nhiều cửa hàng bàn ghế sofa để chọn lựa. Có thể kể đến một số địa chỉ như:

  • Các cửa hàng bán sofa ở khu vực đường Nguyễn Trãi. Hiện có khoảng 10-20 cửa hàng bán nội thất gia đình, tập trung chủ yếu từ đoạn Bách Hóa Thanh Xuân – đến ngã ba giao với đường Lương Thế Vinh. Các cửa hàng bán theo mô hình khá truyền thống, nhỏ xinh, nằm liền kề nhau. Tại đây quý khách có thể mua được các loại bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, các loại ghế sofa và vải nỉ…cùng nhiều mặt hàng đồ nội thất gia đình khác.
  • Các cửa hàng sofa và nội thất dọc trục đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân. Đây có thể nói là “tuyến phố nội thất mới” của Hà Nội. Ngoài bàn ghế sofa, các cửa hàng bán độ nội thất khác cũng có khá nhiều. Tuy không nằm liền nhau như ở đường Nguyễn Trãi hay Đê La Thành, nhưng các cửa hàng bán sofa nội thất ở đường Nguyễn Xiển lại có ưu thế về diện tích lớn hơn và nhờ đó có đa dạng mặt hàng để chọn lựa.
  • Dọc con đường Khương Đình và Kim Giang thuộc quận Thanh Xuân và Hoàng Mai cũng có nhiều địa chỉ bán ghế sofa. Tuy không còn nhiều như trước (những năm 200 tuyến này có rất nhiều cửa hàng nội thất).
  • Phố Định Công – quận Thanh Xuân cũng là nơi bạn có thể tìm mua bàn ghế sofa và các đồ nội thất gia đình. Theo khảo sát của AmiA thì các mặt hàng ở đây bán nhiều chủ yếu là đồ gỗ tự nhiên, cửa hàng kiểu truyền thống.
  • Rải rác các tuyến đường khác trong quận Thanh Xuân Hà Nội cũng có những nơi bán ghế sofa như: đường Giải Phóng, Lê Văn Lương (kéo dài), Nguyễn Lân…

 

địa chỉ cửa hàng bàn ghế sofa tại quận thanh xuân

Cửa hàng bàn ghế sofa AmiA tại 205 Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân

 

Mua bàn ghế sofa giá rẻ tại kho AmiA Thanh Xuân, cực nhiều hàng có sẵn

Cũng nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội – Hệ thống kho sofa và nội thất giá rẻ AmiA có địa chỉ showroom tại số 205 đường Nguyễn Xiển (và thêm 1 kho ở ngõ 286 Nguyễn Xiển nữa). Tại đây có trưng bày cả vài chục bộ bàn ghế sofa có sẵn, cùng rất nhiều mặt hàng nội thất khác. AmiA bán hàng theo mô hình kho, cực nhiều và cực rẻ! Có thể nói, riêng mặt hàng sofa giá rẻ bình dân, thì không đâu có sẵn nhiều bằng.

  • AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất để bán, không phải nhập qua trung gian.
  • Cửa hàng cực rộng, trưng bày rất nhiều bàn ghế sofa có sẵn để xem và chọn lựa. Riêng showroom tại số 205 Nguyễn Xiển thường luôn có khoảng 30-40 bộ sofa, còn trong kho ở ngõ 286 Nguyễn Xiển ngay gần đó cũng có thêm tầm 50-60 bộ ghế sofa nữa. Nói chung là cực nhiều có sẵn, khách hàng tha hồ xem trực tiếp, ngồi thử nằm thử cảm nhận, so sánh đối chiều giữa các mẫu để dễ chọn lựa.
  • Giá bán rẻ hơn mặt bằng chung nhờ áp dụng mô hình bán hàng tại kho.

 

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

 

Xưởng đóng ghế sofa ở Thanh Xuân – Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm xưởng đóng bàn ghế sofa ở quận Thanh Xuân, Hà Nội thì đó hẳn chỉ có thể là AmiA. Vì quận Thanh Xuân nói riêng và các quận nội thành khác nói chung, bạn sẽ quá khó để tìm được 1 xưởng sản xuất sofa khác. Các xưởng làm sofa thường được đặt ở ngoại thành hay các vùng ven là chính.

Nội thất AmiA hiện có 1 xưởng đóng ghế sofa ngay tại ngõ 286 Nguyễn Xiển Thanh Xuân (đi từ tòa Eco Green vào khoảng 150m, bên phải). Xưởng sofa ngay trong nội thành Hà Nội để khách hàng tiện qua xem trực tiếp, đặt hàng theo yêu cầu. Nội thất AmiA hiện có 2 xưởng đóng ghế sofa, trong đó 1 xưởng tại ngõ 286 Nguyễn Xiển (xưởng nhỏ, chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu) và 1 xưởng tại Thuận Thành Bắc Ninh (xưởng lớn hơn, chuyên làm hàng theo mẫu, bán sẵn, dự án). Tin tưởng quý khách hàng ở quận Thanh Xuân sẽ có được một bộ bàn ghế sofa đẹp đúng theo mong muốn.

Một số hình ảnh cửa hàng bàn ghế sofa AmiA 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

 

địa chỉ bán sofa giá rẻ tại kho

Nội thất AmiA Hà Nội chọn mô hình bán sofa và nội thất giá rẻ tại kho. Dễ dàng trải nghiệm với cực nhiều hàng có sẵn và giá rẻ hơn mặt bằng chung

 

mua bàn ghế sofa tại Hà Nội

Riêng phân khúc sofa bình dân 5 – 10 triệu thì có thể nói không cửa hàng nào có sẵn nhiều như tại kho của AmiA Hà Nội

 

hình ảnh cửa hàng sofa Hà Nội

Hình ảnh một không gian trưng bày bàn ghế sofa của AmiA Hà Nội

 

Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh treo tường Amia Hà Nội

Ngoài bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ giày dép… AmiA còn có 1 showroom tranh treo tường ‘lớn nhất Việt Nam’ tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân.

 

cach-mua-ghe-sofa-gia-re