Tranh hoa phong lan ho diep vang rat dep

9 Mẫu tranh hoa phong lan đẹp và sang trọng nhất

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội hiện có bán khoảng hơn 30 mẫu tranh đẹp chủ đề hoa phong lan. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 9 mẫu tranh hoa phong lan đẹp và sang trọng được nhiều người thích nhất để quý khách tham khảo.

Ngoài dòng tranh hoa phong lan đẹp và sang trọng thì Siêu thị tranh AmiA cũng có hơn 1500 mẫu tranh về các chủ đề khác để quý khách lựa chọn, chúng tôi cũng có showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội với diện tích rộng hơn 250m2 rất đa dạng về dòng tranh. Quý khách có thể qua trực tiếp Showroom để xem tranh cũng như đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của mình.

9 mẫu tranh hoa phong lan đẹp và sang trọng

Lưu ý: những mẫu tranh dưới đây có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, một số mẫu có đồng hồ xem giờ. Tuy nhiên chúng tôi có làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng:

  • Quý khách có thể đặt làm tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn
  • Có thể chọn mẫu tranh có đồng hồ xem giờ, hoặc bỏ đồng hồ đi
  • Quý khách có thể đặt in thêm tên, logo, lời chúc mừng…lên tranh để làm quà tặng thêm ấn tượng hơn.
  • Các yêu cầu khác chúng ta đều có thể trao đổi thêm để cùng thực hiện.
Hinh anh mau tranh hoa phong lan dep va sang trong

Hình ảnh mẫu tranh hoa phong lan đẹp sang trọng khi treo lên phòng khách hiện đại

Tranh hoa phong lan thường mang đến cảm giác của một nét đẹp sang trọng, hiện đại và thanh lịch. Những mẫu tranh hoa phong lan thường được treo trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, nơi làm việc…hoặc làm quà tặng tân gia mừng nhà mới cũng rất ý nghĩa.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp ở trên có mã số là AmiA TDH 265. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Mau tranh hoa phong lan ho diep mau vang dep

Mẫu tranh hoa phong lan hồ điệp mầu vàng đẹp, kiểu tranh ghép bộ hiện đại có đồng hồ xem giờ.

Tranh hoa phong lan vàng đẹp thiết kế kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm nghệ thuật, kiểu cắt ghép rất sáng tạo và mới lạ. Dòng tranh mang nét đẹp hiện đại nên cũng rất hợp treo trang trí những không gian nhà hiện đại ngày nay như phòng khách nhà chung cư, nhà biệt thự nhiều ánh sáng, phòng làm việc…

Mẫu tranh hoa phong lan hồ điệp vàng đẹp ở trên có mã số là AmiA TDH 196. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Nhung mau tranh hoa phong lan dep nhat

Những mẫu tranh hoa phong lan đẹp treo phòng khách, cầu thang và các không gian tách rời khác

Những mẫu tranh hoa phong lan đẹp mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đều có độ sắc nét cực cao dù được in phóng lớn hơn nhiều so với kích cỡ hoa thật bên ngoài thực tế.

Siêu thị tranh AmiA đều mua bản quyền cho các mẫu tranh này nên file ảnh gốc thường có dung lượng cực lớn đảm bảo cho việc in phóng tranh. Tranh được in bằng máy in tranh siêu nét và được ép trên nền gỗ MDF, bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ giúp chống thấm nước và có độ bền cao.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp ở trên có mã số là AmiA TDH 264. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Tranh hoa phong lan mau trang tinh khiet sang trong

Tranh hoa phong lan mầu trắng mang tới vẻ đẹp của sự tinh khiết và sang trọng

Nếu bạn là người ưa thích vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng thì mẫu tranh hoa phong lan này là một lựa chọn hợp lý. Tranh hoa phong lan trắng trên nền đen càng làm tôn lên vẻ đẹp và sự nổi bật.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp ở trên có mã số là AmiA TDH 261. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Tranh hoa phong lan dep ghep bo nhieu tam hien dai

Ở siêu thị tranh AmiA, mỗi bức tranh lại có một kiểu sáng tạo khác nhau, sự phá cách mới lạ ẩn chứa trong sự hài hòa cân đối. Quý khách có thể chọn mẫu tranh này có đồng hồ hoặc không có đồng hồ.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp kiểu tranh ghép bộ ở trên có mã số là AmiA TDH 254. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Mua tranh hoa phong lan lam qua tang tan gia

Tranh hoa phong lan đẹp làm quà tặng tân gia nhà mới

Tranh hoa phong lan không chỉ được nhiều người chọn về trang trí cho ngôi nhà của mình mà đây cũng là dòng tranh được mua nhiều làm quà tặng tân gia mừng nhà mới của bạn bè, người thân. Tranh hoa phong lan vừa đẹp, sang trọng, lại không bao giờ phải lo phạm húy hay kỵ tuổi gì… vậy nên nó rất hợp tặng quà mừng nhà mới.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp kiểu tranh ghép bộ ở trên có mã số là AmiA TDH 369. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Tranh hoa phong lan dep va sang trong khi treo o phong khach

Tranh hoa phong lan đẹp treo phòng khách sang trọng

Các dòng tranh hoa được người Việt Nam mình ưa thích nhất phải kể đến các loại như tranh hoa phong lan, tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa đào hoa mai… mỗi loài hoa lại có một ý nghĩa riêng. Ngày nay các ngôi nhà mới xây thường mang phong cách hiện đại, sử dụng nội thất hiện đại và chủ nhà cũng rất trẻ tuổi…nên dòng tranh hoa phong lan đang có xu hướng lên ngôi vì thỏa mãn được các tiêu trí này.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp kiểu tranh ghép bộ ở trên có mã số là AmiA TDH 393. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Tranh hoa phong lan dep treo phong khach sang trong

Tranh hoa phong lan đẹp treo phòng khách hiện đại

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp kiểu tranh ghép bộ ở trên có mã số là AmiA TDH 199. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

Tranh hoa phong lan ho diep vang rat dep

Tranh hoa phong lan hồ điệp vàng rất đẹp và sang trọng, kiểu tranh khổ lớn treo phòng khách rộng

Mẫu tranh này có khổ lớn với kích thước chiều rộng khoảng 2 mét rất hợp treo trang trí phòng khách rộng và sang trọng. Một kiểu cắt ghép tranh cực ấn tượng, độc đáo và mới lạ. Nếu kết hợp với nội thất sopha, gam mầu tường xanh hoặc lâu, đỏ…thì càng làm nổi bật tranh hơn.

Mẫu tranh hoa phong lan đẹp kiểu tranh ghép bộ ở trên có mã số là AmiA TDH 255. Quý khách ưng mẫu tranh này có thể vào website AmiA.com.vn nhập mã số vào và xem thông tin chi tiết về bức tranh hoặc gọi điện thoại 0916.225.866 để được tư vấn.

 

Trên đây là thông tin và hình ảnh của 9 mẫu tranh hoa phong lan đẹp đang được bán tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng còn nhiều mẫu tranh phong lan khác và hàng nghìn mẫu tranh đủ các chủ đề khác nhau để quý khách lựa chọn.

 

Ngoài những mẫu tranh hoa phong lan này thì hiện Siêu thị tranh AmiA.com.vn có hơn 1000 mẫu tranh khác, chúng tôi cũng có Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay gần ngã tư Sở). Showroom tranh của AmiA với diện tích rộng hơn 240m2 có trưng bầy hàng trăm mẫu tranh đẹp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn.

Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

Website xem tranh : AmiA.com.vn hoặc AmiA.com.vn

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com.

Địa chỉ siêu thị tranh AMiA

Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 21h30 tối tất cả các ngày trong tuần. AmiA cũng có dịch vụ treo tranh cho khách hàng (miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500k).

Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia…

Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xin cảm ơn!

Trả lời