sofa góc cho người mệnh Mộc

Sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy, may mắn, tài lộc!!!

Lựa chọn được chiếc sofa góc phù hợp với gia chủ được xem là chuyện hết sức quan trọng. Vì đồ vật trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Vậy khi lựa chọn sofa góc cho mệnh Mộc cần lưu ý những gì để gia chủ luôn may mắn, tài lộc?

sofa góc cho mệnh Mộc

Mệnh Mộc là một trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

I. Những điều nên biết về mệnh Mộc?

1.Mệnh Mộc là gì?

Mệnh Mộc là một mệnh trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên Trái Đất.

Trong mệnh Mộc có rất nhiều loại cây. Từ những cây đại thụ lâu năm. Đến những loài hoa tỏa hương thơm ngào ngạt. Và những cây cỏ với vóc dáng nhỏ bé, nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt. Vì vậy, những người tượng trưng cho mệnh Mộc có tính cách rất nhanh nhạy, linh hoạt. Dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

2. Những người mệnh Mộc sinh năm nào? Những nạp âm tương ứng với năm sinh?

  • Nhâm Tý: 1972, 2032; Quí Sửu: 1973, 2033.

Những người sinh năm này có nạp âm là Tang Đổ Mộc. Hay còn gọi là mệnh tượng trưng cho cây dâu tằm. Tằm được nuôi ở cây dâu tằm. Sau đó sẽ được mang đi dệt vải. Do vậy những người có nạp âm này thường là những người có ý chí, biết tích tiểu thành đại, có tính cách kiên định.

  • Canh Dần: 1950, 2010; Tân Mão: 1951,2011

Nạp âm tương ứng của những người sinh năm này là  Tùng Bá Mộc. Nạp âm tượng trưng cho gỗ cây tùng. Đây là loại cây sống ở trên núi cao, rừng sâu. Chịu được mọi khắc nghiệt của thiên nhiên. Vì vậy, những người có bản mệnh này có tính cách vô cùng mạnh mẽ. Không dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Làm việc rất kiên trì. Do vậy, những người này phù hợp với các công việc lãnh đạo, điều hành, quản lý.

  • Mậu Thìn: 1928, 1988; Kỷ Tỵ: 1929, 1989

Những người sinh năm này có mệnh là Đại Lâm Mộc. Tượng trưng cho các cây gỗ ở trong rừng. Rừng cây lớn, phát triển xum xuê, tươi tốt. Đất rừng rộng rãi cho cây cối phát triển. Vì vậy những người có nạp âm này sống vô cùng tình cảm, giàu tình thương người. Được nhiều người xung quanh bạn bè, đồng nghiệp yêu quí.

  • Nhâm Ngọ: 1942, 2002; Quí Mùi: 1943, 2003
Sofa góc cho người mệnh Mộc

Dương Liễu Mộc là nạp âm của người sinh năm Nhâm Ngọ và Quí Mùi

Những người sinh năm này có nạp âm tương ứng là Dương Liễu Mộc. Đây là nạp âm tượng trưng cho cây liễu. Cây liễu có đặc tính cành rủ xuống vô cùng dẻo dai. Nhưng gỗ cây liễu lại rất chắc. Vì vậy những người mang bản mệnh này có tính cách rất khéo léo. Biết rõ lúc nào nên mềm mỏng, lúc nào nên cứng rắn. Tuy nhiên, những người này rất dễ bị ngoại cảnh tác động vào.

  • Canh Thân: 1980,2040; Tân Dậu: 1981,2041

Nạp âm tương ứng là Thạch Lựu Mộc hay còn gọi là gỗ cây thạch lựu. Cây lựu rất cứng cáp, sức sống rất bền bỉ, dẻo dai. Không dễ gục ngã trước nghịch cảnh. Vì vậy những người này có tính cách vô cùng mạnh mẽ. Đã quyết tâm làm việc gì sẽ làm tới cùng. Tính cách thẳng thắn, chính trực được nhiều người yêu mến.

  • Mậu Tuất: 1958, 2018; Kỷ Hợi: 1959,2019

Nạp âm tương ứng là Bình Địa Mộc. Tượng trưng cho các cây gỗ mọc ở vùng đất đồng bằng. Đây là những cây thân mềm. Những người bản mệnh này có tính cách dễ gần, hiền hậu. Nhưng nhiều lúc họ yếu đuối, không có khả năng chịu được áp lực. Hoặc môi trường quá khắc nghiệt, bon chen.

sofa góc cho mệnh Mộc

6 nạp âm của người mệnh Mộc

3. Tương sinh và tương khắc của mệnh Mộc là gì?

♦ Mệnh tương sinh:

+/ Thủy sinh Mộc: cây cối sinh sôi, phát triển màu mỡ là do có nước. Vì vậy, mệnh Thủy được xem là tương sinh của mệnh Mộc. Giúp chọ Mộc ngày càng lớn mạnh, bền vững hơn

Bản đồ biểu thị quan hệ tương sinh, tương khắc của 5 hành mệnh trong phong thủy

Bản đồ biểu thị quan hệ tương sinh, tương khắc của 5 hành mệnh trong phong thủy

Mệnh tương khắc:

+/ Kim khắc Mộc: Những vũ khí kim loại của Kim sẽ dùng để chặt đứt cây cối. Ngăn chặn sự phát triển, sinh sôi của Mộc.

