hinh anh cac mau tranh treo khach san tan co dien dep dung chuan

Cách chọn tranh treo khách sạn tân cổ điển Đẹp Đúng Chuẩn!

Tranh treo khách sạn tân cổ điển nên chọn tranh gì? Mua ở đâu? Nhận đặt làm theo yêu cầu không?

Ở bài viết: 99+ Tranh treo khách sạn nhà nghỉ đẹp – Dự án lớn ưu đãi lớn!!! 100% hình ảnh thực tế độc quyền AmiA! Chắc hẳn quý vị đã được chiêm ngưỡng toàn bộ không gian khách sạn nhà nghỉ mà AmiA đã thi công hoàn thiện. Mỗi nơi mang một phong cách thiết kế và chủ đề hướng tới. Tuy nhiên thì nơi nào cũng chọn cho mình các mẫu tranh đẹp để trang trí không gian khách sạn nhà nghỉ. Đó là điều không thể thiếu.

Ngày nay, khách sạn có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ta phải kể đến như phong cách Đông Dương, phong cách cổ điển, phong cách Địa Trung Hải, phong cách Nhật Bản, Hy Lạp,… Và nhất là phong cách tân cổ điển.

Mỗi phong cách lại có những nét đẹp đặc trưng thể hiện ở từng đặc điểm, đặc thù. Và mỗi phong cách lại có những mẫu tranh treo tường phù hợp riêng. Hôm nay, ta sẽ cùng tìm hiểu về khách sạn phong cách tân cổ điển và cách chọn tranh trang trí phù hợp với nó nhe!

hinh anh cac mau tranh treo khach san tan co dien cho moi khong gian

Các mẫu tranh treo khách sạn tân cổ điển cho mọi không gian

Chọn các mẫu tranh treo khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng và đẳng cấp – Hợp + Chuẩn khỏi bàn!!!

Khách sạn tân cổ điển là gì? Là khách sạn được thiết kế với phong cách tân cổ điển. Mọi chi tiết đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Khi khách hàng nhìn thấy, bước vào và đã cảm nhận được phong cách tân cổ điển sang trọng có ở khắp nơi trong khách sạn của bạn.

Phong cách tân cổ điển hiểu đơn giản là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, rườm rà của phong cách cổ điển. Có sự đơn giản trong việc thiết kế các họa tiết, hoa văn. Đồng thời thường kết hợp với màu sắc theo hướng kiến trúc châu Âu hiện đại. Tạo ra phong cách tân cổ điển – sự phối hợp của cổ điển + hiện đại. Rất phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của con người.

Sự phân chia các ô, các mảng tường theo “tỷ lệ vàng” được đề cao trong phong cách tân cổ điển cho khách sạn. Giúp cho không gian có sự hài hòa, tuân thủ theo quy tắc. Đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của không gian. Các đồ nội thất cũng được thiết kế tỉ mỉ, uốn lượn, chi tiết cầu kỳ,… Để phù hợp và hài hòa với sự đồng bộ của khách sạn phong cách tân cổ điển.

hinh anh tranh treo trong phong khach san tan co dien dep

Tranh trong phòng khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng và đẳng cấp

Để cụ thể chi tiết và dễ theo dõi, ta sẽ lần lượt tìm hiểu các mẫu tranh treo khách sạn tân cổ điển theo từng khu vực nhe. Bao gồm: Khu vực sảnh, hành lang cầu thang, phòng ngủ khách sạn, phòng ăn nhà hàng, phòng tắm vệ sinh. Cụ thể:

1/ Tranh treo khách sạn tân cổ điển khu vực sảnh

Sảnh là không gian đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi ghé đến khách sạn của bạn. Ngay từ ấn tượng ban đầu, khu vực sảnh của một khách sạn tân cổ điển đã phải toát lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và thể hiện đẳng cấp. Lúc này, các mẫu tranh treo tường khu vực sảnh khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Có 2 vị trí treo tranh sảnh khách sạn tân cổ điển đó là:

  • Khu vực khoảng tường trống phía sau quầy lễ tân khách sạn
  • Khu vực phía trên bộ bàn ghế sofa chờ, ghế sofa tiếp khách của khách sạn
  • Ngoài ra còn có các cột tường, các khoảng tường trống ở nhiều vị trí khác,…

Các chủ đề tranh phù hợp treo khách sạn tân cổ điển khu vực sảnh lễ tân là: tranh bình hoa cổ điển, tranh nghệ thuật, tranh trừu tượng, tranh phong cảnh,… Với chất liệu tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh in giả sơn dầu hoặc tranh vẽ sơn dầu.

Hình ảnh Tranh treo tường sảnh khách sạn tân cổ điển đẹp

Tranh treo tường sảnh khách sạn tân cổ điển đẹp

2/ Chọn tranh cho hành lang cầu thang

Các khách sạn có mật độ phòng phân bổ theo từng tầng khá dày. Vì thế một hành lang sẽ là nơi tiếp xúc với khác nhiều khách hàng. Thay vì những khoảng tường trống trải, đơn điệu thì các bức tranh treo hành lang sẽ rất cần thiết. Kể cả khu vực cầu thang chiếu đến chiếu nghỉ.

Mặc dù hệ thống thang máy được sử dụng phổ biến trong các khách sạn. Nhưng không phải cầu thang bộ là không cần đến. Khu vực chiếu đến chiếu nghỉ, khu vực xuyên suốt cầu thang bộ cũng được lựa chọn treo tranh trang trí đẹp.

hinh anh tranh treo khach san tan co dien khu vuc hanh lang dep

Tranh treo khách sạn tân cổ điển khu vực hành lang đẹp

hinh anh tranh kho dung treo tuong cau thang khach san tan co dien

Tranh khổ đứng treo tường cầu thang khách sạn tân cổ điển

hinh anh tranh treo tuong hanh lang khach san tan co dien dep sang trong

Tranh treo tường hành lang khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng

3/ Tranh treo khách sạn tân cổ điển trong phòng ngủ

Với các không gian khách sạn mang phong cách thiết kế tân cổ điển. Việc lựa chọn tranh treo phòng ngủ khách sạn cần chỉn chu, cân nhắc một chút. Từ màu sắc cho đến chủ đề, chất liệu và kiểu dáng tranh.

Thường các phòng trong khách sạn tân cổ điển sẽ sử dụng những bức tranh in ép gỗ hoặc in vải canvas mang màu sắc của tân cổ điển, vẻ đẹp của sự hoài cổ một chút. Ví dụ như tranh in ép gỗ sẽ được ép lụa mờ thay vì ép lụa bóng như những mẫu tranh hiện đại hơn. Màu sắc đặc trưng là những tone màu trầm tối: đỏ booc đô, nâu, đen,… Hoặc những dòng tranh đen trắng, tranh đơn sắc,… Cụ thể:

  • Tranh bình hoa và quả tân cổ điển
  • Tranh trừu tượng nghệ thuật
  • Tranh đen trắng chủ đề Hà Nội xưa, Sài Gòn xưa, Huế xưa,..
  • Các mẫu tranh phong cảnh, tĩnh vật in giả sơn dầu với các đường nét mềm mại, mộc mạc
hinh anh tranh kho ngang treo phong ngu khach san tan co dien

Tranh khổ ngang treo phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

hinh anh chon tranh treo phong ngu khach san nha nghi tan co dien

Chọn tranh trang trí phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ tân cổ điển

hinh anh tranh treo tuong phong ngu khach san tan co dien ghep 2 tam

Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn tân cổ điển ghép 2 tấm

hinh anh tranh trang tri khach san tan co dien khu vuc phong ngu

Tranh trang trí khách sạn tân cổ điển khu vực phòng ngủ

hinh anh tranh treo tuong phong ngu khach san tan co dien dep sang trong

Tranh cho phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng

4/ Chọn tranh cho phòng ăn nhà hàng khách sạn tân cổ điển

Các mẫu tranh treo hàng lang cầu thang khách sạn thường là các mẫu tranh kiểu dáng 1 tấm hoặc ghép bộ nhiều 2 tấm, 3 tấm. Với các chất liệu tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas có giá thành khá mềm. Hoặc có thể là các mẫu tranh vẽ sơn dầu kích thước nhỏ giúp giá thành vừa phải, phù hợp tiết kiệm chi phí.

Tùy theo vị trí treo tranh cho hành lang, cầu thang mà ta lựa chọn kích thước, kiểu dáng tranh phù hợp. Thường là các mẫu tranh khổ đứng treo khu vực cuối hàng hàng, chiếu đến, chiếu nghỉ cầu thang. Còn các mẫu tranh 1 tấm khổ phổ thông thì treo ở khoảng tường chạy dài hành lang.

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng khách sạn tân cổ điển đẹp

Tranh treo nhà hàng khách sạn tân cổ điển đẹp

Hình ảnh Tranh trang trí nhà hàng khách sạn hiện đại

Tranh trang trí nhà hàng khách sạn hiện đại

5/ Chọn tranh treo khách sạn tân cổ điển phòng tắm vệ sinh

Phù hợp với phòng tắm vệ sinh khách sạn tân cổ điển chính là các mẫu tranh bình hoa tân cổ điển, tranh trừu tượng nghệ thuật, tranh ánh kim, tranh hình học nghệ thuật,… Tranh cô gái tạo dáng nghệ thuật,…. Thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ nhiều tấm khổ dọc, khổ ngang, khổ nhỏ,… Nhiều chủ đề khác nhau sẽ kích thích trí tưởng tưởng và óc sáng tạo của cả người chọn và người ngắm.

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh treo khách sạn tân cổ điển đẹp giá tốt uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Tại AmiA có cực nhiều mẫu sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng chọn mua tranh hoặc tham khảo đặt làm theo yêu cầu riêng.

AmiA luôn có thiện chí đối với các dự án khách sạn, nhà nghỉ, homestay lớn nhỏ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Kể cả là khách sạn phong cách thiết kế hiện đại hay tân cổ điển. Với khách hàng dự án thường sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu cho mình.

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình và ngoài gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,…

Đồng thời đáp ứng nhu cầu về các mẫu bàn ghế sofa cho khách sạn nhà nghỉ kê khu vực sảnh,… Ghế sofa chờ, tranh treo khách sạn nhà nghỉ,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

AmiA nhận thi công các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và toàn quốc với ưu đãi cực khủng. Nhận làm tranh treo khách sạn nhà nghỉ số lượng lớn, nhận thi công thiết kế các nội thất trọn gói khách sạn nhà nghỉ,…

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất khách sạn nhà nghỉ, homestay. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Xem ngay: Cung cấp nội thất khách sạn nhà nghỉ homestay – Ưu đãi khủng!!!

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!

Trả lời