hinh anh cac mau ban ghe an 6 ghe go soi

Top 20+ Bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế + Tất tần tật mọi thắc mắc!!!

Bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 5-6 thành viên nhà phố, nhà chung cư!!!

Ở bài viết tổng quan về Bàn ghế ăn cơm gỗ sồi đẹp tôi đã chia sẻ đến bạn các mẫu bàn ăn gỗ sồi đang được yêu thích nhất. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp như bàn ăn gỗ sồi 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế. Nhưng để chi tiết và cụ thể theo nhu cầu khách hàng, tôi lại tiếp tục gửi đến bạn các mẫu bàn ăn gỗ sồi theo số lượng ghế.

Ngoài Bàn ăn gỗ sồi 4 ghế thì bàn ăn gỗ sồi cho gia đình 6 người cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Với những gia đình có 3 thế hệ gồm ông bà, bố mẹ và con cái, số lượng thành viên từ 5-6 người thì bộ bàn ghế ăn này là sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy các đặc điểm thế nào, mẫu nào đẹp, mua ở đâu, đặt làm được không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi.

Hình ảnh Các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp hiện đại cho mọi không gian

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp hiện đại cho mọi không gian

I- Bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ – Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

Nhiều gia đình 5-6 người ở nhà phố hoặc căn hộ chung cư đã chọn cho mình bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp hiện đại. Bởi nó thực sự cần thiết với nhu cầu sử dụng về số lượng ghế ngồi so với các thành viên trong gia đình. Nó được thiết kế hiện đại nên không chiếm quá nhiều diện tích bài trí. Nó là dòng bàn ăn gỗ tự nhiên chắc chắn, sở hữu toàn bộ ưu điểm của dòng gỗ tự nhiên khi làm nội thất gia đình. Nó không quá đắt so với các loại bàn ghế ăn gỗ tự nhiên khác.

Bao nhiêu những ưu điểm đó đã giúp bộ bàn ăn gỗ sồi 6 người ngồi được yêu thích và ưa chuộng đến vậy. Để hiểu hơn về dòng bàn ghế ăn cơm gia đình này mời bạn xem ngay sau đây:

♦ Đối tượng nào? Không gian nào nên sử dụng bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế?

Câu trả lời đó chính là với những gia đình gồm 3 thế hệ, 5-6 người gồm ông bà, bố mẹ và con cái. Là kiểu gia đình chiếm phần đa dân cư Việt Nam bây giờ. Là bộ bàn ăn phù hợp với phòng ăn nhà bếp nhà phố, nhà ống, nhà chung cư,…

Bàn ghế ăn gỗ sồi còn dễ dàng sơn được thành màu khác như màu giả óc chó, màu gỗ, màu trắng, nâu, đen,… Quý vị thỏa thích lựa chọn màu sắc hợp sở thích và không gian của mình. Đơn giản cũng có, hiện đại cũng có, sang trọng cũng có,…

Hình ảnh Bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật mặt kính 6 ghế đẹp hiện đại

Bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật mặt kính 6 ghế đẹp hiện đại

♦ Kích thước và giá bán bộ bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ là bao nhiêu?

Bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế thường có 3 kiểu dáng phổ biến đó là bàn ăn hình tròn, hình chữ nhật và hình bầu dục. Thường không có thiết kế cho bàn ghế ăn hình vuông 6 ghế. Tùy theo kiểu dáng bàn ăn mà mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ là:

+/ Kích thước bàn ăn:

  • Bàn hình chữ nhật: dài khoảng 160 – 180 cm; rộng 80 – 90 cm; cao 75 cm. Khoảng không tối thiểu để đặt bàn và ghế là 190 cm.
  • Bàn hình tròn: đường kính dao động từ 100 – 150 cm. Khoảng không tối thiểu đặt bàn và ghế là 235 cm.
  • Bàn hình bầu dục: dài từ 135 cm rộng 80 cm.

+/ Kích thước ghế ăn:

  • Chiều cao ghế tính từ mặt đất lên đến đỉnh ghế: từ 83 – 87 cm.
  • Chiều rộng chân ghế tiêu chuẩn: 46 – 58 cm tùy theo thiết kế
  • Độ sâu của ghế 48 – 58 cm

Giá bán bàn ăn 6 ghế gỗ sồi tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, chất liệu mặt bàn, mặt ghế. Có thể là bàn ăn gỗ sồi nga 6 chỗ hay bàn ăn gỗ sồi mỹ 6 người ngồi,… Bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế mặt đá, mặt kính,… Quý vị có thể tham khảo mức giá cụ thể sẽ từ 5.000.000 đồng trở lên trong khoảng 6.000.000 đồng – 6.500.000 đồng – 7.000.000 đồng – 10.000.000 đồng – 12.000.000 đồng.

