AmiA

AmiA – Siêu thị tranh treo tường và quà tặng độc đáo. Với hàng trăm sản phẩm tranh treo tường đẹp luôn có sẵn và những mẫu mới ra thường xuyên, mẫu đặt làm theo yêu cầu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Tìm tranh treo tường đẹp theo từng chủ đề

(Click vào từng chuyên mục dưới đây để chọn xem các mẫu tranh theo chủ đề bạn muốn)

Mẫu tranh đẹp được nhiều người thích nhất

Những mẫu tranh treo tường đẹp, hiện đại và sang trọng được nhiều người thích nhất

Mẫu tranh mới ra

 

Siêu thị tranh AmiA (Công ty TNHH AmiA Việt Nam), có trụ sở và Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (Với quy mô 2 tầng, diện tích trưng bầy lên đến hơn 160m2, là cửa hàng trưng bầy tranh có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay, xứng đáng là một “Siêu thị tranh” với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm đa dạng để quý khách lựa chọn).

AmiA là đơn vị sản xuất, nhập và bán buôn, bán lẻ các dòng tranh treo tường và tranh làm quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp. Các dòng tranh treo tường của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại như: tranh trang trí theo chủ đề, tranh in trên chất liệu gỗ, tranh ghép tấm nghệ thuật, tranh sơn dầu (được vẽ với chính các hoa sỹ của Việt Nam và dòng tranh nhập khẩu), tranh đồng hồ, tranh thêu tay cao cấp làng nghề Quất Động, tranh dân gian làng Đông Hồ (nhập từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh), các loại đồng hồ tranh trang trí nghệ thuật, tranh đèn trang trí, các loại tranh đề can gián tường, khung tranh, tranh in theo yêu cầu…

Ngoài ra quý khách cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu tranh đẹp để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương cửa hàng, công ty… Chúng tôi cũng nhận thiết kế quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp với số lượng lớn.

Hãy đến với Siêu thị tranh và quà tặng nghệ thuật AmiA chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh ưng ý cho mình.

Hiển thị 1–48 của 3792 kết quả