mua bàn ghế sofa tại Hà Nội

Cửa hàng bàn ghế sofa Hà Nội: giá rẻ tại kho, có sẵn cực nhiều

Có khoảng hơn 200 địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế sofa tại Hà Nội, đủ cả từ hàng cao cấp, nhập khẩu, cho tới sofa giá rẻ bình dân. Điều làm nên sự khác biệt của Nội thất AmiA Hà Nội chính là mô hình kho. Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, cực nhiều và cực rẻ! Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sofa với tầm giá rẻ bình dân từ 5 – 10 triệu 1 bộ thì tin tưởng 80% sẽ được đáp ứng với sự ưng ý.

cửa hàng bán ghế sofa Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng bàn ghế sofa AmiA Hà Nội

Các địa chỉ cửa hàng sofa Hà Nội để xem trực tiếp cực nhiều mẫu

Tại Hà Nội hiện AmiA có các cửa hàng trưng bày để quý khách qua xem trực tiếp. Cửa hàng tại 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân, tại 27 Đàm Quan Trung – Long Biên, tại ngõ 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì, tại số 211 Vũ Tông Phan… Quý khách có thể xem chi tiết tại dưới chân website này, có thông tin liên hệ và bản đồ chỉ đường đi cụ thể.

Luôn có khoảng vải chục bộ, thậm chí có lúc trên 100 bộ bàn và ghế sofa có sẵn. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Ngoài ra còn có rất nhiều bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tranh treo tường…và các đồ nội thất khác.

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

Cực nhiều hàng có sẵn, riêng sofa giá rẻ thì không đâu nhiều bằng

Đặc thù của bàn ghế sofa là rất công kềnh, tốn nhiều diện tích trưng bày. Bởi vậy, các cửa hàng sofa mặt phố thường có diện tích nhỏ, chỉ trưng bày được 3 – 10 bộ bàn ghế sofa. Tại Hà Nội cũng có nhiều địa chỉ showroom có diện tích lớn, với cả sàn đế tòa nhà rộng cả ngàn mét vuông, nhưng lại thường bán hàng cao cấp là chính vì chi phí thuê mặt bằng cao. Trong khi Nội thất AmiA thì chọn mô hình bán sofa giá rẻ tại KHO. Vừa có diện tích lớn để trưng bày, giá thành từ đó cũng rẻ hơn…

địa chỉ bán sofa giá rẻ tại kho

Nội thất AmiA Hà Nội chọn mô hình bán sofa và nội thất giá rẻ tại kho. Dễ dàng trải nghiệm với cực nhiều hàng có sẵn và giá rẻ hơn mặt bằng chung.

  • Cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn

Lợi ích của việc có nhiều hàng có sẵn là giúp khách hàng được xem và trực tiếp cảm nhận. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ bằng tay, trăm sờ cũng không bằng ngồi thử – ngả lưng tựa – nằm thử… Nhìn hình ảnh trên website đôi khi đẹp long lanh vì được photoshop, nhưng nhìn tận mặt bạn mới cảm nhận được màu sắc thực, từng đường vân, đường kim mũi chỉ… Rồi khi ngồi thử bạn mới cảm nhận được độ êm ái, độ đàn hồi, sự thoải mái về tư thế, sự phù hợp với chiều cao cân nặng…

Không cửa hàng sofa Hà Nội nào nhiều hàng có sẵn như tại AmiA. Nếu một cửa hàng mặt phố thường chỉ có 3 – 5 bộ, chỗ to hơn cũng tầm 10 – 12 bộ… Thì tại các cửa hàng AmiA thường có sẵn 30-50 bộ, còn tại kho thì có sẵn tổng lên tới cả trăm bộ bàn và ghế sofa. Chúng tôi cho phép khách hàng thoải mái ngồi thử, khuyến khích ngồi và nằm thử để có sự cảm nhận tốt nhất. Đơn giản là chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình!

mua bàn ghế sofa tại Hà Nội

Riêng phân khúc sofa bình dân 5 – 10 triệu thì có thể nói không cửa hàng nào có sẵn nhiều như tại kho của AmiA Hà Nội.

