Đóng ghế sofa da theo yêu cầu loại da nào hợp lý nhất?

Bạn đang muốn đóng ghế sofa da theo yêu cầu. Nhưng lại chưa biết gì về các loại sofa da. Không biết nên dùng loại da nào để đóng sofa thì tốt nhất. Không biết sofa da có những loại vỏ bọc nào? Cách nhận biết được các loại da bọc sofa. Địa chỉ nào uy tín và chất lượng để có thể đặt đóng sofa da. Sau đây Nội Thất AmiA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ghế sofa da đặt theo yêu cầu.

Hình ảnh thật sofa da thật của khách hàng AmiA

Sofa da thật theo yêu cầu của khách hàng AmiA

Các loại da bọc đóng ghế sofa theo yêu cầu.

Đóng ghế sofa da có nhiều mức giá khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu da bọc sofa. Bạn muốn đóng ghế sofa da bọc loại nào? Hiện nay Sofa da có rất nhiều loại khác nhau nhưng có 2 loại da chủ yếu phổ biến vẫn là: Da thật và Da công nghiệp.

1.Chất liệu da thật bọc ghế sofa da theo yêu cầu.

Đối với những bạn nào không quan tâm tới giá cả chỉ cần chất lượng thì hẳn là không bỏ qua chất liệu da thật. Da thật có giá thành cao và thể hiện được sự sang trọng , đẳng cấp.  Da thật là sản phẩm được làm từ lớp da của các loại động vật như da bò, da cá sấu, da dê, da ngựa, da cừu, da trâu… Các loại da này phải trải qua một quá trình xử lý gọi là thuộc da.

Mục đích để làm tăng độ bền cơ học, tạo những mùi thơm đặc trưng (khi thuộc da bằng thảo mộc), không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm da còn được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc.

Hình ảnh thật sofa da thật của khách hàng AmiA

Sofa da thật theo yêu cầu của khách hàng AmiA

Đóng ghế sofa da thật theo yêu cầu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể làm các kiểu sofa hình chữ U, sofa góc, …..  Tuỳ thuộc vào không gian của bạn mà Nội Thất AmiA sẽ đóng cho bạn được bộ ghế sofa ưng ý nhất. Giá sofa thật thường từ 50-trên 100tr/bộ…..  Tuỳ thuộc vào kích thước, kiểu dáng cũng như là loại da bạn chọn để làm.

Tuy nhiên về chất liệu da thật không có nhiều. Vì hiện nay có nhiều động vật đang có nguy cơ không còn tồn tại. Nên có rất nhiều tổ chức kêu gọi hạn chế dùng đồ da thật. Chuyển sang dùng các loại da công nghiệp cũng có độ sang trọng, đẹp và độ bền cũng không kém gì hàng da thật và giá lại rẻ hơn rất nhiều.

2.Chất liệu da công nghiệp bọc ghế sofa da theo yêu cầu.

Chất liệu da công nghiệp bọc ghế sofa da theo yêu cầu thì có rất nhiều loại. Nhưng những loại phổ biến như các loại da: Da PU, Da Simili, Da Microfiber. Giá có nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào chất liệu bạn chọn. Mức giá:  6 Triệu – 8 Triệu – 15 Triệu – 20 Triệu

Hình ảnh thực tế sofa da phòng khách AmiA

Sofa da cho phòng khách rộng tại AmiA

+/ Đóng ghế sofa Da PU theo yêu cầu: cũng giống như simili là sử dụng những nguyên liệu và nhựa để tao thành. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là thay vì sử dụng vải vụn thì da PU sử dụng da vụn say và ép tạo thành. Do đó, chúng có bề mặt giống với da thật hơn và độ bền cũng cao hơn.

+/ Đóng ghế sofa Da Simili (hay còn gọi là Da Malaysia ) theo yêu cầu: chúng có tên khoa học là Polyvinyl chloride (PVC). Chúng được tạo thành bởi tấm vải lót và được phủ lên bề mặt vài lớp nhựa PVC. Sau đó chúng trải qua quá trình tạo vân và nhuộm màu. Ưu điểm của chúng là khá giống với da thật nhưng độ bền còn kém da thật. Đặc điểm nhận dạng chính là mùi PVC trên bề mặt của chúng.

+/ Đóng ghế sofa Da Microfiber( hay còn gọi là Da Hàn) theo yêu cầu: khác biệt so với 2 mẫu da công nghiệp bên trên. Đây là vật liệu da bọc ghế sofa cao cấp và nội thất oto có giá cao hiện nay. Chúng được tạo thành bằng công nghệ dệt xuyên kim 3D. Mô phỏng cấu trúc của da thật nên chúng giống từ 80-90% so với da thật.

Hình ảnh thực tế của khách hàng AmiA

Sofa da cho phòng khách rộng AmiA

Bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu ghế sofa da để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Hãy tham khảo thêm Tại Đây.

Cách phân biệt da thật và da công nghiệp

Phân biệt các loại da bọc ghế sofa

Cách phân biệt các loại da bọc ghế sofa

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đóng ghế sofa theo yêu cầu có thể tham khảo thêm bài viết : Đóng sofa theo yêu cầu

Đọc xong những thông tin về sofa da bên trên thì bạn thừa sức có thể đưa ra quyết định nên đóng sofa da theo yêu cầu loại da nào hớp lý nhất rùi phải không. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng chưa? Nếu chưa thì bạn hãy ghế qua Nội Thất AmiA nhé.

bộ sofa văng da cao cấp tạo vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn

sofa văng da cao cấp trong phòng khách

Địa chỉ đóng sofa da theo yêu cầu chất ượng và uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sofa. Nội thất AmiA tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống 2 cửa hàng không gian rộng. Mỗi cửa hàng chứ được 40-60 bộ sofa có sẵn. Cũng như 2 xưởng làm sofa không gian rộng với đội ngũ  hùng hậu nên việc đóng sofa, giao hàng và bảo hành nhanh chóng của Nội thất AmiA.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn tư vấn, muốn đến cửa hàng, xưởng của Nội Thất AmiA để xem thực tế sản phẩm cũng như để đặt đóng sofa theo yêu cầu. Bạn có thể xem cụ thể ở dưới cuối trang.

Rất mong được phục vụ quý khách.