Buc tranh thac nuoc nen treo huong nao tot

Tranh thác nước treo hướng nào? Treo ở đâu? Lưu ý gì khi treo?

Tranh thác nước treo hướng nào tốt? Thường dùng treo ở đâu? Cần lưu ý gì khi treo tường?

Mỗi bức tranh treo tường đều ẩn chứa trong mình ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Bức thì vượng về con người, hạnh phúc gia đình. Bức thì vượng về tài lộc, tiền tài, của cải công danh sự nghiệp,… Có những bức lại chứa đựng cả 2 yếu tố trên. Tuy vậy, để phát huy triệt để ý nghĩa bức tranh, ta cần biết cách treo tranh sao cho hợp phong thủy.

Và cách treo tranh thể hiện ở việc treo ở đâu, treo hướng nào, các lưu ý khi treo. Vậy: Bức tranh thác nước phong thủy treo tường treo thế nào để sở hữu toàn bộ ý nghĩa tuyệt vời của nó? Ngay trong bài viết này, Siêu thị tranh AmiA sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu ngay nhé!!!

◊ Ý nghĩa tranh thác nước phong thủy là gì? Lý giải tại sao nên treo?

Trả lời: Tranh thác nước treo hướng nào? Thường treo ở đâu?

Cách treo tranh thác nước ta cần chú ý đến treo tranh ở đâu và treo tranh hướng nào. Cũng như các lưu ý, chú ý khi treo tranh thác nước. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Tranh phong thủy thác nước treo tường đẹp sang trọng

Tranh phong thủy thác nước treo tường đẹp sang trọng

1/ Tranh thác nước thường được treo ở những không gian nào?

+/ Tranh thác nước treo phòng khách

Tranh phong thủy thác nước, tranh phong cảnh thác nước, tranh thác nước sơn thủy hữu tình,… Là các mẫu tranh dùng trang trí phòng khách. Tranh thác nước được chọn treo trong không gian phòng khách rất nhiều. Mang ý nghĩa cho sự may mắn, vượng khí cả về con người lẫn của cải. Gia đình luôn hoàn thuận, gia đạo yên ấm. Có của ăn của để, dư dả, phú quý và thịnh vượng.

Hình ảnh Tranh thác nước treo tường đẹp hiện đại cho phòng khách

Tranh thác nước treo tường đẹp hiện đại cho phòng khách

+/ Tranh thác nước treo phòng làm việc

Rất nhiều chủ nhân chọn tranh thác nước treo tường phong làm việc của mình. Hoặc treo ở phòng họp, không gian công ty, doanh nghiệp,… Với ý nghĩa may mắn, vượng tài. Làm chủ sẽ có nhiều nhân viên trợ giúp đắc lực. Công việc sự nghiệp sẽ phát đạt, có được nhiều tài lộc, tiền vào như nước, chảy mãi không thôi.

Hình ảnh Tranh vẽ phong cảnh thác nước phong thủy treo tường mã TSD 580

Tranh vẽ phong cảnh thác nước phong thủy treo tường mã TSD 580

+/ Tranh thác nước dùng làm quà tặng tân gia. Dùng làm quà mừng khai trương, quà mừng thăng chức,…. Khi tranh thác nước được dùng treo ở phòng khách và phòng làm việc, thì đương nhiên có thể dùng làm quà mừng tân gia, khai trương. Gửi gắm lời chúc may mắn, tài lộc, phú quý thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn đến người nhận.

Ít người dùng tranh thác nước treo phòng ngủ và phòng trẻ em. Bởi phòng ngủ thì có hình ảnh núi đá, nước chảy trên đầu giường là không tốt. Phòng trẻ em cần những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu chứ không hợp dùng tranh phong thủy.

Hình ảnh Tranh thác nước vẽ sơn dầu treo tường phòng làm việc mã TSD 580

Tranh thác nước vẽ sơn dầu treo tường phòng làm việc mã TSD 580

2/ Tranh thác nước treo hướng nào tốt hợp phong thủy?

Để biết tranh thác nước treo hướng nào tốt, ta cần chú ý đến hành của tranh. Tiếp đó là sự tương hợp, tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Tranh thác nước mang tranh hành Thủy. Theo quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp ta có:

  • Thủy hợp Thủy
  • Thủy sinh Mộc
  • Kim sinh Thủy
  • Thủy khắc Hỏa
  • Thổ khắc Thủy

Mỗi hướng lại ứng với từng mệnh khác nhau, dựa vào các điều nêu trên ta thấy:

+/ Nên treo tranh thác nước ở các hướng hợp với hành Thủy. Chính là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.

+/ Không nên treo tranh thác nước ở các hướng tương khắc, hao tổn dương khí như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông nhé.

Hình ảnh Bộ tranh thác nước in ép gỗ ghép 5 tấm treo tường đẹp hiện đại

Bộ tranh thác nước in ép gỗ ghép 5 tấm treo tường đẹp hiện đại

♦ Lưu ý khi treo tranh thác nước:

+/ Nên treo bức tranh thác nước với hướng nước chảy vào trong nhà. Để tiền tài, vượng khí chảy vào trong. Tránh treo hướng ra ngoài cửa. Và bạn cũng nên chọn bức tranh thác nước đẹp và cho ta cảm giác hứng khởi, thư thái.

+/ Không nên chọn bức tranh thác nước cheo leo hiểm trở, nhìn nguy hiểm gây cảm giác lo lắng. Và cũng là điều không tốt trong phong thủy.

Hình ảnh Tranh thác nước treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã 363

Tranh thác nước treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã 363

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Siêu thị tranh AmiA, muốn bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ chính nhu cầu bạn cần. Mọi thứ đã giải quyết xong, vậy còn chờ gì mà quý vị không xem chọn ngay:


BST 100+ Tranh thác nước chảy tiền tài hút tài chiêu lộc treo tường phong thủy đẹp nhất!!!


Bạn đừng nên bỏ lỡ: Tranh thác nước hợp với tuổi nào mệnh nào? Ai hợp, ai kỵ?

Rất mong những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý khách hàng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình bức tranh thác nước đẹp ưng ý. Và sở hữu luôn cả những ý nghĩa tuyệt vời của nó nhé!!!

Xin mời quý khách xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!