Tuổi mùi

Làm sofa theo yêu cầu cho tuổi Mùi hợp phong thuỷ

Bạn tuổi Mùi đang muốn là sofa theo yêu cầu sao cho hợp phong thuỷ. Vì khi kê một bộ sofa hợp phong thuỷ với bản thân. Sẽ đem lại thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như là cuộc sống.  Nhưng tuổi Mùi cũng có nhiều tuổi khác nhau. Bạn thuộc tuổi Mùi nào?

Vậy sau đây AmiA sẽ hướng dẫn các bạn tuổi Mùi cách làm sao để chọn đặt làm sofa theo yêu cầu theo phong thuỷ về: màu, hướng….. để cho phù hợp với từng tuổi của mình nhé.

Mẫu ghế sofa chữ L theo yêu cầu

Ghế sofa chữ L làm theo yêu cầu

1/ Đôi nét về tuổi Mùi

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng. Luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Người sinh năm tuổi mùi

  • Sinh năm 1955 đại điện cho Ất Mùi,
  • Sinh năm 1967 đại diện cho tuổi Đinh Mùi,
  • Sinh năm 1979 đại diện cho những người Kỷ Mùi,
  • Sinh năm 1991 địa diện cho những người Tân Mùi,
  • Sinh năm 2003 địa diện cho Quý mùi
  • …………………..

Bạn hãy xem mình thuộc năm nào  Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi. Để ứng với những gợi ý sau của AmiA nhé.

Tuổi mùi

Làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi

2/ Chọn màu sắc đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi hợp Phong Thuỷ

Mỗi năm lại có những màu chủ đạo khác nhau. Bạn thuộc năm nào hãy đối chiếu tương ứng với năm đó với gợi ý dưới đây nhé. Điều đặc biệt của làm sofa theo yêu cầu. Có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phong thuỷ của bạn mà sofa sẵn không đáp ứng được.

+/ Màu chủ đạo để đặt làm sofa cho người tuổi Ất Mùi

Ất Mùi thuộc mệnh Kim và theo lý thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim. Nên sẽ rất phù hợp nếu lựa chọn các màu chủ đạo để trang trí cho phòng khách là màu vàng, vàng cam, vàng nhạt. Kết hợp cùng màu mệnh kim là màu trắng, ánh kim sẽ mang lại sự sáng sủa, nhưng không kém phần ấm cúng cho phòng khách.

Mẫu ghế sofa màu vàng cho người tuổi Ất Mùi

Ghế sofa màu vàng cho người tuổi Ất Mùi

+/ Màu chủ đạo để đặt làm sofa cho người tuổi Đinh Mùi

Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên gia chủ Đinh Mùi nên lựa chọn màu xanh, đen làm chủ đạo trong phòng khách. Kết hợp cùng những màu tương hợp như trắng, ánh kim sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mẫu ghế sofa cho người tuổi Đinh Mùi

Ghế sofa cho người tuổi Đinh Mùi

+/ Màu chủ đạo để đặt làm sofa cho người tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi là người thuộc mệnh Hỏa nên nếu chọn những màu như đỏ, tím, hồng. Kếp hợp cùng các màu các màu vàng gỗ, xanh lá cây là những màu có sắc thái nhẹ nhàng. Dễ kết hợp để mang lại một không gian tươi mới hơn cho phòng khách.

Mẫu ghế sofa cho người tuổi Kỷ Mùi

Ghế sofa cho người tuổi Kỷ Mùi

+/ Màu chủ đạo để đặt làm sofa cho người tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên ưu tiên lựa chọn những màu thuộc mệnh Thổ kết hợp với các màu đỏ, tím, hồng. Sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Mẫu ghế sofa cho người tuổi Tân Mùi

Ghế sofa cho người tuổi tân mùi

+/ Màu chủ đạo để đặt làm sofa cho người tuổi Quý Mùi

Màu xanh lá, nâu, đen, xanh lam là những màu bản mệnh của gia chủ tuổi Quý Mùi. Vì gia chủ tuổi Quý Mùi là những người có mệnh là mệnh Mộc.

Mẫu ghế sofa cho người tuổi Quý Mùi

Ghế sofa cho người tuổi Quý Mùi

Bạn muốn tham khảo thêm các mẫu có thể tham khảo thêm Tại Đây

3/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi may mắn và thành công

Việc chọn hướng để đặt  sofa cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu ai để ý tới phong thuỷ thì sẽ biết hướng kê ghế sofa cũng thể hiện xem tài lộc vào nhà. Cũng như may mắn trong cuộc sống sẽ tới với bạn như nào.

+/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Ất Mùi

Đối với gia chủ tuổi Ất Mùi khi chọn hướng cho phòng khách thì có các hướng tốt như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

+/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Đinh Mùi

Khi lựa chọn hướng tốt để làm phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Mùi thì người thiết kế nên lựa chọn những hướng sau: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc vì đây đều là những hướng sẽ mang lại nhiều lợi thế cho Đinh Mùi.

+/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Kỷ Mùi

Chọn hướng phong thủy phòng khách tốt với tuổi Kỷ Mùi thì nên chọn những hướng như Nam, Đông Nam, Bắc, Đông vì sẽ mang lại rất nhiều giá trị tốt cho phòng khách và cuộc sống gia đình tuổi Kỷ Mùi

+/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Tân Mùi

Phong thủy hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mùi là những hướng như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Vì đó đều là những hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ và gia đình đón được nhiều vượng khí và may mắn.

+/ Chọn hướng đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Quý Mùi

Gia chủ khi lựa chọn hướng cho phong thủy phòng khách tuổi Quý Mùi nên lựa chọn các hướng tốt. Như sau Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Sẽ cho phòng khách sẽ đón được nhiều vượng khí cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng

Ghế sofa làm theo yêu cầu cho phòng khách rộng

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết làm thế nào để đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi cho hợp phong thuỷ rùi phải không ah.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn thêm lựa chọn. Còn  nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về làm sofa theo yêu cầu theo phong thuỷ thì có thể tham khảo thêm bài viết: Những điều cần biết về làm sofa theo yêu cầu

♦ Địa chỉ đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi hợp phong thuỷ

Việc tìm địa chỉ để đặt làm sofa theo yêu cầu cho người tuổi Mùi hợp phong thuỷ cũng rất quan trọng. Bởi bộ sofa có đẹp hay không thì đều quyết định ở việc bạn chọn địa chỉ xưởng làm như nào.

Nội Thất AmiA với nhiều năm trong nghề làm sofa theo yêu cầu. Cũng như có các hệ thống cửa hàng và xưởng tại Hà Nội rất nhiều mẫu mã sofa, màu sắc, giá cả khác nhau. Để bạn có thể tới trực tiếp cảm nhận về sản phẩm để đưa ra sự so sánh.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu nên việc bạn đặt làm theo yêu cầu cũng sẽ nhanh chóng và giá rẻ. Bởi AmiA là cơ sở tự sản xuất trực tiếp nên không phải mất nhiều chi phí.

Bạn muốn đến trực tiếp cửa hàng và xưởng của AmiA để cảm nhận về sản phẩm. Bạn có thể kéo xuống cuối trang có tất cả các thông tin mà bạn cần để có thể liên hệ với AmiA.

Rất mong được đón tiếp quý khách!