hinh anh tranh tthuyen buom treo tuong nha moi

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm – Nên hay không nên?

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm có ý nghĩa gì, có tốt không?

Ngôi nhà mới là một không gian được mọi gia đình luôn quan tâm và chăm chút. Nhất là khi bài trí đồ đạc nội thất, điểm thêm phần hồn cho nơi ở mới. Vì thế, việc chọn tranh treo tường nhà mới, tranh trang trí nhà mới rất được chú ý. Nhiều người thắc mắc Về nhà mới treo tranh gì? Treo tranh này được không? Tranh kia được không? Có tốt không?

Hay cụ thể như: Về nhà mới treo tranh thuyền buồm – Nên hay không nên? Để giải quyết câu hỏi này một cách chi tiết nhất xin mời quý vị hãy theo dõi ngay sau đây.

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm: Thuận lợi thẳng tiến – Vươn tới thành công!!!

Có thể nói, khi về nhà mới chọn treo tranh thuyền buồm giúp thuận lợi rước tài lộc, thành công, may mắn và hanh thông. Làm mọi điều sẽ được suôn sẻ, thuận lợi. Và câu trả lời cho câu hỏi nêu trên đó là: Về nhà mới rất nên treo tranh thuyền buồm. Treo tranh thuyền buồm cho ngôi nhà mới là rất tốt, rất ý nghĩa.

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường nhà mới đẹp ý nghĩa tốt lành

Tranh thuyền buồm treo tường nhà mới đẹp ý nghĩa tốt lành

♦ Hình ảnh con thuyền:

Tranh thuyền buồm, thuyền biển hay còn có tên gọi khác là bức tranh thuận buồm xuôi gió. Mới nghe thôi đã thấy hợp treo tường khi về nhà mới.

Hình ảnh con thuyền nằm ở vị trí chính giữa, chủ đạo của bức tranh. Có một số phiên bản mới thì hình ảnh con thuyền có thể ở phía xa xa. Nhưng đều có phần mũi thuyền hướng về phía trước. Với một tâm thế của người thành công, nhiệt huyết và ý chí. Con thuyền mang đến cho người ngắm cảm giác chắc chắn, tin tưởng sẽ vượt mọi khó khăn gian khổ ngoài biển khơi.

Hình ảnh cánh buồm cũng cần chính là yếu tố nói lên tại sao về nhà mới treo tranh thuyền buồm là rất nên. Cánh buồm là bộ phận cực kỳ quan trọng của con thuyền. Nó quyết định đến định mệnh, sự thành công của con thuyền. Hình ảnh cánh buồm no căng gió, chính là đà để đẩy con thuyền đi nhanh, đi đến thành công. Biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và vượng khí. Lúc nào cũng có lực đẩy vượt mọi khó khăn.

==>> Về nhà mới treo tranh thuyền buồm sẽ rất tốt, may mắn và hanh thông. Gia chủ lúc nào cũng được hỗ trợ, trợ giúp để làm việc gì cũng thuận lợi, đạt đúng mục đích và thành công như dự kiến.

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh thuyền buồm trong không gian phòng khách gia đình

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm trong không gian phòng khách gia đình

♦ Hình ảnh mặt nước:

Không chỉ hình ảnh con thuyền buồm mới mang đến ý nghĩa tuyệt vời cho bức tranh treo nhà mới. Mà hình ảnh mặt nước phía dưới cũng có ý nghĩa rất hay. Nước biển dạt dào còn tượng trưng cho tiền tài, tài lộc lúc nào cũng đong đầy.

Một số mẫu tranh có hình ảnh sóng cuộn bên dưới thể hiện cho những khó khăn sẽ gặp phải trên đường đời, sự nghiệp. Nhưng hãy biến đó là công cụ để vượt qua, đi tới thành công. Bởi có sóng mới tạo được đà để đi xa hơn. Với các mẫu tranh biển lặng, thể hiện sự êm ái, ổn định, con thuyền có gió đẩy, nhè nhẹ lướt trên mặt nước dễ dàng, an toàn.

♦ Khung cảnh xung quanh:

Kết hợp với hình ảnh thuyền buồm chính là khung cảnh giữa biển, bờ bãi biển xinh đẹp. Hoặc là khung cảnh non nước hữu tình. Mỗi khung cảnh lại mang vẻ đẹp riêng và ý nghĩa khác nhau. Nhưng đều phụ trợ cho hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió hướng tới thành công.

Hình ảnh Tranh treo phòng khách nhà mới đẹp hiện đại

Tranh treo phòng khách nhà mới đẹp hiện đại

– Với bức tranh thuyền trong khung cảnh non nước sơn thủy sẽ càng tăng thêm sự vượng khí, may mắn và tài lộc khi gia chủ về nhà mới.

– Với bức tranh thuyền buồm trên biển buổi bình minh sẽ là báo hiệu những ngày tháng tươi đẹp trong tương lai khi sống trong ngôi nhà mới

– Bức tranh thuyền buồm phong cảnh bãi biển đẹp hướng đến vẻ đẹp trong trẻo, sự thắng lợi thành công về đến đích, đạt được mục đích như mong đợi. Và trở về với ngôi nhà đầm ấm có những người thân thương đang đợi.

♣♣♣ Nhưng bạn cũng cần nắm được một vài lưu ý khi treo tranh thuyền thuận buồm xuôi gió cho nhà mới như sau:

+/ Với tranh thuyền buồm quý vị nhất định nên treo hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà. Ý chỉ tài lộc, may mắn, của cải và vượng khí lúc nào cũng đổ vào nhà. Nếu quay ra ngoài cửa ý chỉ sẽ bị thất thoát tiền tài, tài lộc. Nhưng đôi khi một số gia chủ chọn treo hướng ra ngoài thể hiện con người bươn trải ra ngoài để làm ăn. Sẽ may mắn thành công kiếm được những mẻ cá lớn và sau đó sẽ trở về với gia đình. Dành cho những người nay đi làm ăn xa.

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh thuộc mệnh Thủy. Có sông nước dồi dào. Vì thế sẽ hợp với gia chủ mệnh Thủy và mệnh Mộc. Tuy nhiên, những mệnh Kim, Thổ, Hỏa nếu biết chọn tranh sẽ chọn được bức thuyền buồm phù hợp với mệnh của mình.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia nhà mới đẹp mã 330

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia nhà mới đẹp mã 330

+/ Tranh thuyền buồm dễ treo với tất cả các tuổi bởi chúng không có hình ảnh con vật nằm trong danh sách 12 con giáp. Nên không sợ chuyện kỵ – khắc trong phong thủy.

Tranh thuyền buồm, thuyền biển có nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách từ chất liệu tranh sơn dầu, in ép gỗ, canvas, thêu,… Cho đến các hình ảnh nội dung trong bức tranh. Ví dụ như tranh thuyền biển, tranh thuyền buồm trong khung cảnh non nước hữu tình,… Hay bức tranh thuyền buồm trong phong cảnh biển rất đẹp rất tình.

Để chọn lựa được các mẫu tranh thuyền buồm ưng ý treo tường nhà mới xin mời quý khách hãy xem ngay tại:

==>> 100 bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp nhất được yêu thích hiện nay


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh quà tặng tân gia ưng ý nhất, hài lòng nhất. AmiA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!!!

Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang website.

Cảm ơn quý khách!!!