mua sofa gỗ online

Mua bàn ghế sofa gỗ online ở đâu?

Với xã hội hiện đại ngày nay thì chỉ cần 1 cái click. Bạn đã có thể mang về nhà những món đồ yêu thích mà không cần ra khỏi nhà. Đây gọi là việc mua sắm online. Đơn giản chỉ cần trao đổi và giao dịch trực tiếp qua các thiết bị truyền thông trên mạng xã hội. Đối với việc mua sắm bàn ghế sofa gỗ cũng vậy. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua ngay qua hình thức mua hàng online. Nhưng mua sofa gỗ online ở đâu đáng tin cậy? Mua sofa gỗ online như thế nào? Trong bài viết này, AmiA.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn nhé!!!

I/ Mua sofa gỗ online ở đâu?

Sofa gỗ là 1 nội thất quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình. Vì vậy nhu cầu mua sắm cũng khá cao. Đối với những nội thất quan trọng thì việc chọn lựa trực tiếp chắc chắn sẽ rất tốt. Nhưng không phải ai cũng có thể đi chọn và mua trực tiếp được. Những khách hàng quá bận bịu với công việc hay khách hàng do quá xa nhưng vẫn muốn mua sofa gỗ. Giải pháp chính là mua sofa gỗ online. Vậy mua sofa gỗ online ở đâu thì sẽ được trình bày ngay dưới đây:

+/ Hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội có hình thức bán hàng online như: Facebook, zalo, website, tweet, … Bạn có thể tham khảo 1 số trang facebook như: AmiA VN, Mysofa.vn … 1 số website như: AmiA.vn; Furnibuy.vn, …

+/ Hoặc sẽ có những khách hàng cảm thấy ưng ý với mẫu sofa gỗ nhà 1 người quen nào đấy. Sau đó xin số điện thoại liên lạc để được tư vấn và mua hàng. Như vậy cũng là 1 hình thức mua hàng online.

+/ Khi ghé qua 1 địa chỉ bán hàng online nào đấy thì bạn nên kiểm tra độ uy tín của đơn vị đó. Bằng cách:

  • Xem trang cá nhân để xem các thông tin của cửa hàng có đủ sự tin cậy hay không.
  • Xem hình ảnh thực tế chụp sản phẩm đã bán của chính cơ sở đó. Hình ảnh thực tế sẽ thể hiện chân thực nhất về chất lượng sản phẩm bán ra.
  • Xem phản hồi của khách hàng. Vì phản hồi của khách hàng thực sự rất quan trọng trong việc phản ánh mức độ uy tín của cửa hàng này. Nếu cửa hàng uy tín thì chắc chắn sẽ có những phản hồi tốt và được ủng hộ nhiều. Và ngược lại nếu cửa hàng không uy tín thì sẽ thể hiện bằng những phản hồi không hài lòng của khách hàng.
  • phản hồi của khách hàng

    Phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm tại AmiA

Ưu nhược điểm của việc mua sofa gỗ online

Ưu điểm: Mua bàn ghế sofa gỗ online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì đi lại mất thời gian thì bạn có thể ngồi ở nhà và mua hàng qua mạng xã hội. Việc còn lại chỉ là đợi bên giao hàng vận chuyển đến và lắp đặt.

Nhược điểm: Việc mua sofa gỗ online tuy rất tiện lợi nhưng cũng sẽ có nhược điểm của nó. Đó là không được lựa chọn trực tiếp. Hàng nhận về có thể có 1 vài chi tiết nhỏ không giống với mong muốn của mình. Để khắc phục điều này thì trong lúc thỏa thuận phải được nêu rõ trong hợp đồng về chất lượng sản phẩm. Nếu không như yêu cầu thì được đổi trả.

II/ Mua sofa gỗ online như thế nào?

Cách mua sofa gỗ online cũng thật đơn giản:

+/ Đầu tiên bạn chọn địa chỉ bán sofa gỗ uy tín thông qua mạng xã hội.

địa chỉ đáng tin cậy khi mua hàng online

Cửa hàng có thông tin minh bạch được nhiều khách hàng lựa chọn – Furnibuy là một thành viên trong hệ thống Nội thất AmiA.

+/ Ở trang cá nhân hoặc những bài viết chính sẽ có gần như đầy đủ về thông tin, giá bán của các mẫu sofa được bán ở cửa hàng đó. Việc của bạn là lựa chọn sản phẩm mình ưng ý.

danh mục sản phẩm đầy đủ thông tin và giá bán

Danh mục sofa gỗ đang được bán tại AmiA.vn

+/ Tiếp theo, sau khi nhận được đơn hàng thì nhân viên sẽ liên lạc với bạn. Trao đổi với bạn về kích thước, màu sắc, mẫu mã của bộ sofa gỗ. Nếu bạn OK thì sẽ xác nhận đơn hàng. Nếu chưa ưng ý về vấn đề nào đó thì sẽ trao đổi lại và đưa đến thống nhất cuối cùng.

+/ Nếu bạn không ưng mẫu nào trong các mẫu có sẵn ở đây thì có thể đặt làm theo yêu cầu. (Sẽ có nơi không có dịch vụ này)

mẫu sofa gỗ làm theo yêu cầu

Sofa gỗ làm theo yêu cầu của khách hàng tại AmiA

+/ Sau khi chốt đơn hàng thì sẽ có những thỏa thuận của 2 bên. Như: ngày giờ giao hàng, cách vận chuyển và lắp đặt, thời gian và địa chỉ nhận hàng, kiểm tra hàng và đổi trả nếu không ưng ý, bảo hành, …

+/ Việc còn lại của bạn sẽ là đợi đến ngày hẹn nhận hàng mà thôi.

Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ chọn phương án chọn mua trực tiếp hay mua hàng online? Hãy thử suy nghĩ xem bạn nhé!!!

Cửa hàng nội thất bán sofa gỗ uy tín, chất lượng

Chúng tôi là thương hiệu nội thất AmiA nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ nội thất như sofa gỗ, kệ ti vi, bàn ghế ăn, …

AmiA.vn với 2 cửa hàng trưng bày với diện tích lớn. Trưng bày nhiều mẫu sofa gỗ đẹp đảm bảo số lượng để phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có bán hàng online qua các tài khoản facebook, zalo và website, tweet, …

Tại AmiA.vn thì bạn còn có thể đặt làm sofa gỗ theo yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đúng ý bạn đến 99%.

Đối với tất cả dịch vụ mua bán tại AmiA chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Và còn nhận được nhiều ưu đãi khác. Chi tiết vui lòng liên hệ:

địa chỉ nhận làm sofa gỗ theo yêu cầu