Hoặc quý vị có thể xem chi tiết về các mẫu bàn ăn 6 ghế tại: Bộ bàn ăn 6 ghế đẹp giá rẻ

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ hình tròn mặt kính đẹp hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ hình tròn mặt kính đẹp hiện đại

♦ Địa chỉ mua và nhận đặt làm bàn ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ mua, đơn vị bán bàn ghế ăn không những nó quyết định đến thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, các dịch vụ đi theo. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá bán. Bởi đôi khi nơi cung cấp khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Điều bạn nên làm đó là chọn được địa chỉ mua bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp uy tín và giá tốt tại Hà Nội.

Không đâu khác đó chính là Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất quy mô cực nhiều cực rẻ. Phân phối và cung cấp rất nhiều mẫu bàn ăn gia đình đẹp hiện đại. Đầy đủ về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu,… Và không thể thiếu bộ bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ giá rẻ cho gia đình. Giá bán chỉ từ 5tr990k/bộ bàn ăn 6 ghế.

Mua bàn ghế ăn gia đình tại AmiA, quý vị được sở hữu bộ bàn ăn gỗ sồi chất lượng. Với mức giá bán tận gốc, giá tại kho xưởng. Bởi Nội thất AmiA có xưởng sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu riêng. Nội thất AmiA – Vừa bán bàn ăn gỗ sồi đẹp giá tốt. Vừa nhận đặt đóng bàn ăn gỗ sồi 6 người theo yêu cầu riêng

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng xưởng sản xuất bàn ghế ăn đẹp AmiA

Địa chỉ cửa hàng xưởng sản xuất bàn ghế ăn đẹp Nội thất AmiA

II- Gợi ý 20 mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp nhất – Bán chạy nhất!!!

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về các đặc điểm bàn ăn gỗ sồi 6 người ngồi ở phần I. Phần II này, xin gửi đến bạn các mẫu bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ đẹp hiện đại. Đều đang được bày bán sẵn tại cửa hàng Siêu thị Nội thất AmiA. Hoặc bạn có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Thay đổi chất liệu mặt bàn, mặt ghế, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…

Như vậy, quý vị chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, mọi vấn đề khách hãy để Amia lo. Về tất cả như thẩm mỹ, chất lượng và giá bán, giao hàng vận chuyển. Quý vị hãy liên hệ ngay: 0931.266.466 (Có Zalo) để nhận tư vấn trực tiếp nhe!!!

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi đẹp 6 ghế hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ sồi đẹp hiện đại cho gia đình 6 người

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp cho phòng bếp rộng

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp cho phòng bếp rộng

Hình ảnh Bàn ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp hiện đại hình chữ nhật

Bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ đẹp hiện đại hình chữ nhật

Hình ảnh Bàn ăn 6 ghế gỗ công nghiệp thiết kế hiện đại

Bàn ăn 6 người gỗ sồi thiết kế hiện đại

+/ Bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế sơn giả óc chó đẹp sang trọng cho phòng ăn nhà phố, nhà chung cư. Rất nhiều gia đình yêu thích màu gỗ óc chó vì vẻ đẹp của nó. Và sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn là sử dụng bàn ăn chất liệu gỗ sồi và sơn phủ màu óc chó. Bạn vừa sở hữu được bộ bàn ăn đúng ý lại có giá thành rẻ hơn so với bộ bàn ăn gỗ óc chó thật.

bàn ăn gỗ sồi đẹp giá rẻ

Bàn ăn gỗ sồi có mặt kính, 6 chỗ sơn màu nâu óc chó đẹp

Bộ bàn và ghế ăn đẹp 6 chỗ ngồi

Hình ảnh thực tế bộ bàn ăn được chụp tại nhà khách hàng của AmiA

+/ Các mẫu bàn ăn gỗ sồi cho gia đình 6 người được yêu cầu đặt làm theo yêu cầu sơn màu trắng. Mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian phòng bếp. Như vậy, bộ bàn ăn 6 chỗ đẹp này không chỉ sử dụng màu nguyên bản của gỗ sồi. Mà còn có thể sơn thành những màu sắc khác phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Như hình ảnh minh họa dưới đây là bộ bàn ghế ăn kiểu dáng mango. Được sơn trắng phần chân ghế, tựa ghế, chân bàn. Phần mặt bàn và mặt ghế để màu gỗ nguyên bản tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại.

ghế sofa đẹp chất liệu gỗ sồi

Thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi sáng…giá cũng rẻ bình dân

Hay kiểu bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ dưới đây cũng được sơn kiểu như vậy. Mang vẻ đẹp đơn giản, nền nã với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật. Giúp gia đình ngồi quây quần, thoải mái.

bộ ghế sofa và bàn ăn đẹp gỗ sồi BA035

Hình ảnh bộ bàn ăn và ghế ăn gỗ sồi BA035, với ghế ăn có tựa lưng kiểu nan dọc

(Liên tục cập nhật…)

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất gia đình lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn. Furnibuy – Một thành viên trong hệ thống Nội thất AmiA.

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất gia đình. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!