hinh anh tranh treo tuong nha hang han quoc

Chọn tranh cho nhà hàng Hàn Quốc “Chỉ Có Chuẩn Trở Lên”

Tranh cho nhà hàng Hàn Quốc chọn tranh gì? Địa chỉ mua sẵn + đặt làm theo yêu cầu?

Mô hình nhà hàng quán ăn uống Hàn Quốc ngày càng phát triển và phổ biến ở Việt Nam. Từ các quán ăn ở các tuyến phố cho đến các nhà hàng quy mô trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại. Không khó để các thực khách có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng Hàn Quốc ngay giữa lòng Hà Nội hay bất cứ đâu ở Việt Nam.

Nhiều chủ quán rất chú trọng và tâm huyết cho việc bày trí nội thất nhà hàng quán ăn Hàn Quốc của mình. Với những đặc trưng, đặc thù và sự phối hợp hài hòa tạo nên một không gian đẹp thu hút khách hàng. Và một trong số đó không thể thiếu những mẫu tranh treo tường trang trí nhà hàng.

Với nhà hàng quán ăn uống Hàn Quốc ta nên chọn mẫu tranh nào treo tường? Có nhiều mẫu đẹp không? Địa chỉ mua ở đâu? Giá bán thế nào?… Tất cả sẽ được trả lời ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng tham khảo ngay!!!

hinh anh tranh cho nha hang han quoc chu de phong canh

Tranh cho nhà hàng Hàn Quốc chủ đề phong cảnh đẹp Hàn Quốc mã NH14

1/ Tranh cho nhà hàng Hàn Quốc là các mẫu tranh nào? Mẫu nào đẹp?

Với các mẫu tranh treo nhà hàng Hàn Quốc, quý vị có 3 ý tưởng chọn tranh treo tường. Một là chọn tranh chuyên chủ đề về Hàn Quốc. Hai là chọn tranh trang trí theo các chủ đề khác, đẹp là được. Ba là, phối hợp 2 chủ đề trên với nhau tạo nên sự đa dạng, hài hòa cho không gian. Bạn chọn ý tưởng nào?

Các khu vực thường sử dụng tranh treo tường cho nhà hàng Hàn Quốc cũng giống bao nhà hàng khác. Là các khu vực bàn ghế ăn khách ngồi dùng bữa,… Khu vực sảnh, đại sảnh có lễ tân, ghế sofa chờ,… Cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh,…

Nếu vẫn còn đang phân vân xin mời quý vị tham khảo các mẫu tranh theo chủ đề dưới đây. Và đưa ra quyết định sớm nhất về tranh cho nhà hàng Hàn Quốc nhé!

hinh anh tranh phong canh dep han quoc

Tranh phong cảnh đẹp Hàn Quốc treo tường nhà hàng Hàn Quốc mã NH12

♦ Chọn tranh chủ đề Hàn Quốc treo nhà hàng Hàn Quốc:

Có lẽ không thể thiếu trong không gian nhà hàng quán ăn uống Hàn Quốc chính là các mẫu tranh về đất nước này. Dù nhiều hay ít, dù to hay nhỏ, hầu hết ai cũng chọn vài bức tranh treo tường Hàn Quốc cho không gian quán của mình. Với các mẫu tranh về:

+/ Tranh phong cảnh đẹp Hàn Quốc: tranh về mùa thu Hàn Quốc, tranh về tuyết ở Hàn Quốc,… Phong cảnh bãi biển, núi non đẹp Hàn Quốc

+/ Tranh về địa danh nổi tiếng, danh lam thắng cảnh Hàn Quốc,… Như: Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan, Làng Darangee, Cầu Gwangan… Đỉnh Khủng Long núi Seorak, Seopjikoji ở đảo Jeju,… Vọng lâu Bomun ở Gyeongju, Chùa Haeinsa,… Tuyết trên núi Taebaeksan, Đảo Nami, Vịnh Suncheon,… Còn rất nhiều địa điểm khác nữa.

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp sang trọng mã NH13

Tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp sang trọng mã NH13

hinh anh buc tranh phong canh han quoc treo tuong nha hang

Tranh phong cảnh Hàn Quốc treo tường nhà hàng quán ăn đẹp mã NH05

hinh anh tranh chu de han quoc treo nha hang dep

Tranh chủ đề Hàn Quốc đẹp trang trí nhà hàng quán ăn Hàn Quốc mã NH10

Các bức tranh vừa mang đến sự thân thiện gần gũi cho thực khách Hàn Quốc. Vừa mang đến vẻ đẹp mới lạ, tuyệt vời cho thực khách Việt Nam. Khi thưởng thức các món ăn Hàn Quốc ngon miệng, lại ngắm tranh về phong cảnh đẹp Hàn Quốc. Chẳng khác nào đang đi du lịch Hàn Quốc, thưởng thức món ăn và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đẹp.

+/ Tranh về đặc trưng, đặc thù phong tục tập quán Hàn Quốc,… Như quốc kỳ, cô gái mặc Hanbok, anh chàng mặc Hanbok,… Hình ảnh về món ăn, đồ ăn nổi tiếng, các dụng cụ ăn uống,…

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp quốc kỳ Hàn Quốc mã NH11

Tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp quốc kỳ Hàn Quốc mã NH11

hinh anh tranh treo tuong nha hang han quoc ve cac mon an

Tranh treo tường nhà hàng Hàn Quốc hình ảnh các món ăn ngon

hinh anh tranh treo tuong nha hang han quoc ve cac mon an

Tranh treo tường nhà hàng Hàn Quốc hình ảnh các món ăn ngon

Hình ảnh Tranh treo tường Hàn Quốc chủ đề món ăn cho nhà hàng quán ăn mã NH09

Tranh treo tường Hàn Quốc chủ đề món ăn cho nhà hàng quán ăn mã NH09

hinh anh tranh mon an han quoc

Tranh trang trí nhà hàng quán ăn Hàn Quốc chủ đề món ăn ngon mã NH07

hinh anh tranh treo nha hang han quoc

Tranh món ăn treo tường nhà hàng quán ăn Hàn Quốc mã NH06

Hình ảnh Tranh đồ ăn treo nhà hàng quán ăn uống Hàn Quốc mã NH08

Tranh đồ ăn treo nhà hàng quán ăn uống Hàn Quốc mã NH08

♦ Tranh cho nhà hàng Hàn Quốc các chủ đề khác:

Những mẫu tranh về Hàn Quốc thật thú vị phải không ạ. Nhưng tranh treo nhà hàng Hàn Quốc với các chủ đề khác cũng không hề thua kém. Sự đa dạng trong treo tranh trang trí nhưng phù hợp và làm hài hòa không gian. Đó là điều tốt. Trên thực tế có nhiều nhà hàng quán ăn Hàn Quốc lựa chọn thêm các chủ đề tranh khác treo tường. Ví dụ như:

+/ Tranh hoa lá trang trí: tranh hoa sen, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,... Đều là các mẫu tranh hoa trang trí không gian đẹp. Giúp không gian được mềm mại, uyển chuyển hơn. Ngoài ra chúng cũng có ý nghĩa tốt đẹp cho việc kinh doanh của chủ nhân.

+/ Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam: sơn dầu phố cổ, làng quê đồng quê, ruộng bậc thang,… Tranh về danh lam thắng cảnh,… Giới thiệu đến thực khách những cảnh đẹp tuyệt vời của Việt Nam, sự chân chất, gần gũi và luôn hiếu khách.

