Mẫu tranh phong cảnh đẹp và giá bán

Các mẫu tranh phong cảnh đẹp và giá bán

Tranh phong cảnh là chủ đề tranh treo tường được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Chúng không chỉ có giá trị trang trí cao mà một số mẫu tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tài lộc. Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu tranh đẹp và giá bán để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Nói đến tranh phong cảnh là nói đến một danh mục chủ đề tranh rất đa dạng. Trong đó phải kể tới như: tranh phong cảnh làng quê quê hương, phong cảnh châu âu, phong cảnh biển, rừng, núi non, sông nước, thác nước, bình minh, hoàng hôn, tranh đen trắng,…

Mẫu tranh phong cảnh đẹp và giá bán

Hình ảnh Mẫu tranh phong cảnh đẹp và giá bán tham khảo

 

Tranh phong cảnh đẹp và giá bán

Một số mẫu tranh phong cảnh đẹp và giá bán

Một số mẫu tranh phong cảnh

Một số mẫu tranh phong cảnh và giá bán

Hình ảnh và giá bán một số mẫu tranh phong cảnh

Hình ảnh và giá bán một số mẫu tranh phong cảnh

 

Hình ảnh và giá bán tranh phong cảnh

Hình ảnh và giá bán một số mẫu tranh phong cảnh đẹp

 


Các chủ đề tranh phong cảnh được yêu thích nhất

– Tranh phong cảnh quê hương

“Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày”. Đó là những gì tôi ấn tượng về quê hương. Mỗi người đều có quê hương cho riêng mình. Có người sinh ra từ các thành phố lớn, có người sinh ra ở vùng quê nông thôn, có người sinh ra ở nước ngoài và sinh sống tại Việt Nam. Nhưng chỉ cần nhắc đến quê hương là một cái gì đó lại ùa về. Để nhớ về cội nguồn, cũng như tôn vĩnh những giá trị đẹp,… Bạn có thể treo một bức tranh phong cảnh quê hương về cánh đồng lúa chín, tranh mùa màng bội thu, tranh sông nước miền biển, tranh thiên nhiên, tranh phố,…

Tranh phong cảnh đẹp quê hương sơn dầu TraSdTop-0623
Tranh phong cảnh đẹp quê hương sơn dầu TraSdTop-0623

Thấu hiểu được tâm tư tình cảm của những người con luôn hướng về quê hương, nơi chôn rau cắt rốn. Nên AmiA đã lựa chọn rất nhiều bức tranh phong cảnh quê hương đẹp để gửi tới khách hàng trong năm nay bạn có thể sắp xếp thời gian qua xem chọn trực tiếp. Đặt mua hàng trên danh mục tranh treo tường đẹp tại website của top nội thất nếu đã ưng.

tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê hương
Tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu đẹp
tranh sơn dầu vẽ làng quê bên dòng sông
Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê đẹp. Mã AmiA TSD 379

– Tranh phong cảnh đồng quê

Cái thời 8x, 9x đi chăn trâu cắt cỏ, gặt lúa bằng tay, rồi đội từng bó lúa lên bờ cho máy phụt đến. Tận tối đêm tối mờ mới nóc cóc thồ xe bò trở về. Nhà nào có Trâu thì nhàn hơn, còn nhà nào không có thì kéo bằng tay khá vất vả. Còn bây giờ, xã hội ngày càng hiện đại, thì máy gặt lúa đến tận ruộng, bạn chỉ việc trở thóc về rất nhàn. Cũng có nhà còn cấy, có nhà thì bận không làm nông được. Cho nên, những bức tranh phong cảnh làng quê treo tường sẽ phản ánh chân thực đời sống lúc bấy giờ. Nhìn vào tranh cho ta cảm giác ấm áp khó tả, nhớ về gia đình, nhớ về cánh đồng lúa. Nhờ có nó, ta mới được như ngày hôm nay.

