hinh anh cac mau ban ghe an tiet kiem dien tich

Top 5 mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích siêu đẹp siêu gọn 2021

Bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích – Sản phẩm ưu việt cho không gian phòng bếp phòng ăn nhỏ xinh!!!

Trong nhịp sống đô thị hiện đại, ngày càng có nhiều không gian nhỏ xinh đòi hỏi những giải pháp tối ưu về đồ nội thất gia đình. Không chỉ phòng khách, phòng ngủ mà cả phòng bếp phòng ăn cũng vậy. Đối với những căn hộ nhỏ xinh, nhà phố nhỏ gọn, việc lựa chọn bộ bàn ghế ăn cũng cần được tính toán, cân nhắc. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa phải phù hợp với không gian bài trí.

Một ý tưởng tuyệt vời đưa ra giải quyết được rất nhiều mối băn khoăn của các gia đình. Đó chính là các mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích. AmiA giới thiệu đến bạn: Top 5 mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích siêu đẹp siêu gọn 2021. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo, tìm hiểu ngay sau đây!

hinh anh cac mau ban ghe an tiet kiem dien tich

Top 5 mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích siêu đẹp siêu gọn 2021

I- 5 kiểu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích xu hướng mới 2021

Bộ bàn ăn được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích bài trí trong không gian. Có thể đặt, để nguyên 1 chỗ hoặc đặt khắp nơi trong nhà. Tùy vào nhu cầu và sở thích từng người. Đó là các mẫu bàn ăn tròn, bàn ăn vuông, bàn ăn kết hợp, bàn ăn thông minh và bàn ăn đa năng.

1/ Bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích

Những mẫu bàn ghế ăn hình tròn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian nhỏ xinh. Từ 2-4-6 ghế kết hợp bàn ăn tròn, bạn hoàn toàn có mẫu bàn ăn tiết kiệm diện tích trong nhà. Kích thước đường kính mặt bàn chỉ khoảng từ 85cm. Với thiết kế mặt bàn hình tròn giúp cả gia đình có cảm giác quây quần, ấm áp trong từng bữa ăn. Mọi người vẫn ngồi đủ, bày đủ đồ ăn mà không hề tốn diện tích. Việc xếp gọn ghế sau khi ăn xong cũng rất gọn gàng.

Hình ảnh Các mẫu bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ xinh

Các mẫu bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ xinh

Đặc biệt, hiện nay còn có nhiều thiết kế độc đáo, giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Đó là mẫu bàn ăn hình tròn kết hợp cùng ghế sofa, ghế băng. Vừa dùng làm bàn uống nước tiếp khách, vừa tận dụng làm bàn ghế ăn khi cần. Hay kiểu bàn ăn hình tròn thông minh gấp gọn cũng rất được yêu thích. Bộ bàn ghế ăn hình tròn nhỏ xinh này còn dễ dàng di chuyển, đặt ở đâu, vị trí nào cũng được.

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn hình tròn tiết kiệm diện tích tối đa

Các mẫu bàn ghế ăn hình tròn hạn chế diện tích tối đa

2/ Bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích hình vuông nhỏ gọn

Cũng tương tự với kiểu bàn hình tròn, bàn hình vuông cũng là một dạng bàn ăn tiết kiệm diện tích. Với một căn hộ chung cư nhỏ xinh phòng khách liền phòng ăn diện tích từ 50-70cm. Dành cho 4 thành viên gia đình, thì những mẫu bàn ăn vuông 4 chỗ nhỏ xinh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn hình vuông nhỏ xinh giúp tiết kiệm diện tích

Bộ bàn ghế ăn hình vuông nhỏ xinh giúp tiết kiệm diện tích

Bàn ăn vuông mang đến may mắn, bình yên và sự ấm áp cho các thành viên khi ngồi ăn quây quần, không bị xa cách. Có nhiều chất liệu làm bàn ăn dành cho kiểu bàn hình vuông như gỗ tự nhiên, mặt bàn đá, kính,… ghế bọc da, nỉ,.. Thậm chí bàn bằng nhựa cũng có. Và chúng dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí kê nếu quý vị có nhu cầu.

Hình ảnh Bàn ăn hình vuông giúp tiết kiệm diện tích cho không gian

Bàn ăn hình vuông giúp tiết kiệm diện tích cho không gian

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn hình vuông tiết kiệm diện tích cho không gian

Các mẫu bàn ghế ăn hình vuông tiết kiệm diện tích cho không gian

3/ Bàn ghế ăn kết hợp tiết kiệm diện tích

Là kiểu bàn ghế ăn kết hợp cùng với một món đồ nội thất nào đó. Vừa tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng. Bạn sẽ sở hữu 2 trong 1 với kiểu bàn ghế ăn này. Ví dụ như: Bàn ăn kết hợp kệ bếp, kệ rửa được thiết kế trong không gian phòng bếp. Đối với những gia đình ít người, chỉ cần 2-4 ghế là đủ. Với phong cách dùng bữa, thưởng thức đồ ăn như quầy bar trong nhà.

