hinh anh cac mau tranh khach san ven bien dep hien dai

Chọn 20+ Tranh khách sạn ven biển đẹp bắt mắt, nhìn là mê!

Tranh khách sạn ven biển nên chọn treo tranh gì? Mua ở đâu? Có nhận đặt làm theo yêu cầu + thi công dự án toàn quốc không?

Các khách sạn nhà nghỉ homestay ven biển, gần biển là những mô hình cực kỳ quen thuộc với mỗi chúng ta. Bởi việc đi du lịch hàng năm thì biển là một địa điểm được lựa chọn hàng đầu. Gần mỗi bãi biển dọc từ Bắc vào Nam có biết bao khách sạn nhà nghỉ mọc lên như nấm. Việc lựa chọn khách sạn nhà nghỉ cho mỗi chuyến đi cũng làm nhiều du khách phải cân nhắc.

Để tạo ấn tượng, sự khác biệt với các du khách khi đến khách sạn nhà nghỉ của mình nhớ mãi không quên. Một phần phụ thuộc vào vẻ đẹp tổng quan, chất lượng và cách bài trí, trang trí nội thất của khách sạn nhà nghỉ. Trong số đó không thể không nhắc đến các mẫu tranh treo tường khách sạn đẹp.

Vậy khách sạn gần biển thường treo tranh gì? Những mẫu tranh khách sạn ven biển nào đẹp phù hợp? Địa chỉ mua ở đâu? Có nhận đặt làm theo yêu cầu riêng + thi công dự án toàn quốc không? Tất tần tật sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi!!!

hinh anh cac mau tranh treo tuong khach san gan bien dep hien dai

Các mẫu tranh treo tường khách sạn gần biển đẹp hiện đại

Khách sạn ven biển treo tranh gì? Gợi ý 20+ mẫu tranh được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất!!!

Tranh khách sạn ven biển có nhiều sự lựa chọn. Đa phần dựa vào ý tưởng, ý thích của chủ đầu tư và phong cách thiết kế khách sạn. Tuy nhiên, qua tham khảo tìm hiểu nhiều dự án khách sạn nhà nghỉ gần biển khác nhau, AmiA thu về được các mẫu tranh thường được chọn treo. Kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm, tiếp xúc với nhiều khách hàng, nhiều dự án khách sạn nhà nghỉ homestay gần biển. AmiA gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi: Khách sạn gần biển treo tranh gì?

hinh anh tranh treo tuong khach san bien chu de bien ca dep

Tranh treo tường khách sạn biển chủ đề biển cả đẹp

♦ Các mẫu tranh chủ đề biển cả: phong cảnh biển, bãi biển, các hoạt động vui chơi với biển,…

Chủ khách sạn lựa chọn các bức tranh về biển cả, về phong cảnh biển, các hoạt động vui chơi ở biển,… để trang trí không gian khách sạn gần biển của mình. Họ đã lựa chọn các bộ tranh in canvas ghép từ nhiều tấm với nhau. Ví dụ như tranh treo sảnh khách sạn với bộ tranh lớn ghép từ nhiều tấm treo phía trên bộ bàn ghế chờ tiếp khách khu vực sảnh. Hay những bộ tranh ghép 3 tấm, 5 tấm, 6 tấm treo trong phòng ngủ khách sạn.

Chất liệu tranh in cancas đẹp nhẹ nhàng, dễ treo, màu sắc nổi bật sắc nét. Mang sự hiện đại, trẻ trung và năng động đến căn phòng khách sạn biển. Khách hàng ở Phú Quốc đã đặt tranh tại AmiA Hà Nội và gửi đến chúng tôi những feedback thể hiện sự ưng ý và hài lòng.

hinh anh tranh treo tuong khach san bien bo tranh ghep bo nhieu tam

Tranh treo tường sảnh khách sạn biển bộ tranh ghép bộ nhiều tấm

hinh anh tranh khach san ven bien treo phong ngu ghep bo nhieu tam

Tranh khách sạn ven biển treo phòng ngủ ghép bộ nhiều tấm

hinh anh cac bo tranh canvas chu de bien ghep 3 tam treo phong ngu khach san bien

Các bộ tranh canvas chủ đề biển ghép 3 tấm treo phòng ngủ khách sạn biển

♦ Các mẫu tranh phong cảnh vùng biển tại vị trí khách sạn nhà nghỉ được xây dựng:

Nghĩa là các bức tranh về hình ảnh vùng biển, bãi biển đẹp nơi có khách sạn nhà nghỉ. Như biển Mũi Né, Côn Đảo, Lý Sơn, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn,… Đây chính là một cách trang trí đẹp không gian và giới thiệu đến du khách những hình ảnh đẹp mà họ sẽ được khám phá khi đến nơi đây.

Các bức tranh này có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng với kích thước và kiểu dáng tùy ý. Chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh in vải canvas treo khu vực sảnh quầy lễ tân, phòng ngủ, cầu thang hành lang, nhà hàng trong khách sạn,…

Hình ảnh Tranh phong cảnh biển treo sảnh khách sạn gần biển

Tranh phong cảnh biển treo sảnh khách sạn gần biển

hinh anh tranh chu de canh bien treo tuong khach san nha nghi gan bien

Tranh chủ đề cảnh biển treo tường khách sạn nhà nghỉ gần biển

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn + nhận đặt làm theo yêu cầu tranh treo khách sạn nhà nghỉ gần biển đẹp giá tốt!!!

Các mẫu tranh treo khách sạn ven biển với mọi chủ đề sẽ được AmiA đáp ứng nhanh chóng. Dù là mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu. Với mọi kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ dọc,… Mọi kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ nhiều tấm,… Mọi chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu,…

Siêu thị tranh Amia là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao. Giá chỉ từ vài trăm ngàn/bộ.

Xem ngay: Báo giá tranh treo khách sạn nhà nghỉ homestay – Cập nhật mới nhất!!!

Đồng thời có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu bạn muốn đặt làm theo yêu cầu. Hoặc thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Cho phù hợp với không gian khách sạn nhà nghỉ của bạn. Với các mẫu tranh có sẵn hoặc chưa có sẵn tại AmiA.

hinh anh cac mau tranh treo tuong trang tri khach san nha nghi dep

Các mẫu tranh treo tường trang trí khách sạn nhà nghỉ đẹp

Đặc biệt, AmiA luôn có thiện chí đối với các dự án khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort lớn nhỏ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với khách hàng dự án thường sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu cho mình.

Siêu thị tranh AmiA đã làm việc với nhiều dự án khách sạn nhà nghỉ trên toàn quốc. Thi công hoàn thiện nhiều dự án, trong đó có một vài dự án khách sạn vùng cao. Xin mời quý vị xem ngay tại:

99+ Tranh treo khách sạn nhà nghỉ – Dự án lớn ưu đãi lớn!!! – 100% hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện độc quyền AmiA!!!

Trả lời