+/ Mộc khắc Thổ: Mộc hút chất dinh dưỡng của đất để phát triển. Mộc sẽ làm Thổ khô cằn, thiếu sức sống.

==> Mời quí khách tham khảo: Lựa chọn Sofa góc cho mệnh Thổ may mắn, phát tài

II. Ghế sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy may mắn, phát tài

1. Màu sắc ghế sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy

Nếu chọn được màu sắc các đồ vật nói chung và sofa góc nói riêng hợp phong thủy với gia chủ. Thì các màu sắc này sẽ hỗ trợ cho bản mệnh của quí khách luôn có một sức khỏe tốt. Mọi việc hanh thông, công việc may mắn, thăng quan tiến chức. Đặc biệt là sẽ giúp chủ nhân tránh được rủi ro, những luồng khí xấu.

+/ Ghế sofa góc cho mệnh Mộc màu tương sinh

Những màu tương sinh là màu của chính bản mệnh Mộc. Màu xanh chính là màu của bản mệnh Mộc. Có các màu xanh là xanh lục, xanh lá cây.

sofa góc cho mệnh Mộc

Sofa góc chữ V vải nỉ với thiết kế tân cổ điển màu xanh lục cho mệnh Mộc may mắn, phát tài

sofa góc cho mệnh Mộc

Sofa góc vải nỉ màu xanh lá cây hợp phong thủy với mệnh Mộc

sofa góc cho mệnh Mộc

Sofa góc chữ V màu xanh lục cho người mệnh Mộc luôn may mắn

sofa góc cho mệnh Mộc

Sofa góc chữ U màu xanh lá cây cho không gian phòng khách trẻ trung

+/ Ghế sofa góc cho mệnh Mộc màu tương hợp

Màu tương hợp với mệnh Mộc là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Đó là các màu đen, xanh da trời.

sofa góc cho mệnh Mộc

Ghế sofa màu đen hợp với người mệnh Mộc

sofa góc cho mệnh Mộc

Ghế sofa màu xanh da trời cho không gian phòng khách thêm xinh

*** Lưu ý: Nên tránh các màu sắc sofa góc khắc với mệnh Mộc.

+/ Các màu của mệnh Kim đó là: màu trắng bạc, ánh kim.

sofa góc cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc không nên sử dụng sofa màu trắng

+/ Các màu của mệnh Thổ: vàng, nâu đất, nâu sẫm

sofa góc cho mệnh Mộc

Các màu vàng của bản mệnh Thổ không hợp với người mệnh Mộc

==> Mời quí khách tham khảo: Sofa góc cho người mệnh Kim luôn may mắn

2. Vị trí đặt sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy

Khi chọn mua sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy. Không chỉ cần chú ý đến màu sắc sofa mà còn cần chú ý đến vị trí đặt sofa. Sofa là nơi để nghỉ ngơi thư giãn. Đặt đúng hướng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều luồng không khí tích cực. Hỗ trợ cho hô hấp và khí quản hanh thông. Sức khỏe, tinh thần gia chủ ngày một tốt lên. Mọi việc thuận lợi, phát triển. Hướng sofa góc hợp với mệnh Mộc đó là hướng Đông và Đông Nam.

Ngoài ra, quí khách có thể hỗ trợ thêm cho bản mệnh của mình bằng những cây cảnh mini. Cây cối vốn là bản mệnh Mộc. Như vậy sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc.

sofa góc cho mệnh Mộc

Trang trí sofa góc bằng cây cảnh mini hợp phong thủy

Những cây hợp phong thủy với mệnh Mộc đó là: cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh lá xanh, thiết mộc lan, cây phát lộc thủy sinh,… Vừa giúp không gian thêm xinh mà còn mang lại bầu không khí trong lành. Cũng như mang lại may mắn cho gia chủ.

III. AmiA – Địa chỉ bán sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy, may mắn, phát tài

Có rất nhiều cơ sở sản xuất sofa trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, AmiA là địa chỉ bán sofa giá rẻ và tin cậy lâu năm của nhiều khách hàng. Do AmiA  nhập khẩu và sản xuất sofa trực tiếp. Không qua bất kì một bên trung gian nào. Nên giá sofa tại AmiA vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng cho quí khách yên tâm sử dụng.

Tại AmiA có rất nhiều mẫu mã sofa góc cho mệnh Mộc hợp phong thủy. Ngoài ra đội ngũ tư vấn tận tình của AmiA sẽ giải đáp cho quí khách mọi thắc mắc về cách lựa chọn sofa góc hợp với mệnh của mình.

AmiA còn có hệ thống cửa hàng lên đến hàng trăm mét vuông. Với đầy đủ các mẫu có sẵn cho quí khách đến trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp.

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa theo yêu cầu AmiA – Furnibuy – MySofa

♦ Nhận đặt làm sofa theo yêu cầu: 

Tại AmiA còn có dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu. Từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước,.. hợp phong thủy với mệnh của quí khách. Với thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 3 đến 6 ngày. Giá đóng sofa theo yêu cầu rẻ như mức giá mua sofa có sẵn. AmiA cam kết đảo bảo quí khách sẽ yên tâm về các dịch vụ hậu mãi và chất lượng sản phẩm.

==> Xem thêm: Dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách!