hinh anh mau ban ghe sofa go phong khach dep hinh chu l

50+ Mẫu Bàn Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Đẹp Bán Chạy Nhất!

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách – Mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn!!!

Phòng khách luôn là không gian được chú trọng nhất và quan tâm đầu tiên. Bởi phòng khách được xem như là bộ mặt, là trái tim của ngôi nhà. Để có được bộ mặt thẩm mỹ cao thì các bộ phận tạo thành phải được chăm chút tỉ mỉ. Cũng giống như phòng khách nhà bạn. Muốn đẹp và ấn tượng thì các nội thất trong phòng phải được trang trí đẹp mắt và phù hợp với nhau. Nhất là bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Trong vô vàn các mẫu sofa đẹp cho phòng khách như sofa da, sofa nỉ vải, sofa gỗ. Thì sofa gỗ phòng khách được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả. Nó luôn chiếm ưu thế, vị thế mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo ngay các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp bán chạy. Sẽ biết được 1 số kiểu dáng của bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách. Các kiểu sofa gỗ sẽ phù hợp với những không gian phòng khách nào? Và địa chỉ bán sofa gỗ phòng khách đẹp, uy tín ở đâu.

hinh anh ghe sofa vang go dep cho phong khach hien dai

Ghế sofa gỗ dạng văng 4 chỗ ngồi nệm da kê phòng khách và đôn lớn

I- Sofa gỗ phòng khách là gì? Có mấy loại bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách?

1.Sofa gỗ cho phòng khách là gì?

+/ Sofa gỗ là gì? Sofa gỗ không phải là những bộ bàn ghế gỗ truyền thống được chạm khắc cầu kì, sofa gỗ đã được thiết kế đơn giản hóa rất nhiều so với các bộ bàn ghế gỗ truyền thống để phù hợp với các không gian hiện đại ngày nay. Đơn giản có thể hiểu, sofa gỗ là những tấm gỗ, khối gỗ có 1 vài chi tiết đơn giản được ghép lại với nhau tạo thành bộ bàn ghế sofa gỗ.

+/ Sofa gỗ phòng khách là gì? Sofa gỗ phòng khách là sofa gỗ được thiết kế dành cho phòng khách. Vì sao lại phân chia ra là sofa gỗ phòng khách mà không gọi là sofa gỗ nói chung? Câu trả lời chính là do thiết kế của mỗi không gian kê (phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, quán cà phê, …) sẽ khác nhau nên đòi hỏi thiết kế của sofa gỗ cũng sẽ thay đổi để phù hợp với không gian kê.

Hiện nay, sofa gỗ phòng khách đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng cũng như thẩm mỹ của chúng. Một số loại gỗ được sử dụng phổ biến để làm sofa gỗ đó là: Sồi, Tần Bì, Xoan Đào, Xoan Ta, Óc Chó, Dổi, Thông, Keo, Cao Su,…

Bộ bàn ghế sofa gỗ hình chữ L kê phòng khách đẹp hiện đại và sang trọng

2. Có mấy loại sofa gỗ phòng khách? Kích thước phổ thông từng loại

Kích thước ghế sofa thường sẽ có chiều cao là 0.38-0.42m. Chiều rộng của ghế là 0.8-0.85m. Chiều dài của ghế sẽ khác nhau và tùy vào kiểu dáng của ghế.

Sẽ có 1 số kiểu dáng sofa phòng khách và kích thước chiều dài phổ thông như sau:

+/ Sofa gỗ đơn: 0.85-1.1m chiều dài ghế. Dành cho các phòng khách nhỏ. Hoặc dùng để kết hợp với ghế sofa văng gỗ.

+/ Sofa gỗ văng 2 chỗ: 1.6-1.8m. Sofa văng 3 chỗ: 2.2-2.4m Nhiều phòng khách nhà nhỏ, chung cư nhỏ lựa chọn kiểu ghế sofa gỗ này.

+/ Sofa góc chữ L cho phòng khách: góc dài có kích thước từ 2.6-2.8m. Góc ngắn có kích thước từ 1.6-1.8m.

+/ Bộ bàn ghế sofa: thường gồm 1 ghế văng dài (2.2-2.4m), 2 ghế chủ (ghế đơn: 0.85-1.1m) bàn trà (0.5-0.6m × 1-1.2m) và ghế đôn nhỏ (0.85m × 0.85m).

+/ Sofa nguyên khối kê phòng khách: Thường thiết kế theo 2 kiểu là sofa góc và sofa bộ.

– Sofa nguyên khối góc thường có kích thước là 2-2.2m × 2.5-2.7m

– Sofa nguyên khối theo bộ thông thường sẽ gồm 1 ghế văng dài (2.2-2.4m), 2 ghế chủ (ghế đơn: 0.85-1.1m) bàn trà (0.5-0.6m × 1-1.2m) và ghế đôn nhỏ (0.85m × 0.85m).

Hình ảnh Ghế sofa gỗ chữ L chụp tại xưởng sản xuất AmiA

Ghế sofa gỗ chữ L nguyên khối tích hợp đệm nỉ màu cam chụp tại xưởng sản xuất AmiA

II- 50 mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp bán chạy nhất

Để thuận tiện cho quý vị và các bạn theo dõi, AmiA sẽ đưa ra bộ sưu tập các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp theo không gian diện tích căn phòng. Cụ thể là sofa gỗ phòng khách nhỏ và sofa gỗ cho phòng khách lớn. Tùy theo diện tích mà bạn sẽ lựa chọn sofa gỗ cho phòng khách chung cư hay bàn ghế sofa gỗ cho nhà ống đẹp tuyệt vời nhé!!!

1/ Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Các không gian phòng khách có diện tích nhỏ sẽ phù hợp kê sofa gỗ dạng văng, Sofa gỗ chữ L kích thước nhỏ mini vì chúng có kích thước nhỏ hơn giúp tiết kiệm diện tích, khối lượng nhỏ hơn nên dễ dàng trong việc di chuyển, vận chuyển.

+/ Sofa văng gỗ phòng khách có thiết kế hiện đại, nhiều mẫu mã kiểu dáng để lựa chọn. Sofa văng gỗ là sofa đơn thiết kế hình chữ I nằm ngang. Rất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Ghế sofa văng thường có thiết kế 2 -3 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng và vị trí đặt sofa gỗ. Để tăng lên số lượng ngồi, ghế sofa văng có thể kết hợp với đôn đi kèm. Sofa văng gỗ có giá thành rẻ hơn các kiểu dáng sofa gỗ khác.

Hình ảnh Ghế sofa văng gỗ cho phòng khách nhà nhỏ đẹp hiện đại

Ghế sofa văng gỗ cho phòng khách nhà nhỏ đẹp hiện đại

Hình ảnh Sofa gỗ dạng văng kê phòng khách nhỏ đẹp hiện đại

Sofa gỗ dạng văng kê phòng khách nhỏ đẹp hiện đại

Hình ảnh Các mẫu sofa gỗ phòng khách nhỏ hẹp thiết kế hiện đại

Các mẫu sofa gỗ phòng khách nhỏ hẹp thiết kế hiện đại

==>> Xem ngay bộ sưu tập: Các mẫu sofa gỗ văng đẹp

+/ Sofa gỗ góc chữ L kích thước nhỏ mini có thiết kế hiện đại, mới lạ. Sofa gỗ chữ L là mẫu sofa góc được thiết kế theo hình chữ L. Là dòng ghế sofa gỗ rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Chúng sẽ có số lượng ngồi nhiều hơn sofa văng. Và cũng có thể kết hợp đôn đi kèm. Nó chính là phương án dành cho các phòng khách nhỏ vẫn thích dùng sofa gỗ góc.

Hình ảnh Sofa gỗ chữ L kê phòng khách hiện đại đẹp

Sofa gỗ chữ L kê phòng khách hiện đại đẹp

Các mẫu sofa gỗ phòng khách nhỏ thường dùng cho các không gian:

+/ Sofa gỗ phòng khách chung cư: Không gian phòng khách chung cư thường có chiều cao tương đối, thiết kế hiện đại so với các kiểu nhà truyền thống. Nên khi chọn sofa gỗ nên chú ý chọn sofa gỗ có thiết kế đơn giản, hiện đại. Chính là những mẫu sofa gỗ văng hoặc sofa gỗ góc chữ L mini có gầm thấp sẽ cân đối hơn với căn phòng của bạn.

hinh anh mau ghe sofa vang go cho phong khach nha chung cu nho

Ghế sofa văng gỗ cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp

+/ Sofa gỗ phòng khách nhà ống nhỏ: Với thiết kế nhà ống thường sẽ là phòng khách nằm ngay cửa vào. Vậy diện tích nhỏ thì sẽ phải lựa chọn những ghế sofa gỗ văng hoặc góc chữ L kích thước mini. Giúp đảm bảo có đủ không gian trống để sinh hoạt và tạo cảm giác thoáng cho người nhìn. Nhà ống nhỏ vẫn có thể sử dụng bộ bàn ghế gỗ. Nhưng cần cân đối về kích thước và không gian căn phòng.

hinh anh ghe sofa go vang cho ke phong khach nha ong

Ghế sofa văng gỗ kê phòng khách nhỏ xinh xắn

2/ Sofa gỗ phòng khách lớn

Đối với sofa gỗ dạng góc phù hợp kê tại các phòng khách rộng, những phòng khách của căn hộ mặt đất, nhà phố, nhà vườn, biệt thự,… Hoặc các căn hộ chung cư có phòng khách lớn vẫn có thể sử dụng các mẫu bàn ghế sofa gỗ này. Đối với sofa bộ và sofa gỗ nguyên khối với kích thước khá lớn nên phù hợp kê tại các không gian phòng khách rộng, nhà mặt đất, nhà vườn.

+/ Sofa gỗ phòng khách chữ L dành cho phòng khách lớn cũng có thiết kế hình chữ L. Tuy nhiên kích thước của nó sẽ to hơn. Đôi khi sẽ kèm theo cả đôn lớn, đôn nhỏ.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa gỗ chữ L tích hợp đệm da sang trọng

Mẫu ghế sofa gỗ chữ L tích hợp đệm da sang trọng

Hình ảnh Ghế sofa gỗ chữ L nguyên khối cho phòng khách lớn

Ghế sofa gỗ chữ L nguyên khối cho phòng khách lớn

Hình ảnh Bộ ghế sofa gỗ nguyên khối kê phòng khách lớn đẹp

Bộ ghế sofa gỗ nguyên khối kê phòng khách lớn đẹp

==>> Xem ngay: Các mẫu sofa gỗ góc chữ L đẹp

+/ Bộ bàn ghế gỗ thường có cấu tạo gồm 1 ghế văng + 2 ghế chủ. Bởi vậy, không gian bài trí cần có diện tích tương đối lớn một chút. Mới thể hiện được toàn bộ vẻ đẹp của bộ ghế.

Hình ảnh Bộ bàn ghế gỗ đẹp sang trọng kê phòng khách lớn

Bộ bàn ghế gỗ đẹp sang trọng kê phòng khách lớn

Các mẫu sofa gỗ này thường dùng cho các không gian phòng khách như:

+/ Sofa gỗ phòng khách to: Không gian rộng là 1 lợi thế giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn để trang trí phòng khách nhà mình. Đối với những không gian rộng thì bạn có thể chọn kiểu sofa góc rộng. Hay những bộ bàn ghế sofa gỗ gồm 1 ghế văng và 2 ghế chủ. Thậm chí bạn chọn ghế sofa gỗ văng cỡ đại cũng rất đẹp và phù hợp.

Hình ảnh Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách rộng sang trọng

Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách rộng sang trọng

Hình ảnh Ghế sofa góc chữ L cho phòng khách rộng đẹp sang trọng

Ghế sofa góc chữ L cho phòng khách rộng đẹp sang trọng

+/ Sofa gỗ phòng khách biệt thự, nhà vườn: Biệt thự, nhà vườn là những không gian rộng, diện tích lớn. Rất phù hợp kê những bộ bàn ghế sofa gỗ, những bộ sofa gỗ nguyên khối. Hay những bộ sofa gỗ góc L lớn. Chắc chắc các mẫu sofa này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn. Tạo điểm nhấn hút hồn cho không gian.

hinh anh bo ban ghe go ke phong khach nha biet thu sang trong

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách nhà biệt thự sang trọng

Hình ảnh Ghế sofa gỗ chữ L cho phòng khách rộng đẹp sang trọng và đẳng cấp

Ghế sofa gỗ chữ L cho phòng khách rộng đẹp sang trọng và đẳng cấp

III- AmiA – Địa chỉ bán sofa gỗ phòng khách đẹp giá tốt uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn muốn lựa chọn những bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp. Thì có thể tìm hiểu thêm tại 1 số cửa hàng nội thất như: Erado, phoxinh, nhaxinh, PT casa,… Các cửa hàng thường ít mẫu sẵn, quy mô cửa hàng lớn, mặt tiền đẹp nên giá sản phẩm cũng cao hơn. Có thể lên đến vài chục triệu, trăm triệu.

Còn nếu bạn đang hướng tới những mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp giá tốt, nhiều mẫu sẵn. Thì không thể bỏ qua Nội thất AmiA. Amia với tiêu chí bán hàng tại kho. Có sẵn hàng trăm mẫu sofa phòng khách để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hơn thế nữa là chúng tôi bán những gì chúng tôi làm. Không qua khâu trung gian nên giá cả sẽ mềm hơn nhiều cửa hàng nội thất khác.

Xin mời quý vị và các bạn hãy xem ngay Các mẫu sofa gỗ đẹp – Chi tiết hình ảnh, kích thước và giá bán

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách lớn đẹp sang trọng

Các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách lớn đẹp sang trọng

Đặc biệt, Amia.vn có dịch vụ tư vấn tận nhà. Nhận đóng sofa gỗ phòng khách theo yêu cầu. Phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng. Đồng thời AmiA cũng chính là thiên đường nội thất với cực nhiều các món đồ. Như: kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ giày, giường tủ, bàn trang điểm,… Và đặc biệt là không thể thiếu các mẫu tranh treo tường. Nhất là không gian phòng khách cũng cần có sự góp mặt, tô điểm của các bức tranh trang trí.

==>> Xem nhanh bộ sưu tập các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy – Chi tiết hình ảnh + giá bán!!!

Địa chỉ cửa hàng + xưởng: Xem chi tiết phần chân trang!!!

♣ Hình ảnh thực tế mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách Nội thất AmiA:

+/ Hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng AmiA:

Hình ảnh Bàn ghế sofa gỗ chữ L kê phòng khách đẹp hiện đại

Bàn ghế sofa gỗ chữ L kê phòng khách đẹp hiện đại

Hình ảnh Mẫu ghế sofa gỗ văng cho phòng khách nhỏ xinh

Mẫu ghế sofa gỗ văng cho phòng khách nhỏ xinh

Hình ảnh Bộ ghế sofa nguyên khối góc chữ L kê phòng khách

Bộ ghế sofa nguyên khối góc chữ L kê phòng khách cao cấp

+/ Hình ảnh thực tế bàn ghế sofa gỗ phòng khách tại cửa hàng, kho xưởng AmiA:

Hình ảnh Bộ bàn ghế gỗ kê phòng khách đẹp hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ kê phòng khách đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh Mẫu sofa gỗ góc chữ L cho phòng khách đẹp

Mẫu sofa gỗ góc chữ L cho phòng khách đẹp – Bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp bán chạy

(Đang cập nhật…)


Hi vọng những thông tin mà Amia cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sofa gỗ cho không gian sống của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: amia.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline (+ zalo) : 0963 636 788 hoặc 094 121 2323.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!