Có nên treo tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp không?

Tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp có được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường???

Tranh phòng ăn cũng giống như các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… đều có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá bán. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi lựa chọn tranh trang trí phòng ăn nhà bếp chính là theo ý thích, sở thích của gia chủ và sự phù hợp với không gian. Còn vấn đề nên hay không nên treo tranh này tranh kia, kiểu dáng này, kích thước kia cho phòng ăn bàn ăn chỉ mang tính chất tham khảo, tìm hiểu và nhận tư vấn.

Vậy: Có nên treo tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp không? Hay cụ thể: Nếu chọn tranh ghép bộ 5 tấm treo phòng ăn nhà bếp thì chúng hợp với không gian nào, treo ở đâu, chủ đề nào, kích thước và giá bán bao nhiêu? Ngay trong bài viết này, Siêu thị tranh AmiA sẽ cùng bạn tham khảo và tìm hiểu nhe!!!

Xem thêm: Bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay – 100% hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng AmiA!

Hình ảnh Bộ tranh trái cây treo tường bàn ăn phòng ăn trang trí đẹp AmiA 148

Bộ tranh hoa quả trái cây treo tường bàn ăn phòng ăn ghép bộ 5 tấm trang trí đẹp AmiA 148

Tranh ghép bộ 5 tấm là tranh gì? Có nên treo tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp hay không?

Tranh ghép bộ 5 tấm chính là bộ tranh có 5 tấm ghép lại với nhau thường là chất liệu tranh in ép gỗ. Ban đầu là 1 bức tranh liền hoàn chỉnh, sau đó người ta sẽ căn đo để cắt thành 5 tấm có chiều rộng bằng nhau nhưng chiều cao khác nhau với tỉ lệ cân đối và hài hòa giúp cách điệu hiện đại.

Kích thước cơ bản được sử dụng phổ biến nhất cho dòng tranh ghép bộ 5 tấm là 1 tấm 30x90cm ở giữa, 2 tấm 2 bên (1 bên trái + 1 bên phải) kích thước mỗi tấm 30x80cm, 2 tấm 2 bên tiếp theo kích thước mỗi tấm 30x70cm. Tổng kích thước 90x150cm. Giá bán chỉ 1.200.000 đồng một bộ, thêm đồng hồ giá thêm 50.000 đồng. Như vậy với kích thước cao 90cm, rộng 1m5 thì nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích tường phòng ăn bàn ăn nha bạn.

Ví dụ treo phía trên bàn ăn có kích thước dài khoảng 160 – 180 cm; rộng 80 – 90 cm; cao 75 cm. Ghế ăn rộng 46 – 58 cm, cộng thêm cả khoảng cách giữa bàn và ghế ăn thì khoảng không tối thiểu để đặt bàn và ghế là 190 – 200cm. Như vậy so với chiều rộng không gian trên tường của tranh ghép 5 tấm là 150cm là cân đối và phù hợp.

*** Còn một số kiểu dáng khác được thiết kế độc đáo và mới lạ sẽ được đề cập chi tiết ở những phần tiếp theo.

Hình ảnh Tranh treo phòng ăn cánh đồng hoa oải hương AmiA 3003

Tranh treo phòng ăn cánh đồng hoa oải hương AmiA 3003 gồm 1 tấm ở giữa kích thước 30x90cm, 2 tấm tiếp theo ở 2 bên kích thước thấp hơn 30x80cm, 2 tấm ở ngoài cùng kích thước thấp nhất 30x70cm.

Tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp cũng có nhiều chủ đề khác nhau và bạn có thể đặt làm theo yêu cầu cắt từ tranh 1 tấm thành tranh 5 tấm dễ dàng. Các chủ đề tranh ghép 5 tấm phổ biến cho phòng ăn thường gặp như tranh phong cảnh đơn giản, tranh thảo nguyên, cánh đồng hoa, biển,… tranh về hoa quả, đồ ăn đồ uống,…

Tranh phòng ăn ghép bộ 5 tấm phù hợp với những không gian căn phòng hiện đại, có diện tích tương đối rộng rãi và thoải mái một chút. Nếu treo bộ tranh 5 tấm ở vị trí phía trên bàn ăn thì ta cần đánh giá sự cân đối hài hòa với kích thước bộ bàn ghế ăn.

==>> Như vậy, câu trả lời của: Có nên treo tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp không? sẽ là CÓ. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn chủ đề phù hợp với ý thích của mình, lựa chọn kích thước tranh và vị trí treo phù hợp vân đối với không gian phòng ăn, bàn ăn, nhà bếp.

Và sau đây là các gợi ý về mẫu tranh ghép bộ 5 tấm treo phòng ăn nhà bếp đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi!!!