  • Giá rẻ hơn mặt bằng chung

Không phải là rẻ nhất, vì để rẻ nhất thì cần những nguyên liệu rẻ nhất và cả tiểu xảo trong sản xuất kiểu hàng chợ. Ví dụ như chỉ cần không ốp mút hậu ghế (bộ phận khách hàng ít chú ý đến) thì đã rẻ được vài trăm nghìn. Cửa hàng sofa Hà Nội AmiA bán sofa giá rẻ là khi so sánh với cùng một cấp chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng nếu cùng 1 cấp chất lượng như nhau thì giá bán tại AmiA sẽ rẻ hơn. Điều này là bởi những lý do có cơ sở thực tế:

+ AmiA Hà Nội trực tiếp sản xuất, không phải nhập đi nhập lại qua trung gian. Vừa giảm được giá đầu vào, vừa quản lý tốt chất lượng cũng như tiến độ.

+ AmiA áp dụng mô hình bán sofa và nội thất tại kho. Thuê kho vừa rộng hơn, tiền thuê kho cũng rẻ hơn nhiều so với thuê nhà mặt phố. Vì bàn ghế sofa thuộc hàng cồng kềnh nên chi phí thuê mặt bằng tốn kém, càng giảm được thì giá sẽ rẻ hơn.

+ AmiA tận dụng tốt lợi thế quy mô, thà lấy lợi ít để bán được nhiều còn hơn lấy lợi nhiều mà bán ít.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ có sẵn nhiều

Địa chỉ bán bàn và ghế sofa giá rẻ – có sẵn nhiều để chọn lựa. Làm theo yêu cầu cũng cực nhanh

Có xưởng sản xuất sofa ngay tại Hà Nội, tiện qua xem và đặt theo yêu cầu

Riêng mặt hàng bàn ghế sofa thì hiện tại AmiA có 2 xưởng sản xuất, 1 xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm hàng bán sẵn và dự án. Một xưởng sofa tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo nhu cầu riêng. Xưởng đặt ngay tại nội thành Hà Nội, ngõ 286 Nguyễn Xiển, rất tiện để khách hàng qua xem trực tiếp. Để tìm một xưởng sofa Hà Nội mà ngay trong nội thành thì hiện rất hiếm.

Quý khách luôn có 2 lựa chọn là mua hàng có sẵn (với cực nhiều hàng có sẵn để chọn). Hoặc làm theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng. Xưởng sofa Hà Nội của AmiA nhận làm bất cứ mẫu nào bạn thích (chỉ cần có hình ảnh), tùy chọn màu sắc theo sở thích (hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ), tùy chọn chất liệu (da, nỉ vải, gỗ tự nhiên…với đa dạng cấp độ), tùy chọn kích thước dài rộng để vừa vặn với không gian kê… Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày, thậm chí có thể nhanh hơn.

Da sofa, nỉ vải sản xuất ghế sofa

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, cực nhiều màu da, nỉ vải đẹp để quý khách chọn lựa

Là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội có phòng quay 360độ và test sản phẩm

Xưởng sản xuất sofa Hà Nội của AmiA có lẽ là đơn vị đầu tiên thực hiện điều này. Chúng tôi có phòng quay 360độ và test sản phẩm trước khi xuất xưởng. Ngoài mua hàng trên website với những hình ảnh thực tế và thông tin mua tả chi tiết. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng để xem và trải nghiệm thực tế. Thì quý khách còn có thể xem và trải nghiệm sản phẩm được quay 360độ và giới thiệu thông tin chi tiết qua các video được đăng lên kênh youtube riêng: https://www.youtube.com/channel/UCTKgfXhI9AWTBM5d5tB9PaQ

Tư vấn tại nhà khách hàng, Giao hàng và lắp đặt tận nơi ở Hà Nội

  • Tư vấn tại nhà khách hàng

Để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng của mình có một bộ bàn ghế sofa phòng khách ưng ý nhất. Nội thất AmiA Hà Nội có dịch vụ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để tư vấn. Nhân viên có kinh nghiệm (thường là nhân viên bán hàng hoặc thợ sản xuất sofa nhiều kinh nghiệm tác chiến các bộ khó) sẽ đo đạc, ướm vị trí kê, khảo sát đường di chuyển, cho khách hàng xem mẫu nguyên phụ liệu, tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích hay không gian kê thực tế. Dịch vụ này giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại, nội thất AmiA cũng nắm chắc được vị trí kê sofa và nhu cầu khách hàng… Từ đó khả năng về một bộ ghế đẹp và hợp ý khách hàng sẽ cao hơn!