Hình ảnh Mẫu bàn ghế ăn kết hợp kệ bếp đẹp hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn kết hợp kệ bếp đẹp hiện đại

Hình ảnh Bàn ghế ăn kết hợp kệ bếp đẹp tiện lợi cho phòng bếp hiện đại

Bàn ghế ăn kết hợp kệ bếp đẹp tiện lợi cho phòng bếp hiện đại

Hay kiểu thiết kế kết hợp kệ bếp nhưng được kéo dài hẳn sang bên cạnh thế này. Cũng là một ý tưởng hay và độc đáo đúng không ạ! Dành cho gia đình có 3-4 thành viên. Giúp không gian phòng bếp của bạn gọn gàng hơn, hiện đại hơn.

Hoặc là kiểu bàn ghế ăn kết hợp cùng ghế sofa, ghế văng ban công. Giúp quý vị có một không gian dùng bữa cực chill. Ngoài việc dùng làm nơi đọc sách, thưởng trà, tiếp khách,… nó còn dùng làm bàn ghế ăn khi cần rất tuyệt vời.

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn kết hợp giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Các mẫu bàn ghế ăn kết hợp giúp tiết kiệm diện tích tối đa

4/ Bàn ghế ăn thông minh gấp gọn

Nhắc đến các mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích, chắc chắn quý vị không thể bỏ qua các mẫu bàn ghế ăn thông minh. Chính là bộ bàn ăn có thể gấp gọn và mở rộng. Sau khi dùng bữa ta sẽ gấp gọn, cất gọn được và di chuyển đến vị trí khác. Khi muốn sử dụng hoặc nhà có thêm người, ta sẽ mở rộng bàn ăn và bày món.

Đây là một sự lựa chọn thông minh cho các không gian nhỏ xinh hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, loại bàn ăn này có sự hạn chế về số lượng chỗ ngồi chỉ dao động từ 2-4-6 ghế. Với những bàn ăn gồm 8-10-12 ghế, khi sử dụng kiểu dáng này thường không phù hợp.

Hình ảnh Bàn ăn thông minh gấp gọn 4 ghế đẹp hiện đại

Bàn ăn thông minh gấp gọn 4 ghế đẹp hiện đại

Bàn ghế ăn thông minh gấp gọn là một sản phẩm hoàn toàn mới. Khác với các mẫu bàn ăn thông thường, chúng có khả năng thay đổi kích thước, hình dáng. Tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Mang lại không gian phù hợp cho 2-8 người ăn, không sợ chật chội và vô cùng thoải mái. Bàn ghế ăn đa năng tích hợp nhiều tính năng sử dụng, như bàn ăn kéo dài hoặc gấp lên tường giúp giải phóng không gian.

Hình ảnh Bàn ăn thông minh gấp gọn 6 ghế đẹp tiết kiệm diện tích

Bàn ăn thông minh gấp gọn 6 ghế đẹp tiết kiệm diện tích

Có nhiều loại bàn ghế ăn thông minh gấp gọn, bàn ăn thông minh gắn tường, bàn ăn thông minh mở rộng,… Với nhiều hình dáng như bàn ăn thông minh hình chữ nhật, bàn ăn thông minh hình tròn. Thường 4 ghế, 6 ghế sẽ được sử dụng phổ biến. Với nhiều chất liệu để quý vị lựa chọn. Ví dụ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,… Ghế gỗ, ghế bọc đệm da, nỉ, ghế nhựa,…

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn thông minh gấp gọn tiết kiệm diện tích

Các mẫu bàn ghế ăn thông minh gấp gọn

Nếu quý vị quan tâm đến kiểu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích này, xin mời hãy click ngay tại:

==>> Top 7 bàn ăn thông minh gấp gọn đẹp hiện đại giá tốt nhất hiện nay!!!