Hình ảnh Tranh trái cây trang trí phòng ăn nhà bếp có đồng hồ AmiA 148

Tranh trái cây trang trí phòng ăn nhà bếp có đồng hồ AmiA 148

Là bộ tranh chủ đề hoa quả trái cây ghép bộ 5 tấm có tích hợp đồng hồ trang trí tường phòng ăn bàn ăn nhà bếp đẹp. Bộ tranh có tổng kích thước 90x150cm gồm 5 tấm kích cỡ gồm 2 tấm cỡ 30x60cm và 2 tấm cỡ 30x80cm và một tấm cỡ 30x90cm. Giá bán 1.200.000 đồng không đồng hồ và 1.250.000 đồng có đồng hồ.

Trong tranh là hình ảnh của những loại hoa quả trái cây tốt cho sức khỏe với màu sắc bắt mắt, nổi bật như quả táo đỏ, quả chanh vàng, quả táo xanh, quả lê, quả cam,… được thiết kế sắp xếp gọn gàng ngay ngắn rất đẹp mắt. Chủ đề tranh hoa quả trái cây treo bàn ăn phòng ăn nhà bếp được nhiều gia đình lựa chọn trang trí không gian đẹp hiện đại.

hinh anh tranh treo tuong phong an nha bep co dong ho dep amia 148

Tranh treo tường phòng ăn nhà bếp có đồng hồ đẹp AmiA 148

Hình ảnh Bộ tranh trái cây tích hợp đồng hồ treo phòng bếp đẹp AmiA 148

Bộ tranh trái cây tích hợp đồng hồ treo phòng bếp đẹp AmiA 148

Bộ tranh hoa quả trái cây treo phòng ăn bàn ăn nhà bếp dưới đây chính là một kiểu dáng của dòng tranh 5 tấm treo phòng ăn mới lạ và độc đáo. Chúng không tuân thủ theo quy tắc ghép bộ như những bộ tranh 5 tấm phía trên mà chúng chia thành: 2 tấm có cỡ 30x60cm và 2 tấm cỡ 30x75cm và 1 tấm 30x70cm. Vậy tổng kích thước sẽ là cao 75cm và rộng 150cm. Giá bán 1.200.000 đồng.

Như vậy, tùy vào hình ảnh có trên bức tranh hoặc chủ định của người thiết kế hay ý thích của khách hàng yêu cầu mà dòng tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp có nhiều kiểu dáng khác nhau rất độc đáo và mới lạ.

Hình ảnh Bộ tranh hoa quả đẹp nghệ thuật treo tường bàn ăn đẹp AmiA 975

Bộ tranh hoa quả đẹp nghệ thuật treo tường bàn ăn đẹp AmiA 975

Hoặc không, cùng với mẫu tranh trên, khách hàng này lại thích treo tranh ghép 4 tấm thì Siêu thị tranh AmiA đều đáp ứng được. Mỗi kiểu thiết kế lại có vẻ đẹp độc đáo riêng biệt phải không ah. Bộ tranh này có kích thước 2 tấm giữa 30x80cm, 2 tấm ngoài 30x60cm có giá khoảng 920.000 đồng/ bộ đã bao gồm đồng hồ. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA.

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ăn hoa quả trái cây đẹp nghệ thuật AmiA 975

Tranh treo tường phòng ăn hoa quả trái cây đẹp nghệ thuật AmiA 975

Như đã nói ở trên, ngoài chủ đề tranh hoa quả ghép bộ 5 tấm treo tường phòng ăn nhà bếp thì tranh phong cảnh biển, cánh đồng thảo nguyên hoa cũng được lựa chọn rất nhiều. Như hình ảnh dưới đây là một bộ tranh 5 tấm chủ đề phong cảnh cánh đồng hoa oải hương màu tím đẹp thơ mộng và lãng mạn, có sự xuất hiện của cầu vồng phía sau như thêm luồng sức mạnh, sức sống mới và sự hứng khởi.

Bộ tranh 5 tấm này là dạng thiết kế phổ thông có tổng kích thước 90x150cm bao gồm 1 tấm ở giữa cao nhất kích thước 30x90cm, 2 tấm tiếp theo thấp hơn một chút kích thước 30x80cm, 2 tấm ngoài cùng kích thước thấp nhất 30x70cm. Bộ tranh có giá 1.2000.000 đồng.

