địa chỉ bán sffa gỗ

Xưởng sản xuất sofa gỗ tại Hà Nội – Nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu

Trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm các cửa hàng bán sofa gỗ với quy mô vừa và lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều xưởng sản xuất tại Hà Nội. Sẽ có những khách hàng muốn tìm đến 1 địa chỉ bán hàng uy tín có xưởng sản xuất riêng để đặt đóng sofa gỗ theo yêu cầu của mình. Nhưng tìm ở đâu để đảm bảo đó là địa chỉ đáng tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn xưởng sản xuất sofa gỗ uy tín tại Hà Nội. Có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

sofa gỗ Sồi hiện đại

Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách rộng

Thế nào là xưởng sản xuất sofa gỗ uy tín?

Xưởng sản xuất sofa gỗ uy tín ít nhất phải đảm bảo được những yếu tố sau:

+/ Có xưởng sản xuất sofa gỗ riêng, chủ động về các mẫu mã sản phẩm

+/ Xưởng sản xuất liên tục đảm bảo cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho việc trưng bày tại cửa hàng

+/ Xưởng phải được đầu tư về cơ cở vật chất, các thiết bị máy móc hiện đại

+/ Đội ngũ thợ đóng sofa tay nghề cao

+/ Quy trình đóng sofa phải đầy đủ các bước và tỉ mỉ trong từng khâu. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

xưởng sản xuất sofa gỗ

Hình ảnh xưởng sản xuất sofa gỗ với máy móc hiện đại

Vài nét về xưởng sản xuất AmiA

+/ Nội thất AmiA tự hào là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất gia đình tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất như sofa gỗ, tranh treo tường, ..

+/ AmiA có 2 xưởng sản xuất sofa riêng. 1 xưởng ở Hà Nội với diện tích hơn 500m2 và 1 xưởng tại Bắc Ninh có quy mô rộng 1000m2. 2 xưởng sản xuất đều rộng rãi, sản xuất liên tục để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

+/ Xưởng sản xuất sofa gỗ của AmiA có đội ngũ thợ tay nghề cao. Sử dụng máy móc công nghệ cao để sản xuất nên chất lượng sản phẩm rất cao.

+/ Hiện tại, AmiA có 2 cửa hàng trực tiếp bày bán các sản phẩm sofa gỗ với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội được đặt ở quận Thanh Xuân và Long Biên. Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để ngồi thử cảm nhận thật. Việc qua trực tiếp cửa hàng giúp khách hàng có thể đưa ra sự so sánh giữa các mẫu và đưa đến sự lựa chọn ưng ý nhất.

các cửa hàng của nội thất amia

Địa chỉ cửa hàng nội thất tại Hà Nội uy tín

+/  AmiA chúng tôi với tiêu chí “sản xuất tại xưởng, bán hàng tại kho”. Các sản phẩm được bán tại AmiA đều do xưởng trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá thành sẽ chủ động hơn. Ngoài ra, Amia chúng tôi trưng bày hàng mẫu tại kho, sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng nên giá sản phẩm không bị chia thêm phí mặt bằng.

Dịch vụ nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu của AmiA.

+/ Dịch vụ nhận đóng theo yêu cầu có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ thuê thợ làm sofa gỗ theo ý mình.

+/ AmiA có 2 xưởng sản xuất sofa gỗ: 1 xưởng chuyên sản xuất sofa theo form có sẵn. 1 xưởng chuyên đóng sofa gỗ theo yêu cầu. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn có muốn mẫu mã độc lạ như thế nào đi chăng nữa.

cửa hàng nội thất của AmiA ở Nguyễn xiển

Ảnh chụp địa chỉ cửa hàng bán sofa AmiA 205 Nguyễn Xiển nhìn từ cao tốc

+/ Đối với dịch vụ nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu thì không thể trả lời mức giá là 5-7-10 triệu. Vì giá sản phẩm sẽ còn tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, màu sắc.

Các lưu ý cho khách hàng khi đặt đóng theo yêu cầu.

+/ Tham khảo 1 số mẫu sofa gỗ mà bạn đang quan tâm trước khi đến xưởng hoặc trao đổi với AmiA. Để nhanh chóng lựa chọn trong quá trình chốt đưa đến ý kiến cuối cùng.

==>> Có thể tham khảo tại: Sofa gỗ

+/ Hãy đo các kích thước của không gian kê. Và nếu có thể, hãy chụp lại phần không gian kê. Để nhân viên có thể hỗ trợ bạn trong việc đưa ra kích thước phù hợp và vừa vặn nhất.

mẫu sofa gỗ đóng theo yêu cầu khách hàng

Sofa gỗ nhỏ gọn mini đóng theo yêu cầu khách hàng

sofa phòng khách

Sofa nguyên khối chung cư có nệm da sang trọng làm theo yêu cầu khách hàng 

+/ Trong hợp đồng, bạn cần làm rõ các vấn đề liên quan như thông tin về sản phẩm, số tiền, địa chỉ nhận hàng, … Để tránh trường hợp bất đồng không hay xảy ra trong quá trình đặt làm.

Cách đặt đóng theo yêu cầu

+/ Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến AmiA.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng và xưởng sản xuất sofa gỗ của chúng tôi. (Địa chỉ có ở chân trang)

địa chỉ bán sffa gỗ

Địa chỉ bán và đóng sofa gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

+/ Thời gian hoàn thành sản phẩm chỉ từ 3-6 ngày (nếu không có yêu cầu gì quá cầu kì)

+/ Sofa gỗ làm theo yêu cầu sẽ đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đưa ra.

+/ Vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

NHƯ VẬY, qua những thông tin trên đây thì AmiA tin chắc rằng bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi phải không. Hãy là những khách hàng thông thái khi chọn mua sofa gỗ bạn nhé!!!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!!