5/ Bàn ăn đa năng kết hợp bếp từ

Là kiểu bàn ăn có thể sử dụng với nhiều mục đích. Có thể nấu nướng ngay trên mặt bàn ăn, sau đó bày món. Hoặc dành cho các món ăn cần hâm nóng, đun nóng trực tiếp như hầm, lẩu,… Mà chẳng cần phải dùng đến bếp rời, ngồi dải chiếu xuống dưới nền nhà. Ta sẽ ngồi bàn ăn sử dụng bếp được tích hợp trên mặt bàn như ở nhà hàng. Đối với trường hợp bày món không cần dùng bếp, ta có thể kéo phần mặt bàn che đi mặt bếp. Là lại trở thành chiếc bàn ăn bình thường.

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn kết hợp bếp từ đẹp đa năng

Bộ bàn ghế ăn kết hợp bếp từ đẹp đa năng

Thường kiểu bàn ăn đa năng tiết kiệm diện tích này được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật. Như vậy, việc setup bếp từ và bày trí món ăn, vị trí người ngồi mới tiện lợi. Bộ bàn ăn có số ghế, số người ngồi dao động từ 4-6-8 ghế là chủ yếu. Đáp ứng được nhu cầu dùng bữa của nhiều người.

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn kết hợp bếp từ tiết kiệm diện tích đẹp sang trọng

Bộ bàn ghế ăn kết hợp bếp từ tiết kiệm diện tích đẹp sang trọng

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn đa năng tiết kiệm diện tích đẹp sang trọng

Bộ bàn ghế ăn đa năng kết hợp bếp từ trên mặt bàn đẹp sang trọng

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn đa năng tiết kiệm diện tích đẹp hiện đại

Bộ bàn ghế ăn đa năng tiết kiệm diện tích đẹp hiện đại

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn đa năng kết hợp bếp từ đẹp

Các mẫu bàn ghế ăn đa năng kết hợp bếp từ đẹp

Mức giá của mẫu bàn ghế ăn tiết kiệm diện tích phụ thuộc vào một số tiêu chí như kích thước, chất liệu và kiểu dáng. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện vật chất của quý khách để lựa chọn cho mình mẫu bàn ăn phù hợp nhất.

Một vài chia sẻ nêu trên chắc hẳn đã giúp quý khách có sự lựa chọn riêng cho mình. Xin mời bạn xem thêm: 100+ Bộ Bàn Ghế Ăn Đẹp Giá Rẻ chỉ từ 5 Triệu – Bán Chạy Nhất

II- Nội thất AmiA – Địa chỉ mua bàn ghế ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Việc chọn mua bàn ghế ăn phải có tính thiết thực cao. Bởi bộ bàn ghế ăn là món đồ nội thất sử dụng hàng ngày, ta sẽ tiếp xúc trực tiếp với nó mỗi ngày. Không giống như tranh ảnh chỉ ngắm nhìn. Cả năm hoặc cả quá trình chẳng hề động chạm.

Vậy nên khi đi mua phải được ngồi thử, sờ nắn để cảm nhận. Vì thế, ta cần chọn nơi bán bàn ăn có sẵn các mẫu để được trải nghiệm thực tế khi đi mua sắm tại cửa hàng.

Nội thất AmiA – Địa chỉ bán bàn ghế ăn đẹp giá tốt tại Hà Nội chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. AmiA là thương hiệu nội thất gia đình nổi tiếng tại Hà Nội. Cung cấp toàn bộ đồ đạc nội thất gia đình từ bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường, giường tủ, bàn trang điểm,….

Hình ảnh Mẫu bàn ghế ăn đẹp giao tại nhà khách hàng

Mẫu bàn ghế ăn đẹp giao tại nhà khách hàng

Đặc biệt trong mảng bàn ghế ăn, AmiA có:

  • Cực nhiều mẫu bàn ăn đẹp đủ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mặt đá, mặt kính,… Ghế bọc da, vải nỉ đẹp sang trọng.
  • Có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp từ 2, 4, 6, 8, 10 ghế dạng hình tròn, vuông, chữ nhật, bầu dục,…
  • Giá bán chỉ từ 5 triệu – 6 triệu – 8 triệu – 10 triệu – trên 10 triệu,…

==>> Xem chi tiết tại: Ban Ghe An Com – Hình ảnh + giá bán tại AmiA.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đặt làm bộ bàn ăn theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt. Giúp khách hàng có sự lựa chọn riêng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… Từ bàn ăn gỗ sồi, gỗ óc chó đến bàn ăn gỗ tần bì, cao su, xoan đào,… Hay bàn ăn mặt đá, mặt kính,… Amia luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!!!


Rất mong những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý vị. Chúc quý vị tìm được bộ bàn ăn ưng ý cho không gian phòng ăn, phòng khách nhà mình. Nội thất AmiA luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách. Chắc chắn AmiA sẽ không làm quý vị thất vọng!!!

Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang website!!!