+/ Tranh đẹp ý nghĩa: tranh cá chép, tranh ngựa, tranh sơn thủy, tranh thuyền buồm,… Đều là các mẫu tranh trang trí đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vì thế, không chỉ đẹp nó còn giúp chủ quán, chủ nhà hàng làm ăn phát đạt, luôn đắt khách. Thậm chí còn may mắn thành công mở nhiều cơ sở, phát triển thương hiệu.

hinh anh tranh ngua bat ma treo nha hang dep

Bức tranh mã đáo thành công 1 tấm treo nhà hàng Nhật Bản mã AmiA 378

hinh anh tranh treo tuong bat ma cho nha hang

Tranh treo tường nhà hàng Nhật Bản chủ đề ngựa mã đáo thành công mã AmiA 378

==>> Như vậy, có phải ý tưởng thứ 3: Sự kết hợp cả tranh chủ đề Hàn Quốc và những chủ đề khác là sự lựa chọn hoàn hảo đúng không ah!!! Có lẽ là vậy!!!

2/ Địa chỉ mua tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp uy tín + Nhận đặt làm theo yêu cầu

Với tất cả các mẫu tranh nêu trên, Siêu thị tranh AmiA có đầy đủ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt:

  • Chủ đề tranh: tranh phong cảnh Hàn Quốc, tranh đặc trưng về Hàn Quốc, phong tục tập quán,… Tranh phong thủy, tranh hoa lá trang trí,…
  • Chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu
  • Kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm hiện đại
  • Kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ lớn, khổ dọc, khổ ngang. Với kích thước cụ thể: Tranh 1 tấm 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm. Tranh ghép bộ 40x60cm x 3 tấm, 40x80cm x 3 tấm. Ghép bộ 5 tấm tổng 90x150cm
  • Giá bán: chỉ từ 600k – 750k – 800k – 900k – 1tr- 1tr2 – 1tr5 – 2tr, 3tr,… hoặc hơn cũng có. Quý vị xem chi tiết tại: Báo giá tranh treo nhà hàng quán ăn

Siêu thị tranh AmiA tọa lạc ở địa chỉ số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với cửa hàng tranh 3 tầng quy mô mỗi sàn 80m2. Trưng bày sẵn nhiều mẫu tranh treo nhà hàng Hàn Quốc đẹp. Giúp quý khách có thể mua sẵn, nhìn ngắm trực tiếp và trải nghiệm thực tế.

hinh anh tranh nha hang nhat ban

Tranh treo nhà hàng Nhật Bản đặt làm theo yêu cầu riêng

AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên chúng tôi vừa có cửa hàng trưng bày sẵn. Vừa có xưởng sản xuất riêng ngay tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu về tranh sẵn và tranh đặt làm theo yêu cầu khắp cả nước. Với mọi dự án nhà hàng quán ăn lớn nhỏ. Nhận thi công tranh nhà hàng làm theo yêu cầu nhanh chóng giá rẻ!

Đồng thời, mức giá đưa ra là giá bán tận gốc, tại kho xưởng. Không phải qua trung gian buôn qua bán lại. Nên khách hàng không phải chịu chi phí trung gian.

==>> Như vậy, nếu quý vị định chọn mua tranh treo nhà hàng Hàn Quốc hoặc thuê thiết kế thi công. Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA. Đảm bảo quý vị sẽ sở hữu được những bức tranh chất lượng và mức giá phải chăng nhất.

Trên đây là các mẫu tranh treo nhà hàng Hàn Quốc phù hợp nhất mà Siêu thị tranh AmiA đã gợi ý cho bạn. AmiA đã thi công hoàn thiện cho một vài nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc. Để xem chi tiết về hình ảnh thực tế, không gian quán, xin mời quý vị xem tại:

99+ Tranh treo nhà hàng quán ăn uống đẹp – 100% ảnh thực tế độc quyền AmiA!!!

hinh anh tranh trang tri nha hang nhat ban

Tranh trang trí tường nhà hàng Nhật Bản đẹp đặc trưng

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình và ngoài gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,… Hay các mẫu bàn ghế cho nhà hàng quán ăn, ghế sofa chờ, tranh nhà hàng, bàn ghế cho sảnh nhà hàng,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn. Furnibuy là một thành viên của hệ thống Nội thất AmiA

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất gia đình. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!