Xưởng làm sofa tại Thanh Xuân nhanh chóng và giá rẻ!

Hiện nay có rất nhiều xưởng làm sofa nhưng bạn đã biết Xưởng làm sofa tại Thanh Xuân chưa?

Nếu bạn đang muốn tìm một xưởng làm sofa tại Thanh Xuân nhanh chóng và giá rẻ. Mời bạn hãy ghé thăm xưởng Amia của chúng tôi. Với đội ngũ  làm sofa theo yêu cầu nhiều năm sẽ đóng cho bạn được những bộ sofa ưng ý nhất, được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra bên mình còn có các cửa hàng để cho các bạn tới xem trực tiếp.

Xưởng làm sofa tại quận Thanh Xuân

Hình ảnh thực tế xưởng làm sofa tại quận thanh xuân

Xưởng làm sofa tại thanh xuân nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường.

Amia là địa chỉ chắc cũng đã quen thuộc với nhiều khách hàng. Về việc làm sofa theo yêu cầu, cũng như là việc tư vấn bán những bộ sofa có trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Tiến độ hoàn thiện sofa luôn nhanh chóng và hài lòng khách hàng. Giá thì khỏi phải nói luôn là địa chỉ có giá tốt nhất và hợp lý nhất, vì là làm tại xưởng tự mình sản xuất rùi tự bán. Không qua trung gian nên không phải chịu nhiều chi phí.

Ghế sofa làm tại xưởng Thanh Xuân

Ảnh thực tế ghế sofa tại nhà khách AmiA

Bạn muốn biết rõ hơn về làm sofa theo yêu cầu thì có thể tham khảo thêm bài viết: Đóng ghế sofa theo yêu cầu nhanh chóng giá rẻ.

 AmiA làm sofa bán hàng tại xưởng- Cực nhiều mẫu mã sẵn và giá rẻ

Với không gian ở cửa hàng 205 Nguyễn Xiển đã kê được tầm 30-40 bộ sofa sẵn. Ngoài ra còn ở xưởng 286 Nguyễn Xiển cũng kê được 50-60 bộ ghế sofa. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã và có sự so sánh lựa chọn tốt nhất.

Đấy là chưa kể đến cửa hàng ở:Số 27 Đàm Quang Trung, quận Long Biên, Tp.Hà Nội (Ngay trân cầu Vĩnh Tuy, phía bên Long Biên, hướng đi lên cầu). Địa chỉ này thì các bạn khu vực lân cận có thể ghé qua để xem trực tiếp chất liệu. Ở đây cũng kê được tầm 40-50 bộ ghế sofa. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

sofa kết hợp 2 màu trẻ trung tại xưởng thanh xuân

Sofa hiện đại kết hợp 2 màu trẻ trung

Lợi ích khi làm sofa tại xưởng AmiA Quận Thanh Xuân.

+/ Tiết kiệm được thời gian đi lại cho bạn. Ví dụ như nhà bạn ở quận Thanh Xuân muốn tới xưởng để xem thì chỉ mất tầm 15-20 phút rất thuận tiện cho bạn không phải đi xa.

+/ Được trải nghiệm thực tế với sản phẩm. Bạn có thể thoải mái ngồi thử, cảm nhận được chất liệu sản phẩm

+/ Có rất nhiều mẫu mã có sẵn để bạn lựa chọn. Với không gian xưởng, cửa hàng rộng thoáng bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu ưng ý.

+/ Làm được bộ sofa theo đúng ý mình, giá lại rẻ.

+/ Chọn chất liệu theo ý thích của mình. Như bạn đang muốn làm một bộ ghế sofa chất liệu da, nỉ…. thì xưởng AmiA sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+/ Kích thước như bạn muốn. Kích thước nhà bạn không vừa để kê những bộ ghế sofa sẵn, muốn làm 1 bộ sofa theo kích thước nhà bạn. Ok AmiA đáp ứng được cho bạn hết nhé.

Sofa cho phòng khách rộng

Sofa làm cho phòng khách rộng tại xưởng sofa thanh xuân

Địa chỉ xưởng làm sofa tại Thanh Xuân

AmiA hiện tại có 2 xưởng làm ghế sofa :

+/ Một là xưởng có địa chỉ tại ngõ 286 Nguyễn Xiển (xưởng nhỏ, chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu) ở địa bàn quận Thanh Xuân.

+/ Xưởng thứ hai ở tại Thuận Thành Bắc Ninh (xưởng lớn hơn, chuyên làm hàng theo mẫu, bán sẵn, dự án).

Hình ảnh sofa văng 3 chỗ tại nhà khách hàng AmiA

Sofa văng trẻ trung 3 chỗ ngồi

Bạn đang ưng một mẫu sofa, muốn làm bộ sofa đó theo: kích thước, chất liêu, kiểu dáng, cho phù hợp với không gian phòng, đồ trong phòng. Đặc biệt là giá cả hợp lý không qua trung gian. Hãy liên hệ với Xưởng AmiA chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.