Báo giá bán bộ ghế sofa phòng khách

[cập nhật] Báo giá bán bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất

Mức giá bán sofa phòng khách phổ biến nhất là từ 7 – 10 triệu, trên 70% khách hàng hiện nay thường đầu tư trong tầm tiền này. Tuy nhiên cụ thể với mỗi mẫu, mỗi chất liệu, mỗi kích thước…lại có giá bán khác nhau. Kho nội thất AmiA xin cập nhật mới nhất báo giá bán bộ bàn ghế sofa phòng khách để quý khách tham khảo mua sắm. Bao gồm giá bán các loại ghế sofa văng 2-3-4 chỗ ngồi, ghế sofa góc chữ L, sofa bộ nhiều ghế…với kích thước thông dụng nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách thích bất cứ mẫu nào (chỉ cần có hình ảnh) hãy liên hệ xưởng đóng ghế sofa của AmiA Hà Nội để được kỹ thuật viên bóc tách và báo giá chi tiết nhe!

Báo giá bán bộ ghế sofa phòng khách

Mức giá phổ thông ghế sofa phòng khách được lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay là từ 7 – 10 triệu/bộ

  • Báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách theo từng loại, cập nhật mới nhất

Bao nhiêu tiền một bộ bàn ghế sofa phòng khách? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng không có câu trả lời chung. Vì giá bán sofa khác nhau với từng bộ, từng mẫu cụ thể. Nó phụ thuộc vào thiết kế (đơn giản hay phức tạp), chất liệu (sử dụng nguyên liệu loại tốt hay thông dụng), đơn vị sản xuất (người bán trực tiếp sản xuất hay nhập lại), cùng nhiều chi phí khác nữa.

Dưới đây là một số mức giá phổ thông của một bộ ghế sofa phòng khách:

+ Báo giá ghế sofa phòng khách: loại siêu rẻ từ 2 – 3 triệu 1 bộ

Không phải lúc nào chúng ta cũng cứ bỏ nhiều tiền ra để mua sắm bàn ghế sofa và đồ nội thất. Hãy là người tiêu dùng thông thái, chỉ nên chi tiêu nếu thấy hợp lý và đúng mục đích, nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu bạn đang đi thuê nhà, setup nhà để cho thuê, gia đình bạn có con nhỏ, setup văn phòng làm việc không phải hạng A, hay nhu cầu chỗ ở chỉ là tạm vài năm… thì những bộ ghế sofa phòng khách giá tiền tầm 2-3 triệu là lựa chọn tối ưu. Vẫn đẹp, tiện lợi, độ bền 4-5 năm không phải suy nghĩ, khi cần chuyển nhà có thể mang theo hoặc bỏ đi, cho người khác cũng không tiếc.

Báo giá ghế sofa rẻ 2-3 triệu

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa phòng khách giá siêu rẻ chỉ từ 2 – 3 triệu. Thiết kế kiểu góc L, kích thước nhỏ xinh, bọc da công nghiệp, nhiều màu sắc đa dạng. Sử dụng 4-6 năm thoải mái. Sản phẩm đang có bán tại Hệ thống kho nội thất AmiA tại Hà Nội.

+ Báo giá ghế sofa phòng khách: mức giá 3 – 5 triệu một bộ

Ở mức tiền từ 3 – 5 triệu bạn có thể sở hữu những chiếc ghế văng đôi nhỏ xinh, cùng 2 đôn nhỏ phù hợp với gia đình ít người. Cũng có một số bộ sofa phòng khách to rộng bọc chất liệu da công nghiệp có giá chỉ 3 – 5 triệu một bộ. Dưới đây là một vài mẫu tham khảo, quý khách có thể qua trực tiếp các kho nội thất AmiA để được trải nghiệm nhiều mẫu hơn.

báo giá ghế sofa rẻ 3, 4, 5 triệu

Hình ảnh ghế văng và bộ sofa da kê phòng khách gia đình, văn phòng công ty…có giá rẻ chỉ 4-5 triệu đồng 1 bộ. Sản phẩm có bán tại kho nội thất AmiA Hà Nội. Đáp ứng tốt việc tiếp khách, nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của gia đình, độ bền 4-6 năm thoải mái. Hãy liên hệ với AmiA nếu quý khách thích nhe!

+ Báo giá ghế sofa phòng khách: mức giá 5 – 7 triệu, loại phổ thông cho phòng khách nhỏ

Với số tiền 5 – 7 triệu đồng bạn có thể sở hữu những bộ ghế sofa văng cực đẹp hay những bộ sofa góc nhỏ xinh xắn cho phòng khách gia đình mình. Có cực nhiều mẫu đa dạng, cả chất liệu da và vải nỉ, đang bán tại kho của AmiA Hà Nội.

Thông thường thì khách hàng hay chọn 1 ghế văng dài kết hợp 1 ghế đôn lớn và các đôn nhỏ. Hoặc những bộ sofa góc L kích thước khoảng 1m6 x 2m4, 1m7 x 2m45…để kê phòng khách. Tùy vào diện tích và không gian kê thực tế để lựa chọn cho phù hợp nhất.

báo giá bộ sofa nhỏ giá rẻ 6 -7 triệu

Hình ảnh một số bộ ghế sofa phòng khách nhỏ xinh có giá rẻ chỉ 5 – 7 triệu đồng. Sản phẩm đang bán nhiều tại các kho nội thất AmiA Hà Nội. Tùy chọn màu sắc theo sở thích, điều chỉnh kích thước dài rộng phù hợp không gian kê. Các mẫu này đều sử dụng nguyên liệu khá tốt với độ bền cao.

+ Báo giá ghế sofa phòng khách: mức phổ biến được mua nhiều nhất, từ 7 – 10 triệu

Nếu quý khách đang tìm hiểu “bao nhiêu tiền một bộ ghế sofa phòng khách?”. Thì câu trả lời là từ 7 – 10 triệu. Đây là mức giá phổ thông nhất, được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Và ở tầm giá này thì bạn cũng có nhiều mẫu mã nhất, tha hồ chọn. Trung bình cứ 10 khách hàng thì phải có đến 6-7 người mua ghế sofa phòng khách trong tầm giá này cho gia đình mình.

  • Nếu bạn thích ghế sofa văng thì mức tiền 7 – 10 triệu bạn gần như có thể làm bất cứ mẫu nào. Từ chất liệu da hay nỉ vải, kích thước 1m6 – 1m8 – 2m – 2m2…được tặng kèm các đôn lớn và ghế phụ nữa. Bạn sẽ có một bộ ghế cực đẹp cho phòng khách gia đình mình.
giá bán bộ ghế sofa văng đẹp rẻ

Hình ảnh một số bộ ghế sofa văng đẹp có giá bán từ 7 – 10 triệu. Tại kho nội thất AmiA Hà Nội có rất nhiều sản phẩm như này để quý khách chọn.

=> Xem thêm nhiều mẫu đẹp và giá bán tại: ghế sofa đẹp dạng văng

  • Nếu bạn thích ghế sofa phòng khách dạng góc thì trong tầm giá từ 7 – 10 triệu, lựa chọn là vô cùng đa dạng. Có cả vài trăm mẫu thiết kế đẹp để chọn tùy thích. Tại kho nội thất AmiA Hà Nội cũng đang trưng bày cực nhiều có sẵn để bạn tham quan trải nghiệm. Ngoài ra với tầm giá tiền này quý khách cũng có thể đặt đóng sofa theo yêu cầu để đạt được sự ưng ý cao nhất. Tại xưởng đóng bàn ghế sofa AmiA Hà Nội có nhận làm theo mẫu bạn thích (chỉ cần có hình ảnh), kích thước vừa vặn với chỗ kê, màu sắc theo sở thích, chọn chất liệu…
báo giá ghế sofa góc chữ l bao tiền

Đa phần các bộ ghế sofa góc có giá bán trong khoảng 7 – 10 triệu 1 bộ đẹp. Tại Kho nội thất AmiA Hà Nội quý khách tha hồ lựa chọn cả vài trăm mẫu khác nhau cho phòng khách gia đình mình.

=> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế hơn tại: ghế sofa góc chữ L

+ Báo giá bán bộ ghế sofa phòng khách: loại tốt, từ 10 – 20 triệu

Nếu bạn thích sofa nhập khẩu, sofa da thật…thì tầm giá 10 – 20 triệu là không có nhiều lựa chọn (cũng không thể có chất lượng cao). Tuy nhiên đến với kho nội thất AmiA Hà Nội thì với tầm tiền 10 – 20 triệu hẳn bạn sẽ được sở hữu 1 bộ ghế sofa phòng khách cực ưng ý với chất lượng tốt. Điều này là bởi AmiA trực tiếp sản xuất không phải nhập qua khâu trung gian kênh giá, lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho để tiết kiệm chi phí…

giá bán sofa phòng khách loại tốt

Với tầm giá 10 – 20 triệu bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu một bộ ghế sofa phòng khách loại tốt cho gia đình mình. Có thể tùy biến thiết kế, kích thước, màu sắc…theo nhu cầu cá nhân.

+ Báo giá ghế sofa phòng khách: hàng cao cấp, trên 20 triệu 1 bộ

Những bộ lớn nhiều ghế cho phòng khách rộng nhà biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp…thường có giá từ 20 triệu trở nên. Giá bán một bộ ghế sofa cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào mẫu thiết kế và chất liệu mà quý khách lựa chọn. Ví dụ nếu muốn làm sofa da thật thì giá có thể 50 – 60 triệu hoặc thậm chí 100 – 200 triệu cũng có… Nếu quý khách có nhu cầu làm ghế sofa phòng khách loại cao cấp hãy liên hệ với AMiA Hà Nội nhe. Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp tư vấn, đến tận nhà đo đạc vị trí kê thực tế, cho khách hàng xem trước các chất liệu từ khung, lò xo, nệm mút, da bọc…

bộ ghế sofa to hoành tráng sang trọng

Hình ảnh một bộ ghế sofa to và hoành tráng với nhiều ghế kết hợp có thiết kế sang trọng cho phòng khách rộng

  • Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán bộ ghế sofa

Để báo giá bộ ghế sofa phòng khách cụ thể thì bộ phận xưởng sản xuất của AmiA phải trao đổi và nắm được nhu cầu, mong muốn thực tế của khách hàng. Từ đó bóc tách, phân tích đánh giá và xây dựng lên báo giá sofa chi tiết. Có một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá sofa cao hay thấp như:

+ Thiết kế sofa càng phức tạp, độc lạ, cần độ tinh xảo cao… thì giá ghế sofa sẽ cao hơn so với các thiết kế phổ thông đơn giản.

+ Chất liệu sử dụng là yếu tố chính cấu thành lên giá bán một bộ ghế sofa phòng khách. Khung xương sofa (loại thường sử dụng gỗ keo, thông…loại tốt dùng gỗ Sồi, tần bì), nệm mút ghế (nệm thường, Việt Nhật, Kim đan, Liên Á…), Da bọc vỏ áo (da công nghiệp hay da thật)…

+ Kích thước và số lượng ghế

+ Nguyên phụ liệu sử dụng

+ Chi phí nhân công, khấu hao máy móc, mặt bằng…

+ Chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành…

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất (có 1 xưởng đóng sofa ở Hà Nội và 1 xưởng ở Bắc Ninh) nên AmiA không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho, để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và có diện tích trưng bày lớn. Vậy nên AmiA tin tưởng mang tới những sản phẩm tốt cho khách hàng với giá cả sát với giá trị thực mà quý khách đáng được hưởng.

bàn ghế sofa giá rẻ tại kho Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình giá rẻ tại kho ở Hà Nội. Cực nhiều hàng có sẵn!

Nếu quý khách cần mua bàn ghế sofa giá rẻ có sẵn có thể ghé qua các kho của nội thất AmiA Hà Nội. Cực nhiều hàng có sẵn, không đâu nhiều bằng. Hoặc quý khách muốn được tư vấn và báo giá chi tiết làm sofa theo yêu cầu, hãy liên hệ với AmiA theo địa chỉ và thông tin liên hệ bên dưới website này nhe. Ngoài tư vấn tại kho, tư vấn online, điện thoại, zalo…chúng tôi còn cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Rất hân hạnh được phục vụ!