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

  • Giao hàng và lắp đặt tận nhà

Khách hàng ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh sẽ được giao và kê đặt ghế sofa hoàn chỉnh tại nhà. Hướng dẫn cách sử dụng để có được một bộ ghế bền đẹp dài lâu. Cách vệ sinh các vết bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành và bảo trì ghế sofa.

Chỉ việc chọn mua sản phẩm bạn thích rồi về nhà, mọi thứ còn lại đã có nhân viên của AmiA lo!

hình ảnh cửa hàng sofa Hà Nội

Hình ảnh một không gian trưng bày bàn ghế sofa của AmiA Hà Nội

Đa dạng các mặt hàng có sẵn tại cửa hàng Nội thất AmiA Hà Nội

Đến một nơi mua được gần như đủ những món đồ nội thất cơ bản cho gia đình bạn. Tại cửa hàng AmiA ngoài cực nhiều ghế sofa có sẵn thì chúng tôi còn bán các mặt hàng nội thất gia đình khác. Như bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tủ quần áo, giường, bàn trang điểm,… Đặc biệt là tranh treo tường thì không đâu nhiều bằng (xem hơn 500 bộ tranh đẹp tại Siêu thị tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan – HN).

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Một số hình ảnh siêu thị tranh AmiA

***Chọn lọc 30 bộ đẹp bán chạy giới thiệu để quý khách tham khảo nhanh

Dưới đây Cửa hàng sofa Hà Nội – AmiA xin gửi quý khách tham khảo 30 mẫu bán chạy. Đều là những hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách hàng để quý khách dễ hình dung. Vì là những sản phẩm bán chạy nên các mẫu này thường có sẵn, nếu quý khách muốn xem trực tiếp, ngồi thử, nằm thử…để cảm nhận, hãy ghé qua các cửa hàng của nội thất AmiA nhe!

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

Ghế sofa phòng khách nhỏ AmiA257

Hình ảnh bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ AmiA257 – ảnh thực tế nhà khách hàng của AmiA

Hình ảnh bộ ghế sopha phòng khách đẹp

Hình ảnh thực tế bộ ghế sopha AmiA 100A đang kê tại phòng khách nhà khách hàng của AmiA. Bộ sản phẩm đã bao gồm bàn trà, ghế đôn phụ…

ghế sofa phòng khách đẹp AmiA097

Hình ảnh ghế sofa AmiA097 kê tại phòng khách nhà khách hàng của AmiA

bộ ghế sofa da nhiều ghế đẹp AmiA2320

Hình ảnh bộ ghế sofa văng da AmiA2320 thiết kế kiểu 1 ghế văng dài 2 ghế ngắn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

Bộ ghế sofa phòng khách nhiều ghế

Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách kê kết hợp 1 văng dài đối xứng với 2 ghế đơn. Mã AmiA 100A. Giá bán tại kho khoảng 14tr, chất liệu da loại tốt nhập khẩu, tùy chọn màu da bạn thích.

ghế sofa gỗ sồi có nệm mút đẹp

Bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp màu nâu trầm sang trọng

Bộ ghế sofa văng nỉ đẹp giá rẻ

Bộ ghế sofa văng có thiết kế trẻ trung rất hợp với nhà phố, căn hộ chung cư… Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

Hình ảnh ghế sofa da đẹp AmiA 094B

Hình ảnh mặt trước ghế sofa da AmiA 094B (phần đôn lớn chữ nhật được khách hàng đặt thêm, 2 đôn nhỏ được tặng kèm)

Mẫu ghế văng nhỏ thiết kế đẹp AmiA 211B

Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa văng da AmiA 211B tại nhà khách hàng của AmiA

ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ AmiA237

Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa văng kết hợp đôn lớn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

Sofa phòng khách nhỏ rẻ đẹp

Mẫu sofa phòng khách nhỏ có thiết kế đẹp, giá rẻ bình dân. AmiA 20220.

Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp bán chạy dạng góc chữ L. Mã sản phẩm AmiA 20231, giá rẻ khoảng 8tr4, cực nhiều màu để chọn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

Ghế sofa da đẹp bán chạy

Mẫu ghế sofa da đẹp kê phòng khách nhà phố. AmiA 20221, giá bán khoảng 8tr2

ghế sofa nỉ cỡ nhỏ màu hồng

Sofa góc nỉ màu hồng phai đẹp nhẹ nhàng ấn tượng. Kiểu dáng trẻ trung hợp làm sofa phòng khách gia đình cặp vợ chồng trẻ, làm ghế ngồi văn phòng của nữ giới…

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

sofa rẻ đẹp dạng văng bọc da

Ghế sofa rẻ đẹp dạng văng bọc da màu da bò. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng đều rất hợp. Mã AmiA 20225, giá rẻ khoảng 6tr6, nhiều màu để chọn.. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

ghế sofa văng nỉ đẹp màu ghi nhạt

Gam màu nỉ ghi nhạt cũng rất đẹp khi bọc cho mẫu ghế sofa văng này

ghế sofa văng dài màu vàng AmiA 20129

Mẫu ghế sofa văng dài bọc nỉ màu vàng ấm áp và sang trọng. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

mẫu ghế sofa sang trọng trẻ trung

Ghế sofa văng AmiA 20221 bọc nỉ màu nâu trầm ấm cũng rất đẹp. Gam màu này được ưa thích nhiều hơn bởi những khách hàng trung tuổi, người có mệnh Thổ và Kim…

sofa văng nỉ màu xanh lá cây

Chỉ nhìn một chiếc ghế sofa với màu xanh lá cây như thế này đã thấy rất thư giãn và mát mắt rồi.

ghế sofa phòng khách bọc da xanh

Ghế sofa phòng khách đẹp bọc chất liệu da màu xanh lam trẻ trung. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

ghế sofa văng có thiết kế sang trọng

AmiA 20100 là một mẫu ghế sofa văng dài được đánh giá cao về thiết kế, đạt được cả sự sang trọng, trẻ trung và cảm giác tốt cho người dùng

ghế sofa nỉ màu ghi sẫm

Mẫu sofa văng 3 chỗ AmiA 20062 bọc nỉ màu ghi sẫm. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại các cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội.

Sofa da màu đen đẹp AmiA 20105A

Trong các màu sắc thì sofa da màu đen vẫn được chọn nhiều hơn cả, một vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty cũng đều rất hợp.

sofa màu vàng hợp người mệnh thổ

Người mệnh thổ rất hợp sử dụng ghế sofa có màu vàng. (Hình ảnh trên là mẫu ghế sofa văng kiểu bán nguyệt, uốn cong nghệ thuật. Nếu quý khách thích hãy xem chi tiết thông tin và giá bán tại link: mẫu sofa văng đẹp AmiA 20120)

sofa da màu xanh ngọc đẹp

Còn đây là hình ảnh mẫu ghế sofa AmiA 20012 với gam màu xanh ngọc rất ấn tượng

Ghế sofa văng da màu xanh ngọc

Một góc nhìn tổng thể về mẫu ghế sofa văng AmiA 20001

Sofa gỗ sồi đẹp kiểu góc có nệm

Mẫu sofa gỗ sồi kiểu góc có thiết kế trẻ trung cho nhà phố. Có thể làm thêm nệm mút tăng sự sang trọng và êm ái hơn

ghế sofa nỉ đẹp nhỏ xinh mini

Sản phẩm gồm 1 ghế văng dài 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôn lớn và 2 đôn nhỏ

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

hình ảnh sofa văng rẻ đẹp

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng thiết kế khá đẹp với lưng cao dáng quây. AmiA FB163, chất liệu da, dài khoảng 1m8, giá bán khoảng hơn 7tr.

ghế sofa nhỏ mini đẹp nhất AmiA3920

Bộ sản phẩm gồm 1 ghế sofa văng dài 2 chỗ ngồi, kết hợp 1 ghế đôn lớn và 2 đôn nhỏ

Ghế sofa phòng khách bọc da màu trắng

Toàn cảnh bộ ghế sofa phòng khách AmiA3320 bọc da màu trắng sữa

Sofa rẻ đẹp bọc vải nỉ mã AmiA3220

Sofa rẻ đẹp bọc vải nỉ mã AmiA3220. Giá bán tại kho chỉ khoảng 7tr5

ghế sofa da đẹp giá rẻ AmiA3020

Hình ảnh bộ ghế sofa da AmiA3020 được cung cấp bởi AmiA, đang kê tại phòng khách nhà khác hàng

bộ ghế sofa nỉ đẹp nhất AmiA2920

Nhìn chung thiết kế của ghế sofa nỉ AmiA2920 khá đẹp và sang trọng. Rất hợp kê phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư…

ghế sofa nỉ đẹp phối màu AmiA2220

Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa nỉ AmiA2220 tại phòng khách nhà khác hàng của Cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội. Sản phẩm phối màu nỉ kem trên nền màu ghi sẫm rất nổi bật

Sofa đẹp kiểu góc L có học và tay phụ ở giữa

Sofa đẹp kiểu góc L có học trang trí và tay phụ ở giữa. Mã AmiA127

ghế sofa văng nỉ trẻ trung

Bộ ghế sofa văng nỉ trẻ trung đi cùng 1 đôn lớn. Mã sản phẩm AmiA 217, giá bán khoảng 6tr6, với 400 màu vải nỉ để chọn.