Tranh phong cảnh làng quê xưa yên bình
Bức tranh cảnh đẹp làng quê xưa với gốc đa, con sông, cánh đồng lúa chín vàng

Tranh phong cảnh đồng quê, tranh phong cảnh mùa màng bội thu thật bình dị. Mang đến sự yên bình, không bon chen, chật trội, bí bách như bây giờ.  Gắn liền với cậu bé chăn trâu, đồng lúa vàng ươm vào mùa, gốc đa đầu làng, các chú nông dân chân chất… Tất cả đã có trong các bức tranh treo tường phong cảnh quê hương đang được bán tại siêu thị tranh AmiA.

Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê lúa chín
Bức vẽ sơn dầu đồng quê lúa chín – Mùa màng bội thu – Ý nghĩa về cuộc sống sung túc, gặt hái nhiều thành công.

– Tranh phong cảnh thiên nhiên

“Thiên nhiên biết bao tươi đẹp”, đó là những gì ta ấn tượng về phong cảnh thiên nhiên. Với bức tranh này sẽ có hình ảnh về nước, núi, cây cối, hoa lá, chim muông, thú rừng,… Tuỳ từng bức tranh sẽ mang vẻ đẹp riêng độc đáo. Về dòng tranh thiên nhiên ta bắt gặp nhiều với bức: sơn thuỷ hữu tình, đồi núi, thác nước,…Tranh hợp treo cho mọi không gian phòng khách, văn phòng, sảnh khách sạn,… Có đủ loại kích thước thoải mái lựa chọn.

tranh sơn dầu cao cấp vẽ phong cảnh thiên nhiên
Tranh khổ lớn treo tường sơn dầu phong cảnh Châu Âu TSD 615
tranh vẽ phong cảnh núi rừng thiên nhiên xanh mát
Tranh sơn dầu phong cảnh rùng núi khổ nhỏ TSD 224

– Tranh phong cảnh biển

Đó là bức tranh về đề tài biển cả đẹp. Biển rộng mênh mông không nhìn thấy bờ. Phía xa xa thường hoàng hôn hoặc bình minh. Kèm thêm các hình ảnh thuyền buồm, ngư dân đánh bắt cá, cảnh du lịch biển,… Bức tranh phong cảnh biển đẹp rất ý nghĩa cho những bạn nào sống gần biết. Như ở tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An,… cũng có rất nhiều xã giáp biển. Tuy giáp biển cuộc sống có khó khăn vất vả, nhưng họ đều ý thức được, vươn lên trong cuộc sống.

Tranh phong canh thuyen bien vao bo treo tuong dep
Tranh phong cảnh thuyền biển vào bờ treo tường đẹp AmiA 1643
Hình ảnh Bức tranh phong cảnh biển đẹp chim hải Âu TraTop-1615
Bức tranh phong cảnh biển đẹp chim hải Âu TraTop-1615

– Tranh phong cảnh hoàng hôn

Bức tranh tái hiện lại cảnh hoàng hôn trên biển. Mặt trời đang chuẩn bị khuất dần dưới màn trời đỏ rực lửa. Đó là một bức tranh phong cảnh biển đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống muôn màu. Nhìn vào tranh cho ta một cảm giác yên bình, thư thái, lãng mạn, không bon chen. Giúp bạn tận  hưởng dư vị ngọt ngào của biển khơi đầy ấm áp.

Bức tranh phong cảnh hoàng hôn cánh đồng cối xay gió Bạc Liêu Việt Nam
Bức tranh phong cảnh hoàng hôn cánh đồng cối xay gió Bạc Liêu Việt Nam
Hình ảnh Bức tranh phong cảnh biển hoàng hôn treo tường TraTop-1901
Bức tranh phong cảnh biển hoàng hôn treo tường TraTop-1901

– Tranh phong cảnh Châu Âu

Là bức tranh về đề tài Châu Âu độc đáo. Hợp với những người con xa quê ở nước ngoài đang định cư tại VN. Hay các không gian nhà nghỉ, khách sạn, resort đang có nhiều người nước ngoài nghỉ dưỡng. Tranh Châu Âu có nhiều phong cách khác nhau, có thể là cảnh đẹp thiên nhiên bao la hùng vĩ, có thể là sự lãng mạn, phồn thịnh nơi thành phố mộng mơ.Tuỳ theo sở thích của mình, để lựa chọn bức tranh treo tường phù hợp.

Bức tranh phong cảnh Châu Âu nước Bỉ đẹp
Bức tranh phong cảnh Châu Âu nước Bỉ đẹp

– Tranh phong cảnh Hà Nội

Tranh Hà Nội cũng là chủ để hót được nhiều khách hàng quan tâm. Chủ đề tranh phong cảnh hồ gươm, tranh cảnh đẹp phố cổ Hà Nội,… Quý vị có thể lựa chọn cho gia đình một bức tranh sơn dầu, tranh in gỗ, tranh canvas treo tường. Hay dòng tranh đen trắng cũng có nhiều sự lựa chọn.

Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội sơn dầu phòng khách TraSdTop-0521
Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội sơn dầu phòng khách TraSdTop-0521
tranh sơn dầu vẽ cây đa góc phố cổ
Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội vẽ sơn dầu đẹp TSD 354

– Tranh phong cảnh Hoa Sen

“Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng”. Đó là câu thơ quen thuộc mỗi khi nhắc đến hoa sen. Đây là một loài hoa đẹp với sắc hồng tím nổi bật. Những bông hoa nở thơm ngát trong đầm ai cũng muốn đựng lại chụp ảnh checkin. Dù sống trong đầm lầy nhưng gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Mang ý nghĩa về sự trong sạch thanh cao, sống liêm chính, không va vào cạm bẫy, dụ dỗ,… Các bức tranh phong cảnh hoa sen, đầm sen đẹp khổ đơn tấm, nhiều tấm luôn sẵn tại AmiA quý vị thoải mái chọn, liên hệ Zalo để được nhân viên tư vấn chu đáo nhất.

Tranh phong cảnh đồng quê TraSdTop-669
Bức tranh phong cảnh đồng quê TraSdTop-669 đẹp có hoa sen, đầm sen.
Tranh phong cảnh làng quê hoa sen sơn dầu TraSdTop-0655
Tranh phong cảnh làng quê hoa sen sơn dầu TraSdTop-0655

– Tranh phong cảnh Hữu Tình

Tranh sơn thuỷ hữu tình là dòng tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp. Khắc hoạ chọn vẹn hình ảnh sông núi, nước non, hoa lá, cây cối,… Bức tranh không chỉ đẹp hùng vĩ, còn là biểu tượng của mưa thuận gió hoà, mọi việc thuận lợi, thành công. Là bức tranh phong cảnh phòng khách đẹp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Bức tranh phong cảnh sơn thuỷ sơn thuỷ hữu tình treo phòng khách kết hợp với ghế sofa gỗ kiểu Trung Hoa cổ điển
Bức tranh phong cảnh sơn thuỷ sơn thuỷ hữu tình treo phòng khách kết hợp với ghế sofa gỗ kiểu Trung Hoa cổ điển
Bức tranh phong cảnh thiên nhiên sơn thủy đẹp
Bức tranh phong cảnh thiên nhiên sơn thủy đẹp vẽ sơn dầu. Mã TraSdTop-0192
Tranh vẽ phong cảnh đẹp sông núi thác nước thuyền buồm phong thủy TraSdTop-0380
Tranh vẽ phong cảnh đẹp sông núi thác nước thuyền buồm phong thủy TraSdTop-0380
Tranh phong cảnh đẹp sơn thủy một tấm khổ lớn TraTop-1444
Tranh phong cảnh đẹp sơn thủy một tấm khổ lớn TraTop-1444

– Tranh phong cảnh Nhật Bản

Số lượng du học sinh, xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam ngày càng tăng cao mỗi năm. Tuỳ theo từng đơn hàng, sẽ có người đi 3 năm, có người đi 5 năm. Cho nên, khi về quê hương, họ muốn tìm mua bức tranh cảnh đẹp Nhật Bản treo tường. Vừa là nhớ đến những ngày tháng làm việc bên Nhật, vừa là tận hưởng cảnh đẹp, con người Nhật Bản ngay tại không gian sống của mình. Tại AmiA có bán tranh khổ đơn tấm, khổ 3 tấm, 5 tấm cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tranh đẹp treo chung cư phong cảnh Nhật Bản TraTop-1673
Tranh đẹp treo chung cư phong cảnh Nhật Bản TraTop-1673

– Tranh phong cảnh thành phố

Tôi cứ nghĩ chủ đề này sẽ ít người quan tâm cơ, nhưng lượt tìm kiếm về tranh thành phố Hội An, Hà Nội, Cố Đô Huế,… lại cực cao. Cho nên, quý vị nào đang có nhu cầu về thể loại này, có thể liên hể cho AmiA in tranh, vẽ tranh theo nhu cầu riêng. Thường tranh in khoảng 1 ngày là xong thôi, còn tranh vẽ sơn dầu quý vị chịu khó chờ tầm 14 hôm, vì nó cần thời gian cho thợ vẽ và tranh khô.

Hình ảnh Tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu tp Biển TraSdTop-0427
Tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu tp Biển TraSdTop-0427

– Tranh phong cảnh thác nước

Như tôi có chia sẻ đến các bạn, thì chủ đề tranh thác nước thuộc vào mục sơn thuỷ hữu tình. Tuy nhiên, cũng có những bức tranh phong cảnh thác nước, thiên về cảnh đẹp thác nước đổ nhiều hơn. Tuỳ theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của quý vị lựa chọn. Với dòng tranh này, chúng tôi cũng có các loại tranh vẽ sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh tráng gương,…

Tranh phong cảnh thác nước khổ lớn TraTop-1433
Tranh phong cảnh thác nước khổ lớn TraTop-1433
Tranh phong cảnh sông núi thác nước 5 tấm TraTop-1556
Tranh phong cảnh sông núi thác nước 5 tấm TraTop-1556

– Tranh phong cảnh núi rừng

Đó là sự hùng vĩ của núi rừng bao la, thơ mộng. Có thể là cảnh núi rừng tây Bắc, núi rừng Sapa, Mù Kang Chải,… Tranh rừng núi cực hợp để trang trí nhà cửa, treo phòng làm việc,… Nhất là với các gia chủ mệnh Thổ, mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn dòng tranh này. Bởi nó mang ý nghĩa về sự kiên cố, bền chặt, thịnh vượng. Cùng hình ảnh của cây xanh vươn lên đón nắng là biểu tượng của sự phát triển không ngừng. Nhìn vào bức tranh cho ta cảm giác rất thoải mái và thư thái.

tranh sơn dầu vẽ phong cảnh núi rừng đẹp
Tranh thiên nhiên treo tường phòng khách AmiA TSD 173

– Tranh phong cảnh Sapa, ruộng bậc thang

Hình ảnh núi rừng Tây Bắc có ruộng bậc thang thật ngọt ngào. Ruộng bậc thang trùng điệp theo từng tầng cuốn hút. Kết hợp hình ảnh người H’Mông, người Ê Đê, người Tày, Thái, Nùng,… đi cấy hay gặt lúa. Cảnh những đứa trẻ vùng núi đang chăn trâu cắt cỏ. Mang đến cuộc sống bình yên, thư thái, không bon chen. Đây là dòng tranh phong cảnh ruộng bậc thang ở Sapa đẹp bạn nên chọn.

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang TraSdTop-0649
Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang TraSdTop-0649
Tranh khổ lớn phong cảnh ruộng bậc thang đặt vẽ yêu cầu TraSdTop-0548A
Tranh phong cảnh đẹp bình minh ruộng bậc thang TraSdTop-0548
Tranh phong cảnh đẹp bình minh ruộng bậc thang TraSdTop-0548

– Tranh phong cảnh phong thuỷ

Thường đây sẽ là các dòng tranh sơn thuỷ hữu tình có núi non,  thác nước, hồ nước, cây cối, mặt trời, hoa, chim hạc, thiên nga,… Bạn có thể xem các bức tranh phong cảnh Trung Quốc về chủ đề này rất nhiều. Tranh mang ý nghĩa về mưa thuận gió hoà, giúp mang đến cuộc sống an yên, như ý. [Tại mục tranh sơn thuỷ tôi đã nhắc đến.] Quý vị có thể lựa chọn tranh sơn dầu sẽ rất đẹp và hợp treo tại phòng khách, không gian rộng. Hay là tranh in ép gỗ, tranh canvas,… đa dạng sự lựa chọn.

Tranh vẽ phong cảnh sông núi sơn thủy TraSdTop-0404
Tranh vẽ phong cảnh sông núi sơn thủy TraSdTop-0404

– Tranh phong cảnh đen trắng

Có thể ảnh vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì của các em lớp 6, 7, 8. Có thể là tranh in canvas đen trắng về đề tài Hà Nội xưa, phố Cổ, cảnh đẹp nước ngoài,… Ngoài các dòng tranh màu, thì chúng tôi đáp ứng cả về tranh đen trắng quý vị có thể ghé qua AmiA để lựa chọn.

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh đen trắng tháp Big Ben AmiA CA128
Bức tranh phong cảnh đen trắng tháp Big Ben AmiA CA128

– Tranh phong cảnh Trung Quốc

Bức tranh gắn liền với đồi núi, thuỷ mặc, thiên nhiên hoa lá,… Nếu quý vị đã xem các tập phim về Thuỷ Hử, Thần Điêu Đại Hiệp, Tam Quốc Diễm Nghĩa,… Thì các bức tranh về đề tài Trung Quốc đang khắc hoạ sâu sắc về thông điệp này.

Tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy Trung Quốc TraSdTop-0599
Tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy Trung Quốc TraSdTop-0599

– Tranh phong cảnh thành phố

Tranh về thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội,… tại Việt Nam. Hay tranh về đề tài thành phố ở Paris, Thượng Hải,…

Tranh treo tường phong cảnh thành phố nghệ thuật TraTop-1457
Tranh treo tường phong cảnh thành phố nghệ thuật TraTop-1457

– Tranh phong cảnh 3D

Gồm các bức tranh phong cảnh 3D dán tường, tranh 3D in theo mẫu có sẵn. Tranh nhìn khá độc đáo và đánh lừa thị giác người nhìn. Treo tranh 3D không chỉ đẹp, còn giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

2.3 Phân loại tranh phong cảnh theo không gian:

Bạn cần mua tranh để treo cho các không gian nào nhỉ? Hãy để Top Nội Thất tư vấn cho mình một bức tranh treo tường đẹp nhe. Liên hệ Zalo để gặp ngay cô nhân viên xinh đẹp nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tranh.

– Tranh phong cảnh treo phòng khách:

Phòng khách là không gian tiếp khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Cho nên, những bức tranh cảnh đẹp là không thể thiếu. Nó vừa giúp che lấp đi sự trống trải phía sau bức tường. Lại giúp tô điểm cho không gian sống trở lên tiện nghi, tràn đầy sức sống. Tuỳ theo không gian diện tích phòng khách nhỏ – vừa – lớn để chúng ta cân nhắc chọn tranh. Thường thì kích thước tranh phòng khách bằng 2/3 bức tường. Quý vị có thể treo trên ghế sofa, trên kệ tivi, trên đàn ghi ta, trên khoảng tường trống,..

Bức tranh phong cảnh Châu Âu treo phòng khách
Bức tranh phong cảnh Châu Âu treo phòng khách đẹp hiện đại.

Chủ đề tranh phong cảnh treo tường phòng khách gần như không giới hạn về chủ đề. Quý vị có thể lựa chọn chủ đề về rừng cây, sông núi, biển hồ… Tùy vào sở thích cũng như những yếu tố phong thuỷ. Siêu thị tranh AmiA treo hàng ngàn bức tranh cho các gia đình mỗi năm. Quý vị có thể xem tại các sản phẩm kèm đã kích thước và ảnh thực tế rồi.

Hình ảnh Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen treo phòng khách TraSdTop-0407
Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen treo phòng khách TraSdTop-0407
Tranh phong cảnh phòng khách đẹp đồng vàng TraSdTop-0528
Tranh phong cảnh phòng khách đẹp đồng vàng TraSdTop-0528
Tranh sơn dầu treo phòng khách phong cảnh châu âu TraSdTop-0405
Tranh sơn dầu treo phòng khách phong cảnh châu âu TraSdTop-0405
Tranh phòng khách sơn thủy khổ lớn TraTop-1329
Tranh phòng khách sơn thủy khổ lớn TraTop-1329

– Tranh phong cảnh treo phòng ngủ

Một bức tranh cảnh đẹp tại phòng ngủ giúp cho tinh thần thoải mái thư thái. Giảm bớt đi căng thẳng, mệt mỏi phía sau cánh cửa mỗi khi đi làm về. Quý vị có thể lựa chọn bức tranh đồng quê, tranh cây xanh,… tuỳ theo sở thích.

Tranh phong cảnh phố cổ sơn dầu treo buồng ngủ chung cư TraSdTop-0537
Tranh phong cảnh phố cổ sơn dầu treo buồng ngủ chung cư TraSdTop-0537

>> Ngoài treo tại các không gian gia đình, quý vị có thể treo tranh tại nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, resort, quán cafe,… tuỳ theo mục đích sử dụng. Dù cho đó là dòng tranh phong cảnh theo chủ đề nào đi chăng nữa, siêu thị tranh AmiA sẽ là đích đến trọn vẹn, an tâm mua sắm cho quý khách.

Mua tranh phong cảnh ở đâu, địa chỉ bán tranh tại Hà Nội giao hàng Toàn Quốc

Mua tranh phong cảnh tại Xưởng Tranh AmiA thuộc Top Nội Thất. Là xưởng sản xuất tranh treo tường uy tín hơn 10 năm trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến, luôn tin tưởng, lựa chọn.

Siêu thị tranh Amia
Siêu thị tranh Amia rộng tại phố Vũ Tông Phan với 3 tầng trưng bày tranh treo tường.

Với quy mô trưng bày tranh treo tường 3 tầng, hơn 700-1000 bức tranh có sẵn cho khách hàng lựa chọn thoải mái, mua sắm dễ dàng. Và hơn 50.000 file tranh được mua bản quyền từ nước ngoài. Luôn đa dạng về về các chủ đề thiên nhiên, rừng, núi non, cảnh biển, đồng quê, thác nước, dòng sông, cánh đồng, các cảnh đẹp Việt Nam và thế giới… cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Quý vị có thể mua tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…hay mua làm quà tặng tân gia, khai trương.

Dưới đây là các phương thức mua tranh treo tường tại AmiA quý vị có thể áp dụng:

  • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ showroom trưng bày (địa chỉ: 211 Vũ Tông phan, Thanh Xuân, Hà Nội) để tham quan và chọn từ rất nhiều bức tranh trang trí đẹp có sẵn kèm giá bán. Chúng tôi khuyến khích điều này vì không gì bằng “xem trực tiếp, so sánh và cảm nhận”.
  • Cách 2: Kết nối Zalo là cách khá tối ưu cho khách hàng ở xa. Qua zalo chúng tôi có thể gửi hình ảnh tranh thực tế cho các bạn, và các bạn cũng có thể chụp không gian treo tranh của nhà mình để được nhân viên tư vấn và ghép tranh Demo giúp dễ hình dung hơn.
  • Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi nhận được đơn, nhân viên sẽ kết nối lại với bạn để chốt đơn, đảm bảo quý khách sẽ mua được bức tranh ưng ý nhất.

Siêu thị tranh AmiA mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-22h. Phục vụ khách hàng trong cả nước và nước ngoài.

Lời kết

Nội dung bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi về tranh phong cảnh treo tường đẹp. Từ thể loại, chủ đề tranh rất đầy đủ chi tiết. Đưa ra các bức tranh cảnh đẹp treo tường cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích về tranh treo tường mà quý vị đang quan tâm. Chúc bạn tìm được bức tranh trang trí đẹp cho không gian sống. Xin cảm ơn! Trân trọng.


Nguồn bài viết: https://topnoithat.com/product-tag/tranh-phong-canh-dep/

Trả lời