hinh anh tranh chuc mung ngay 20-11 dep y nghia

15+ Tranh chúc mừng 20/11 thầy cô, nhà trường đẹp ý nghĩa

Tranh chúc mừng 20/11 là món quà đẹp trang trọng và ý nghĩa – Tri ân nghề giáo cao quý!!!

Như chúng ta đã biết, Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo”. Nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo.

Những bó hoa tươi thắm như nói lên tình cảm, sự yêu mến của học sinh với thầy cô, nhà trường. Cũng đại diện cho thế hệ tương lai luôn tươi tắn, nở rộ như những bông hoa tươi đẹp kia. Ngoài các bó hoa chúc mừng thì những món quà tặng thầy cô, nhà trường ngày 20/11 cũng thể hiện tâm tình của học trò. Một trong những món quà dần trở thành xu hướng mới đó là các mẫu tranh chúc mừng 20/11. Vừa mang vẻ đẹp trang trọng, lịch sự, tinh tế lại có ý nghĩa vô cùng lớn với học sinh, thầy cô và nghề giáo.

Không để quý vị chờ đợi lâu, ngay trong bài viết này, Siêu thị tranh AmiA xin gửi đến: 15+ Tranh chúc mừng 20/11 thầy cô, nhà trường đẹp ý nghĩa. Sẽ là các ý tưởng, gợi ý tuyệt vời cho món quà chào mừng ngày 20/11 cho thầy cô và nhà trường cực hay cực ý nghĩa.

Hình ảnh Quà tặng thầy cô giáo đẹp ý nghĩa mang giá trị bền lâu

Quà tặng thầy cô giáo đẹp ý nghĩa mang giá trị bền lâu

I- Tranh mừng ngày 20/11 là gì? Lưu ý gì khi chọn? Gợi ý 10 lời chúc mừng ngày 20/11 ý nghĩa nhất!

Tranh mừng ngày 20/11 là các mẫu tranh treo tường thiết kế 1 tấm hoặc nhiều tấm. Dùng chất liệu tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh Đông Hồ,… Với nhiều chủ đề khác nhau có ý nghĩa tri ân, thông điệp may mắn,… Lời nhắn nhủ tâm tình của thế hệ học trò dành tặng thầy cô, nhà trường. Có thể là học sinh tặng thầy cô, tặng nhà trường. Hay các thầy cô tặng nhà trường, ban phụ huynh tặng thầy cô, nhà trường,… Đều là những món quà tặng tranh treo tường đẹp ý nghĩa.

♦ Chọn tranh chúc mừng 20/11 thầy cô và nhà trường cần lưu ý những gì? Đó là:

+/ Xác định đối tượng tặng quà và nhận quà. Tặng quà thầy cô giáo hay nhà trường? Học sinh, nhóm học sinh hay ban phụ huynh tặng?

+/ Cân đối ngân sách phù hợp với bức tranh quà tặng. Một học sinh tặng tranh sẽ khác với một nhóm học sinh, tập thể lớp. Học sinh tặng quà sẽ khác với phụ huynh, ban phụ huynh về giá trị món quà.

+/ Chú ý đến sở thích, độ tuổi và tích cách người nhận. Là thầy cô giáo trẻ tuổi hay trung niên, thầy cô giáo sắp nghỉ hưu?

+/ Chọn món quà phù hợp với dịp kỉ niệm 20/11. Sẽ là những bức tranh quà tặng có ý nghĩa cho nghề giáo, cho thầy cô. Tránh chọn các bức tranh chẳng liên quan hoặc không có ý nghĩa.

