Bí kíp chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân hoàn hảo nhất !

Tranh treo tường không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà, mà có rất nhiều bức tranh còn đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên việc lựa chọn một bức tranh đem lại may mắn không phải là điều dễ dàng. Bởi phải xem bức tranh treo tường có hợp với bạn không, có phù hợp tuổi hay mệnh của bạn không.

Ở các bài viết trước Amia đã hướng dẫn cách chọn tranh phòng khách cho rất nhiều tuổi. Tiếp nối sẽ là bài viết Amia hướng dẫn cách chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân. Các bạn tuổi Thân, hay bạn bè, người thân muốn tặng tranh cho người tuổi Thân không nên bỏ lỡ bài viết này.

Nội dung bài viết chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân được chia ra làm các khía cạnh cụ thể như sau

 • Đặc điểm và bản chất tính cách của người tuổi Thân.
 • Người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
 • Những loại tranh phòng khách cho tuổi Thân phù hợp nhất
 • Chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân theo từng mệnh, ngũ hành

Nào bây giờ mời bạn cùng Amia đi lần lượt từng khía cạnh nhé !

tranh phòng khách cho nguoi tuoi than

Tranh phòng khách cho người tuổi thân tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán,sản xuất kinh doanh đều tốt.

I- Đặc điểm và bản chất tính cách của người tuổi Thân

Bản chất của người tuổi Thân khỉ là loài vật tinh quái, khôn khéo và hoạt bát. Tuổi Thân có tính tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh và lối sống năng động. Tuổi Khỉ không chỉ có óc hài hước mà còn là người luôn chủ động trí thức nhất, rất thông minh. Trong công việc, tuổi Thân là người kiên quyết, vững vàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, khi đã làm thì không nề hà bất kỳ việc gì.

tranh tu quy cho nguoi tuoi than treo phong khach

Tranh tứ quý treo phòng khách cho người tuổi thân mang lại may mắn tài lộc sức khỏe cho gia chủ

Người tuổi Thân rất tinh nhanh nhưng lại sử dụng ưu điểm này không đúng chỗ. Khi xử lý công việc, họ thường tìm những cách vừa không hao tốn tiền của, sức lực, vừa có chi phí thấp nhất, vì thế họ ít được mọi người tín nhiệm.

Vì vậy để phát huy ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của mình. Chắc chắn nên chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân phù hợp để đem lại may mắn.

II- Người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

Người tuổi Thân con Khỉ sinh các năm sau:

 • 1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mệnh Hỏa
 • 1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ
 • 1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mệnh Mộc
 • 1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim
 • 2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi.
tranh phong khach cho nguoi tuoi than

Tranh phòng khách cho người tuổi thân theo mệnh chi tiết và chính xác nhất

Tuổi Thân thuộc hành Kim trong ngũ hành phong thủy. Như vậy màu sắc hợp với người tuổi Thân mệnh Kim sẽ là màu trắng, màu trắng bạc, màu vàng. Bên cạnh đó, mệnh Kim còn hợp mệnh Thổ, mệnh Thủy. Tuổi Thân cực kỳ khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

III- Những loại tranh phòng khách cho tuổi Thân phù hợp nhất

+) Nên chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân là bức tranh thuộc hành Kim như tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…Hay bức tranh mang gam màu trắng, vàng, bạc. Treo những bức tranh ấy trong nhà sẽ giúp người già bình an. Tranh tùng hạc diên niên sẽ giúp tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán,sản xuất kinh doanh đều tốt.

tranh phong khach cho tuoi than tu quy bon mua

Tranh phòng khách cho tuổi Thân tứ quý rước tài lộc vào nhà ghép bộ 4 tấm Amia 1358

+) Trong tam hợp tuổi Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý. Trong lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ. Và Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất. Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ mang nhiều đắng cay.

=>> Như vậy: Tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi.

tranh phong khach cho tuoi than dam cuoi chuot

Tranh phòng khách cho tuổi Thân đám cưới chuột khổ một tấm

Chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân có thể treo được tranh chuột, tranh rồng, tranh rắn. Tuy nhiên các tranh có hình tượng này không phổ biến lắm. Đặc biệt không treo tranh Hổ, tranh lợn. Còn việc chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân còn phải hợp với từng năm sinh năm tuổi của mỗi người tuổi Thân.

IV- Chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân theo từng mệnh, ngũ hành

Tuổi Thân nên treo tranh phòng khách gì hợp phong thủy. Để trả lời được câu hỏi này, thì còn tùy thuộc vào ngũ hành từng năm sinh năm tuổi Thân.

 • 1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mệnh Hỏa

Tranh phòng khách cho tuổi Thân mệnh Hỏa sinh năm 1956 thì hợp treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa mặt trời, tranh mặt trời mọc giữa rừng cây hoa lá. Đây là một trong số những bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích nhất.

tranh phong khach cho tuoi than amia ma dao thanh cong

Tranh phòng khách cho tuổi Thân Amia mã đáo thành công ghép bộ 5 tấm 1415

Mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa, mệnh Mộc trong ngũ hành. Do đó, khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Bính Thân nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Mộc như kể trên.

 • 1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ

Chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân mệnh Thổ sinh năm 1968, thì có thể chọn những bức tranh mang yếu tố đất là chủ yếu. Có thể chọn những bức tranh núi non, tranh nhật xuất thiên sơn, mặt trời mọc trên núi có cả hành Thổ, Hỏa rất tốt.

tranh phong khach cho tuoi than phong canh doi nui

Tranh phòng khách cho tuổi Thân phong cảnh đồi núi mang đến không gian hùng vĩ, và sự nổi bật cho ngôi nhà Amia 1060

Ngoài ra, bạn có thể chọn tranh mệnh Hỏa như tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh mang gam màu đỏ, cam, hồng . Vì Hỏa tương sinh Thổ nên mang ý nghĩa tốt lành cho người mệnh Thổ.

 • 1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mệnh Mộc

Tranh phòng khách cho tuổi Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc, sẽ treo tranh thuộc hành Mộc hành Thủy sẽ hợp nhất. Tranh phong thủy phòng khách dành cho người mệnh Mộc tuổi Thân thì có tranh tứ quý, tranh bốn mùa, tranh thác nước rừng cây, thuyền buồm.

tranh phong canh khu rung mua xuan treo phong khach cho tuoi than

Tranh phong cảnh khu rừng mùa xuân treo phòng khách cho tuổi Thân mang không gian tươi mới đón may mắn vào nhà Amia 207

Ngoài ra để chọn tranh phòng khách cho tuổi Canh Thân hợp mệnh Mộc. Các bức tranh phong cảnh rừng cây, sông núi có có chi tiết chủ yếu là cây cối xanh tươi và suối, sông. Ví dụ như tranh dòng suối giữa rừng cây xanh.

 • 1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim

Tranh phòng khách cho tuổi Thân sinh năm 1992 mệnh Kim . Với tuổi này trong phòng khách bạn nên chọn những bức tranh thiên nga, tranh tùng hạc, tranh phong thủy hoa điểu. Như đôi chim đậu trên cành hoa, tranh treo tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa không tốt cho chủ nhân mệnh Kim.

tranh phong khach cho tuoi than nhanh hoa lan vang

Tranh phòng khách cho tuổi Thân nhành hoa lan vàng ghép bộ 6 tấm độc đáo Amia 255

Tuổi Thân mệnh Kim cũng không nên treo tranh ngựa và tranh nhật xuất thiên sơn. Thay vào đó chủ nhân có thể treo tranh lan nở phú quý với màu trắng, vàng rất hợp với người mệnh Kim tuổi Nhâm Thân.

 • 2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi.

Tranh phòng khách cho tuổi Thân mệnh Thủy nên treo tranh gì? Những bức tranh phòng khách mang hành Thủy, hành Kim sẽ rất hợp với người sinh năm 1944 hoặc 2004 này. Cụ thể một số bức tranh thường thấy thuộc hành Thủy: Tranh cá chép hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước. Tranh hoa sen cũng thuộc hành Thủy nên rất hợp với tuổi Thân mệnh Thủy này.

tranh non nuoc huu tinh treo phong khach cho tuoi than

Tranh non nước hữu tình treo phòng khách cho tuổi Thân rước lộc vào nhà Amia 1362

Ngoài ra, nguyên tắc chọn tranh phòng khách cho tuổi Giáp Thân là: Bạn để ý chi tiết, hình ảnh và màu sắc trong tranh liên quan đến nước. Hoặc những bức tranh có gam màu xanh biển, màu đen, màu trắng, trắng bạc, vàng kim sẽ rất hợp với mệnh Thủy.

Trên đây là những gợi ý chọn tranh phòng khách tuổi thân. Để xem thêm các mẫu tranh phòng khách khác. Mời bạn tham khảo ngay tại: Tranh Phòng Khách

Hoặc tham khảo thêm: Tranh phòng khách cho người tuổi Mùi

“Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.”

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bí kíp chọn tranh phòng khách cho tuổi Thân hoàn hảo nhất !
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *