tranh phong canh doi nui trang tri phong

20 mẫu tranh phong cảnh đồi núi sở hữu triệu lượt view

Bạn đang muốn mua một bức tranh phong cảnh cho khoảng trống của bức tường lớn trong ngôi nhà, trong không gian phòng khách hay phòng làm việc. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu tranh phong cảnh nào cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nếu bạn đã xem qua một số mẫu tranh phong cảnh, mà chưa lựa chọn được loại tranh nào. Hãy tham khảo thêm một loại tranh vô cùng ấn tượng. Đó chính là tranh phong cảnh đồi núi.

Tranh phong cảnh đồi núi là gì? Có tác dụng gì?

Tranh phong cảnh núi đồi là gì? Có ý nghĩa gì chắc chắn đây là câu hỏi nhiều khách hàng muốn tìm hiểu trước khi quyết định mua bức tranh phong cảnh đồi núi. Bức tranh phong cảnh núi đồi mang một ý nghĩa phong thủy rất tốt lành khi được đem treo trong nhà. Hãy cùng Amia tìm hiểu ý nghĩa về tranh phong cảnh núi đồi nhé.

Tranh phong cảnh đồi núi là bức tranh với bố cục chính là núi hoặc đồi giữa một không gian thiên nhiên cỏ cây vô cùng đẹp. Mang biểu tượng cho sự ổn định và bền vững. Bởi theo phong thủy thế đất đẹp là thế đất ” Tựa sơn hướng Thủy”. Tức là thế đất tựa vào núi và hướng về phía sông nước.

tranh phong canh doi nui trang tri phong

Tranh phong cảnh đồi núi trang trí phòng

Trong phong thủy thường có câu: ” Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài ”. Được hiểu theo nghĩa núi là nơi được bao bọc và che chở rất an toàn. Con người thường tìm tới những nơi đây để sinh sống, ổn định và phát triển. Khi cuộc sống đã bắt đầu ổn định thì sẽ sinh sôi và nảy nở thêm những thành viên nhỏ bé. Chính vì vậy mà tựa núi sẽ giúp cho gia đình bạn có được một cuộc sống ổn định, con cái đề huề.
Khi bạn đem treo một bức tranh phong cảnh đồi núi bên trên bộ ghế sofa ở phòng khách.Gia chủ khi ngồi tại ghế sofa để nghỉ ngơi sẽ tạo nên thế tựa sơn rất tốt cho chủ nhân và gia đình. Có được thế núi phong thủy vững vàng và ổn định để phát triển tốt nhất

Khi treo những bức tranh nghệ thuật nói chung hay treo tranh phong cảnh núi đồi nói riêng trong phòng khách sẽ tạo thế vững chãi, chắc chắn và ổn định. Làm bàn đạp vững vàng và mạnh mẽ để ổn định và phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình

Cùng ngắm nhìn các mẫu tranh phong cảnh đồi núi sở hữu triệu lượt view

Mời quý bạn cùng ngắm nhìn những mẫu tranh phong cảnh đồi núi được yêu thích nhất. Và được các gia đình mua nhiều nhất trong thời gian qua. Mỗi bức tranh đều tạo một điểm nhấn cho không gian tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ.

Mẫu 1:

 • Kích thước:  60x120cm chưa bao gồm khung bao ngoài
 • Giá tiền: 1.100.000Đ
tranh den trang phong canh doi nui hung vi

Tranh đen trắng phong cảnh đồi núi hùng vĩ khổ một tấm Amia 715

Với những người yêu thích nét đẹp giản đơn sẽ không thể bỏ qua bức tranh đen trắng phong cảnh núi đồi hùng vĩ. Bởi bức tranh mang một màu sắc điềm đạm tĩnh lặng. Hãy treo bức tranh này trong không gian phòng khách, phòng làm việc bạn nhé.

Mẫu 2:

 • Kích thước: cỡ lớn 1m x2 mét
 • Giá tiền: 2.400.000Đ
tranh mot tam phong canh hoa tren nui

Tranh một tấm phong cảnh hoa trên núi khổ lớn trang trí phòng khách Amia 343

Hình ảnh cánh đồng hoa trên sườn núi mang đến sự tươi mới ngọt ngào cho căn phòng của bạn. Để mỗi sớm mai thức dậy khi ngắm nhìn bức tranh phong cảnh hoa trên núi bạn sẽ thấy yêu đời hơn. Bức tranh khổ lớn này rất thích hợp treo trong phòng khách, phòng làm việc của ngôi nhà bạn.

Mẫu 3:

 • Kích thước: gồm 3 tấm, cỡ 2x 60x60cm – 1x 60x90cm
 • Giá tiền: 1.650.000Đ
tranh phong canh day nui hung vi ghep bo 3 tam

Tranh phong cảnh dãy núi hùng vĩ ghép bộ 3 tấm cho không gian thêm phần sang trọng Amia 231

Khác với những ngọn núi xanh mát, bức tranh phong cảnh đồi núi hùng vĩ này mang đến sự ấn tượng cho người ngắm nhìn. Các nhà thiết kế của Amia đã vô cùng tinh ý khi thể hiện bức tranh thành ghép bộ 3 tấm. Bởi nếu để hình ảnh hùng vĩ tráng lệ như vậy thành một tấm khổ lớn. Sẽ mang đến sự choáng ngợp mất cân đối trong phong thủy.

Mẫu 4:

 • Kích thước:   kích thước lớn 1m2x2m
 • Giá tiền: 3.000.000Đ
tranh phong canh doi nui ruong lua bac thang

Tranh phong cảnh đồi núi ruộng lúa bậc thang trang trí phòng khổ lớn Amia 1064

Không chỉ có những bức tranh về núi mới đem lại may mắn. Bức tranh phong cảnh đồi núi ruộng lúa bậc thang mang đến cảm giác thân thuộc bình dị cho gia chủ. Với hình ảnh cánh đồng lúa đang độ chín giúp không gian ngập tràn niềm vui niềm phấn khởi cho gia chủ.

Mẫu 5:

 • Kích thước: 1 tấm 60x120cm
 • Giá tiền: 1.100.000Đ
tranh phong canh doi nui hung vi mang gam mau xanh

Tranh phong cảnh đồi núi hùng vĩ mang gam màu xanh tươi mát Amia 494

Mẫu 6:

 • Kích thước: 5 tấm trong đó có 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm có cỡ 30x80cm, 1 tấm có cỡ 30x90cm
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh dep phong canh doi nui hung vi

Tranh đẹp phong cảnh đồi núi dãy núi hùng vĩ ghép bộ 5 tấm Amia 1060

Mẫu 7:

 • Kích thước: ghép bộ 5 tấm hiện đại AmiA 1407 trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm 30x90cm, tổng kích thước lên tới 90x150cm
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh phong canh doi nui hung vi thuoc hanh kim

Tranh phong cảnh đồi núi hùng vĩ thuộc hành kim đẹp Amia 1407

Đây là một trong số những bức tranh phong cảnh đồi núi đẹp ý nghĩa với gam màu vàng làm chủ đạo. Bức tranh sẽ hợp nhất với mệnh Thổ, mệnh Kim theo phong thủy. Trong phong thủy có câu: “Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Vì thế treo những bức tranh núi, tranh sông nước, núi non đều mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình, con cái đuề huề hạnh phúc.

Mẫu 8:

 • Kích thước: ghép 3 tấm trong đó mỗi tấm có cỡ 40x80cm
 • Giá tiền: 850.000Đ
tranh phong canh doi nui va hoa nghe thuat trang tri

Tranh phong cảnh đồi núi và hoa nghệ thuật ghép bộ 3 tấm Amia 1036

Mẫu 9:

 • Kích thước: 30×60=2 30×75=2 30×90=1
 • Giá tiền: 1.168.000Đ
tranh phong canh hoa tren nui giua anh binh minh

Tranh phong cảnh hoa trên núi giữa ánh bình minh mang đến không gian tươi mới Amia 279

Mẫu 10:

 • Kích thước: 5 tấm trong đó có 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm có cỡ 30x80cm, 1 tấm có cỡ 30x90cm
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh dep phong canh thien nhien doi nui

Tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi tươi xanh ghép bộ 5 tấm cách điệu Amia 1058

Bức tranh phong cảnh đồi núi tươi xanh mang đến không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ sẽ vô cùng thích thú với bức tranh này. Bởi với thiết kế ghép bộ sẽ tạo nên sự phá cách và chiều sâu cho không gian nhà. Hình ảnh hàng cây xanh ngắt chạy sâu hun hút về phía triền đồi sẽ tạo sự tươi mát cho những ngày hè oi nóng.

Mẫu 11:

 • Kích thước: lớn cỡ 120x200cm
 • Giá tiền: 3.000.000Đ

Tranh phong cảnh núi phú sĩ vào mùa xuân trang trí phòng khách Amia 991

Mẫu 12:

 • Kích thước: 30x70cm x2 tấm – 30x80cm x2 tấm, 30x90cm x1 tấm
 • Giá tiền: 1.280.000Đ
tranh phong canh doi hoa luc binh minh ghep bo

Tranh phong cảnh đồi hoa lúc bình minh ghép bộ trang trí phòng Amia 277

Khung trời thiên nhiên sẽ bước vào không gian nhà bạn thông qua bức tranh phong cảnh đồi hoa lúc bình minh ấy. Bởi hình ảnh đồi cỏ xanh mát điểm xuyến từng khóm hoa tím khẽ lay mình đón ánh nắng bình minh. Hãy lựa chọn bức tranh vô cùng đẹp này cho không gian nhà mình bạn nhé.

Mẫu 13:

 • Kích thước: 1.400.000Đ
 • Giá tiền: 60x80cm (chưa khung). Tranh phù hợp treo phòng khách rộng, thiết kế hiện đại, treo trên sofa…
tranh son dau phong canh doi nui kho mot tam

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đồi núi khổ một tấm Amia 224

Mẫu 14:

 • Kích thước: 5 tấm trong đó có 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm có cỡ 30x80cm, 1 tấm có cỡ 30x90cm
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh phong canh doi nui viet nam ghep bo

Tranh phong cảnh đồi núi Việt Nam ghép bộ 5 tấm đẹp Amia 168

Tranh phong cảnh đồi núi nên treo hướng nào?

Sắp xếp những bức tranh phong cảnh đồi núi trong ngôi nhà khiến bạn băn khoăn, đầu đầu tìm câu trả lời. Bởi làm sao phải cần cẩn trọng, vì mỗi thế núi mang lại may mắn khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến tranh ảnh núi là hình dạng núi, yếu tố, màu sắc, hoa văn gợn sóng của núi và số lượng đỉnh núi.

 • Nếu muốn nhân duyên tốt đẹp bền vững, vợ chồng thuận hòa

Hướng Tây Nam, mang yếu tố Thổ có tác động đến cuộc sống hôn nhân gia đình. Bởi vậy hãy treo một bức tranh phong cảnh đồ núi ở hướng này. Sẽ tăng cường tài khí cho hướng Tây Nam, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

 • Mang tài lộc vào nhà, hỗ trợ công việc

Trong công việc, không ai là không tránh được những bất trắc với 1001 lý do: rắc rối với đồng nghiệp, sếp khó tính, khách hàng phàn nàn… Treo tranh phong cảnh đồi núi với hình một ngọn núi vững chắc, không kèm theo thác hay hình ảnh thiên nhiên hoa cỏ sẽ tạo nên nguồn năng lượng Thiên Quy, chắn cho bạn những rắc rối nội bộ và mang lại cố vấn đặc biệt trong cuộc sống.

-Tranh phong cảnh đồi núi mang gam màu xanh hoặc nước – hướng mặt ra phía Nam hoặc Tây

Hình ảnh núi này thích hợp đặt phía sau bạn nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng ra phía Tây hoặc phía Nam. Nó sẽ mang lại yếu tố Mộc và Thủy và vận may trong sự nghiệp. Nếu bạn ngồi hướng Nam, ảnh núi này giúp mang lại sự nghiệp tiến triển. Nếu ngồi hướng Tây, nó giúp cải thiện mức độ căng thẳng và tình trạng sức khỏe.

tranh phong canh doi nui trang tri

Tranh phong cảnh đồi núi trang trí phòng khách khổ nhỏ

-Tranh phong cảnh đồi núi có hình núi màu đỏ – hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Hình ảnh núi này thích hợp đặt phía sau bạn nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Hình ảnh núi đỏ mang mệnh Hỏa, giúp kích hoạt may mắn trong học tập, công việc, giúp các nỗ lực của bạn được ghi nhận và gắn kết các mối quan hệ

-Tranh đồi núi có hình núi tuyết trắng – hướng Đông hoặc Đông Nam

Hình ảnh ngọn núi trắng phủ tuyết đặt phía sau lưng bạn nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng Đông hoặc Đông Nam. Núi này mang lại mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác và kích hoạt may mắn có quý nhân trong cuộc sống.

Nếu bạn ngồi hướng đông, ảnh núi trắng mang lại sự hỗ trợ từ cấp dưới. Nếu ngồi hướng Đông Nam, treo ảnh phía sau lưng giúp bạn có được may mắn có quý nhân trợ lực từ những đối tác giàu kinh nghiệm.

——————————————————————————————————————————————————-

Vậy là Amia vừa gửi đến bạn những mẫu tranh phong cảnh đồi núi được yêu thích nhất cùng với các hướng treo tranh. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm cho gia đình mình một bức tranh phong cảnh đồi núi phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Những Mẫu Tranh Phong Cảnh Mới Nhất

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Hãy đến ngay với siêu thị tranh Amia hôm nay để lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình một bức tranh ưng ý nhất nhé !!!

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

2 Comments

Trả lời