Mẫu sofa da đẹp rẻ AmiA141

Mẫu sofa da đẹp rẻ AmiA141, hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng.

Mẫu ghế sofa da rẻ đẹp AmiA193

Mẫu ghế sofa da rẻ đẹp AmiA193, giá bán tại kho chỉ khoảng 9t6, có ốp gỗ 2 bên tay vịn tạo điểm nhấn.

Mẫu ghế sopha góc chữ L đẹp

Hình ảnh thực tế bộ ghế đang kê tại phòng khách nhà khách hàng của Cửa hàng sofa Hà Nội – AmiA.

Mẫu ghế sofa góc chất liệu da

Mẫu ghế sofa góc chất liệu da – AmiA238

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

Ghế sofa phòng khách bọc da

Ghế sofa phòng khách bọc da có tay ốp gỗ tự nhiên. Mã AmiA179, thiết kế sang trọng, sử dụng nguyên liệu loại tốt. Giá bán khoảng 14tr.

Hình ảnh phòng khách đẹp kê sofa da

Hình ảnh phòng khách đẹp kê bộ ghế sofa da AmiA160. Giá bán tại kho Hà Nội khoảng 9tr.

Mẫu sofa da đẹp kiểu góc L

Mẫu sofa da đẹp kiểu góc L với các tay vịn và tựa lưng êm ái như những chiếc gối 2 lớp xếp, có bản lề gật gù. Mã AmiA121, giá rẻ tại kho khoảng 8t99

Hình ảnh sofa phòng khách rẻ đẹp

Hình ảnh sofa phòng khách rẻ đẹp được cung cấp bởi Cửa hàng AmiA Hà Nội. Mã sản phẩm AmiA 224, giá bán khoảng 11tr

AmiA127 ghế sofa phòng khách sang trọng

Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách AmiA127 được trưng bày tại kho nội thất AmiA Hà Nội.

sofa đẹp kê phòng khách

Góc nhìn nghiêng toàn cảnh về sản phẩm

mẫu ghế sofa gỗ sồi tự nhiên đẹp giá rẻ

Hình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ sồi tự nhiên. Ảnh thực tế nhà khách hàng của AmiA

Bộ ghế sofa gỗ sồi nệm mút da sang trọng

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng khách chất liệu gỗ sồi được bán bởi AmiA

Bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp

Bộ ghế sofa gỗ Sồi đẹp cho nhà phố hiện đại – ảnh thực tế chụp tại nhà khách hàng của Cửa hàng sofa AmiA Hà Nội.

ghế sofa gỗ có nệm mút êm ái

Bàn ghế sofa gỗ ngồi thoáng mát vào mùa hè, ngày lạnh có thể đặt thêm nệm mút tăng sự êm ái ấm áp và tính thẩm mỹ

Ghế sofa đẹp kích thước nhỏ

Phòng khách nhỏ xinh nhà anh Thự ở chung cư Ecogreen. Mẫu văng sofa AmiA 099 giá chỉ 6tr8

Mẫu sofa giá rẻ bán chạy nhất

Mẫu sofa giá rẻ bán chạy nhất, thiết kế đẹp, trẻ trung hiện đại. Mã AmiA 100, kích thước tầm 1m8 – 2m, giá bán khoảng 7tr2, nhiều màu để chọn.

Bộ ghế sofa da màu cam đẹp

Mẫu ghế sofa văng chất liệu da được bán bởi cửa hàng sofa Hà Nội – AmiA.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng sofa Hà Nội – Hệ thống kho nội thất giá rẻ bình dân AmiA. Kính mời Quý khách bớt chút thời gian qua trực tiếp tham quan trải nghiệm nhe!

cach-mua-ghe-sofa-gia-re

Rất hân hạnh được phục vụ!