Hình ảnh Bộ tranh treo tường phòng ăn cánh đồng hoa oải hương đẹp AmiA 3003

Bộ tranh treo tường phòng ăn cánh đồng hoa oải hương đẹp AmiA 3003

Hay bộ tranh đồng hồ treo tường bàn ăn phòng ăn nhà bếp chủ đề hoa đào có tích hợp đồng hồ này cũng thuộc dòng tranh ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại. Đây là kiểu dáng tranh 5 tấm mới lạ và độc đáo cũng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

Tương tự với chủ đề thuyền biển, phong cảnh biển, thuyền thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm trang trí phòng ăn cũng được thiết kế với kích thước phổ thông của dòng tranh 5 tấm. Nhìn vào không gian treo tranh với vị trí tranh treo phía trên tường cạnh bàn ăn ta cũng thấy được sự cân đối, phù hợp, tranh không bị quá to hay quá nhỏ so với không gian, so với kích thước bộ bàn ghế ăn.

Hình ảnh Tranh treo bàn ăn phòng ăn thuận buồm xuôi gió AmiA 330

Tranh treo bàn ăn phòng ăn thuận buồm xuôi gió AmiA 330

Hình ảnh Tranh thuyền buồm phong cảnh biển treo bàn ăn đẹp AmiA 1615

Tranh thuyền buồm phong cảnh biển treo bàn ăn đẹp AmiA 1615

Bộ tranh hình ảnh cánh đồng cỏ và đàn chim bay mang vẻ đẹp của thiên nhiên diệu kỳ, của sự thơ mộng và bay bổng đến không gian phòng ăn bàn ăn của bạn với thiết kế ghép bộ 5 tấm và chất liệu tranh in ép gỗ đẹp hiện đại, chắc chắn.

Hình ảnh Tranh phong cảnh đàn chim bay trang trí tường phòng ăn đẹp

Tranh phong cảnh đàn chim bay trang trí tường phòng ăn đẹp

Một số gợi ý mẫu tranh ghép bộ 5 tấm cho phòng ăn nhà bếp đẹp hiện đại và sang trọng với nhiều chủ đề giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu trang trí không gian của mình:

Hình ảnh Tranh hoa trang trí tường phòng khách đẹp ghép bộ 5 tấm AmiA 500

Tranh hoa mộc lan 5 tấm trang trí tường phòng ăn nhà bếp đẹp AmiA 500

Hình ảnh Bộ tranh hoa hồng 5 tấm treo phòng ngủ AmiA 201

Bộ tranh hoa hồng ghép 5 tấm treo phòng phòng ăn đẹp lãng mạn AmiA 201

Hình ảnh Bộ tranh hoa hướng dương đẹp ghép 5 tấm treo nhà mới

Bộ tranh cánh đồng hoa hướng dương đẹp ghép 5 tấm treo phòng ăn nhà bếp

Hình ảnh Bộ tranh ghép 5 tấm treo phòng khách đẹp hiện đại AmiA 341

Bộ tranh phong cảnh ghép 5 tấm treo phòng ăn nhà bếp đẹp hiện đại AmiA 341

Hình ảnh Tranh treo tường thác nước ghép bộ 5 tấm treo bàn ăn mã 995

Tranh treo tường thác nước ghép bộ 5 tấm treo bàn ăn mã 995

Tranh ghép bộ 5 tấm cây cầu biển AmiA 1800

Tranh ghép bộ 5 tấm phong cảnh cây cầu biển trang trí bàn ăn phòng ăn đẹp AmiA 1800

(Đang cập nhật…)

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh Scandinavian Bắc Âu cho bàn ăn nhà bếp theo yêu cầu!

Phải nói rằng không đâu nhiều tranh phòng ăn có sẵn tại cửa hàng bằng AmiA. Quý khách vừa có thể mua sẵn vừa có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Quý khách có thể đặt làm theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian của gia đình.

Siêu thị tranh AmiA là đơn vị cung cấp và sản xuất trực tiếp phong cách Bắc Âu treo tường với thời gian nhanh chóng và mức giá phải chăng. AmiA mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có mức giá tốt. Bởi vậy, xưởng sản xuất AmiA đã đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của khách hàng về dòng tranh Bắc Âu treo tường nói chung và tranh Bắc Âu cho phòng ăn nói riêng.

hinh anh dia chi cua hang ban tranh treo phong an dep gia re

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội – Siêu thị tranh AmiA

Với tất cả các mẫu tranh trang trí phòng ăn nhà bếp được làm với chất liệu in ép gỗ, in vải canvas, Siêu thị tranh AmiA đều có thể làm theo yêu cầu thêm đồng hồ vào tranh. Vì thế, quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phòng ăn đẹp dưới đây. Nếu ưng ý mẫu nào, hãy liên hệ với Tranh AmiA để đặt làm theo yêu cầu tranh Bắc Âu trang trí phòng bếp bàn ăn nhé!!!

Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ăn khác chi tiết hình ảnh giá bán tại: Tranh Phòng Ăn

Địa chỉ + thông tin liên hệ: Xem dưới chân website này. AmiA làm việc tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời