Ghế sofa góc chữ L rẻ đẹp

130 mẫu ghế sofa giá rẻ, có sẵn đang bán tại kho Hà Nội – P2

Trong phần 2 này mời quý khách tiếp tục tham khảo thêm các mẫu ghế sofa giá rẻ có thiết kế dạng góc chữ L. Sản phẩm đang được trưng bày sẵn rất nhiều tại các kho của AmiA tại Hà Nội. Bao gồm cả sofa chất liệu da, vải nỉ và gỗ tự nhiên…với kích thước và màu sắc đa dạng. Quý khách xem tham khảo, nếu thấy ưng mẫu nào hãy liên hệ để được phục vụ nhe!


### Xem các mẫu dạng văng, sofa nhỏ, loại siêu rẻ được giới thiệu trong phần 1: 130 bộ sofa rẻ đẹp kích thước nhỏ xinh – p1


ghế sofa giá rẻ kiểu góc chữ L

Mẫu ghế sofa giá rẻ kiểu góc chữ L chất liệu da. AmiA 097, giá bán khoảng 7tr99

Nếu phòng khách không quá nhỏ, hãy chọn sofa góc chữ L

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế chữ L đang rất thịnh hành hiện nay, nhất là với nhà phố và các căn hộ chung cư. Khác với sofa văng, ghế đơn, bộ kê ghép nhiều ghế…bị chia tách, có các tay vịn 2 bên. Thì dòng sofa kiểu góc L lại có không gian sử dụng (lòng ghế) liền mạch và rộng rãi. Không chỉ chỗ ngồi rộng hơn, mà cũng rất thoải mái khi nằm ngả lưng nếu muốn. Ngày nay sofa không chỉ đáp ứng nhu cầu tiếp khách mà nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đôi khi còn quan trọng hơn. Hẳn bạn sẽ rất thích khi nằm trên ghế xem tivi, đọc sách, thậm chí nằm ngủ 1 giấc ngon lành…

Ghế sofa góc chữ L rẻ đẹp

Mẫu ghế sofa góc L giá rẻ bình dân kê phòng khách. AmiA 094, giá bán tại kho chỉ khoảng 7t990 + 200 màu da để chọn.

Một mẫu ghế sofa kiểu góc L thường có 1 cạnh chính và 1 cạnh bên, với chiều dài rộng phổ thông khoảng 1m7x2m45.  Nhìn chung không tốn quá nhiều diện tích kê. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đặt kích thước các chiều ghế theo không gian thực tế nhà mình, tạo sự vừa vặn và tiện dụng. Hãy liên hệ xưởng đóng sofa AmiA tại Hà Nội để được tư vấn và phục vụ nhe. Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem giới chân website này.

Mẫu sofa góc L rẻ đẹp bán chạy

Mẫu sofa góc L rẻ đẹp bán chạy AmiA131. Giá bán tại kho khoảng 8tr2

Mua ghế sofa giá rẻ dạng góc L tại kho AmiA Hà Nội

Nội thất AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán nội thất giá rẻ tại Kho. Cực nhiều và cực rẻ!

 • Cưc nhiều hàng có sẵn

AmiA thuê kho để trưng bày sản phẩm, với diện tích lớn nên thường có cực nhiều hàng để quý khách xem và chọn lựa. Có thể nói, xét riêng hàng sofa giá rẻ thì không đâu nhiều bằng. Như mặt hàng bàn ghế sofa luôn có sẵn vài chục bộ, có thời điểm có sẵn cả hơn trăm bộ trong kho. Khách hàng tha hồ xem và so sánh giữa các mẫu thiết kế, đánh giá ưu nhược điểm, để chọn mẫu mình ưng ý nhất. Rồi có sẵn nhiều cũng giúp khách hàng được ngồi thử, nằm thử, sờ thử và trải nghiệm nhiều hơn. Nó khác hẳn các cửa hàng nội thất nhỏ mặt phố chỉ có vài bộ sofa có sẵn, xem catalog hay hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Mẫu ghế sofa góc chất liệu da

Mẫu ghế sofa góc chất liệu da – AmiA238

 • Giá rẻ hơn nhờ tiết kiệm chi phí mặt bằng

Giá thuê cửa hàng mặt phố mặc dù diện tích nhỏ nhưng vẫn khá cao, trưng bày được vài bộ có sẵn. Giá thuê showroom sàn thương mại chân đế các toàn nhà thì cao chót vót, từ 300.000 – 800.000/m2/tháng tùy vị trí. Tất cả các chi phí này rồi cũng cộng vào giá bán ghế sofa mà thôi. Ngược lại, khi thuê kho thì giá thuê chỉ khoảng 60.000 – 80,000đ/m2/tháng. Diện tích rộng trưng bày được nhiều hàng, tính chi phí mặt bằng trên 1 bộ ghế sofa phải gánh là nhỏ hơn rất nhiều. Từ đó giúp giá bán bàn ghế sofa tại kho của AmiA thường rẻ hơn (xét cùng mức chất lượng, không so sánh với “hàng chợ”).

Sofa rẻ đẹp bọc vải nỉ mã AmiA3220

Sofa rẻ đẹp bọc vải nỉ mã AmiA3220. Giá bán tại kho chỉ khoảng 7tr5

 • AmiA trực tiếp sản xuất sofa, không phải nhập qua trung gian.

Hiện Nội thất AmiA có 2 xưởng đóng bàn ghế sofa tại Hà Nội và Bắc Ninh. Chủ động được nguồn hàng, quản lý được chất lượng, giá rẻ hơn vì không phải nhập lại. Có xưởng đóng sofa nên AmiA cũng làm tốt khâu bảo hành bảo trì, có thể làm hàng đặt theo yêu cầu nhanh và rẻ hơn.

Vì AmiA sản xuất trực tiếp để bán nên chất lượng là hơn hẳn “hàng chợ”. (Hàng chợ là khá niệm chung chỉ những hàng làm để đổ buôn. Người sản xuất không trực tiếp bán, còn người bán hàng thì không trực tiếp sản xuất mà đi nhập lại từ các xưởng hay làng nghề, chỉ chú trọng làm sao để rẻ nhất. Vì người bán và người mua không là một, lại theo xu hướng “rẻ nhất có thể” nên chất lượng thường kém, hay bị rút ruột, chèn nguyên liệu kém vào trong sản phẩm…).

Sofa da màu trắng rẻ đẹp

Hình ảnh mẫu ghế sofa AmiA 3220 chất liệu da màu trắng kem. Giá bán khoảng 8tr5. Nhiều màu sắc khác để chọn theo sở thích.

 • Nhận sản xuất ghế sofa theo yêu cầu giá rẻ tại xưởng.

Trong 2 xưởng làm sofa của AmiA thì xưởng sofa tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt. Chúng tôi nhận làm với bất cứ mẫu nào bạn thích, thường chỉ cần có hình ảnh. Bên cạnh đó từ mẫu mã đó bạn có thể chỉnh thiết kế, thay đổi chi tiết…nếu muốn, đáp ứng sở thích và nhu cầu dùng thực thụ của mình. Với hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ để chọn theo sở thích hay phong thủy hợp tuổi. Kích thước dài rộng của sofa cũng có thể tùy chỉnh để vừa vặn với không gian kê…

Thời gian làm theo yêu cầu của 1 bộ ghế sofa thông dụng khoảng 3-5 hôm. Các mẫu khó có thể lâu hơn một chút. Giá rẻ bình dân trực tiếp tại xưởng, vận chuyển lắp đặt tại nhà khách hàng.

Mẫu sofa da kiểu góc L mã AmiA141

Mẫu sofa da kiểu góc L mã AmiA141 vừa sản xuất xong đưa vào phòng quay phim và kiểm tra trước khi xuất xưởng.

 • Mua nội thất trọn gói 1 nơi, không phải đi nhiều chỗ

Kho nội thất AmiA ngoài bán bàn ghế sofa giá rẻ bình dân còn bán nhiều mặt hàng nội thất gia đình khác. Như bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, kệ trang trí, bàn ghế ăn, tủ giày dép, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm…với nhiều hàng có sẵn. Gần như có đủ những đồ nội thất cơ bản cho một căn hộ mới về ở.

bàn ghế sofa giá rẻ tại kho Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình giá rẻ tại kho ở Hà Nội. Cực nhiều hàng có sẵn!

Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ kiểu góc L

Phần tiếp theo dưới đây mời quý khách cũng tham khảo các mẫu bán chạy, thiết kế kiểu góc chữ L. Nếu thích mẫu thiết kế nào hãy liên hệ với Kho nội thất giá rẻ AmiA nhe. Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này. Các mẫu đều có thể thay đổi đường nét thiết kế, tùy chọn kích thước, màu sắc, chất liệu…theo yêu cầu của bạn.

 • Một số mẫu sofa góc L giá rẻ bọc chất liệu da

ghế sofa da đẹp rẻ bán chạy

Hình ảnh mẫu ghế sofa da đẹp rẻ thiết kế kiểu góc. Mã AmiA 097. Giá bán tại kho Hà Nội chỉ khoảng 7t99. Tùy chọn 200 màu da theo sở thích.

Ghế sofa góc đẹp bọc da công nghiệp

Ghế sofa góc đẹp bọc da công nghiệp nhập khẩu. Mã AmiA 153

Ghế sofa góc chữ L chất liệu da

Ghế sofa góc chữ L chất liệu da có tay ốp gỗ tự nhiên, tựa lưng gật gù.

Sofa phòng khách đẹp chất liệu da

Sofa phòng khách đẹp rẻ chất liệu da công nghiệp

Mẫu sofa da kiểu góc rẻ đẹp

Mẫu sofa da kiểu góc rẻ đẹp bán chạy. AmiA094, giá bán chỉ khoảng 7t99 tại kho AmiA Hà Nội.

Mẫu sofa da đẹp kê phòng khách

Hình ảnh thực tế mẫu sofa da đẹp kê phòng khách chung cư thiết kế kiểu góc chữ L. Quý khách thích mẫu sofa, bàn trà hay tranh treo tường như trên hãy liên hệ với AmiA nhe!

Hình ảnh thực tế ghế sofa da rẻ đẹp

Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa da màu trắng kem tại nhà khách hàng của AmiA

sofa giá rẻ chất liệu da công nghiệp

sofa giá rẻ chất liệu da công nghiệp

Mẫu sofa góc chữ L nhỏ xinh

Mẫu sofa góc chữ L nhỏ xinh kê phòng khách nhỏ.

Bộ ghế sofa góc chữ L kê phòng khách

Bộ ghế sofa góc chữ L kê phòng khách, bọc chất liệu da màu kem. Sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi AmiA Hà Nội.

 • Các mẫu ghế sofa chất liệu vải nỉ đẹp

Sofa bọc vải nỉ mang tới cảm giác mềm mại, ấm áp và thông thoáng khí. Lại có màu sắc rất đa dạng, dễ phối máu theo sở thích. Dưới đây là một vài mẫu đẹp có giá rẻ bình dân để quý khách tham khảo. Nếu thấy ưng ý với mẫu nào hãy liên hệ với Kho nội thất giá rẻ AmiA Hà Nội để được phục vụ nhe. Chúng tôi cũng nhận đóng sofa theo yêu cầu với bất cứ mẫu nào bạn thích, tùy chọn màu sắc và kích thước…

Ghế sofa nỉ màu đỏ hồng đẹp rẻ

Hình ảnh mẫu ghế sofa góc đẹp bọc nỉ màu đỏ hồng đang bán tại AmiA

Ghế sofa nỉ màu ghi giá rẻ

Ghế sofa nỉ màu ghi giá rẻ AmiA 3220. Giá bán tại kho chỉ khoảng 7tr5.

Ghế sofa góc L chất liệu nỉ giá rẻ

Ghế sofa rẻ đẹp bọc vải nỉ. Các khối nệm mút ngồi và tựa lưng được thiết kế tách rời thân ghế giúp dễ dàng tháp ra vệ sinh.

Sofa phòng khách kiểu góc bọc vải nỉ

Hình ảnh ghế sofa phòng khách kiểu góc bọc chất liệu nỉ phối 2 màu ghi và cam. Mã AmiA 226. Quý khách cũng có thể phối các tông màu khác theo sở thích, hãy liên hệ với Kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội nếu thích nhe!

Sofa góc chữ L đẹp rẻ nhỏ xinh

Mẫu ghế sofa phòng khách kiểu góc L bọc nỉ màu xanh ghi

Bộ sofa nỉ đẹp rẻ kiểu góc bán chạy

Mẫu đẹp bán chạy AmiA 2920, giá rẻ tại kho chỉ khoảng 8tr2.

Sofa nỉ đẹp có tay ốp gỗ

Sofa nỉ đẹp có tay ốp gỗ, thiết kế kiểu góc chữ L. Mã AmiA092, giá rẻ chỉ khoảng 7t99

Sofa phòng khách bọc nỉ đẹp rẻ

Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách kiểu góc chất liệu nỉ.

Sofa nỉ đẹp rẻ phối 2 màu

Sofa nỉ đẹp rẻ phối 2 màu nâu và vàng kem, trẻ trung sang trọng. Mã AmiA 2220, giá bán chỉ khoảng 7t6

 • Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên kiểu góc đẹp, giá rẻ

Tại kho nội thất AmiA Hà Nội hiện cũng có bán nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ bình dân. Nếu quý khách yêu thích chất liệu này hãy qua xem trực tiếp hoặc liên hệ với AmiA để được phục vụ nhe. Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới website này.

Do có xưởng đóng bán ghế sofa nên AmiA cũng nhận làm bàn ghế sofa gỗ với kích thước riêng, sơn phủ màu sắc, hay đặt làm thêm nệm mút da hoặc vải nỉ để bộ ghế gỗ thêm êm ái và sang trọng hơn.

ghế sofa gỗ sồi đẹp giá rẻ kiểu góc

Hình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp rẻ được bán bởi kho nội thất AmiA. Giá bán chỉ khoảng 11tr8

Sofa gỗ sồi đẹp kiểu góc có nệm

Mẫu sofa gỗ sồi kiểu góc có thiết kế trẻ trung cho nhà phố. Có thể làm thêm nệm mút tăng sự sang trọng và êm ái hơn.

Sofa gỗ tự nhiên đẹp rẻ kiểu góc

Ghế sofa gỗ sồi tự nhiên đẹp sơn phủ pu màu nâu óc chó. Sản phẩm được sản xuất và bán tại kho nội thất giá rẻ AmiA

Sofa gỗ tự nhiên bán giá rẻ tại kho

Hình ảnh mẫu ghế sofa gỗ sồi đẹp và sang trọng với gam màu nâu kết hợp nệm mút da màu kem. Nếu quý khách thích hãy liên hệ AmiA Hà Nội nhe!

Bàn và ghế sofa chất liệu gỗ đẹp rẻ

Bộ bàn và ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại kho, chỉ khoảng 11tr8 (chưa nệm).

=> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp


 • Các mẫu sofa đẹp rẻ khác kiểu góc chữ L đang bán tại AmiA Hà Nội

Dưới đây là các mẫu đẹp bán chạy khác để quý khách tham khảo. Tất cả đều là hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách hàng của AmiA để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm và dễ đánh giá. Các mẫu ghế sofa giá rẻ bình dân, có sẵn nhiều tại kho của AmiA Hà Nội. Kính mời quý khách qua xem trực tiếp hoặc điện thoai, zalo để được tư vấn chi tiết (địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này).

Mẫu sofa góc L bọc da đẹp rẻ

Hình ảnh mẫu sofa góc L chất liệu da được cung cấp bởi AMiA.

Sofa da giá rẻ kiểu góc AmiA094

Sofa da giá rẻ kiểu góc, mã AmiA094.

Mẫu ghế sofa da rẻ đẹp AmiA193

Mẫu ghế sofa da rẻ đẹp AmiA193, giá bán tại kho chỉ khoảng 9t6, có ốp gỗ 2 bên tay vịn tạo điểm nhấn.

Hình ảnh ghế sofa phòng khách đẹp

Hình ảnh ghế sofa phòng khách đẹp bọc da màu xanh ngọc. Mã AMiA3120, giá rẻ chỉ khoảng 8t5.

Mẫu sofa da đẹp rẻ AmiA141

Mẫu sofa da đẹp rẻ AmiA141, hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng.

Mẫu sofa da rẻ đẹp bán chạy

Mẫu sofa da rẻ đẹp bán chạy, AmiA152, giá bán tại kho Hà Nội khoảng 8tr6.

Mẫu sofa góc chữ L bọc da màu nâu

Mẫu sofa góc chữ L bọc da màu nâu đất, AmiA160. Giá bán khoảng 9t, 2 bên tay vịn có ốp gỗ tự nhiên, tựa lưng có bản lề gật gù…

Hình ảnh sofa góc chữ L đẹp rẻ

Hình ảnh sofa góc chữ L đẹp rẻ đang kê tại phòng khách nhà khách hàng của AmiA. Mã sản phẩm AmiA238.

Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách kiểu góc

Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách kiểu góc được cung cấp bởi nội thất giá rẻ AMiA Hà Nội. Mã AmiA3320, giá rẻ chỉ khoảng 8tr5.

Ghế sofa góc chữ L có tay ốp gỗ sơn

Ghế sofa góc chữ L có tay ốp gỗ sơn. AmiA106

Sofa góc L giá rẻ chất liệu da AmiA152

Sofa góc L giá rẻ chất liệu da AmiA152, đang bán tại kho chỉ khoảng 8tr6, tùy chọn màu sắc da bạn thích.

Kiểu sofa góc đẹp phối 2 màu da

Kiểu sofa góc đẹp phối 2 màu da đen và nâu da bò. Mã AmiA199, giá rẻ khoảng 9tr tại kho AmiA Hà Nội.

Hình ảnh phòng khách đẹp kê sofa da

Hình ảnh phòng khách đẹp kê bộ ghế sofa da AmiA160. Giá bán tại kho Hà Nội khoảng 9tr.

Mẫu sofa da đẹp kiểu góc L

Mẫu sofa da đẹp kiểu góc L với các tay vịn và tựa lưng êm ái như những chiếc gối 2 lớp xếp, có bản lề gật gù. Mã AmiA121, giá rẻ tại kho khoảng 8t99.

Ghế sofa góc đẹp giá rẻ bán tại kho

Mẫu Ghế sofa góc đẹp giá rẻ đang bán tại kho AmiA Hà Nội. Mã AmiA131

Mẫu ghế sofa thiết kế mới

Mẫu thiết kế mới nhất của AmiA, ghế sofa chất liệu da kiểu góc L. Mã AmiA150603.

Phòng khách chung cư kê bộ sofa góc

Hình ảnh thực tế phòng khách chung cư kê bộ sofa góc AmiA130.

 • Một số mẫu sofa to cho phòng khách trung bình – rộng

Ghế sofa phòng khách đẹp rẻ kiểu góc

Ghế sofa phòng khách đẹp rẻ kiểu góc có hộc gỗ bên tay vịn. Mã AmiA 157

Hình ảnh ghế sofa da rẻ đẹp

Hình ảnh ghế sofa da rẻ đẹp kê thực tế tại phòng khách nhà khách hàng.

Sofa da giá rẻ thiết kế kiểu góc L

Sofa da giá rẻ thiết kế kiểu góc L với nệm mút đầy đặn êm ái và tay vịn ốp gỗ sơn

Hình ảnh sofa phòng khách rẻ đẹp

Hình ảnh sofa phòng khách rẻ đẹp được cung cấp bởi AmiA Hà Nội. Mã sản phẩm AmiA 224, giá bán khoảng 11tr

Ghế sofa da đẹp màu đen

Ghế sofa da đẹp màu đen tay ốp gỗ sơn, thiết kế kiểu góc chữ L, bề mặt may kiểu caro có rút khuy chìm. Mã AmiA130, giá bán khoảng 9tr6

Ghế sofa phòng khách có thiết kế đẹp

Ghế sofa phòng khách có thiết kế đẹp, đầy đặn, sang trọng. Mã AmiA221, giá bán tại kho AmiA Hà Nội khoảng 11tr8

Ghế sofa góc chữ L kê phòng khách

Ghế sofa góc chữ L kê phòng khách, mã AmiA201. Tùy chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầu.

Sofa da rẻ đẹp với nệm mút đầy đặn

Sofa da rẻ đẹp với nệm mút đầy đặn êm ái, mã AmiA214, giá bán tại kho khoảng 11t9.

Sofa đẹp kiểu góc L có học và tay phụ ở giữa

Sofa đẹp kiểu góc L có học trang trí và tay phụ ở giữa. Mã AmiA127, màu da bò hoặc tùy chọn màu da khác theo sở thích của khách hàng.

Sofa da màu đen đẹp có tay vịn

Sofa da màu đen đẹp có tay vịn ốp gỗ sơn tạo điểm nhấn. Form dáng đầy đặn, sang trọng. Mã AmiA 180601, bán giá rẻ tại kho chỉ khoảng 12t2.

Ghế sofa phòng khách bọc da

Ghế sofa phòng khách bọc da có tay ốp gỗ tự nhiên. Mã AmiA179, thiết kế sang trọng, sử dụng nguyên liệu loại tốt. Giá bán khoảng 14tr.

Mẫu ghế sofa da với tựa lưng đầy đặn

Mẫu ghế sofa da với tựa lưng đầy đặn hầm hố sang trọng. Mã AmiA251, giá rẻ tại kho Hà Nội chỉ khoảng 10t5.

Sofa da kiểu góc cho phòng khách rộng

Sofa da kiểu góc cho phòng khách rộng được sản xuất bởi AmiA.

Ghế sofa lớn cho phòng khách rộng

Ghế sofa lớn cho phòng khách rộng bọc chất liệu da. Bộ gồm nhiều ghế, ghế góc L và ghế chủ, các đôn phụ. Mã AmiA124, tùy chọn màu sắc và kích thước.

Trên đây là phần 2 bài viết giới thiệu các mẫu ghế sofa dạng góc chữ L. Quý khách cần những mẫu rẻ hơn nữa, kích thước nhỏ hơn…có thể xem phần 1 theo link dưới đây:


### Xem thêm phần 1 – giới thiệu các mẫu dạng văng, sofa nhỏ, loại siêu rẻ: 130 bộ sofa rẻ đẹp kích thước nhỏ xinh – p1


Địa chỉ bán bàn ghế sofa và nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Có cả hàng trăm địa chỉ bán nội thất gia đình và bàn ghế sofa tại Hà Nội. Từ những cửa hàng nhỏ mặt phố bán hàng giá rẻ, đến các showroom nội thất lớn bán hàng cao cấp, hàng nhập khẩu. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ vừa có giá bán rẻ lại có sẵn cực nhiều thì đó hẳn là các kho nội thất của AmiA.

 • Nội thất AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại kho. Điều này cho phép diện tích trưng bày lớn (lớn hơn rất nhiều so với các cửa hàng mặt phố). Từ đó giúp trưng bày được nhiều hàng có sẵn để khách hàng tiện thăm quan, dễ so sánh đối chiếu thực tế, trải nghiệm chất lượng sản phẩm… Riêng mặt hàng bàn ghế sofa giá rẻ thì tại kho AMiA Hà Nội cũng có cả trăm bộ. Không đâu nhiều bằng!
bàn ghế sofa giá rẻ tại kho Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình giá rẻ tại kho ở Hà Nội. Cực nhiều hàng có sẵn!

 • Bán bàn ghế sofa tại kho cũng giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng, từ đó làm cho giá bán rẻ hơn đáng kể. Thuê nhà mặt phố thì diện tích nhỏ mà giá thuê nhà cao, thuê sàn thương mại tòa nhà thì giá thuê mặt bằng cũng rất cao… Chỉ có thể kho là giá rẻ mà lại rộng. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng là một yếu tố để giá bán ghế sofa rẻ hơn cho khách hàng của mình.
 • Ngoài bán bàn ghế sofa theo mô hình kho giá rẻ. Nội thất AmiA còn đầu tư các nhà xưởng sản xuất và đóng ghế sofa, trực tiếp làm không phải nhập lại từ nơi khác. Vừa giúp giá thành rẻ hơn, quản lý tốt chất lượng, chủ động về nguồn hàng.
 • Xưởng đóng ghế sofa AmiA tại Hà Nội cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Tùy chọn mẫu mã quý khách thích, chỉ cần có hình ảnh. Kích thước tùy chọn, màu sắc chất liệu tùy chọn, có thể cải tiến mẫu mã theo sở thích… Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-5 ngày là có hàng giao tận nhà.
Da sofa, nỉ vải sản xuất ghế sofa

Xưởng đóng sofa theo yêu cầu, cực nhiều màu da, nỉ vải đẹp để quý khách chọn lựa

 • Ngoài bàn cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn, tại kho nội thất AmiA còn có bán bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tranh treo tường, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày dép, kệ trang trí,…

Địa chỉ các kho và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này.

Kho bàn ghế sofa giá rẻ và nội thất gia đình AmiA Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Tin tưởng sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ thời gian ghé thăm!

Xin cảm ơn!