+/ Chọn địa chỉ mua tranh quà tặng uy tín chất lượng. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị, chất lượng của bức tranh tặng 20/11. Và nó đại diện cho bộ  mặt, độ uy tín của người tặng quà. Nên nhất định phải chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Xem thêm chi tiết tại: Gợi ý 10 món quà tặng tri ân thầy cô các dịp kỉ niệm ý nghĩa

Hình ảnh Các món quà tặng tri ân thầy cô giáo đẹp ý nghĩa

Các món quà tặng tri ân thầy cô giáo đẹp ý nghĩa

♦ Gợi ý những lời chúc ngày 20/11 thầy cô giáo và nhà trường ý nghĩa:

+/ Gửi tặng đến cô một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, trong sự nghiệp trồng người của mình.

+/ Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em gửi lời cảm ơn cô giáo/thầy giáo. Cảm ơn sự tận tình, kiên nhẫn chỉ bảo, dạy dỗ mà cô dành cho chúng em. Em chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

+/ Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình em muốn gửi đến thầy/cô. Kính chúc thầy/cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt.

+/ Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất dành cho thầy/cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em.

+/ Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô.

+/ Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

+/ Chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy/cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

+/ Nếu được người khác hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là cô – người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

Hình ảnh Tranh thuyền buồm làm quà tặng ý nghĩa cho nhà trường

Tranh thuyền buồm làm quà tặng ý nghĩa cho nhà trường

II- 15+ Ý tưởng tranh chúc mừng ngày 20/11 thầy cô và nhà trường đẹp ý nghĩa chọn lọc nhất!!!

Qua các gợi ý nêu trên, phần 2 này Siêu thị tranh Amia sẽ nhanh chóng gửi đến quý vị và các bạn các mẫu tranh chúc mừng ngày 20/11. Là các mẫu tranh mang vẻ đẹp trang trọng, lịch sự và có ý nghĩa lớn lao với nghề giáo. Có thể dùng làm quà tặng 20/11 thầy cô giáo hoặc tặng nhà trường đều được. Các bức tranh có thể do một nhóm học sinh, tập thể lớp hoặc ban phụ huynh dùng làm quà tặng. Xin mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây:

1/ Tranh Bác Hồ làm quà tặng chúc mừng ngày 20/11 nhà trường

Tranh chúc mừng ngày 20-11 dành tặng nhà tường là mẫu tranh Bác Hồ cực kỳ ý nghĩa. Bác Hồ là người thầy vĩ đại, là tấm gương sáng để bao thế hệ con người Việt Nam học tập và noi theo. Bởi vậy, hình ảnh Bác Hồ xuất hiện tại mái trường, trường lớp vừa đẹp vừa ý nghĩa. Luôn hướng con người ta đến sự kiên trì, đạo đức tốt không chỉ thế hệ học sinh, sinh viên hôm nay mà còn mãi về sau. Đây là món quà tranh đẹp tặng ngày 20/11 nhà trường rất được yêu thích. Có nhiều mẫu tranh Bác Hồ để quý vị lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh Tranh treo tường về Bác Hồ làm quà tặng ngày 20-11

Tranh treo tường về Bác Hồ làm quà tặng ngày 20-11

Hình ảnh Tranh Bác Hồ dùng làm quà tặng ý nghĩa

Tranh Bác Hồ dùng làm quà tặng ý nghĩa

Hình ảnh Tranh quà tặng ý nghĩa chủ đề Bác Hồ mừng ngày 20/11

Tranh quà tặng ý nghĩa chủ đề Bác Hồ mừng ngày 20/11

Hình ảnh Tranh Bác Hồ làm quà tặng 20-11 nhà trường đẹp ý nghĩa

Tranh Bác Hồ làm quà tặng 20-11 nhà trường đẹp ý nghĩa

2/ Tranh con thuyền, con đò tặng ngày 20/11 nhà trường

Đây là mẫu tranh mừng 20/11 tặng nhà trường với ý nghĩa cao cả, lớn lao. Nhà trường chính là những con thuyền chở học sinh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thành người. Để học được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống chuẩn bị hành trang bước vào đường đời. Tranh thuận buồm xuôi gió tặng trường gửi đến một thông điệp, một lời nhắn nhủ. Đó là sự thuận lợi, bình an và may mắn đến thầy và trò nhà trường. Mong muốn đưa được các thế hệ học sinh vượt mọi khó khăn thành công thuận lợi.

Hình ảnh Tranh thuyền buồm tặng ý nghĩa cho thầy cô và nhà trường

Tranh thuyền buồm tặng ý nghĩa cho thầy cô và nhà trường

Hình ảnh Tranh chúc mừng 20-11 cho nhà trường đẹp ý nghĩa

Tranh chúc mừng 20-11 cho nhà trường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bức tranh thuyền buồm làm quà tặng đẹp ý nghĩa

Bức tranh thuyền buồm làm quà tặng đẹp ý nghĩa

3/ Tranh phong cảnh đẹp chúc mừng ngày 20/11

Là các mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,… Mang giá trị tinh thần dân tộc cao, thể hiện nét đẹp tuyệt vời của quê hương, đất nước Việt Nam xinh đẹp. Luôn nhắc nhở thế hệ mầm non tương lai gìn giữ, phát huy và đưa Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Món quà tranh treo tường mừng 20-11 tặng nhà trường vừa đẹp, vừa ý nghĩa với tất cả học sinh, thầy cô trong nhà trường.

Ngoài ra, các mẫu tranh phong cảnh nước ngoài cũng có thể dùng làm quà tặng nhà trường, các thầy cô bộ môn,… Ví dụ như:

+/ Bộ môn ngoại ngữ:

  • Khoa Tiếng Anh, Tiếng Pháp tặng tranh chủ đề Châu Âu
  • Khoa Tiếng Trung tặng tranh Vạn Lý Trường Thành, Tranh phong cảnh Trung Quốc
  • Khoa Tiến Nhật tặng tranh phong cảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào
  • Khoa Tiếng Hàn tặng tranh phong cảnh mùa thu Hàn Quốc, chùa chiền, địa danh nổi tiếng
  • ….

+/ Bộ môn địa lý: tranh phong cảnh danh lam thắng cảnh,

+/ Bộ môn lịch sử: tranh về di tích lịch sử, tranh phong cảnh phố cổ, tranh đen trắng phổ cổ,…

Hình ảnh Tranh phong cảnh Tháp Rùa Hồ Gươm về đêm đẹp hiện đại AmiA 1387

Tranh phong cảnh Tháp Rùa Hồ Gươm về đêm đẹp hiện đại AmiA 1387

Hình ảnh Tranh phong cảnh Hồ Gươm treo tường khách sạn đẹp

Tranh phong cảnh Hồ Gươm treo tường khách sạn đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh Hồ Gươm vẽ sơn dầu khổ lớn tại AmiA TSD 556

Tranh phong cảnh Hồ Gươm vẽ sơn dầu khổ lớn tại AmiA TSD 556

4/ Tranh chữ thư pháp làm quà tặng thầy cô, nhà trường ngày 20/11

Là các mẫu tranh có hình ảnh chữ in trên nền tranh. Với cụm từ, đoạn thơ, câu văn hay và ý nghĩa về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cụm từ Tri Ân, Ơn Thầy, Ơn Cô, Thầy Cô,… được in trên hình ảnh con đò trên dòng sông. Bức tranh vừa chứa đựng lời hay ý đẹp, lại có những hình ảnh tượng trưng cho nghề giáo. Nói lên tâm tư tình cảm và tấm lòng của người học trò với thầy cô giáo. Đây được đánh giá là một trong những dòng tranh mừng 20/11 thầ y cô và nhà trường cực kỳ ý nghĩa.

Hình ảnh Tranh treo tường chữ Ơn Thầy làm quà chúc mừng 20/11

Tranh treo tường chữ Ơn Thầy làm quà chúc mừng 20/11

Hình ảnh Tranh chữ Ơn Thầy là món quà tặng thầy cô ý nghĩa

Tranh chữ Ơn Thầy là món quà tặng thầy cô ý nghĩa

Hình ảnh Tranh chữ mừng ngày 20-11 tặng thầy cô ý nghĩa

Tranh chữ mừng ngày 20-11 tặng thầy cô ý nghĩa

Hình ảnh Tranh chữ mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Tranh chữ mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

5/ Tranh hoa sen làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Là bức tranh mừng ngày 20/11 đẹp ý nghĩa. Ví như những bông sen luôn vượt khó khăn, vươn lên từ bùn đất để tỏa sáng, đơm hoa kết đài. Tranh hoa sen cũng là tượng trưng cho nét đẹp của người con gái Việt Nam. Rất giản dị mà thanh cao, thuần khiết và ấn tượng. Hình ảnh thầy cô luôn đẹp, luôn tỏa sáng trong lòng bao thế hệ học trò. Bức tranh vừa mang lời chúc tốt đẹp, vừa thể hiện tình cảm, sự yêu mến của học trò đối với thầy cô.

Hình ảnh Các mẫu tranh chúc mừng 20/11 chủ đề hoa sen cho thầy cô

Các mẫu tranh chúc mừng 20/11 chủ đề hoa sen cho thầy cô

6/ Tranh làng quê Việt Nam, Tranh phố cổ Hà Nội

Là các mẫu tranh vẽ sơn dầu hoặc tranh in ép gỗ tái hiện cảnh làng quê đồng quê quê hương Việt Nam. Hoặc phong cảnh phố cổ Hà Nội nơi góc phố con đường thân thuộc. Những bức tranh này tặng 20/11 thầy cô và nhà trường có ý nghĩa học trò dù đi đâu cũng luôn nhớ về cội nguồn. Nhớ về những người thầy, người cô, mái trường xưa. Đó là những kỷ niệm không bao giờ phai nhòa. Cũng như tình cảm, lòng biết ơn mà học trò gửi đến thầy cô. Luôn luôn in sâu trong tâm trí, luôn nhớ về cội nguồn, những người đã có công dạy dỗ, dìu dắt mình.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hình ảnh Tranh vẽ tặng thầy cô ngày 20-11 ý nghĩa chủ đề làng quê Việt Nam

Tranh vẽ tặng thầy cô ngày 20-11 ý nghĩa chủ đề làng quê Việt Nam

♣ Địa chỉ mua tranh chúc mừng 20/11 tri ân thầy cô ở đâu đẹp uy tín chất lượng giá tốt? – Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng

Siêu thị tranh AmiA là địa chỉ mua tranh chúc mừng 20/11 quà tặng tri ân thầy cô tại Hà Nội. AmiA là thương hiệu bán tranh treo tường lớn nhất Hà Nội – Uy tín giá tốt!!!

AmiA có sẵn cực nhiều mẫu tranh treo tường tri ân thầy cô. Đầy đủ về kích thước, kiểu dáng, chất liệu, giá bán,… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng mua tranh tặng thầy cô các dịp kỉ niệm. Ví dụ ngày 20/11, ngày 8/3, ngày 20/10, kỉ niệm cuối năm, cuối cấp, thầy cô về hưu, Tết thầy cô,… đẹp sang trọng ý nghĩa. Các mẫu bình tranh, đĩa tranh, ấm chén, lọ hoa,… cũng được Siêu thị tranh AmiA phân phối.

Hình ảnh Địa chỉ mua quà tặng thầy cô và nhà trường đẹp uy tín

Địa chỉ mua quà tặng thầy cô và nhà trường đẹp uy tín

Quý vị và các bạn đang có nhu cầu mua tranh quà tặng tri ân thầy cô hãy đến ngay với Siêu thị tranh AmiA. Vừa có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng giá tốt. Quý vị liên hệ ngay hotline: 0916.225.866 (Zalo) để nhận tư vấn miễn phí từ AmiA.


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường quà tặng ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hoặc xem nhiều hơn:

Quà tặng tranh đẹp ý nghĩa dịp tân gia, khai trương, Tết, kỉ niệm,…

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Trả lời